Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 100 : Đoạn cương kiếm kỹ

#88 30/12/2022 2519 từ
Shortcut: ← →
Chương 100: Đoạn cương kiếm kỹ

2022-10-12 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 100: Đoạn cương kiếm kỹ

Ngày kế tiếp, sáng sớm.

Tại Franzel gia đình viện đình nghỉ mát bên cạnh, Rigg tay cầm kiếm gỗ, bày lên tấn công tư thế, ánh mắt lại là thật chặt nhắm.

Hắn duy trì tư thế không thay đổi, mang lấy kiếm tay ngay cả một tia một hào run rẩy cũng không có, cả người chết lặng, phảng phất hóa thành một toà kiếm sĩ pho tượng bình thường.

"Hô —— hút —— "

Thân thể không nhúc nhích tí nào, Rigg lại là nhẹ nhàng thổ tức, một hồi hút vào số lớn không khí, một hồi lại phun ra.

Hô hấp của hắn tiết tấu trở nên rất kỳ quái, có đôi khi nhanh, có đôi khi chậm, có đôi khi động tĩnh rất lớn, có đôi khi vừa mịn không thể nghe thấy, ngay cả hấp khí hơi thở lượng cũng khác nhau.

Rõ ràng một giây trước, Rigg còn hút vào số lớn không khí, cách một hồi, Rigg nhổ ra không khí lại ít đến thương cảm.

Rõ ràng trước một khắc, Rigg hút vào không khí không nhiều, có thể chờ hắn phun ra lúc, bị phun ra không khí lại vô cùng nhiều.

Rigg liền giống như vậy, dùng đến một loại kì lạ tiết tấu cùng phương thức hô hấp.

Theo thời gian trôi qua, từng sợi ma lực ba động đột nhiên từ Rigg trên thân rỉ ra, giống như là không nhìn thấy hơi nước đồng dạng, một bên từ toàn thân cao thấp toát ra, một bên quấn quanh ở hắn trên thân.

Một hồi về sau, Rigg đột nhiên mở to mắt, rốt cục động.

"Bạch!"

Sắc bén gió cắt tiếng vang lên.

Rigg bỗng nhiên huy kiếm, tựa như trước mắt xuất hiện một địch nhân bình thường, đối đối phương khởi xướng tiến công.

Kiếm gỗ mở ra gió chỗ kích thích tiếng vang liền dị thường rõ ràng, Rigg tốc độ cũng là nhanh đến mức kinh người, thủ đoạn cùng cánh tay linh hoạt chuyển động, mang theo một cỗ khó tả khí thế, đối phía trước không tồn tại địch nhân liên tiếp huy kiếm.

Nhìn kỹ, Rigg huy kiếm động tác không chỉ có không chút do dự nghi, lại vô cùng ăn khớp, trôi chảy được tựa như tại nhẹ nhàng nhảy múa, nhìn qua có như vậy mấy phần cảnh đẹp ý vui cảm giác.

Nhưng mà, Rigg quanh người đại khí lại phi thường hỗn loạn, kiếm gỗ mỗi lần vung qua đều giống như có một thanh cương kiếm tại vung mạnh đồng dạng, cho người ta một loại bất kể là cái gì đều có thể chặt đứt ảo giác (déjà vu), thế đại lực trầm, cử khinh nhược trọng, để Rigg khí thế càng ngày càng thịnh.

Mà theo Rigg kiếm kích, quấn quanh ở hắn trên người ma lực đúng là từ từ xông vào hắn thân thể, giống như là bị toàn thân hắn trên dưới cơ bắp cho hấp thu đồng dạng.

Dạng này, Rigg một bên luyện kiếm, một bên tích lũy lấy khí thế, cũng không lâu lắm liền tản mát ra kinh người cảm giác áp bách, khiến đi ngang qua người hầu đều cảm thấy một trận trong lòng run sợ, thậm chí đã kinh động một chút hộ vệ.

Thẳng đến ước chừng nửa giờ về sau, Rigg mới ngừng lại được.

"Hô —— ---- "

Một ngụm trọc khí bị hắn phun ra, tạo thành nho nhỏ luồng khí xoáy, cạo hướng bốn phía.

Rigg toàn thân đều trở nên ẩm ướt cộc cộc, bị mồ hôi cho thấm ướt, hô hấp dù không có hỗn loạn, nhưng toàn thân cơ bắp đều ở đây có chút rung động, như đến cực hạn, vậy như đang phát ra vui thích.

Cảm thụ được thân thể trạng thái, Rigg không nhịn được lộ ra hài lòng biểu lộ.

"Quả nhiên, ta ý nghĩ là đúng."

Rigg liền lẩm bẩm một tiếng.

"Lấy thân thể này tự mang ma lực, một khi tu tập kiếm kỹ, kích hoạt hư hao [ môn ] bên trong ma lực, dùng cái kia khổng lồ ma lực đến tôi luyện thân thể, tiến bộ khẳng định thần tốc."

Ở nơi này một ngày, Rigg chính thức bắt đầu tu tập kiếm kỹ.

Vừa mới, Rigg kia kì lạ hô hấp chính là hắn tu tập kiếm kỹ bên trong tự mang hô hấp pháp, phối hợp kiếm kỹ bên trong ghi lại kiếm thuật tiến hành tập luyện, cực kì thuận lợi liền kích hoạt rồi thể nội ma lực, cũng để thân thể bắt đầu hấp thu lên những này ma lực tới.

Hiệu quả là khả quan.

Mặc dù chỉ là tu tập ngắn ngủi thời gian nửa tiếng mà thôi, nhưng Rigg đã có thể cảm nhận được thân thể biến hóa.

"Đổi mới một lần năng lực giá trị xem một chút đi."

Rigg tĩnh cực tư động, nhịn không được từ thứ nguyên Rubik trong trữ vật không gian, lấy ra kia bình Loki Thần huyết.

Rigg mở ra nắp bình, đổ ra một giọt Thần huyết, đem điểm ở trên trán của mình.

Đây là [ bản thân cứu rỗi ] kỹ năng phát huy hiệu quả, tự chủ đổi mới năng lực giá trị phương thức.

Dù sao Rigg không có cách nào chạm đến phía sau lưng của mình, vô pháp đối trên lưng năng lực giá trị tiến hành thao tác, hắn chỉ có thể thông qua phương thức như vậy đến phát động [ bản thân cứu rỗi ] hiệu quả, đem đổi mới năng lực giá trị công tác toàn bộ giao cho kỹ năng tự phát tiến hành.

Dưới tình huống như vậy, Thần huyết rót vào Rigg cái trán, biến mất không thấy gì nữa.

Lúc này, nếu là có người cởi Rigg y phục, nhìn về phía phía sau lưng của hắn lời nói, vậy liền sẽ thấy một trận ánh sáng màn ở nơi đó lấp lóe.

Từng cái một Thần Thánh văn tự từ màn sáng bên trong bay ra, như cùng ở tại tổ hợp cái gì đồ vật, tiến hành biến hóa gì đồng dạng, lẫn nhau giao thoa, va chạm cùng với bao trùm.

Chờ đến Thần Thánh văn tự trở lại Rigg trên lưng, màn sáng cũng là biến mất không thấy gì nữa lúc, Rigg trong đầu đột nhiên hiện ra một đoạn Đoạn Ý niệm.

Tiếp nhận rồi những này ý niệm, Rigg từ đó đọc lên một đoạn năng lực mới giá trị tin tức.

Rigg · Brehout

Lv. 5

Lực lượng: I0 → G284

Bền bỉ: I0 → G257

Linh xảo: I0 → F312

Nhanh nhẹn: I0 → F331

Ma lực: I0 → F305

Khinh trang: G

Kiếm sĩ: G

Ma đạo: H

Thiện chiến: I

"Đây chính là bị [ bản thân cứu rỗi ] tự chủ đổi mới qua đi năng lực giá trị sao?"

Rigg tò mò quan sát lấy trong đầu năng lực giá trị, cũng âm thầm gật đầu.

"Toàn năng lực độ thuần thục lên cao tổng cộng hơn 1400, đối với ta bây giờ đẳng cấp tới nói, còn có thể có loại trình độ này tốc độ phát triển, đã coi như là rất tốt."

Trở lại nguyên thế giới ước chừng sáu ngày thời gian, Rigg cũng đã đem "Linh xảo", "Nhanh nhẹn", "Ma lực" cái này ba loại am hiểu năng lực luyện đến F giai đoạn, cũng đem "Lực lượng" cùng "Bền bỉ" cái này hai hạng đều luyện đến G giai đoạn, tốc độ như vậy, so sánh với những cái kia tại Lv. 5 phấn đấu nhiều năm mới có thể có rõ ràng tăng lên mạo hiểm giả, đã là gian lận đẳng cấp trưởng thành rồi.

Đương nhiên, cái này tốc độ phát triển cùng Rigg trước kia là không so được, nhưng hắn hiện tại cũng không lại lúc trước newbie, mà là thứ thiệt bậc thứ nhất mạo hiểm giả.

Tại đẳng cấp trở nên cao hơn hiện tại, năng lực giá trị trưởng thành trở nên chậm, đúng cũng không đúng cái gì khó mà tiếp nhận sự.

Huống hồ, bây giờ Rigg cũng không lại có thể tiến vào dungeon, mỗi ngày thảo phạt số lớn quái vật.

Chẳng qua là bản thân rèn luyện liền có thể tại ngắn ngủi sáu ngày thời gian bên trong để toàn năng lực độ thuần thục lên cao tổng cộng hơn 1400, dạng này trưởng thành, tuyệt đối có thể hâm mộ chết tất cả mạo hiểm giả.

"Nếu có đặc cấp kiếm kỹ có thể tu tập, trưởng thành tốc độ hẳn là còn có thể tăng lên một chút." Rigg hơi có vẻ tiếc nuối nói: "Đáng tiếc, ta hiện tại chỉ có thể tận lực chọn một môn tốt cao cấp kiếm kỹ tới sửa tập."

Cái này môn kiếm kỹ là từ biệt thự trong phòng sách lựa đi ra.

Nó có một rất mộc mạc danh tự —— ---- « đoạn cương kiếm kỹ ».

Tu tập cái này môn kiếm kỹ, không chỉ có lấy so với bình thường cao cấp kiếm kỹ càng hiệu suất cao hơn suất trưởng thành, luyện đến hậu kỳ, càng là có thể đang chiến đấu trong lúc đó sử ma lực bao trùm tại vũ khí bên trên, khiến vũ khí tính năng tăng nhiều.

Đến lúc đó, chặt đứt sắt thép, chặt đứt địch nhân vũ khí, thậm chí phá hư trên người địch nhân đồ phòng ngự, đều là một cái chuyện dễ như trở bàn tay.

Bởi vậy, cái này môn kiếm kỹ mới có thể gọi là đoạn cương kiếm kỹ.

Đoạn cương kiếm kỹ năng đủ chặt đứt sắt thép, phá hư vũ khí đồ phòng ngự hiệu quả, đã coi là một loại ma pháp thuộc tính cùng ma pháp hiệu quả.

Đây chính là đặc cấp kiếm kỹ lĩnh vực.

Đoạn cương kiếm kỹ năng đủ chạm đến đặc cấp kiếm kỹ lĩnh vực, chứng minh hắn tuy là cao cấp kiếm kỹ, lại là cái này một đẳng cấp kiếm kỹ bên trong cường đại nhất một cái kia cấp độ, cực kì tiếp cận đặc cấp kiếm kỹ.

Nếu không phải đoạn cương kiếm kỹ tôi luyện thân thể, hấp thu ma lực, xúc tiến trưởng thành hiệu quả so đặc cấp kiếm kỹ hơi yếu, kia bằng vào nó kỳ lạ như vậy hiệu quả, nó hoàn toàn có thể tiến vào đặc cấp kiếm kỹ lĩnh vực.

Đây là Rigg tại biệt thự trong phòng sách có thể tìm được tốt nhất, mạnh nhất kiếm kỹ, nhìn thấy nó thời điểm, Rigg liền không chút do dự lựa chọn nó.

Tuy có chút tiếc nuối không thể tu tập đến chân chính đặc cấp kiếm kỹ, nhưng đoạn cương kiếm kỹ cái này môn cực kì tiếp cận đặc cấp kiếm kỹ cao cấp kiếm kỹ, Rigg đối với nó đồng dạng là hài lòng.

"Về sau bận rộn liền tập luyện đoạn cương kiếm kỹ, tranh thủ sớm ngày luyện được "Đoạn thép " năng lực."

Rigg một bên làm lấy quyết định như vậy, một bên thì cầm lấy kiếm gỗ, lần nữa luyện lên kiếm tới.

Nhưng cái này một hồi, Rigg luyện đã không phải là đoạn cương kiếm kỹ, mà là Thánh Long kiếm kỹ.

"Cái này môn kiếm kỹ là không có cách nào mang đến cho ta năng lực giá trị bên trên hữu hiệu trưởng thành, có thể kiếm kỹ bên trong tự mang kiếm thuật vẫn là rất cao thâm, nghiên cứu một chút, tôi luyện một lần , tương tự có thể tăng lên ta kỹ xảo chiến đấu."

Rigg liền có chút dứt bỏ không được cái này môn Thánh Long kiếm kỹ.

Dù sao, đây là hắn tiếp xúc được đệ nhất môn kiếm kỹ, lại khá đặc thù, Rigg quả thực có chút không nỡ đem hoàn toàn vứt bỏ.

"Về sau mỗi ngày cầm một canh giờ ra tới luyện một chút Thánh Long kiếm kỹ đi."

Rigg ở trong lòng yên lặng nghĩ đến.

Cứ như vậy, Rigg một bên thay nhau lấy tu tập hai môn kiếm kỹ, một bên tinh tiến lấy bản thân năng lực giá trị cùng tài nghệ chiến đấu, tại đình viện đình nghỉ mát bên cạnh đợi rất dài rất dài thời gian.

Thẳng đến không sai biệt lắm nhanh tới gần buổi trưa, Rigg mới bị một cỗ đột nhiên lái vào Franzel trong nhà xe ngựa cắt đứt.

Rigg liếc chiếc xe ngựa kia liếc mắt, chợt đúng là thấy được Julie cùng Marilyne từ phía trên đi xuống.

"Nguyên lai các nàng có ra ngoài sao?"

Rigg dừng lại động tác, có chút ngơ ngác.

Hắn sáng sớm ngay ở chỗ này luyện kiếm, hoàn toàn không nhìn thấy Julie cùng Marilyne ra ngoài.

Julie cũng là tại Rigg sợ run thời điểm phát hiện hắn, hướng về hắn vẫy vẫy tay.

Rigg về lấy phất tay động tác, nghĩ nghĩ, thu hồi kiếm gỗ, đi về phía Julie.

"Buổi sáng tốt lành." Julie hướng về Rigg hô: "Ngươi ở đây tu tập kiếm kỹ sao?"

"Đúng." Rigg gật đầu đáp lại, cũng nói: "Ngươi đây là đi đâu?"

"Đi một chuyến vương cung." Julie thần sắc tự nhiên nói: "Có chút việc xử lý."

Đến như xử lý sự tình gì, Julie không có nói tỉ mỉ, Rigg cũng không có hỏi nhiều.

Hắn chỉ là nhìn xem ẩn ẩn có chút mệt mỏi Julie, kinh ngạc mà nói: "Ngươi sẽ không phải đêm qua liền đi ra ngoài, trắng đêm chưa ngủ, cho tới bây giờ mới trở về a?"

". Nhìn ra được không?" Julie bật cười một tiếng, nói: "Đừng để ý, chỉ là trả giá điểm này mệt nhọc liền có thể giải quyết chuyện, kia tuyệt đối xem như ta kiếm được."

Nói đến đây lời nói Julie, thì có loại giống như ẩn giấu thứ gì cảm giác.

Rigg lẳng lặng nhìn dạng này Julie, không nói nữa.

"Đúng rồi." Julie giương mi mắt, nhìn xem Rigg, nói: "Ngươi chuẩn bị một chút, chúng ta ngày mai đại khái liền muốn rời khỏi vương đô, về Franzel lĩnh đi."

"Ngày mai sao?" Rigg nhẹ gật đầu, nói: "Tốt, ta biết rồi."

Julie đối Rigg nở nụ cười xinh đẹp, sau đó mới mang theo trầm mặc không nói Marilyne trở về phòng.

Rigg đưa mắt nhìn Julie rời đi, nửa ngày về sau xoay người, một lần nữa trở lại đình nghỉ mát bên cạnh luyện kiếm.

Chỉ là, lần này, Rigg luyện được càng thêm ra sức, càng thêm nỗ lực.
Shortcut: ← →