Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 101 : Phản ứng của mọi người

#89 30/12/2022 2501 từ
Shortcut: ← →
Chương 101: Phản ứng của mọi người

2022-10-13 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 101: Phản ứng của mọi người

Julie dưới chỉ thị rất nhanh.

Tại vị này đại tiểu thư phân phó bên dưới, toàn bộ biệt thự người hầu cùng hộ vệ đều hành động lên, bắt đầu Vi Minh ngày xuất hành làm chuẩn bị.

Lần này xuất hành, Rigg sẽ tùy hành, làm Julie người hầu Marilyne, Ain, Ian ba người cũng sẽ đồng hành, sau đó chính là một đội đầy biên vì 100 người kỵ sĩ đoàn, sẽ làm Julie hộ vệ, cùng nhau trở lại Franzel lĩnh.

Rigg cũng là cho tới hôm nay gặp được Franzel nhà kỵ sĩ đoàn.

Quý tộc đều có tổ kiến kỵ sĩ đoàn đặc quyền, điểm này Rigg là biết đến.

Mặc dù không cách nào giống vương quốc lệ thuộc trực tiếp kỵ sĩ đoàn như vậy, động lại có lấy trên vạn người quy mô, có thể tước vị càng cao, quý tộc dưới trướng kỵ sĩ đoàn quy mô cũng có thể càng lớn.

Nam tước là 100 người.

Tử tước là 300 người.

Bá tước là 500 người.

Hầu tước là bảy trăm người.

Công tước thì là một ngàn người.

Đây là trải qua vương quốc cho phép, ban cho các đại quý tộc quyền lợi, tương đương với cho các quý tộc trình độ nhất định ủng binh quyền.

Julie chính là Hầu tước, thậm chí còn không là bình thường Hầu tước.

Thân là cung đình thủ tịch ma pháp sư kiêm cấp chiến lược ma pháp sư, Julie tại đặc quyền phương diện cũng là lấy được không ít ưu đãi, cho nên vương quốc đặc biệt cho phép nàng dưới trướng kỵ sĩ đoàn có thể quá nhiều hợp nhất 100 người, để Julie có thể có được một chi nhân số nhiều đến 800 người kỵ sĩ đoàn.

Cái này tám trăm tên kỵ sĩ, tại Julie chỉnh hợp bên dưới, hết thảy bị chia làm tám đội, một đội giữ ở bên người làm hộ vệ, mặt khác bảy đội thì lưu thủ tại Franzel lĩnh bên trong, phụ trách thủ vệ lãnh thổ.

Nói cách khác, Julie mặc kệ đi tới chỗ nào, bên người đều chí ít có 100 tên kỵ sĩ tại hộ vệ, bất kể là phô trương vẫn là chiến lực đều kéo được tràn đầy.

Những kỵ sĩ này cùng tại biệt thự bên trong tuần tra, đứng gác, giữ gìn trị an hộ vệ khác biệt, chiến lực cũng không tục.

Mặc dù vẫn chưa tới chính kiếm sĩ cấp bậc, nhưng những kỵ sĩ này từng cái đều là hạ cấp kiếm sĩ bên trong người nổi bật, bản thân tập luyện kiếm kỹ cũng là cao cấp kiếm kỹ cấp độ, bình thường vẫn luôn tại vương đô diễn luyện trong tràng luyện binh, trừ phi chủ nhân có cần mới có thể xuất động, không phải bọn họ sinh hoạt hàng ngày chính là rèn luyện bản thân, tăng thực lực lên, không có trừ cái đó ra nghĩa vụ.

Nếu như nói biệt thự bên trong hộ vệ là cảnh sát hoặc là bảo an lời nói, vậy những này kỵ sĩ chính là thứ thiệt quân nhân.

Ain cùng Ian bình thường cũng là đang phụ trách giám sát cùng rèn luyện những kỵ sĩ này, cho nên Rigg trước đó mới có thể chưa từng gặp qua Ain cùng Ian, cũng chưa từng gặp qua Franzel kỵ sĩ đoàn người.

Cho tới hôm nay, chi này kỵ sĩ đoàn mới bị triệu hoán về biệt thự, tại biệt thự chung quanh sắp xếp được chỉnh chỉnh tề tề, chờ đợi xuất phát.

Rigg đại khái bên trên quan sát một lần, tính ra ra chi này kỵ sĩ đoàn thực lực.

"Bằng thấp tiềm ẩn năng lực đến tính toán, những kỵ sĩ này, đại khái là tại Lv. 3 ----Lv. 4 ở giữa a?"

Rigg âm thầm kinh hãi.

Đây chính là một trăm cấp thứ hai mạo hiểm giả a!

Liền Toán Thị Loki quyến tộc, không tính thủ lĩnh trận doanh cùng cán bộ trận doanh thực lực, kia cũng không kịp nổi cái này kỵ sĩ đoàn a?

Mà dạng này kỵ sĩ, tại Franzel lĩnh bên trong, còn có chí ít bảy trăm người.

Lại thêm Marilyne, Ain, Ian chờ những này tương đương với thấp nhất tiềm ẩn năng lực Lv. 5 chính kiếm sĩ, Julie dưới trướng chiến lực đã là mạnh đến khiến Rigg líu lưỡi rồi.

Hắn có lẽ sẽ không thua những người này bất kỳ một cái nào, nhưng nếu một thân một mình đối phó nhiều người như vậy, hắn đại khái cũng sẽ rất phiền phức.

Chớ nói chi là, Franzel trong nhà, còn có một cái thân là cấp chiến lược ma pháp sư Julie.

Đây chính là một cái ma pháp liền có thể đốt rụi một toà thành phố lớn, thậm chí đốt rụi một cái tiểu quốc vũ khí hạt nhân.

Như thế hỏa lực, cho dù là được vinh dự Eulalie mạnh nhất Ma đạo sĩ Riveria, đều là xa xa không kịp.

Nói cách khác, Julie vị này cấp chiến lược ma pháp sư, tuyệt đối so với Lv. 6 Riveria càng mạnh, mà lại còn là mạnh hơn rất nhiều.

Chí ít, Rigg cũng không cho rằng, Riveria thăng lên Lv. 7 về sau liền có thể có được một kích hủy diệt một toà thành phố lớn, thậm chí là một cái tiểu quốc hỏa lực.

Cho nên, phỏng đoán cẩn thận, Julie hỏa lực đều muốn áp đảo Lv. 7 phía trên.

Dạng này hỏa lực, một khi bị Julie thành công phóng xuất ra ma pháp đến, kia Rigg liền Toán Thị có mười cái mạng đoán chừng đều phải chết.

Đương nhiên, cấp chiến lược ma pháp sử dụng điều kiện hà khắc, không dễ dàng như vậy phóng xuất ra.

Nhưng có tám trăm danh tướng làm tại cấp thứ hai mạo hiểm giả kỵ sĩ thủ hộ, tăng thêm một đám chính kiếm sĩ cấp bậc người hầu hộ vệ, Rigg thật đúng là không có lòng tin đuổi tại Julie chuẩn bị kỹ càng cấp chiến lược ma pháp trước đó đột phá cái này thủ vệ trận doanh.

Bởi vậy có thể thấy được, Julie dưới trướng chiến lực đến tột cùng như thế nào.

"Lại nói, cấp chiến lược ma pháp sư đều có áp đảo Lv. 7 phía trên hỏa lực, được vinh dự đơn đấu vô địch Kiếm thánh lại là cái gì cấp bậc thực lực?"

Rigg không khỏi tại biệt thự bên trong lâm vào trầm tư.

Theo hắn biết, kiếm sĩ nghĩ thành tựu Kiếm thánh chi danh, có ba cái phương pháp.

Một: Đạt được chính kiếm sĩ huân chương, trở thành chính kiếm sĩ về sau, khiêu chiến những thứ khác chính kiếm sĩ, nếu là có thể liên tục chiến thắng một ngàn danh chính kiếm sĩ, liền có thể đạt được vương quốc thụ huấn, được trao tặng Kiếm thánh huân chương, trở thành một đại Kiếm thánh.

Hai: Đạt được chính kiếm sĩ huân chương, trở thành chính kiếm sĩ về sau, khiêu chiến một tên đương đại Kiếm thánh, nếu là có thể chiến thắng đối phương, liền đồng dạng có thể đạt được vương quốc thụ huấn, được trao tặng Kiếm thánh huân chương, thành làm Kiếm Thánh.

Ba: Thế nhân công nhận có được Kiếm thánh cấp bậc thực lực, có cái khác Kiếm thánh làm đảm bảo cùng dẫn tiến, dưới tình huống như vậy, nếu là có thể thu hoạch được vương thất công nhận, cho rằng hắn quả thật có tư cách gọi Kiếm thánh lời nói, liền có thể tại công chứng phía dưới đạt được thụ huấn, thành tựu Kiếm thánh chi danh.

Đây chính là thành làm Kiếm Thánh ba loại phương pháp cùng phương thức, mỗi một loại đều phải có thực lực làm chứng minh, so có thể thi triển tương ứng đẳng cấp ma pháp liền có thể trở thành chiến thuật cấp ma pháp sư cùng cấp chiến lược ma pháp sư ma pháp sư không thể nghi ngờ gian nan được nhiều.

Kiếm thánh con đường này chính là một đầu dùng ngạnh thực lực đánh ra tới tranh đấu con đường, mỗi một tên Kiếm thánh cũng đều là thứ thiệt thực lực phái.

Kể từ đó, Kiếm thánh danh vọng cùng nhân khí tự nhiên là không thể nghi ngờ, cho dù là những cái kia tự cao tự đại ma pháp sư cũng không dám xem thường như thế tồn tại.

Một tên Kiếm thánh địa vị, cùng cấp chiến lược ma pháp sư so sánh với, có lẽ còn hơi có không đủ, có thể cùng một tên chiến thuật cấp ma pháp sư so sánh, nhưng cũng vượt qua xa.

Giống như vậy tính toán một chút về sau, Rigg cũng có ý nghĩ.

"Kiếm thánh cấp bậc tồn tại, sợ là kém cỏi nhất đều có thể bì kịp được Lv. 7 đi?"

Rigg chỉ có thể tính ra, chưa thấy qua Kiếm thánh xuất thủ, hắn cũng không biết cái này một cấp bậc nhân vật thực lực cụ thể như thế nào.

Có thể cần chiến thắng một ngàn danh chính kiếm sĩ mới có thể được công nhận làm Kiếm Thánh, còn phải là liên tục chiến thắng, điều kiện như vậy, nếu chỉ là so chính kiếm sĩ cao hơn một cấp bậc cấp Lv. 6 lời nói, tuyệt đối là lực có chưa đến.

Bởi vậy, Kiếm thánh kém cỏi nhất đều lẽ ra có thể đủ địch nổi Lv. 7 mới đúng, đây chính là Rigg ý nghĩ.

"Xem ra, mặc kệ là Kiếm thánh hay là cấp chiến lược ma pháp sư, ta đều còn xa xa không kịp nổi."

Rigg cuối cùng cảm nhận được áp lực.

Hắn ở cái thế giới này định vị, chính là một tên chính kiếm sĩ kiêm chiến thuật cấp ma pháp sư.

Có lẽ bình thường chính kiếm sĩ không phải là đối thủ của Rigg, nhưng Rigg chỉ có thể Toán Thị chính kiếm sĩ bên trong cao thủ cùng người nổi bật, còn không kịp nổi Kiếm thánh.

Ma pháp phương diện này, Rigg ngược lại là cùng chiến thuật cấp ma pháp sư tương đương, hẳn là không kém là bao nhiêu.

Dạng này Rigg, có lẽ có thể xưng là cường giả, cũng tuyệt đối không phải cấp cao chiến lực cường giả đỉnh cao, chỉ có thể nói là trung kiên bên trong trung kiên mà thôi.

Hết lần này tới lần khác, hắn còn có một cái hư hư thực thực có quốc gia thế lực ủng hộ kẻ tập kích tổ chức làm địch nhân.

Có quốc gia thế lực ủng hộ tổ chức, bên trong coi như không có cấp chiến lược ma pháp sư, cái kia cũng khẳng định có một, hai tên Kiếm thánh a?

"Vẫn là cần cố gắng a."

Rigg đã tại tính toán tìm cơ hội tiến hành lần thứ hai thứ nguyên xuyên qua.

Trở về ngày ấy, Rigg còn thừa lại 23 đơn vị thứ nguyên năng lượng.

Thứ nguyên Rubik một ngày hấp thu 1 đơn vị năng lượng, bây giờ đã qua sáu ngày, lại có một ngày, Rigg liền lại có 30 đơn vị năng lượng, có thể tiến hành một lần ngẫu nhiên thứ nguyên xuyên qua.

"Thế giới này không có dungeon, không có số lớn địch nhân có thể thảo phạt, dù cho tu tập kiếm kỹ không để cho trưởng thành ngừng, có thể nghĩ càng nhanh trưởng thành lời nói, quả nhiên vẫn là cần đến thế giới khác bên trong đi."

Dù là cuối cùng xuyên qua đến là một hòa bình thế giới, Rigg cũng có thể lợi dụng không ngang nhau thời gian tỉ lệ, tại thế giới khác rèn luyện một đoạn thời gian.

"Hừm, về sau tìm một cơ hội nghỉ ngơi một ngày, tiến hành lần thứ hai thứ nguyên xuyên qua."

Rigg làm xuống quyết định như vậy.

Cứ như vậy, Franzel nhà hừng hực khí thế chuẩn bị xuất hành, tin tức cũng là rất nhanh truyền ra, bị rất nhiều chú ý Julie người biết được.

Trong đó, vậy bao quát một chút rắp tâm bất lương người.

"Cái gì? Franzel nhà vị kia muốn về lãnh địa đi?"

Lúc này đang ở nhà bên trong làm lấy một chút không thể gặp người an bài Aguirre, nghe tới thuộc hạ mang tới tin tức, lập tức đứng lên.

Hắn gấp.

"Không được, mấy ngày nữa liền muốn quyết định người thừa kế, nếu như lúc này vị kia không ở vương đô, vậy ta làm sao bây giờ?"

Aguirre vừa đi vừa về độ bước, rốt cục ngồi không yên, rời khỏi nhà, ngồi lên xe ngựa, hướng Franzel nhà biệt thự phương hướng tiến đến.

Trừ Aguirre bên ngoài, còn có một người đối Julie chuẩn bị rời đi vương đô về lãnh địa sự tình sinh ra quá kích phản ứng.

"Nhanh! Phân phó! Dựa theo kế hoạch đi làm!"

Một tên xem ra có chút gầy yếu quý tộc đại thiếu liền đối với quản gia của mình giơ chân, khắp khuôn mặt là vội vàng.

"Đúng, thiếu gia."

Gian thương bộ dáng quản gia vội vàng ứng tiếng, tranh thủ thời gian chạy xuống đi.

Quý tộc đại thiếu liền một thân một mình lưu tại trong phòng, ngồi ở trên ghế sa lon, thất thần giống như thì thầm.

"Ta sẽ không buông tha sẽ không "

Thanh âm này, mơ hồ toát ra một chút vặn vẹo chi ý.

Mà cái khác quý tộc thậm chí là vương thất, lại chỉ là yên lặng phái người chú ý chuyện này, cũng không có làm ra tính nhắm vào bố trí.

Nhất là vương thất, chẳng biết tại sao, như hoàn toàn không để mắt đến Julie sắp rời đi sự tình một dạng, làm người khác nhấc lên lúc, bọn hắn sẽ còn đổi chủ đề.

Không có ai biết, ngay tại đêm qua, người trong cuộc mới tiến vào một chuyến vương cung, cùng quốc vương gặp mặt một lần, hàn huyên một đêm, sau đó, hôm nay tất cả vương tử cùng công chúa liền bị quốc vương trách cứ, bị cấm túc ở trong vương cung.

Rigg càng là không biết việc này, cũng không biết, tiếp xuống sẽ có phiền phức muốn lên môn.

Mà hắn, đem đưa thân vào phiền toái trung tâm, lần thứ nhất thu hoạch được thế nhân chú ý.
Shortcut: ← →