Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 102 : Chôn xuống tính toán

#90 30/12/2022 2390 từ
Shortcut: ← →
Chương 102: Chôn xuống tính toán

2022-10-14 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 102: Chôn xuống tính toán

Franzel nhà biệt thự, đình viện đình nghỉ mát bên cạnh.

Ngay tại nơi này luyện kiếm Rigg đột nhiên nhận được quản gia thông báo.

"Có người muốn thấy ta?"

Rigg nhíu mày, nhưng không có xáo trộn bản thân tiết tấu, vẫn như cũ duy trì ổn định hô hấp, một bên thổ tức, một bên múa kiếm.

"Là, là."

Quản gia nhìn xem tại trong đình viện không ngừng xoáy lên khí lưu, đem một thanh kiếm gỗ múa đến như như gió lốc hô hô rung động, tản mát ra khí thế đáng sợ Rigg, không tự chủ nuốt nước miếng một cái.

"Không gặp." Rigg tiếp tục luyện kiếm, thanh âm không có chút nào ba động nói: "Liền nói ta tại tu tập kiếm kỹ, không rảnh."

Nói, Rigg xoay tay một cái bên trong kiếm gỗ, dùng sức chém, trảm kích quỹ tích bên trên liền ầm vang thổi lên một trận gió bão, đem bốn phía cát bụi đều cho toàn bộ thổi bay.

Cái này tấn mãnh chém, rõ ràng không có bổ trúng bất kỳ đồ vật, lại không biết vì sao, trên mặt đất lưu lại một đạo sâu đậm vết tích.

"Ùng ục."

Quản gia tiếng nuốt nước miếng liền trở nên dị thường rõ ràng, lúc này lĩnh mệnh, cũng như chạy trốn lui xuống.

"Tại tu tập kiếm kỹ?"

Ngoài cửa lớn, sau lưng ngừng lại Ragin nhà xe ngựa, bên cạnh còn có mấy tên hộ vệ Aguirre chính một bên nơm nớp lo sợ nhìn xem sắp hàng chỉnh tề tại bốn phía các kỵ sĩ, một bên chờ lấy Rigg xuất hiện, kết quả lại là bị quản gia báo cho tin tức như vậy.

"Đúng thế." Quản gia xoa xoa không tồn tại mồ hôi, cung kính hướng về Aguirre nói: "Rigg tiên sinh hiện tại xác thực không rảnh, hẳn là tu tập đến thời khắc mấu chốt, chúng ta cũng không dám tùy tiện quấy rầy."

Cái này lệnh đuổi khách mặc dù rất uyển chuyển, nhưng Aguirre vẫn là ý thức được rồi.

Thế nhưng là, Aguirre là không thể nào dẹp đường hồi phủ.

"Ta có thể vào gặp hắn sao?" Aguirre liền nói: "Chúng ta là bạn rất thân."

Aguirre mới sẽ không quản Rigg có phải hay không tu tập đến thời khắc mấu chốt.

Cơ hội này, nếu là hắn gặp lại không đến Julie, cái kia sau khả năng liền thật không có cơ hội.

Đến lúc đó, Ragin nhà đại cục đã định, phụ thân hắn nhất định sẽ lập bản thân tên phế vật kia huynh trưởng làm người thừa kế, biến thành như vậy thì phiền toái.

Cho nên, Rigg cái này một mặt, Aguirre nhất định là muốn gặp một lần, nếu không phải bởi vì nơi này là Franzel Hầu tước nhà, bản thân một cái còn không có kế thừa tước vị Bá tước chi tử căn bản không có tư cách xông vào, Aguirre đã sớm xông vào.

Có thể đem một vị bá tước gia Nhị thiếu gia cự tuyệt ở ngoài cửa, ngay cả mời đến trong phòng khách chiêu đãi một chút cũng không có quý tộc, cũng chỉ có tước vị so với đối phương càng cao, địa vị cũng hết sức đặc thù Franzel nhà.

"Cái này "

Quản gia lập tức làm khó lên.

Rigg đã đều không có ý định thấy Aguirre, Quản gia kia tự nhiên có thể mặc kệ Aguirre nói cái gì, trực tiếp để cho dẹp đường hồi phủ là đủ.

Có thể vừa đến, Rigg cuối cùng không phải Franzel nhà người, còn không có biện pháp để sở hữu đến thăm khách nhân dẹp đường hồi phủ, thứ hai, Aguirre cũng là đại quý tộc về sau, cái này thân phận để quản gia trong lòng xuất hiện một chút do dự.

Nếu như là Julie mệnh lệnh, Quản gia kia khẳng định không nói hai lời trực tiếp làm theo, trời sập xuống đều có Julie tại đỉnh lấy, hắn một cái nho nhỏ quản gia nhọc lòng cái gì?

Nhưng cái này phân phó người là Rigg, quản gia thì không cần không suy nghĩ, cái này dạng đắc tội Aguirre đến cùng có đáng giá hay không rồi.

Cũng may, tại quản gia xoắn xuýt thời điểm, có thể quyết định người đi ra.

"Ầm ĩ cái gì?"

Ian liền từ dinh thự bên trong đi ra, thấy được bên này tình trạng, nhăn đầu lông mày, tiến lên mà tới.

"Ian tiểu thư."

Quản gia vội vàng hướng Ian hành lễ.

"Ngươi tốt, Ian tiểu thư." Aguirre cũng con ngươi đảo một vòng, hướng về Ian lên tiếng chào hỏi, rất là nhiệt tình tựa như nói: "Còn nhớ ta không?"

Đáng tiếc, Aguirre này tấm nhường cho người cảm thấy nhiệt tình tư thái, hoàn toàn là làm cho người mù nhìn.

"Ngài là Ragin nhà thiếu gia, Ian tự nhiên nhớ được." Ian tạm thời hướng về Aguirre thi lễ một cái, sau đó mặt không cảm giác nói: "Xin hỏi ngài có chuyện gì không?"

Aguirre bị Ian cái này giải quyết việc chung, mặt không cảm giác bộ dáng gây kinh hãi, người đều cứng ở nơi đó.

"Ta, ta tìm Rigg có chút việc "

Aguirre chỉ có thể ngượng ngùng cười một tiếng, nói ra mục đích của mình.

"Rigg tiên sinh hẳn là không không mới đúng." Ian tựa như xem thấu Aguirre tâm tư một dạng, có chút lễ phép nói: "Ngày mai chúng ta liền muốn xuất phát tiến về Franzel lĩnh, Rigg tiên sinh cũng sẽ đồng hành, bây giờ sắc trời lại đã muộn, hắn khẳng định còn có rất nhiều chuyện cần chuẩn bị, không bằng chờ sau khi trở về, Aguirre thiếu gia lại tìm Rigg tiên sinh ôn chuyện đi."

Chờ sau khi trở về?

Quản chi là rau cúc vàng đều lạnh rồi!

"Ta thật sự có chuyện rất trọng yếu nghĩ nói với hắn." Aguirre trong lòng nôn nóng rồi lên, ngữ khí cũng nhịn không được mang lên một chút cường ngạnh , khiến cho nói: "Để cho ta cùng hắn gặp một lần đi, các ngươi lại không phải hắn hạ nhân, hắn chỉ là sống nhờ ở đây mà thôi, không cần thiết vì hắn suy tính được như vậy chu đáo."

Nghe vậy, Ian nhíu lên lông mày trở nên sâu hơn, nhìn xem Aguirre ánh mắt cũng biến thành giống như là đang nhìn một cái kẻ ngu.

Xác thực, Rigg chỉ là sống nhờ tại Franzel nhà người mà thôi, cùng bọn hắn cũng không tồn tại bao sâu quan hệ, nhưng vấn đề là hắn và cái nhà này bên trong đương gia làm chủ vị kia quan hệ rất tốt a!

Thật sự cho rằng người nào đều có thể bị đại tiểu thư trăm phương ngàn kế giữ lại xuống tới, bất kể được mất làm cho đối phương ở đây ăn không ở không, còn ngay cả trọng yếu tàng thư khố đều cởi mở cho đối phương sao?

Mình và Ain hai người thế nhưng là trừ Marilyne tiểu thư bên ngoài thụ nhất đại tiểu thư tin cậy người hầu, đại tiểu thư nhưng có thể không chút do dự vì người kia an toàn đem chính mình hai người phái đi cho đối phương làm hộ vệ, cái này chẳng lẽ còn chưa đủ lấy nói rõ cái kia người tại đại tiểu thư trong lòng địa vị như thế nào?

Có quan hệ như vậy tại, đừng nói đối phương là cái cùng mình đám người không tồn tại bao sâu quan hệ người xa lạ, hắn chính là một cái cừu nhân, chỉ cần không phải có giết cha giết mẫu đại thù, nên nhường nhịn đối phương, nhóm người mình vẫn phải là nhường nhịn đối phương, nên cho tôn kính càng là ngay cả không có chút nào có thể thiếu.

Dưới tình huống như vậy, lại có thể có người nói không cần thiết làm được như thế chu đáo?

Cái này Ragin nhà Nhị thiếu gia thoạt nhìn là có mấy phần tiểu thông minh, kết quả không nghĩ tới thế mà như thế ngây thơ, ngốc như vậy sao?

Nghĩ như vậy Ian cũng không biết, Aguirre không phải ngốc, chỉ là không có nghĩ đến Rigg cùng Julie quan hệ sẽ tốt như vậy mà thôi.

Hắn thấy, Rigg bất quá là mượn trọng thương danh nghĩa, tại bị Franzel hầu hảo tâm mang về nhà bên trong cứu chữa về sau, cảm thấy đây là một ngàn năm một thuở cơ hội tốt, cho nên đánh rắn bên trên côn, mặt dày mày dạn cùng vị kia cứng rắn bấu víu quan hệ mới có thể tiếp tục lưu tại nơi này mà thôi.

Nói cách khác, theo Aguirre, Rigg chẳng qua là cái cáo mượn oai hùm người, Franzel hầu có lẽ là bị hắn dùng hoa ngôn xảo ngữ dỗ dành vui vẻ, hoặc là bị đối phương giả bộ đáng thương kỹ xảo lừa bịp, sinh ra không cần thiết đồng tình tâm, lúc này mới sẽ tiếp tục giữ lại Rigg.

Aguirre căn bản sẽ không nghĩ đến, chính Rigg là dự định rời đi, là bởi vì Julie kiệt lực giữ lại, hắn mới có thể lựa chọn lưu tại nơi này, tạm thời tiếp nhận Julie che chở.

Đối với lần này, Rigg ngoài miệng không nói, trong lòng vẫn là đặc biệt cảm ân, về sau nếu là có cơ hội hắn nhất định sẽ gấp trăm lần trả nợ, chỉ là Julie hoàn toàn không thèm để ý, đem Rigg xem như hảo hữu chí giao đến đối đãi, vừa rồi vô điều kiện đối tốt với hắn.

Quan hệ như vậy, xa không có Aguirre tưởng tượng như vậy không chịu nổi, thậm chí quan hệ còn tốt đến tự mình không tưởng tượng nổi.

Thế là, Ian ngữ khí cũng biến thành cường ngạnh lên.

"Thật có lỗi, không có Rigg tiên sinh cho phép, chúng ta không thể tùy tiện thả ngài đi vào, Aguirre thiếu gia vẫn là mời trở về đi."

Nói xong, Ian không đợi Aguirre đáp lời, trực tiếp quay người rời đi.

"Ngươi! ?"

Aguirre lập tức nổi giận, có thể bị bốn phía các kỵ sĩ một chằm chằm, tức giận trong lòng không khỏi biến mất hơn phân nửa.

"Mời trở về đi."

Quản gia lúc này vậy bắt đầu chính thức hạ lệnh trục khách.

Không cần đến làm khó, ngay cả đại tiểu thư tín nhiệm nhất người hầu đều rơi xuống phân phó, quản gia đương nhiên sẽ không lại do dự.

"Xì!"

Aguirre không thể làm gì phía dưới, chỉ có thể không để ý hình tượng chậc chậc lưỡi, đạp trên tràn ngập nộ khí bộ pháp, chuẩn bị rời đi.

Nhưng mà, đúng lúc này, ngoài ý muốn bạo động xuất hiện.

"Bành ——!"

Franzel nhà biên giới một sừng, nổ lớn đột nhiên xuất hiện, nhấc lên một trận Bạo Viêm cùng sóng xung kích, để khói đen từ cái kia bên trong góc toát ra.

"Cái gì! ?"

"Bạo tạc! ?"

Các kỵ sĩ ào ào kinh hãi, cũng không còn cách nào duy trì lúc đầu thế đứng cùng tỉnh táo.

"Bành —— bành —— bành —— bành —— "

Từng đợt bạo tạc lập tức không có bất kỳ cái gì điềm báo xuất hiện ở Franzel nhà tường vây bốn phía, để từng đợt khói đen lần lượt dâng lên.

"Nhanh!"

Ian trở về trở về, lớn tiếng bên dưới chỉ thị.

"Đi qua nhìn một chút xảy ra chuyện gì!"

Ian chỉ thị, để các kỵ sĩ lần nữa khôi phục tỉnh táo.

" " " ""Vâng!" " " " "

Nương theo lấy một tiếng cùng nhau cao giọng đáp lại, các kỵ sĩ phân tán ra đến, riêng phần mình tiến về điều tra.

"Cơ hội tốt!"

Aguirre nhìn xem thủ vệ cường độ giảm mạnh đại môn, nhìn lại lực chú ý bị phân tán các kỵ sĩ, trong lòng vui mừng, đúng là thừa dịp tất cả mọi người không sẵn sàng, vụng trộm tiến vào Franzel trong nhà.

Mà vốn nên bị phát động ma pháp hệ thống phòng vệ, lại không biết vì sao, đối chuồn êm tiến biệt thự bên trong Aguirre mất đi phản ứng.

Cùng lúc đó, Rigg trên thân vậy xuất hiện một chút dị thường.

"Chuyện gì xảy ra?"

Bị đột nhiên xuất hiện bạo tạc cho đánh thức Rigg đầu tiên là kinh ngạc nhìn thoáng qua dâng lên khói đen bốn phía, ngay sau đó mới phát hiện, trong ngực của mình, lại có đồ vật đang phát sáng.

Rigg mãnh đem đồ vật từ trong ngực lôi ra tới, phát hiện kia đúng là một túi tiền.

Rigg trong lòng căng thẳng, không chút do dự đem túi tiền quẳng xuống đất, để bên trong kim tệ tất cả cút ra tới.

Mà ở kim tệ bên trong, có một mai ngay tại tản ra ánh sáng.

Quang huy lấp lóe lên đồng thời, từng đợt ma lực ba động vậy xuất hiện, không biết tạo thành ảnh hưởng gì, làm cho cả Franzel nhà đều sa vào đến một trận quỷ dị bầu không khí bên trong.

"Đây, đây là cái gì a! ?"

"Tiền, tiền đang phát sáng!"

"Ấy da da nha nha!"

Biệt thự bên trong, một bộ phận người hầu cùng hộ vệ trên thân đồng dạng có tiền túi đang phát sáng, bên trong lăn ra từng mai từng mai kim tệ.

"Ba!"

Rigg một cước đạp vỡ kia phát sáng kim tệ, trong mắt hiện ra lạnh lùng thần thái tới.

"Basolo "

Chuyện cho tới bây giờ, Rigg đâu còn không rõ xảy ra chuyện gì đâu?

Hắn bị lợi dụng rồi.

Bị cái kia Basolo Hầu tước nhà đại thiếu gia.
Shortcut: ← →