Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 104 : Cường đại quái vật

#92 30/12/2022 2470 từ
Shortcut: ← →
Chương 104: Cường đại quái vật

2022-10-14 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 104: Cường đại quái vật

"—— —— "

Tiếng nổ không ngừng Franzel nhà biệt thự bên trong, Rigg chỗ đứng lấy hành lang lại hết sức yên tĩnh, có loại tĩnh mịch cảm giác.

Rigg cảm nhận được nhàn nhạt ma lực ba động, không khí bốn phía vậy bởi vậy xuất hiện dị thường ngưng trệ, tựa như vùng này cùng ngoại giới ngăn cách ra bình thường, vô luận nơi này phát sinh cái gì, bên ngoài cũng sẽ không có người phát giác.

"Kết giới ma pháp sao?"

Rigg đưa ánh mắt về phía xuất hiện ở phía trước đám người kia.

Đám người kia không nhiều, khoảng bốn người, riêng phần mình che mặt, mặc một loại nào đó chế thức kiếm sĩ phục, giống như là một đám lãng khách, hoặc như là một đám thích khách, phát ra không khí cùng chung quanh không hợp nhau.

Trong bốn người, có ba người bên hông bội kiếm, còn dư lại một người thì tại kiếm sĩ phục bên ngoài hất lên một cái ma pháp sư trường bào, có vẻ hơi dở dở ương ương, nhưng hắn lại tại vịnh xướng lấy chú văn, Rigg cảm nhận được nhàn nhạt ma lực cũng là đến từ cái này người, nói cho Rigg, đem nơi này cùng ngoại giới ngăn cách kết giới ma pháp chính là người này bày ra.

Sau đó, những người bịt mặt kia bên trong, tựa hồ là lãnh đạo địa vị một người lên tiếng.

"Rigg · Brehout."

Đối phương lấy máy móc tựa như thanh âm, nói ra lời ấy.

"Có người muốn gặp ngươi."

Một câu, nói rõ những người này mục tiêu.

"Ta?" Rigg nhíu mày, lầu bầu nói: "Mục tiêu là ta mà không phải Julie?"

Không, không có khả năng.

Náo ra động tĩnh lớn như vậy, còn tập kích một cái Hầu tước nhà, một cái cấp chiến lược ma pháp sư, đối phương không thể nào là vì mình mà đến.

"Thì ra là thế, ta là nhân tiện sao?"

Rigg lĩnh ngộ điểm này.

Sự thật cũng là như thế.

"Thân là một giới bình dân, lại chết ỷ lại một tên Hầu tước nhà không đi, mặt dạn mày dày tiếp cận vị đại nhân kia, thậm chí lừa gạt nàng, nhường nàng cùng hắn ngươi giao hảo, đây là đại tội." Đối phương băng lãnh máy móc mà nói: "May mắn đi, chúng ta chủ nhân muốn tự mình xử trí ngươi, cho nên ngươi lại còn không bị chúng ta ngay tại chỗ giết chết, thúc thủ chịu trói, còn có thể sống lâu một đoạn thời gian."

Người này vừa dứt lời, cái khác ba cái người bịt mặt vậy lần lượt lên tiếng.

"Thúc thủ chịu trói."

"Thúc thủ chịu trói."

"Thúc thủ chịu trói."

Bọn hắn giống như tại hát một loại nào đó tang lễ bên trên bi ca đồng dạng, miệng đồng thanh hô hào ngắn gọn lời nói, thanh âm còn một dạng máy móc, một dạng băng lãnh, nhường cho người không rét mà run.

Nếu như đổi một người, cơ hội này coi như tâm lý tố chất mạnh hơn, sợ rằng đều sẽ đối bọn họ lần này biểu hiện cảm thấy trong lòng không thoải mái.

Đáng tiếc, cái này người, cũng không bao quát Rigg.

"Cũng thế." Rigg buông ra nhíu chặt lông mày, thản nhiên nói: "Lấy các ngươi Basolo nhà ở nơi này tòa nhà biệt thự bên trong việc làm, khắp nơi thu mua người, còn thừa cơ xếp đặt chúng ta một đạo, làm sao có thể không rõ ràng ta sự tình đâu?"

Như là Aguirre loại hình tồn tại có lẽ còn không biết Rigg cùng Julie quan hệ trong đó đến tột cùng tốt bao nhiêu, có thể Basolo nhà đã trải qua cửa, lại có vẻ như không chỉ một lần bộ dáng, đối phương quản gia còn tới nơi thu mua biệt thự bên trong hạ nhân, dùng cái này thu thập tình báo, cách làm như vậy, coi như bài trừ lần này tính toán, hẳn là đều để đối phương thu tập được không ít Franzel nhà biệt thự bên trong tình báo mới đúng.

Mà Rigg cùng Julie ở giữa ở chung, người khác không rõ ràng, nhà này biệt thự bên trong người lại là khẳng định rõ ràng.

Dù sao, Rigg dưỡng thương một tháng kia bên trong, Julie chưa hề che giấu qua hành động, mỗi ngày đều sẽ tới thông cửa, Rigg thương thế tốt lên xuống giường về sau, hai người cũng là không chỉ một lần tại đình viện trong lương đình uống xong buổi trưa trà, đây không có khả năng giấu được những cái kia lui tới hạ nhân.

Hiện tại, đối phương có vẻ như thông qua Julie phụ thân phía bên kia, dự định nhảy qua Julie, trực tiếp kết xuống hôn ước, lần này tập kích khả năng cũng cùng việc này có quan hệ, vậy đối phương sẽ thừa cơ muốn xử lý rơi Rigg cái này cùng Julie quá tới gần chướng mắt nhân vật, không phải là cái gì chuyện kỳ quái.

Cho nên, Rigg đoán chừng thật là nhân tiện.

Nhưng ——

"Ta nhưng không có hứng thú bồi đại thiếu gia chơi nhà chòi rượu trò chơi."

Rigg không thấy kia không khí quỷ dị người bịt mặt, không chỉ có không có bị chấn nhiếp, ngược lại hướng phía đối phương phương hướng đi đến.

"Tránh ra."

Rigg lấy thanh âm bình tĩnh, làm ra cảnh cáo.

Người bịt mặt thanh âm im bặt mà dừng.

Chợt, trên người bọn họ phát ra quỷ dị không khí, liền hoàn toàn hóa thành sát khí.

"Hô —— "

Một giây sau, ba cái bội kiếm người bịt mặt giống như lên dây cót, đột nhiên khởi động máy móc một dạng, bỗng nhiên gia tốc, vọt ra, mang theo một trận gió âm thanh.

Cùng lúc đó, kia duy nhất một tên ma pháp sư cũng bắt đầu vịnh xướng nổi lên chú ngữ, để ma lực ba động tăng lên.

Bốn cái Basolo nhà kẻ ám sát liền không chút do dự đối Rigg phát động công kích, nhìn thanh thế, không hề giống là dự định đem Rigg bắt sống.

Đối với lần này, Rigg đúng là còn bước chân không thay đổi, duy trì lấy lúc đầu bước đi, hướng về phía trước đi đến.

Song phương một bên đi về phía trước, một bên xông về trước, tự nhiên rất nhanh liền gặp nhau.

Thế là, ba cái người bịt mặt đột nhiên rút kiếm, mang theo ba đạo kiếm quang, đâm về phía Rigg.

Ngay trong nháy mắt này bên trong, Rigg bước chân hơi chao đảo một cái, thân hình trở nên mơ hồ mà lên, xuyên qua ba đạo đột kích kiếm quang.

"Bành!"

Một cái che mặt kiếm sĩ chỉ cảm thấy trước mắt của mình đột nhiên một hoa, một thân ảnh liền xuất hiện ở trước mặt mình, cũng đá ra một cước, nặng nề đánh vào trên ngực của mình, để trên ngực nổ tung một đoàn xung kích, vang lên một trận trầm đục.

"Khục!"

Che mặt kiếm sĩ phun ra trong phổi không khí, bị cái này nặng nề một kích cho đạp bay, đâm vào trên vách tường, kích thích một tầng màn sáng gợn sóng.

Màn sáng chính là ngăn cách vùng này kết giới, nếu là không có nó, tên này che mặt kiếm sĩ khẳng định đã đánh vỡ vách tường, bay đến bên ngoài đi.

Rigg lôi đình một kích, chính là như thế nặng nề.

"—— ----! ?"

Hai gã khác che mặt kiếm sĩ lập tức ngưng lại bước chân, tựa hồ bị như thế đột nhiên xuất hiện biến hóa cho kinh sợ rồi.

Chỉ có kia tên ma pháp sư, vịnh xướng thanh âm vẫn còn tiếp tục, một lúc sau, hắn trên người ma lực ba động mới quanh quẩn ra.

"[ mù ] ."

"[ hỗn loạn ] ."

"[ tê liệt ] ."

Đối phương đúng là một hơi vịnh xướng ba loại ma pháp , vẫn là ba loại có thể cho địch nhân mặt trái trạng thái ma pháp.

[ mù ] là có thể để cho địch nhân mất đi thị lực, thấy không rõ bất kỳ cái gì sự vật ma pháp.

[ hỗn loạn ] là có thể để cho địch nhân mất lý trí, vô pháp tỉnh táo suy nghĩ, ngay cả tỉnh táo chiến đấu đều làm không được ma pháp.

[ tê liệt ] thì là để cho địch nhân động tác trở nên trì độn, như bị đến điện giật một dạng, vô pháp thuận lợi hành động ma pháp.

Cái này ba loại ma pháp đều thuộc về chiến đấu cấp ma pháp, không coi là bao nhiêu cao thâm, có thể dùng tại không có có giải chú năng lực kiếm sĩ trên thân, đủ để buồn nôn chết bất kỳ kẻ địch nào.

Mà ở địch nhân mất đi thị lực, mất lý trí lại lọt vào tê dại trạng thái dưới, lại có mấy tên kiếm sĩ từ bên cạnh vây công, kia đến tột cùng là bao nhiêu hỏng bét lại nguy hiểm tình trạng, có thể nghĩ.

Hai gã khác còn không có lọt vào công kích che mặt kiếm sĩ liền phản ứng lại, lập tức đè xuống kinh ngạc trong lòng, phấn chấn lên sát khí, nhấc kiếm đâm hướng về phía Rigg cánh tay.

Hai người chuẩn bị một tả một hữu xuyên qua Rigg hai tay, trước phế bỏ hai tay của hắn, lại từ từ đem áp chế.

Nói là nói bắt sống, nhưng nhìn cách làm của bọn hắn liền biết, cái này cái gọi là bắt sống, khẳng định không phải đem địch nhân hoàn hảo không chút tổn hại bắt về.

Như đối phương phản kháng, vậy trước tiên chém tới hai tay.

Như đối phương không theo, vậy liền lại chém tới hai chân.

Giống như vậy một mực suy yếu địch nhân năng lực phản kháng, thẳng đến đối phương triệt để mất đi năng lực phản kháng về sau lại để cho hắn miễn cưỡng kéo lại cuối cùng một hơi, mang về báo cáo kết quả nhiệm vụ.

Đây chính là sống trong bóng tối kẻ tập kích cùng kẻ ám sát cách làm, bên trong không có nửa phần nhân tính có thể nói.

Chỉ tiếc, bọn hắn tìm lộn người.

"Keng!"

Màu bạc óng đoản kiếm liền lặng lẽ xuất hiện ở Rigg trong tay, ở tại lạnh lùng biểu lộ bên dưới, nhẹ nhõm chống chọi hai thanh đột kích kiếm.

Biểu tình kia, ánh mắt kia, động tác kia, nào có nửa điểm mất đi thị lực cùng lý tính, còn lọt vào tê dại bộ dáng đâu?

"Cái gì?"

Bao quát kia tên ma pháp sư ở bên trong, tất cả người bịt mặt đều thất kinh.

Bọn hắn căn bản cũng không biết rõ, Rigg có một cái gọi là [ không gặp cuối cùng ] kỹ năng, mà kỹ năng này trong hiệu quả, thì có một hạng là cho hắn cung cấp đẳng cấp cao nhất "Dị thường kháng tính" năng lực.

"Bành!"

Theo Rigg lại là bay lên một cước, chính diện đánh vào một cái che mặt kiếm sĩ trên mặt, đối phương một bên mặt mũi tràn đầy phún huyết, thiên về một bên bay ra ngoài.

"Xì!"

Còn dư lại kia tên che mặt kiếm sĩ cũng không thấy nữa ngay từ đầu máy móc cùng băng lãnh, như cái lâm vào nôn nóng tên lỗ mãng một dạng, líu lưỡi lên tiếng.

Hắn theo bản năng cùng Rigg kéo dài khoảng cách, bàn chân đạp mạnh, liền chuẩn bị nhanh lùi lại.

Nhưng mà, một đạo ngân quang thiểm lược, để hắn sở hữu hành vi đều trở nên không có ý nghĩa.

"Phốc phốc!"

Làm cực tốc chém hóa thành màu bạc chớp lóe chém qua che mặt kiếm sĩ thân thể lúc, nhục thể xé rách âm thanh cùng vẩy ra huyết hoa cùng nhau xuất hiện.

"A!"

Che mặt kiếm sĩ hét thảm một tiếng, thân thể chính giữa xuất hiện một đạo thẳng vết máu, bắn tung tóe ra đại lượng số lớn máu tươi tới.

Rigg duy trì lấy một kiếm từ đầu chém tới chân tư thế, đầu nhẹ nhàng một bên, tránh được hướng trên mặt tung tóe tới máu tươi.

Ba tên che mặt kiếm sĩ liền hai cái bị đạp bay, một cái bị chặt ngã, cũng đều mất đi năng lực chiến đấu, không cách nào nữa đứng dậy.

"Tại sao có thể như vậy! ?"

Còn sót lại ma pháp sư một bên lui lại, một bên hô to.

Căn cứ Basolo nhà tình báo, Rigg chỉ là ngay cả [ môn ] đều đã hư hao phế nhân, trước đó trên giường nuôi một tháng tổn thương, xuống giường về sau mới trôi qua sáu, bảy ngày thời gian mà thôi, cho dù có tin tức công bố hắn tại tu tập kiếm kỹ, ngắn ngủi bất quá thời gian mấy ngày, hắn lại có thể tu ra cái gì đồ vật đến đâu?

Cho nên, tại Basolo nhà xem ra, đuổi bắt Rigg nhiệm vụ, bất quá là dễ như trở bàn tay.

Ai có thể nghĩ, nguyên bản tưởng tượng bên trong phế nhân, bây giờ đúng là lắc mình biến hoá, biến thành một cái mạnh mẽ như vậy quái vật.

"Có thể, đáng ghét!"

Ma pháp sư khiếp đảm, sợ hãi.

Mắt thấy Rigg chuyển qua ánh mắt, đem ánh mắt ném đến trên người mình, ma pháp sư không cần suy nghĩ, trực tiếp quay người, đúng là chạy trối chết.

Rigg vừa định đuổi theo, lại là dừng động tác lại.

Bởi vì, hắn cảm thấy, bao phủ chung quanh kết giới tại bằng tốc độ kinh người bị phá trừ.

"Phanh!"

Cũng không lâu lắm, kết giới vỡ vụn, để vùng này cùng ngoại giới một lần nữa nối tiếp.

"Bành!"

Chạy trối chết ma pháp sư cũng là đụng tới hiểu rõ mở kết giới người đến, bị đối phương bên người hầu gái cho một cước đạp trở về.

"Ngươi không sao chứ?"

Julie liền xuất hiện, bên người còn mang theo Marilyne.

"Julie?"

Rigg vậy ngoài ý muốn.
Shortcut: ← →