Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 108 : Bị vạch trần nội tình

#96 30/12/2022 2470 từ
Shortcut: ← →
Chương 108: Bị vạch trần nội tình

2022-10-17 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 108: Bị vạch trần nội tình

"Phanh!"

Đây là kết giới vỡ vụn thanh âm.

Bao phủ lại toàn bộ Franzel nhà biệt thự chiến thuật cấp kết giới, tại một đoạn thời khắc bên trong, đột nhiên không có bất kỳ cái gì điềm báo bể ra.

Nhưng mà, làm kết giới vỡ vụn trong nháy mắt đó, vô cùng vô tận tựa như hỏa diễm cùng nhiệt độ cao từ kết giới nội bộ phát tiết ra tới , làm cho sở hữu giám thị người nơi này đều thất kinh.

"Chuyện gì xảy ra?"

"Lửa cháy rồi?"

"Cái này, cái này nhiệt độ cao cùng hỏa diễm quy mô! ?"

"Là chiến thuật cấp ma pháp!"

Giật nảy cả mình trinh sát các nhân viên ào ào động dung, ngay sau đó có một tính một cái, toàn bộ đều rút lui vùng này.

Bọn hắn nhất định phải đem tin tức mang về, vậy nhất định phải rời xa vùng này mới được, để tránh bị liên lụy.

Dạng này một đám trinh sát nhân viên liền không có phát hiện, tại Franzel nhà biệt thự một chỗ khác, có không ít người thoát khỏi cái này phương chiến trường, rời đi vương đô.

Mà trừ những người này bên ngoài, tại một phương hướng khác bên trên, đúng là cũng có một người lảo đảo nghiêng ngã trốn thoát.

Người này, chính là Aguirre.

"Trốn, trốn ra được sao?"

Aguirre nhìn xem ở sau lưng của mình truy đuổi liệt diễm, một bên ra bên ngoài chạy, một bên vui đến phát khóc.

"Ta trốn ra được!"

Nhớ tới vừa mới phát sinh hết thảy, chính Aguirre đều có chút lòng còn sợ hãi.

Vì nhìn thấy Rigg, nhìn thấy Julie, Aguirre một thân một mình chạy vào Franzel nhà biệt thự bên trong, kết quả lại là mấy lần kém chút gặp nạn.

Hắn không thể nhìn thấy Rigg, cũng không thể nhìn thấy Julie, nhìn thấy chỉ có kỵ sĩ cùng nô lệ mà thôi.

Aguirre trước đụng phải là kỵ sĩ, lại bị đối phương hoài nghi là công kích Franzel nhà kẻ tập kích, lọt vào đối phương đuổi bắt.

Ngay sau đó, Aguirre lại đụng phải những nô lệ kia, đối phương giống như là như bị điên không đỏ phải trái đúng sai công kích hắn, để hắn chỉ có thể sử dụng ma pháp phản kích.

Mà ở Aguirre cùng nô lệ chiến đấu, cũng một bên bị kỵ sĩ truy kích thời điểm, hai bên này lại là bản thân đánh lên, dẫn đến Aguirre bị cuốn vào đến hỗn loạn nhất trong chiến trường, bất kể là kỵ sĩ cũng tốt, nô lệ cũng được, đều coi hắn là làm nhân vật khả nghi mà đối đãi, hoặc là muốn đem hắn bắt lại, hoặc là muốn dứt khoát giải quyết hắn.

Aguirre chỉ có thể một bên đánh một bên chạy, còn muốn một bên hướng người giải thích, quanh đi quẩn lại phía dưới, chỉ có thể chạy ra dinh thự.

Cái này vừa trốn, Aguirre liền gặp được cả đời khó quên một màn.

"Rigg tên kia căn bản cũng không có phế!"

Hồi tưởng lại bản thân cuối cùng thấy tràng cảnh, Aguirre trong lòng tràn đầy khó có thể tin.

Hắn tận mắt thấy Franzel nhà biệt thự trên nóc nhà, Rigg xuất hiện ở chỗ ấy.

Hắn cũng là tận mắt thấy, Rigg ở nơi đó vịnh xướng ma pháp, phóng xuất ra Hồng Liên Nghiệp Hỏa, đánh phía toàn bộ dinh thự.

Sau đó, toàn bộ Franzel nhà liền lâm vào một cái biển lửa, hắn cũng là bị liệt diễm truy đuổi, kém chút không có bị một đợt đốt sạch.

Cũng may, hắn trốn ra được, còn phát hiện một cái như vậy to lớn bí mật.

"Cái gì [ môn ] hư hại a?"

"Cái gì không thể làm ma pháp sư a?"

"Đây không phải hoàn toàn không có việc gì, còn một hơi thăng lên chiến thuật cấp, trở thành chiến thuật cấp ma pháp sư sao! ?"

Aguirre cảm thấy mình hiểu.

Vì cái gì Rigg sẽ bị Franzel nhà vị kia nhìn với con mắt khác, không chỉ có leo lên Hầu tước nhà, còn bị lưu tại đối phương trong nhà sống nhờ?

Bởi vì hắn đã trở thành chiến thuật cấp ma pháp sư, bị Franzel nhà mời chào, trở thành người của đối phương!

Hắn sở dĩ sẽ giả vờ như là phế bỏ, bất quá là vì tê liệt những quý tộc kia, tê liệt thế lực khác, bị Franzel gia sản làm một lá bài tẩy đến ẩn giấu đi mà thôi!

Cái này tại các đại quý tộc bên trong không tính là cái gì chuyện hiếm lạ, rất nhiều quý tộc cũng sẽ ở âm thầm lặng lẽ giấu bên trên một chút thủ đoạn, gia tăng gia tộc nội tình.

Theo Aguirre, Rigg chính là bị Franzel nhà tận lực ẩn tàng, chuyển dời đến âm thầm một tấm bài.

Vì thế, Rigg mới có thể đối ngoại tuyên bố mình đã phế bỏ, vẫn còn có thể lưu tại Franzel trong nhà, tại Franzel trong nhà sống nhờ.

Cái gọi là tu tập kiếm kỹ cũng là giả, chỉ là vì che giấu tai mắt người mà thôi.

Hiện tại, Franzel nhà tựa hồ bị tập kích, thậm chí có khác chiến thuật cấp ma pháp sư xuất thủ, ở đây thiết hạ kết giới, Rigg sẽ bị phái ra nghênh kích địch nhân, cũng là chuyện rất bình thường.

"Ta đã cảm thấy tiểu tử kia làm sao đột nhiên trở nên lớn lối như vậy, nguyên lai là bởi vì hắn đã trở thành chiến thuật cấp ma pháp sư, căn bản không cần thiết lại đối với chúng ta cúi đầu khom lưng quan hệ sao?"

Aguirre lại là cảm thấy thoải mái, lại là cảm thấy đố kị.

Nếu như mình cũng là chiến thuật cấp ma pháp sư, vậy cũng không cần giống như vậy, lo lắng sẽ bị gia tộc bỏ.

Còn có Rigg, sớm biết hắn trở thành chiến thuật cấp ma pháp sư, trước đó bản thân thì không nên cho là hắn không có giá trị, đối với hắn chẳng quan tâm, hẳn là thừa dịp lúc kia cùng hắn thật tốt kéo kéo quan hệ, có thể còn có thể thành công đem điều này chiến thuật cấp ma pháp sư biến thành thủ hạ của mình.

Ai biết, kết quả đúng là dạng này.

"Không được, ta phải thật tốt đem điều này tin tức lợi dụng."

Aguirre suy nghĩ.

"Tại Franzel trong nhà sống nhờ phế nhân là một tên chiến thuật cấp ma pháp sư, tin tức này, nếu như truyền ra ngoài, thế tất sẽ dẫn tới các đại quý tộc thậm chí là vương thất chú ý, bao quát ta cái kia phụ thân."

Kể từ đó, nhận đại lượng chú ý Rigg nhất định sẽ bị thế lực khắp nơi điều tra tinh tường lai lịch.

Đến lúc đó, tất cả mọi người liền đều sẽ biết rõ, bản thân trước kia cùng Rigg quan hệ rất tốt, hiện tại cũng ở đây cùng một cái tiểu đoàn thể bên trong, hồi trước còn cùng đi đi dạo Vương Lập thị trường, lẫn nhau cười cười nói nói, hẹn nhau lại tụ họp.

Như vậy

"Như vậy, cân nhắc đến sau lưng ta có một chiến thuật cấp ma pháp sư làm bằng hữu, người bạn này tại Franzel trong nhà địa vị cũng không thấp, phụ thân coi như lại cổ hủ, cũng không thể không cân nhắc đến tâm tình của ta, trực tiếp Tương huynh dài lập làm người thừa kế."

Nghĩ tới đây, Aguirre con mắt liền sáng.

Không sai! Cứ làm như thế!

Sau đó, bản thân cần việc làm chỉ có một kiện!

"Đem Rigg · Brehout là chiến thuật cấp ma pháp sư tin tức truyền đi, truyền đi càng rộng càng tốt!"

Quyết định cái chủ ý này, Aguirre bước chân đều tăng nhanh không ít, đã rời xa nơi này.

Cũng không lâu lắm, chấn kinh vương đô bên trong không ít người cái cằm tin tức, liền liên tiếp xuất hiện ở Yarluv bên trong, bị thế nhân biết được.

Một ngày này, vương đô Yarluv bên trong liền xuất hiện rất nhiều hấp dẫn chủ đề.

"Franzel nhà biệt thự bị bạo động nô lệ tập kích, hư hư thực thực khác thường nước chiến thuật cấp ma pháp sư từ đó giật dây, chủ đạo đây hết thảy."

"Franzel hầu tại nghênh kích địch nhân lúc, không cẩn thận bị ám toán, bản thân bị trọng thương, tại người hầu bảo vệ dưới mới miễn cưỡng trốn ra vương đô."

"Franzel trong nhà kỵ sĩ cùng hạ nhân cũng có kinh không hiểm, trốn ở trong tầng hầm ngầm trốn khỏi một kiếp, cũng không có xuất hiện thương vong."

"Mà ở thời khắc mấu chốt bên trong đứng ra đối kháng kia nước lạ chiến thuật cấp ma pháp sư, ngăn cơn sóng dữ người, chính là tên là Rigg · Brehout ma pháp sư."

Dạng này từng cái tin tức, ngay tại Franzel nhà kết giới bị phá trừ, thế lực khắp nơi phái tới chi viện cũng tiến vào trong chiến trường, xử lý giải quyết tốt hậu quả qua đi, truyền khắp toàn bộ vương đô Yarluv.

Tin tức vừa ra, nâng thành phố chấn kinh.

"Franzel hầu thế mà bị trọng thương? Còn trốn ra vương đô?"

"Cái này, đây không phải rất không ổn sao?"

"Là ai ? Là ai dám tập kích nước ta cấp chiến lược ma pháp sư! ?"

"Kia nước lạ chiến thuật cấp ma pháp sư là ai ?"

"Tra! Nhất định phải tra!"

Thế lực khắp nơi cũng vì đó chấn động, cũng cảm thấy không ổn, bắt đầu ào ào làm ra ứng đối.

Vương thất càng là bởi vì này tức giận, phái vương quốc kỵ sĩ đoàn cùng cung đình ma pháp sư tề xuất động, đã muốn tìm về Franzel hầu, cũng muốn đem cái này gan to bằng trời lưu manh xử cực hình.

Cũng có người phát giác trong đó không thích hợp, càng có người đối cái này thay đổi trong nháy mắt tin tức cảm thấy kinh ngạc.

"Franzel nhà thế mà còn có một tên chiến thuật cấp ma pháp sư gia nhập liên minh?"

"Rigg · Brehout sao?"

"Đây không phải là hồi trước truyền ra không ít lời đồn phế nhân sao?"

"Hắn là chiến thuật cấp ma pháp sư?"

"Cái này cũng không đến a."

Có người dám khái, có người kinh ngạc, cũng có người không thể tin được đây hết thảy.

Tỉ như kia con em quý tộc tiểu đoàn thể bên trong, bất kể là Senna cũng tốt, Cali gia cũng được, đều đối Rigg bất thình lình chiến thuật cấp ma pháp sư thân phận cảm thấy chấn kinh, cảm thấy khó có thể tin.

"Hắn, hắn thế nào lại là chiến thuật cấp ma pháp sư đâu?"

Senna không nguyện ý tiếp nhận đây hết thảy.

"Khó trách."

Cali gia thì giống như minh bạch cái gì, thở dài một hơi.

Đến như đây hết thảy kẻ đầu têu, kia trù hoạch cả tràng tập kích Basolo nhà đại thiếu gia, biết được tin tức về sau, cả người đều choáng váng.

"Không! Không có khả năng!"

Đại thiếu gia giận dữ không thôi, đối run rẩy rẩy quỳ gối trước mặt mình gian thương bộ dáng quản gia, một cước đạp lên.

"Ngươi làm sao dám? Ngươi làm sao dám đả thương nàng!"

Nổi giận đại thiếu gia không ngừng đạp quản gia, không để ý hắn kêu thảm, trong lòng tràn đầy phẫn nộ cùng sợ hãi.

"Không thể nào, nàng là cấp chiến lược ma pháp sư, làm sao có thể tại loại này trình độ tập kích bên dưới bị thương nặng?"

"Cái này không có đạo lý!"

"Không có đạo lý a!"

Đại thiếu gia đã ý thức được sự nghiêm trọng của chuyện này rồi.

Hắn làm hết thảy, cũng chỉ là vì ngăn cản Julie rời đi vương đô, trở lại Franzel lĩnh mà thôi.

Chỉ cần Julie không có xảy ra chuyện, sau đó Basolo nhà coi như được tiếp nhận lửa giận của nàng, vương thất cũng sẽ không quá mức truy cứu chuyện này, Basolo Hầu tước nhà có năng lực như thế đi vuốt lên hết thảy.

Nhưng bây giờ, Julie xảy ra vấn đề rồi, chuyện kia tính chất lại bất đồng.

Tập kích một tên Hầu tước nhà, vậy còn có thể nói là đã làm sai chuyện, nhưng bị thương nặng một cái cấp chiến lược ma pháp sư, liền tuyệt đối coi là phạm vào tội, vương thất cùng toàn bộ Ginas vương quốc cũng không thể đối với lần này chẳng quan tâm.

Còn có ——

"Tiểu tử kia tại sao có thể là chiến thuật cấp ma pháp sư? Làm sao có thể! ?"

Đại thiếu gia lửa giận ngút trời.

Ngay từ đầu biết được Rigg tồn tại lúc, hắn là xem thường.

Một cái bình dân mà thôi, cho dù có trở thành chiến thuật cấp ma pháp sư tiềm lực lại như thế nào?

Hắn xứng với Franzel hầu sao?

Đương nhiên không xứng!

Cho nên, đại thiếu gia cũng không có đem Rigg coi là uy hiếp.

Có thể theo Rigg cùng Julie ở giữa tiếp xúc càng ngày càng tấp nập, quan hệ của hai người vậy tựa hồ càng ngày càng tốt, đại thiếu gia rốt cục bắt đầu khó chịu.

Bái này ban tặng, hắn mới nghĩ thừa dịp lần này tập kích, nhân tiện đem cái kia dân đen trói về, thật tốt xử trí một lần, cho hắn biết trên thế giới này không phải là cái gì nữ nhân đều có thể đụng, nhất là đã bị hắn dự định nữ nhân.

Ai có thể nghĩ, kết quả sau cùng, đúng là dạng này.

"Đại, đại thiếu gia!"

Lúc này, bên ngoài có hạ nhân hết sức lo sợ chạy vào.

"Vương thất phái người tới nhà rồi! Lão, lão gia nhường ngươi lăn đi!"

Xong

Đại thiếu gia chỉ cảm thấy mắt tối sầm lại, cả người đều ngất đi.

"Đại thiếu gia —— ----!"

Quản gia tiếng khóc, vang vọng cả phòng.
Shortcut: ← →