Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 119 : Vui mừng lão phụ thân

#107 30/12/2022 2301 từ
Shortcut: ← →
Chương 119: Vui mừng lão phụ thân

2022-10-19 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 119: Vui mừng lão phụ thân

Phát sinh ở trong phòng nghị sự tranh luận, Rigg tự nhiên là không biết.

Hắn đại khái có thể đoán được Julie hội hợp phụ thân của nàng nổi tranh chấp , vẫn là không nhỏ kia một loại, nhưng trận này tranh chấp kết quả cuối cùng là cái gì, hắn cũng không biết.

Hắn chỉ là tại trong đình viện hơi luyện luyện phân giải ma pháp, luyện nữa luyện kiếm, đợi đến lấy lại tinh thần lúc, trời đã không sai biệt lắm đen.

"Trở về đi."

Nhìn thoáng qua sắc trời, khí thô cũng không có thở mấy lần, trên thân lại tràn đầy mồ hôi Rigg trở lại dinh thự bên trong, chuẩn bị cọ rửa thân thể một cái.

Tận đến giờ phút này, Rigg mới đụng phải Franzel nhà một đoàn người.

Bọn hắn cứ như vậy từ trên lầu đi xuống, vừa vặn đụng phải Rigg.

"Rigg tiên sinh."

Myrista cái thứ nhất hướng về Rigg hành lễ chào hỏi, lễ tiết vẫn là như vậy chu đáo, như vậy tự nhiên phóng khoáng.

Aloysius ngược lại là hoàn toàn lờ đi Rigg, chỉ là cũng không có nhảy ra lại tìm Rigg gốc rạ, tựa hồ cũng là cố kỵ bên người người nhà.

Julie cùng Marilyne đi ở so sánh dựa vào sau mặt vị trí bên trên, nhìn thấy Rigg, nguyên bản không có gì biểu lộ trên mặt mới xuất hiện một chút buông lỏng cảm giác.

Đến như Eredman cùng thi đấu pháp tư, hai người cơ hồ là lập tức đem ánh mắt ném đến Rigg trên thân.

"Ngươi chính là Rigg · Brehout?"

Eredman nhìn trước mắt cái này toàn thân mồ hôi, trong tay chẳng biết tại sao cầm kiếm gỗ, cùng Julie cùng tuổi nam nhân, ánh mắt lạnh lùng bên trong có chút nổi lên một chút ba động tới.

"Là ta."

Rigg nhẹ gật đầu, sắc mặt không thay đổi gì hóa.

Hắn có thể đoán ra Eredman thân phận, hẳn là Julie đám người phụ thân.

Người ở chỗ này bên trong, cũng chỉ có người này tuổi tác đủ để nên được bên trên phụ thân bối phận, những người còn lại cơ bản đều là thế hệ trẻ tuổi.

Nhưng so với Eredman, Rigg lực chú ý lại là có chút bị sau người đi theo một người cho có chút hấp dẫn.

Kia là một cái một mực nhắm mắt lại, từ đầu đến cuối cũng không có đem con mắt cho mở ra, bên hông phối thêm một thanh kiếm, tuổi tác thì ước chừng tại 30 tuổi trở lên nam tử.

Người ở chỗ này bên trong, trừ Marilyne bên ngoài, những người còn lại hoặc là mái tóc màu vàng óng, hoặc là mái tóc màu bạc, duy chỉ có người này là màu nâu tóc, lại tướng mạo cùng không khí đều cùng Franzel nhà người có rất lớn khác biệt, để Rigg nhận thức đến, cái này nhân đại tổng thể không là Julie thân thuộc.

Theo Julie nói, người nhà của nàng bên trong, nam hài đều thừa kế phụ thân tóc vàng, nữ hài thì đều thừa kế mẫu thân tóc bạc, giống thi đấu pháp tư cùng Aloysius chính là tóc vàng, chính Julie cùng Myrista đều là tóc bạc, không thể không khiến người cảm khái cái này một nhà gien cường đại.

Mà điều này cũng có thể chứng minh, cái này tản mát ra lãng khách không khí kiếm sĩ không phải Franzel nhà trực hệ, hẳn là giống như Marilyne, chỉ là thuộc hạ, là người hầu.

Sự thật cũng là như thế.

Nhìn người này một mực cùng sau lưng Eredman, toàn thân khí cơ tựa hồ cũng khóa chặt trên người Eredman, một khi Eredman quanh người xuất hiện gió thổi cỏ lay, người này liền có thể lập tức làm ra phản ứng bộ dáng, người này chín thành chín là Eredman người hầu.

Những người còn lại đều có ý vô tình xem nhẹ hắn, ngay cả vừa mới tại trong phòng nghị sự, sự tồn tại của người này cảm đều thấp đến đáng thương, từ đầu tới đuôi không có nói qua một câu, không có làm ra qua bất kỳ một cái nào hành động.

Nhưng Rigg lại là cái thứ nhất chú ý tới người này.

Nguyên nhân không gì khác.

Hắn có thể cảm giác được, cái này người rất mạnh.

Mặc dù không đến mức để Rigg cảm nhận được nguy hiểm, nhưng Rigg cũng là từ nơi này trên thân người cảm nhận được uy hiếp.

Cái này người, tối thiểu nhất so Ain cùng Ian mạnh, hơn nữa còn là mạnh hơn rất nhiều.

Loại cảm giác này, Rigg trước đó cũng ở đây ba người trên thân cảm nhận được qua, đó chính là Loki quyến tộc ba cự đầu —— ---- Finn, Riveria cùng với Grace.

Cái này liền thú vị rồi.

Rigg cảm nhận được đã lâu phấn khởi cảm giác.

Không biết Rigg hiện tại ngay tại chú ý bản thân người hầu nhiều hơn chú ý bản thân Eredman, đang đánh giá Rigg liếc mắt về sau, đúng là hiếm thấy lộ ra tiếu dung.

"Ta nghe nói chuyện của ngươi." Eredman không khỏi nói: "Ngươi rất không tệ."

Nghe vậy, Rigg ngẩn người.

Có ý tứ gì?

Rigg cũng không biết, mình ở vương đô Yarluv bên trong đã triệt để có tiếng.

Bình thường dân chúng có lẽ còn không rõ ràng lắm, nhưng tin tức linh thông các quý tộc lại là đều đã thu được tin tức, biết rồi Julie bên người có một tên chiến thuật cấp ma pháp sư sự.

Eredman đối vương đô Yarluv bên kia phát sinh đại sự đã có chỗ hiểu rõ, tự nhiên cũng biết Rigg sự.

Mặc dù, đối với Julie làm những sự tình kia, Eredman cảm thấy bất mãn vô cùng, nhưng đối với Rigg cái này người, hắn vẫn thật hài lòng.

Dù sao, đây là một chiến thuật cấp ma pháp sư.

Hắn là Julie người, vậy thì tương đương với là Franzel nhà người.

Thời gian qua đi nhiều năm như vậy, Franzel nhà lại có chiến thuật cấp ma pháp sư gia nhập liên minh, đây là một chuyện tốt.

Thời kỳ cường thịnh Franzel nhà thế nhưng là có ròng rã hai tên cấp chiến lược ma pháp sư cùng tám tên chiến thuật cấp ma pháp sư gia nhập liên minh, tinh tường đoạn lịch sử kia Eredman liền vô cùng khát vọng có thể làm cho Franzel nhà khôi phục đã từng vinh quang, bởi vậy, đối với Rigg cái này chiến thuật cấp ma pháp sư gia nhập liên minh, hắn là biểu thị mãnh liệt hoan nghênh cùng vui mừng.

Nghĩ tới đây, Eredman liếc qua bên cạnh quy quy củ củ đứng tiểu nữ nhi, ngay sau đó vỗ vỗ Rigg bả vai.

"Tiếp tục cố gắng đi." Eredman tận lực buông lỏng thái độ của mình, đối Rigg hiện ra thiện ý của mình, nói: "Mặc dù bây giờ Franzel nhà không cho được ngươi quá nhiều đồ vật, nhưng chỉ cần ngươi trung với gia tộc này, chỗ tốt tự nhiên thiếu không được ngươi."

Eredman hiện tại đang suy nghĩ đúng là làm sao đem Rigg cùng Franzel nhà quan hệ trong đó bảo hộ.

Người này cùng Franzel nhà quan hệ trong đó là không tính kiên cố.

Thời kỳ cường thịnh Franzel nhà, kia mười một tên để toàn bộ đại lục cũng vì đó rung động đại nhân vật, hoặc là đời thứ nhất làm chủ con cái, hoặc là đời thứ nhất làm chủ đệ tử, cùng Franzel nhà quan hệ trong đó vô cùng kiên cố.

Rigg đâu?

Cùng Franzel nhà cơ hồ không có bất kỳ cái gì trực tiếp quan hệ, nói là nói là Julie người, vốn dĩ Julie cái kia tính cách, Eredman không cảm thấy nàng có thể bảo hộ một cái nam nhân trái tim.

Vì không nhường cái này khó được chiến thuật cấp ma pháp sư chạy đi, Eredman đã tại cân nhắc có phải là nên đem Myrista gả cho Rigg rồi.

Hôn ước là nhất nhanh gọn lại mạnh mẽ nhất quan hệ chứng minh.

Chỉ cần là cái quý tộc, đều sẽ cân nhắc thông gia sự, vì phát triển gia tộc nhân mạch, cũng là vì lớn mạnh quan hệ của gia tộc lưới, xúc tiến liên minh cùng hợp tác.

Chỉ cần Rigg biến thành nhà mình con rể, đoạn này quan hệ mới xem như bảo hộ rồi.

Những ý nghĩ này, Eredman không có biểu hiện ra ngoài, chỉ là ngữ trọng tâm trường nói với Rigg mấy câu, sau đó lại có ý định vô tình đem chủ đề hướng Myrista trên thân dẫn, để phía sau Julie cũng cau mày lên tới.

Đến như Rigg

Thật đáng tiếc, sự chú ý của hắn không ở Myrista cái này thanh xuân mỹ mạo tiểu nữ hài trên thân, mà là sau lưng Eredman người nam kia kiếm sĩ trên thân.

Không có phát hiện điểm này Eredman thấy Rigg nhìn chằm chằm vào bản thân ( sau lưng), còn tưởng rằng Rigg nghe vào mình, trong lòng rất là hài lòng, không khỏi lại nhiều lời vài câu.

Một hồi về sau, Eredman mới vui mừng đi.

Sau người kia tên nam kiếm sĩ lập tức đuổi theo kịp, con mắt vẫn là nhắm, bước chân nhưng không có mảy may hoang mang cùng chần chờ, một mực đi theo Eredman sau lưng.

"Thêm dầu (cố lên) a, hậu bối." Thi đấu pháp tư cũng là đến lúc này mới mở miệng nói chuyện, có ý riêng đối với Rigg cười cười, nói: "Ta rất chờ mong ngươi sau này biểu hiện."

Nói xong, thi đấu pháp tư vậy đi.

Myrista cùng Aloysius thì là nói với Julie vài câu, sau đó mới kết bạn mà đi, hoặc là nói là Aloysius muốn nhân cơ hội đào tẩu, lại bị Myrista cho một thanh níu lấy lỗ tai, không để ý hắn gọi, trực tiếp kéo đi.

Hiện trường lập tức chỉ còn lại Rigg, Julie cùng Marilyne ba người.

Rigg thẳng đến kia tên nam kiếm sĩ bóng lưng biến mất ở trước mắt mình, mới xoay người, nhìn về phía Julie.

Cái này xem xét, Rigg mới phát hiện, Julie biểu lộ đúng là có chút khó coi.

"Thế nào?" Rigg nghi ngờ nói: "Đàm được không thuận lợi sao?"

". Không, cơ bản đều thỏa đàm rồi." Julie lắc đầu, nói: "Chỉ là tại tức giận nam nhân kia đến chết không đổi mà thôi, thật sự cho rằng ta xem không ra hắn lại tại có ý đồ gì sao?"

Rigg không có nghe hiểu lời này ý tứ, nhưng ý tứ đại khái hắn vẫn hiểu.

"Như là đã thỏa đàm, vậy ngươi về sau hẳn là sẽ không lại bị tùy tiện an bài hôn ước đi?" Rigg nói: "Đây là chuyện tốt."

Mặc dù, coi như Eredman lại cho Julie an bài hôn ước, Rigg cũng không thấy cho hắn có thể thành công là đúng rồi.

Lấy Julie lực ảnh hưởng, nghĩ phủ định Eredman an bài hôn ước, không thể nói là dễ như trở bàn tay, nhưng là chưa nói tới khó khăn.

Eredman nếu là thức thời, hấp thụ chút giáo huấn, về sau đừng có lại làm loại chuyện này, vậy còn có thể bình an vô sự.

Nếu là không thức thời, lấy Julie cái này có chút kỳ quái tính tình, cũng không nhất định sẽ một mực nhận hắn người phụ thân này.

Ngay tại Rigg nghĩ như vậy thời điểm, Julie nghĩ nghĩ, đem ánh mắt ném đến Rigg trên thân.

"Ta có một việc muốn mời ngươi hỗ trợ."

Julie nhìn chằm chằm vào Rigg, trong mắt lộ ra một chút chờ đợi tới.

"Ngươi nói đi."

Nghe nói như thế, Rigg dù cảm thấy ngoài ý muốn, lại không làm sao do dự.

Bất kể là xuất phát từ ân cứu mạng vẫn là thu lưu chi ân, Rigg đều có lý do vô điều kiện trợ giúp Julie.

Chớ nói chi là, Julie còn không trễ dư lực trợ giúp hắn, lại là bảo hộ hắn nhân thân an toàn, lại là vì hắn cởi mở trọng yếu kho sách, thậm chí đem bản lĩnh giữ nhà ma pháp cũng không có điều kiện giáo sư cho Rigg, để Rigg thu được trọng yếu trưởng thành cùng với thu hoạch.

Lại thêm quan hệ giữa hai người, nếu như Julie thật có sự cần tự mình ra tay, Rigg sẽ không do dự.

Cho dù là tương đối nguy hiểm sự, Rigg cũng không để ý đi bốc lên một bốc lên.

Có lẽ là nhìn thấu Rigg ý nghĩ, Julie sung mãn mong đợi trong con ngươi lại là hiện ra không ít nhu tình tới.

"Ta muốn mời ngươi tham gia Franzel nhà tiếp xuống xây dựng gia tộc giao đấu —— ---- "Chiến Tế" ."

Julie như thế trình bày rồi.

"Chiến Tế?" Rigg kinh ngạc nói: "Gia tộc giao đấu sao?"

"Đúng." Julie nhẹ gật đầu, lập tức kéo lại Rigg tay, nói: "Đi, chúng ta trở về nói."

Nói, Julie lôi kéo Rigg, mang theo Marilyne, hướng gian phòng của mình phương hướng mà đi.
Shortcut: ← →