Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 12 : Ta, đúng là mạnh lên

#11 30/12/2022 2555 từ
Shortcut: ← →
Chương 12: Ta, đúng là mạnh lên

2022- 09-19 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 12: Ta, đúng là mạnh lên

"Thế nào? Có vấn đề sao?"

Đột nhiên xuất hiện ngắn ngủi yên tĩnh phảng phất không có gây nên Rigg bất kỳ quan tâm đồng dạng, để Rigg hướng về ngẩn người làm việc tiểu tỷ tỷ không hề bận tâm lên tiếng.

"Không, không có vấn đề!"

Làm việc tiểu tỷ tỷ lúc này mới phản ứng lại, vội vàng cáo lỗi một tiếng, tiếp tục vì Rigg điền đơn đăng ký.

Chỉ là, không biết có phải hay không Rigg ảo giác, làm việc tiểu tỷ tỷ tay tựa hồ so vừa mới nhanh hơn không ít, khiến thủ tục ghi danh vậy đi theo tăng tốc.

Chung quanh yên tĩnh cũng là một lần nữa bị náo nhiệt cho lấp đầy, giống như cái gì cũng không xảy ra đồng dạng.

Nhưng, tỉ mỉ nghe hay là có thể nghe tới không ít người nghị luận ầm ĩ thanh âm.

"Thế mà là Loki quyến tộc thành viên sao?"

"Vừa đăng ký trở thành mạo hiểm giả? Người mới a?"

"Cái kia Loki quyến tộc lại thêm người mới "

"Sợ rằng lại là một cái không đơn giản gia hỏa."

"Nhân loại a , có vẻ như không có gì hơn người chủng tộc thiên phú, sẽ là cá nhân thiên phú so sánh sáng chói loại hình sao?"

"Ai biết "

Tiếng nghị luận liền nối liền không dứt, thậm chí có một bộ phận truyền vào Rigg trong tai, bị Rigg nghe tới.

Rigg lại là mắt điếc tai ngơ.

Dù sao, đây không phải đặc biệt gì đáng giá kỳ quái sự.

Làm Eulalie mạnh nhất quyến tộc một trong, song vương trong đó một vương, Loki quyến tộc tại Eulalie thậm chí tại toàn thế giới danh khí đều rất lớn, đi tới chỗ nào đều là chú định sẽ bị trọng điểm chú ý đối tượng.

Bản thân đã báo lên Loki quyến tộc danh hiệu, vậy sẽ dẫn tới những người chung quanh nghị luận cũng là chuyện rất bình thường.

Thậm chí, Rigg cảm thấy, tiếp qua không lâu, bản thân tồn tại khả năng liền sẽ trải qua các loại các dạng con đường tiến vào một chút hữu tâm nhân tầm mắt.

Loki quyến tộc thêm nữa người mới, việc này nói lớn không lớn, nói nhỏ cũng không nhỏ, đối với những cái kia chú ý Loki quyến tộc động tĩnh người mà nói , vẫn là đáng giá thu thập một cái tình báo.

Đương nhiên, bọn hắn cũng chỉ có thể thu tập được loại tình trạng này, biết rõ Loki quyến tộc nhiều hơn một cái tên gọi "Rigg · Brehout " người mới thôi.

Đến như Rigg cụ thể tình báo, những người kia muốn biết, sẽ không đơn giản như vậy.

Cũng không lâu lắm, xong xuôi thủ tục Rigg rời đi công hội, một lần nữa trở lại trên đường cái.

Hắn không có trực tiếp rời đi đầu này đường cái, mà là tại trên đường cái bắt đầu đi dạo.

Đầu này ở vào Eulalie phương hướng tây bắc, người xưng Tây Bắc đường cái khu phố, bởi vì tọa lạc lấy quản lý đô thị, quản lý mạo hiểm giả công hội tổng bộ quan hệ, ẩn hiện ở chỗ này trên cơ bản cũng là mạo hiểm giả.

Bái này ban tặng, Tây Bắc đường cái bắt được cái này một cơ hội buôn bán, mở vô số nhà mặt hướng mạo hiểm giả cửa hàng.

Chuyên môn buôn bán vũ khí, đồ phòng ngự tiệm trang bị.

Chuyên môn bán ra linh dược, đặc thù vật dụng đạo cụ cửa hàng.

Cùng loại dạng này mặt tiền cửa hàng, ở nơi này đầu Tây Bắc trên đường cái có thể nói là chỗ nào cũng có, đến mức nguyện ý ở đây lưu lại mạo hiểm giả cũng là đặc biệt nhiều , làm cho Tây Bắc đường cái đều có một cái "Mạo hiểm giả đường phố " biệt danh.

Bởi vì Loki giao xuống chỉ thị, Rigg còn cần mua vũ khí cùng đồ phòng ngự, tự nhiên không có lý do trực tiếp rời đi nơi này.

"Mười vạn pháp lợi sao?"

Rigg vừa đi trên đường, một bên ước lượng lấy bản thân tài chính khởi động phân lượng.

"Tại Eulalie, mười vạn pháp lợi dù không phải là cái gì tiền trinh, nhưng là không phải bao lớn ngạch dáng vẻ."

Ở đây, một phần mì xào đại khái giá bán mấy trăm pháp lợi, một chén thông thường rượu rất ít có giá trị hơn ngàn pháp lợi, cái này sức mua đến tột cùng tính lớn vẫn là nhỏ, thật có chút vi diệu.

"Một bình dùng để hồi phục thể lực linh dược bình thường giá trị cũng ở đây một ngàn pháp lợi tả hữu, một thanh bình thường nhất giá rẻ chế thức đoản kiếm giá trị ước chừng mấy ngàn pháp lợi, cái này dạng tính toán, giống như mười vạn pháp lợi xác thực không ít."

Có thể Rigg biết rõ, đối với chân chính cường đại mạo hiểm giả tới nói, cái này mười vạn pháp lợi, khả năng chẳng qua là trong kẽ tay một điểm tiền lẻ mà thôi.

Không nói những cái khác, liền nói những cái kia đỉnh cấp mạo hiểm giả chỗ phân phối trang bị phẩm, vậy liền không có một cái là thấp hơn trăm vạn pháp lợi trở xuống, thậm chí sẽ không thấp hơn ngàn vạn pháp lợi.

Tỉ như vũ khí, có mấy ngàn pháp lợi một thanh chế thức vũ khí bình thường, thì có mấy ngàn vạn thậm chí hơn trăm triệu pháp lợi một cái một cấp phẩm.

Bởi vì Nhân tộc có thể tiếp nhận ân huệ, thăng cấp về sau cũng có tỉ lệ thu hoạch được "Luyện rèn " phát triển năng lực, cho rèn đúc phẩm kèm theo thuộc tính đặc biệt, hiệu quả đặc biệt quan hệ, căn cứ thợ rèn tay nghề khác biệt cùng "Luyện rèn" đẳng cấp cao thấp, bị đánh tạo nên trang bị phẩm cũng là có phân chia mạnh yếu.

Đại khái bên trên, mọi người vì đó đẳng cấp thứ nhất vũ trang, đẳng cấp thứ hai vũ trang, đẳng cấp thứ ba vũ trang cái này ba đẳng cấp đến phân chia trang bị phẩm mạnh yếu.

Bất quá, có thể tiến vào cái này phân cấp trang bị phẩm chỉ có những cái kia tập được "Luyện rèn" năng lực thượng cấp thợ rèn nhóm chế tạo ra tới, có được hiệu quả đặc biệt trang bị ma pháp.

Đến như những cái kia không có đặc thù hiệu dụng, cùng sắt thường không có gì khác biệt trang bị phẩm, coi như người chế tạo tay nghề rất cao, khiến cho bọn chúng sắc bén dị thường, bọn chúng vậy cơ bản rất không có khả năng được xếp vào cái này phân cấp, cho dù là đê đẳng nhất đẳng cấp thứ ba vũ trang đều không được.

Mà đê đẳng nhất đẳng cấp thứ ba vũ trang, bình thường đều là những cái kia Lv. 3 hoặc là Lv. 4 tại sử dụng, đơn kiện giá trị tuyệt đối sẽ không thấp hơn mười vạn pháp lợi.

Nói cách khác, mặc dù Rigg tay nắm lấy mười vạn pháp lợi tài chính khởi động, nhưng hắn cũng rất có khả năng ngay cả một cái đẳng cấp thấp nhất đẳng cấp thứ ba vũ trang cũng mua không nổi, chớ nói chi là góp đủ vũ khí cùng đồ phòng ngự rồi.

"Xem ra, ta là tạm thời dùng không nổi đặc thù vũ trang rồi."

Rigg vẫn có chút tiếc nuối.

Đương nhiên, chỉ là có chút mà thôi.

Lv. 1 người mới dùng không nổi đặc thù vũ trang, đây không phải chuyện rất bình thường sao?

Đừng nói là Lv. 1 người mới, chính là Lv. 2 trên cơ bản đều là dùng không nổi đặc thù vũ trang.

Đặc thù vũ trang sử dụng tầng, chín thành chín đều tập trung ở Lv. 3 đi lên.

Rigg muốn dùng trên có đẳng cấp, có hiệu quả đặc thù vũ trang, đoán chừng còn phải qua một đoạn thời gian nữa.

"Liền mua phẩm chất tốt một chút phàm phẩm đi."

Nhận rõ hiện thực này, Rigg bắt đầu vào xem lên bên đường từng gian mặt tiền cửa hàng.

Hai giờ về sau, Rigg thuận lợi tập hợp đủ bản thân cần thiết trang bị phẩm.

Đầu tiên, hắn bỏ ra 24,000 pháp lợi mua một thanh kiếm.

Kiếm là loại kia có thể một tay sử dụng mảnh thân kiếm, tương đối nhẹ xảo, lực công kích lệch yếu, nhưng tốc độ rất nhanh, cũng rất linh hoạt, dễ dàng sử dụng, xem như Rigg tại so sánh các loại các dạng vũ khí về sau chọn lựa ra, thích hợp nhất chính mình, dùng vậy nhất thuận tay vũ khí.

Từ năng lực giá trị trưởng thành xu thế bên trong liền có thể nhìn ra được, Rigg "Linh xảo" cùng "Nhanh nhẹn" lớn lên tương đối nhiều, mà "Lực lượng" cùng "Bền bỉ" thì lớn lên tương đối hơi ít, chứng minh hắn trong lúc chiến đấu thuộc về khuynh hướng tốc độ, lệch kỹ xảo tính một điểm loại hình.

Bởi vậy, Rigg chọn lựa là công nhanh nhanh, trọng lượng nhẹ, công kích khoảng cách không ngắn nhẹ kiếm mảnh là chủ vũ khí, để cầu có thể trình độ lớn nhất phát huy mình am hiểu tốc độ cùng kỹ xảo.

Trừ nhẹ kiếm mảnh bên ngoài, Rigg còn bỏ ra một vạn một ngàn pháp lợi mua một thanh đoản kiếm làm vũ khí phụ, chuẩn bị bất cứ tình huống nào.

Đến như đồ phòng ngự, bởi vì quá nặng đồ phòng ngự sẽ ảnh hưởng động tác của mình, kéo thấp tốc độ của mình cùng kỹ xảo quan hệ, Rigg cuối cùng không có lựa chọn lực phòng ngự hơi cao kim loại chế áo giáp, mà là lựa chọn làm bằng da hộ thân giáp.

Cái này giáp da chia làm có thể trên sự bảo vệ nửa người nội giáp, bảo hộ khuỷu tay cùng đầu gối chờ trọng yếu khớp nối hộ giáp cùng với chú trọng tay chân phòng hộ bao tay cùng giày.

Trong đó, bất kể là bảo hộ thân thể nội giáp cũng tốt, bảo hộ khớp nối hộ giáp cũng được, cũng là có thể xuyên tại trong quần áo, không cần bọc tại phía ngoài nhẹ nhàng hộ cụ.

Bởi vì mặc lên người cơ hồ không có trọng lượng, cũng không sẽ ảnh hưởng động tác, Rigg cơ hồ là liếc thấy lên, cũng tại chỗ đem bộ này đồ phòng ngự thay.

Đặc biệt là găng tay cùng giày, phấn chiến qua một ngày cả đêm Rigg biết rõ bọn chúng là rất thực dụng.

Phải biết, cũng là bởi vì không có lấy ra đủ phòng hộ, Rigg hôm qua chém giết một ngày, trực tiếp nắm chắc kiếm tay đều cho mài hỏng da, chùy trên người quái vật nắm đấm càng là không biết lúc nào bị thương, chảy không biết bao nhiêu máu.

Chân cũng giống như vậy, tại dungeon loại kia trong hoàn cảnh mặc thông thường giày chạy loạn, vài phút đều là đem chân cho mài hỏng da hạ tràng, nếu không phải hôm qua về quyến tộc thời điểm, quyến tộc tiền bối cung cấp có thể nhanh chóng khôi phục thương thế linh dược cho hắn, Rigg hôm nay tuyệt đối sẽ không giống như vậy nhảy nhót tưng bừng.

Tăng thêm phấn chiến một ngày một đêm bên trong bị thương, chỉ có thể nói, may mắn có hiệu quả kinh người linh dược, nếu không, hôm qua nhìn thấy Rigg thảm hại hơn bộ dáng Loki chắc chắn sẽ không tuỳ tiện bỏ qua hắn.

Cái này trọn vẹn đồ phòng ngự, Rigg ròng rã bỏ ra 48,000 pháp lợi.

Tăng thêm vũ khí chính và phụ tốn hao, Rigg liền tốn hết tám Vạn Tam ngàn pháp lợi, mười vạn pháp lợi hoa chỉ còn lại một vạn bảy ngàn pháp lợi.

Loại trình độ này tiêu phí, giá cả cỡ này trang bị phẩm, không chút khách khí nói, vừa mới xuất đạo Lv. 1 tuyệt đối thúc ngựa khó đạt đến.

Lv. 1 hạ cấp mạo hiểm giả, cho dù là trong đó lão thủ, một thân trang bị phẩm cộng lại sợ là cũng sẽ không vượt qua ba vạn pháp lợi, so Rigg cái này một thân trang bị phẩm chất kém xa.

Rigg trang bị phẩm đã không sai biệt lắm là Lv. 2 cấp bậc.

"Cái này dạng là được a?"

Trù bị xong trang bị phẩm về sau, Rigg rốt cục kìm nén không được, đi trước tháp Babel, tiến vào dungeon.

Hắn đã không thể chờ đợi.

Không kịp chờ đợi muốn thử xem vũ khí mới, thử một chút bản thân thực lực trước mắt.

Mà kết quả, tự nhiên là khả quan.

"Dát!"

Làm Cẩu đầu nhân như cùng chết cắn không thả mãnh thú, hoàn toàn như trước đây hướng phía đâm đầu đi tới Rigg khởi xướng bay nhào lúc, Rigg vậy giống như thường ngày phát khởi to gan công kích.

Tốc độ, nhanh vô cùng.

"Phốc phốc!"

Màu bạc Hồ Quang vạch phá không khí, tại Cẩu đầu nhân trước mắt chém qua lúc, Cẩu đầu nhân thậm chí còn duy trì lấy bay nhào tư thế, dừng lại ở giữa không trung, ngay cả một tia một hào phản ứng cũng không có tới kịp làm ra, liền bị ngân sắc thân kiếm nhẹ kiếm cho cắt đứt đầu lâu.

Máu tươi tung xuống, nhiễm đỏ mặt đất, vậy nhiễm đỏ rơi xuống trong vũng máu Cẩu đầu nhân thi thể.

"Thật dễ dàng."

Rigg đứng tại trước thi thể, nhìn mình hai tay, mặt mũi tràn đầy kinh ngạc.

"Tốc độ trở nên thật nhanh, khí lực vậy so với hôm qua lớn hơn thật nhiều."

Chẳng qua là tăng lên một hai giai đoạn cơ bản năng lực mà thôi, biến hóa lại lớn như vậy sao?

Cái này khiến Rigg hơi kinh ngạc, còn có chút cảm xúc bành trướng.

"Ta, đúng là mạnh lên."

Có dạng này nhận biết về sau, Rigg lại không cảm thấy cảm xúc bành trướng, vậy liền làm bậy hắn cho đến nay làm ra cố gắng cùng quyết ý rồi.

"Chỉ là có chút đáng tiếc, mạnh lên về sau, loại trình độ này địch nhân sợ là cũng không còn biện pháp lại để cho ta cảm thấy hưng phấn."

Rigg lòng tham chưa đủ nhìn xem bên chân Cẩu đầu nhân thi thể, thần sắc chuyển thành tiếc nuối.

Hắn , vẫn là thích kích thích một điểm khiêu chiến.
Shortcut: ← →