Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.
Shortcut: ← →
Chương 120: "Chiến Tế"

2022-10-19 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 120: "Chiến Tế"

Tên như ý nghĩa, cái gọi là "Chiến Tế" chỉ chính là chiến đấu tế điển.

Đây là Franzel gia truyền nhận gần hai trăm năm một cái tế điển, một cái truyền thống.

Nguyên bản, đây là một cái dùng để nghiệm chứng gia tộc tử đệ trưởng thành, đốc xúc hậu bối tử tôn không ngừng tinh tiến bản thân một cái mỗi năm một lần tế điển tiết mục, có thể theo thời gian trôi qua, cái này tế điển dần dần trở nên thành Franzel gia dụng đến giải quyết nội bộ mâu thuẫn nghi thức.

Mỗi khi bên trong gia tộc sinh ra trọng yếu khác nhau, trọng yếu thành viên gia tộc ở giữa sinh ra không thể điều giải mâu thuẫn lúc, Franzel nhà liền sẽ tổ chức trận này tế điển.

Đến lúc đó, bên thắng đem có thể đối kẻ bại đưa ra bất luận cái gì kỳ lực có thể bằng yêu cầu.

"Thì ra là thế."

Trong phòng, nghe xong toàn bộ sự việc trải qua cùng đại khái tình trạng về sau, Rigg nhẹ gật đầu.

"Nói cách khác, ngươi và phụ thân ngươi cuối cùng quyết định dùng loại này tế điển đến giải quyết giữa các ngươi mâu thuẫn sao?"

Rigg minh bạch Julie ý tứ.

"Tạm thời xem như thế đi." Julie không tỏ rõ ý kiến mà nói: "Mặc dù Chiến Tế truyền thống đã biến mất rồi mấy chục năm, cái này trong hơn mười năm, chúng ta Franzel nhà cũng chưa từng lại tổ chức qua loại này tế điển, nhưng ta cái kia phụ thân là đem gia tộc đã từng hết thảy coi là cao nhất tấm gương đến truy cầu người, hắn sẽ khôi phục gia tộc truyền thống, không phải là cái gì chuyện kỳ quái."

Tại phòng nghị sự thời điểm, đám người sở dĩ sẽ ở Eredman nâng lên Chiến Tế lúc đổi sắc mặt, không phải là bởi vì bị kinh sợ, mà là bởi vì bây giờ không có nghĩ đến, cái này nam nhân thế mà lại ngay tại lúc này chuyển ra vài chục năm nay chưa lại xuất hiện qua truyền thống dòng họ.

Trình độ nào đó tới nói, Eredman cái này người xác thực rất làm cho người ta không nói được lời nào, không chỉ có vì gia tộc đại nghiệp làm cho người một nhà ly tâm, thậm chí còn một lòng nghĩ khôi phục gia tộc đã từng các loại sự tích, đây đã là có chút bệnh trạng cảm giác.

Dù sao chính Julie là đúng loại này cái gọi là truyền thống dòng họ chẳng thèm ngó tới.

Eredman còn tưởng rằng có thể dựa vào Chiến Tế kết quả đến để Julie thỏa hiệp, thật tình không biết, Julie hoàn toàn không nghĩ tới loại chuyện này.

Nhưng, cái này cũng không ảnh hưởng Julie sinh ra một chút tâm tư khác.

"Ta tạm thời bất luận, có thể phụ thân là cái coi trọng gia tộc vinh diệu nhiều hơn hết thảy người, nếu như tại Chiến Tế bên trên bại trận, hắn nhất định sẽ tuân theo truyền thống dòng họ, lấy kẻ bại thân phận, tiếp nhận ta đưa ra yêu cầu."

Julie liền vì thế quyết định tham gia Chiến Tế.

"Ngươi dự định nhường ngươi phụ thân làm cái gì?"

Rigg ngược lại là có chút hiếu kỳ.

"Ta muốn hắn đi đem mẫu thân cùng tỷ tỷ tìm trở về." Julie lạnh lùng nói: "Mặc kệ hắn là quỳ xuống xin lỗi cũng tốt, tự ngược cầu đồng tình cũng được, chính là cầu đều phải đem mẫu thân cùng tỷ tỷ cầu trở về."

Nghe đến đó, Rigg hoàn toàn có thể tưởng tượng đạt được, đến lúc đó Eredman sẽ có bao nhiêu thê thảm.

Nam nhân kia vừa nhìn liền biết là một lòng tự trọng rất mạnh người, lại cực kỳ trọng thị gia tộc vinh diệu, nếu để cho dạng này hắn đi cho bị bản thân đã từng làm ra quyết định bức đi thê tử cùng nữ nhi nhận lầm, đưa các nàng cầu trở lại, đây tuyệt đối là còn khó chịu hơn là giết hắn sự tình.

Julie · Franzel, nữ nhân này quả nhiên thù rất dai, trả thù xong Basolo nhà, trả thù xong vương đô các thế lực lớn, hiện tại lại muốn bắt đầu trả thù phụ thân của mình.

Đáng sợ.

Đương nhiên, chính Rigg nhất định là không sao cả.

Đã Julie có nhu cầu, có yêu cầu, vậy hắn khả năng giúp đỡ tự nhiên sẽ giúp đỡ một thanh.

"Cái này Chiến Tế sẽ lấy phương thức gì tiến hành?" Rigg tạm thời hỏi vấn đề này, nói: "Nếu là lấy "Chiến" làm tên tế điển, kia chiến đấu hẳn là nó chủ đề a?"

"Đúng thế." Julie khẳng định Rigg lời nói, cũng bắt đầu nói rõ.

Chiến Tế thắng bại vì đó ba trận một đối một chính diện đối quyết đến quyết định.

Giao đấu song phương đồng đều phái ba người ra sân, trong ba người nhất định phải có một người phải là đề nghị tiến hành Chiến Tế quyết đấu tự mình, hai người khác thì có thể từ ngoại bộ tuyển lựa, bất kể là tuyển bản thân người hầu , vẫn là tuyển khác ngoại viện, cũng không có vấn đề gì.

Nhưng cái này ba trận giao đấu bên trong, trước hai trận có tương ứng ra sân hạn chế.

Trận đầu, song phương chỉ có thể phái kiếm sĩ ra sân.

Trận thứ hai, song phương chỉ có thể phái ma pháp sư ra sân.

Trận thứ ba, không có hạn chế, người cuối cùng có thể trực tiếp ra sân.

Kết quả sau cùng lấy ba cục hai thắng, trước thắng hai ván người tức là Chiến Tế người thắng.

Nghe rõ quy tắc, Rigg cũng coi như minh bạch Julie tại sao phải xin giúp đỡ mình.

"Bởi vì ta đã là kiếm sĩ, cũng là ma pháp sư, có thể tùy thời tại bất luận cái gì một trận giao đấu bên trong ra sân, cho nên mới cần ta sao?"

Rigg tự lẩm bẩm.

"Chuẩn xác hơn mà nói, phải nói ngươi đã là một tên cường đại kiếm sĩ, cũng là một tên ưu tú ma pháp sư, cho nên mới cần ngươi."

Julie cười khẽ một tiếng, làm ra bổ sung.

Vì tận khả năng lấy được Chiến Tế thắng lợi, Julie cần Rigg làm phe mình át chủ bài đến tọa trấn.

Lấy Rigg bày ra thực lực, hắn mặc kệ ở đâu một trận giao đấu trung thượng trận, tỷ số thắng đều là cực cao, nhất là tại trận thứ ba, kiếm kỹ cùng ma pháp kiêm tu Rigg ưu thế là không thể so sánh.

Đến lúc đó, vô luận Eredman bên kia phái ra là kiếm sĩ vẫn là ma pháp sư, Rigg đều có cơ hội thủ thắng, cơ hội còn rất lớn.

Chí ít, theo Julie, chỉ cần Eredman bên kia không phái ra Kiếm thánh cấp bậc tồn tại, Rigg liền cũng có thể thủ thắng.

Mà Eredman có bản lĩnh kéo tới một tên Kiếm thánh trợ trận sao?

Đáp án tự nhiên là phủ định.

Franzel nhà là ở mấy năm này mới phục hưng, dù đã là Hầu tước, lại tương đương với mới phát quý tộc, cùng những cái kia tồn tại mấy chục trên trăm năm Hầu tước nhà so sánh, nội tình tích lũy được còn rất nông cạn.

Franzel trong nhà, chính kiếm sĩ ngược lại là chiêu mộ được mấy cái, có thể Kiếm thánh là căn bản không cần nghĩ, loại kia cấp bậc tồn tại trên cơ bản sẽ chỉ vì vương thất cùng công tước gia hiệu lực, hoặc là dứt khoát bản thân liền là đại quý tộc, không có khả năng bị Franzel nhà nói mời đến liền mời tới.

Nếu như chỉ là mời đến có mặt lễ mừng, làm cho đối phương nhìn xem náo nhiệt, Lộ Lộ mặt, kia Julie còn có thể làm được, có thể nghĩ làm cho đối phương xuất thủ đánh lôi đài chính là rất không có khả năng chuyện.

Ngay cả Julie đều là như thế, Eredman thì càng không cần nói, căn bản không có khả năng mời đến Kiếm thánh cấp bậc tồn tại trợ quyền.

Mà Kiếm thánh không ra, theo Julie, Rigg tỷ số thắng liền sẽ rất lớn.

Dưới tình huống như vậy, Julie mới muốn mời Rigg xuất thủ, tọa trấn phe mình, tùy thời chuẩn bị tại trận thứ ba giao đấu trung thượng trận, đặt vững cuối cùng thắng cục.

"Ta sẽ tại trận thứ hai giao đấu bên trong xuất thủ, phụ thân cũng hẳn là tại trận thứ hai."

Julie nói cho Rigg.

Julie cùng Eredman đều là ma pháp sư, hai người hoặc là tại trận thứ hai xuất thủ, hoặc là tại trận thứ ba xuất thủ.

Vì để tránh cho phía trước liên tục hai trận đều thua trận, trực tiếp để đối thủ thắng được thắng lợi, Julie tất nhiên là được tại trận thứ hai xuất thủ, cái này dạng coi như trận đầu thua mất, cũng sẽ không trực tiếp tuyên bố bại trận.

Julie có thể xác định, Eredman cũng giống như mình, có giống nhau lo lắng cùng với ý nghĩ.

Kể từ đó, cái này hai cha con tại trận thứ hai thời điểm đụng tới, đã gần ư 100% cố định hạng mục công việc rồi.

"Ngươi có thể thắng được ngươi phụ thân sao?"

Rigg cau mày , vẫn là đưa ra vấn đề này.

Không có cách, tại loại này một đối một chính diện đối quyết trước mặt, chiến thuật cấp ma pháp cùng cấp chiến lược ma pháp đều là không dùng được, vậy không dùng được.

Bọn chúng thời gian chuẩn bị quá dài, căn bản là không có cách tại thay đổi trong nháy mắt từng đôi từng đôi quyết bên trong phát huy được tác dụng.

Nếu như là Rigg, cái kia ngược lại là không có ảnh hưởng.

Dù sao hắn sẽ sử dụng song hành vịnh xướng, cho dù là đang chiến đấu trên đường đều có thể vịnh xướng ma pháp, không cần quá lo lắng vịnh xướng văn quá dài phóng thích không ra ma pháp tới vấn đề.

Julie thì không được.

Hoặc là nói, thế giới này người đều không được.

Song hành vịnh xướng ý tứ là dùng một viên thản nhiên chi tâm đến tỉnh táo, vững vàng xử lý tinh thần, dùng cùng loại với nhất tâm nhị dụng kỹ xảo, một bên chiến đấu một bên vịnh xướng ma pháp.

Nhưng này cái thế giới ma pháp cùng tinh thần lực không có quan hệ gì không nói, thế giới này ma pháp sư vậy cơ bản không có cận chiến năng lực, đối phó ngoại địch lúc đều dựa vào người hầu để ngăn cản địch nhân, tranh thủ vịnh xướng ma pháp thời gian, từ đó an tâm điều động chứa đựng tại [ môn ] bên trong ma lực, để ma lực tại bị thả ra trên đường dần dần biến chất, cấu trúc lên thuật thức, lại hình thành ma pháp.

Bởi vậy, song hành vịnh xướng kỹ xảo không thích hợp tại thế giới này ma pháp sư, bọn hắn tại thay đổi trong nháy mắt trong chiến đấu chỉ có thể dùng có thể cấp tốc thả ra chiến đấu cấp ma pháp để chiến đấu, chiến thuật cấp ma pháp cùng cấp chiến lược ma pháp ngay cả một chút xíu công dụng đều phái không lên.

Julie tuy là cấp chiến lược ma pháp sư, có thể tại không có cách nào sử dụng chiến thuật cấp ma pháp cùng cấp chiến lược ma pháp tình trạng bên dưới, đến tột cùng có thể hay không dựa vào chiến đấu cấp ma pháp thắng qua phụ thân của mình, cái này cũng thật là ẩn số.

Còn tốt, Rigg là buồn lo vô cớ rồi.

"Ngươi cho rằng ta tại trở thành cấp chiến lược ma pháp sư về sau cũng làm cái gì?" Julie tức giận trợn nhìn Rigg liếc mắt, lập tức mới tự tin cười nói: "Đổi lại hai năm trước vừa trở thành cấp chiến lược ma pháp sư lúc đó, kết quả xác thực rất khó nói, nhưng bây giờ nha."

Phía sau, không cần Julie nói, Rigg đều có thể hiểu.

Cũng là, lấy Julie cái này đối chiến sơ lược cấp ma pháp sư thân phận ôm lấy chất vấn thái độ, một mực nhắc nhở bản thân cùng Rigg chớ tự đầy tính cách, trở thành cấp chiến lược ma pháp sư về sau, thiếu nữ này khẳng định chuyên tâm tinh tiến qua chiến đấu cấp ma pháp.

Nhất là phân giải ma pháp loại này lực sát thương có thể xưng kinh khủng ma pháp, Julie đem xem như bản lĩnh giữ nhà mà đối đãi, một khi sử dụng ra tới , bất kỳ cái gì vật thể đều sẽ bị phân giải thành hư vô, dạng này ma pháp, Eredman lấy cái gì cản?

"Có chúng ta hai người tại, trận này Chiến Tế, thắng lợi tuyệt đối là thuộc về chúng ta."

Julie chính là chỗ này a có lòng tin.

Nhưng mà, Rigg lại không Julie lạc quan như vậy.

Nguyên nhân rất đơn giản.

"Vừa mới đi theo phụ thân ngươi sau lưng người nam kia kiếm sĩ, hắn cũng sẽ xuất thủ sao?"

Rigg nhìn chăm chú lên Julie.

"Hắn?" Julie ngẩn người, ngay sau đó thế mà lắc đầu, không xác định nói: "Ta cũng không tinh tường, có thể sẽ a?"

"Làm sao?" Rigg nghi ngờ nói: "Ngươi không biết cái kia người sao?"

"Không biết." Julie thẳng thắn mà nói: "Trước đó ta đều chưa từng gặp qua cái kia người, hẳn là gần nhất mới bị phụ thân thu làm người hầu kiếm sĩ a?"

Như thế, vậy liền khó trách Julie sẽ cho rằng phe mình tất thắng rồi.

Nàng căn bản không biết, cái kia kiếm sĩ mới thật sự là khó giải quyết đối thủ.

Bất quá, Rigg lại là phác hoạ nổi lên khóe miệng.

Cái này giao thủ cơ hội, không liền đến sao?
Shortcut: ← →