Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 121 : Ác quỷ than nhẹ

#109 30/12/2022 2442 từ
Shortcut: ← →
Chương 121: Ác quỷ than nhẹ

2022-10-19 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 121: Ác quỷ than nhẹ

Rigg thật đúng là nghĩ cùng cái kia đi theo Eredman nam kiếm sĩ giao thủ một lần.

Đi tới nơi này cái thế giới về sau, Rigg không cách nào nữa giống như kiểu trước đây, tiến dungeon trắng trợn giết chóc, chỉ có thể dựa vào tu tập kiếm kỹ cùng ma pháp tôi luyện bản thân, thực chiến thì chỉ có hai lần.

Một lần là cùng tập kích bản thân sát thủ giao thủ, hắn nhẹ nhõm thắng.

Một lần là cùng đến Franzel biệt thự chắn bản thân người bịt mặt giao thủ, hắn vậy nhẹ nhõm giày xéo đối phương.

Cái này thoải mái là thoải mái, nhưng Rigg vẫn là muốn có thể thế lực ngang nhau đối thủ.

Cùng đối thủ như vậy giao chiến, chính mình mới có thể thu được kinh nghiệm càng nhiều giá trị, đạt được càng nhiều trưởng thành, xác minh bản thân một thân sở học đồng thời, còn có thể kích phát nội tâm sục sôi cảm giác, một công ba việc.

Mà người nam kia kiếm sĩ, đã cho Rigg một loại đối mặt Finn, Riveria, Grace đám người cảm giác, vậy liền chứng minh đối phương tối thiểu nhất là cái tương đương với Lv. 6 cao thủ.

Loại này cấp bậc đối thủ, mới đáng giá bản thân toàn lực ứng phó.

Rigg chỉ hi vọng đối phương có thể ra sân, mình có thể cùng đối phương đối lên.

Cũng không biết, đối phương nếu như ra sân lời nói, rốt cuộc là sẽ ở trận đầu ra sân , vẫn là tại trận thứ ba ra sân.

Hi vọng là trận thứ ba đi.

Rigg ở trong lòng yên lặng nghĩ đến, cũng hỏi Julie một câu, nói: "Trận đầu ngươi dự định để ai bên trên đâu? Marilyne sao?"

Vấn đề này, không cần Julie trả lời, tại chỗ Marilyne liền có thể trả lời.

"Ta sẽ ra sân." Marilyne mặt mũi tràn đầy không hề bận tâm mà nói: "Nhưng đoán chừng không thắng được."

"Vì cái gì?" Rigg có chút ngoài ý muốn Marilyne sẽ nói như vậy.

Đối với lần này, Julie là nhận lấy Marilyne lời nói.

"Phụ thân bên kia cái thứ nhất ra sân người, đại khái sẽ là huynh trưởng của ta, thi đấu pháp tư." Julie như vậy nói: "Phụ thân dưới trướng mặc dù có không ít người hầu cùng kỵ sĩ, nhưng này chút người hầu cùng kỵ sĩ cũng còn không có đến chính kiếm sĩ cấp bậc, cho nên, phụ thân vì cầu thắng, nhất định sẽ làm cho huynh trưởng trợ hắn."

"Ồ?" Rigg lông mày nhíu lại, nói: "Nói như vậy, huynh trưởng của ngươi là chính kiếm sĩ?"

"Không sai." Julie thản nhiên nói: "Franzel trong nhà, chỉ có ta và phụ thân có trở thành ma pháp sư tài năng, huynh đệ còn lại tỷ muội bao quát mẫu thân ở bên trong đều bởi vì ma lực chưa đủ vấn đề vô pháp thi triển ma pháp, chỉ có thể đi kiếm sĩ đường."

"Có thể Myrista giống như cũng không phải tu tập kiếm kỹ liệu, vẫn luôn không thành công tập thành một môn kiếm kỹ qua, Aloysius tính tình lại táo bạo, quá mức ham chơi, thường thường đều sẽ chạy thoát kiếm kỹ khóa, hai người cũng còn không phải đến có thể tự xưng là kiếm sĩ thời điểm."

"Chỉ có huynh trưởng cùng tỷ tỷ, từ nhỏ đã tu tập kiếm kỹ, bây giờ hai người đều đã lấy được chính kiếm sĩ huân chương, nhất là huynh trưởng, hắn xem ra khinh phù như vậy, lại là cái kiếm kỹ bên trên thiên tài, cầm tới chính kiếm sĩ huân chương đã có thời gian năm năm, bây giờ thực lực sợ là so trạng thái bình thường bên dưới Marilyne, Ain cùng Ian đều mạnh hơn."

Julie liền nói cho Rigg, Marilyne là ở ba năm trước đây cầm tới chính kiếm sĩ huân chương, Ain cùng Ian thì là một năm trước.

Vẻn vẹn lấy thời gian đến xem, ba người này liền không kịp nổi thi đấu pháp tư, chỉ cần thi đấu pháp tư những năm này không có sơ sẩy rèn luyện, vậy hắn chắc chắn sẽ không bại bởi Marilyne, Ain cùng Ian ba người.

Bất quá, so với chuyện này, Rigg càng để ý Julie vừa mới trong lúc vô tình nhắc tới một câu.

"Trạng thái bình thường bên dưới Marilyne?"

Đây là ý gì a?

Rigg vừa định hỏi ra vấn đề này, Julie liền đột nhiên nói một câu.

"Kỳ thật, ta vẫn luôn rất xem không hiểu huynh trưởng." Julie cau mày mà nói: "Ta cuối cùng cảm thấy hắn giống như ẩn núp cái gì trọng đại bí mật, từ trước kia bắt đầu, hắn bộ dạng liền vẫn luôn rất khả nghi, đặc biệt là tại phụ thân đem làm chủ chi vị giao cho ta, khiến cho huynh trưởng mất đi gia tộc người thừa kế tư cách về sau, hắn bộ dạng liền trở nên càng thêm khả nghi, cả ngày không biết ở bên ngoài làm gì, rất là nhìn không thấu."

Sau khi nói đến đây, Julie trong mắt lộ ra tới chính là sâu đậm hoài nghi cùng nhè nhẹ kiêng kị.

Không sai, cái này không sợ trời không sợ đất, không sợ vương thất cũng không sợ phụ thân của mình, cái gì cũng dám trả thù đại tiểu thư, đúng là kiêng kị nổi lên ca ca của mình tới.

"Phụ thân giống như biết một chút cái gì, nhưng xưa nay đều không theo chúng ta nói, thậm chí chưa từng có hỏi huynh trưởng ở bên ngoài làm gì, cũng không thấy hắn cho huynh trưởng thông gia cái gì, phi thường khả nghi." Julie không kiềm hãm được nói thêm vài câu, ngay sau đó mới lắc đầu, nói: "Nhưng bất kể như thế nào, huynh trưởng vẫn là rất nghe phụ thân lời nói, từ nhỏ đều đi theo phụ thân bên người, lần này phụ thân hẳn là sẽ để hắn xuất thủ, cho nên hắn cũng sẽ ra sân mới đúng."

Julie cho rằng, thi đấu pháp tư sẽ ở trận đầu xuất thủ.

Nguyên nhân cũng rất đơn giản.

"Cái kia người chính là như vậy, nếu như bị ai xin nhờ chuyện gì, hoặc là sẽ kiệt lực từ chối, hoặc là từ chối không được liền sẽ nhanh lên đem sự tình giải quyết hết, vô cùng sẽ ngại phiền phức."

Julie nhìn trúng rồi chính hắn một bộ dạng khả nghi huynh trưởng tính tình, vừa rồi làm ra suy đoán như vậy.

Mà một khi thi đấu pháp tư cái thứ nhất ra sân, Marilyne đối lên hắn tám thành sẽ thua, đây chính là Julie cách nhìn.

"Vậy tại sao không nhường ta cái thứ nhất bên trên đâu?"

Rigg bị Julie nói đến đều đối thi đấu pháp tư sinh ra một chút hứng thú.

Có thể Julie không có đồng ý.

"Tính không ra." Julie không cần suy nghĩ mà nói: "Nếu là ngươi lấy kiếm sĩ thân phận tại trận đầu xuất thủ, kia ngươi sẽ không biện pháp sử dụng ma pháp, loại kia không phát huy ra ngươi toàn lực trường hợp, có thể tránh khỏi liền tránh."

Trận đầu chỉ có kiếm sĩ có thể lên trận, Rigg nếu là ra sân, đó là không có thể sử dụng ma pháp, chỉ có thể sử dụng kiếm kỹ.

Tại trận thứ hai ra sân cũng giống như vậy, nếu như Rigg lên rồi, hắn chỉ có thể sử dụng ma pháp, không thể sử dụng kiếm kỹ.

Đã như vậy, Julie tự nhiên không muốn uổng phí hết Rigg một cái như vậy ưu tú chiến lực, đem Rigg đặt ở không bị hạn chế trận thứ ba, mới là vật tận kỳ dụng lựa chọn tốt nhất.

Nhưng cứ như vậy lời nói, thế cục cũng rất sáng suốt.

"Trận đầu, Marilyne đối thi đấu pháp tư kiếm sĩ chuyên trường, bên ta có rất lớn có thể sẽ thua."

"Trận thứ hai, ngươi đối với ngươi phụ thân ma pháp sư chuyên trường, ngươi có lòng tin có thể thắng."

"Nói như vậy, tất cả thắng bại, chẳng phải đều đặt ở ta đây cái trận thứ ba lên sao?"

Rigg có chút không biết nên làm sao phản ứng.

"Có lẽ không sử dụng đây?" Julie cười một tiếng, nói: "Hoặc Hứa huynh dài những năm gần đây xác thực hoang phế kiếm kỹ tu tập, bại bởi Marilyne, vậy ngươi cũng không cần ra sân."

Đại tiểu thư này là thật rất có lòng tin, bản thân đối với mình phụ thân kia một trận, mình có thể thắng.

Dưới tình huống như vậy, Rigg cũng không tốt nói cái gì "Có lẽ trước hai trận chúng ta đều thua, đến lúc đó ta đồng dạng không cần lên trận" loại lời này.

Đương nhiên, thế cục như thế sáng tỏ, cái này ngược lại nói cho Rigg, hắn thật có khả năng cùng kia tên nam kiếm sĩ đối lên.

Dù sao , dựa theo Julie thuyết pháp, thi đấu pháp tư sẽ có ghế trận đầu, Eredman sẽ có ghế trận thứ hai, vậy cái này trận thứ ba, Eredman cũng rất có khả năng để cái kia kiếm sĩ ra sân.

Julie không rõ ràng cái kia kiếm sĩ thực lực, Eredman lại khẳng định tinh tường.

Nếu không, Eredman sẽ không ai cũng không mang, hết lần này tới lần khác mang theo người nam kia kiếm sĩ, còn đem hắn mang vào trong phòng nghị sự, dự thính Franzel nhà tranh luận.

Cái này chứng minh đối phương thực lực, tối thiểu nhất là rất thụ Eredman tin cậy.

Mà Julie còn nói đi qua Eredman dưới trướng không có chính kiếm sĩ cấp bậc người hầu cùng kỵ sĩ, người nam kia kiếm sĩ có thể là Eredman gần nhất mới nhận lấy, kể từ đó, đối phương bị Eredman xem như áp đáy hòm vương bài lưu đến cuối cùng một trận, chính là rất có thể chuyện.

Cái này khiến Rigg càng phát có chút mong đợi lên.

Đối thủ là thực lực tương đương tại Lv. 6 kiếm sĩ.

Cuộc tỷ thí này, nhất định sẽ rất có ý tứ a?

Ngay tại Rigg cùng Julie thương lượng Chiến Tế sự tình lúc, Wendini một đầu trong hẻm nhỏ, bị người ghi nhớ lấy kiếm sĩ lặng yên không tiếng động xuất hiện.

Hắn mắt vẫn nhắm như cũ, bên hông bội kiếm, bước chân không chút nào hoang mang đi ở trong hẻm nhỏ, hướng về bóng tối chỗ sâu đi đến.

Bước tiến của hắn không vui, thậm chí có điểm chậm, như tại trong vùng đầm lầy hành tẩu đồng dạng, chậm rãi từng bước từng bước kéo lấy.

Cứ như vậy, đi tới đi tới, nam kiếm sĩ phía trước trong hẻm nhỏ, mấy thân ảnh nhích tới gần.

"Này, người mù, một mình ngươi ở loại địa phương này làm gì?"

Một cái du côn cười tựa như thanh âm vang lên.

"Một người đi đường ban đêm, thế nhưng là rất nguy hiểm a?"

Nương theo lấy như vậy, trong bóng tối, mấy cái ăn mặc lòe loẹt côn đồ đi ra.

Bọn hắn vây lại nam kiếm sĩ, để nam kiếm sĩ không thể không dừng bước lại.

"Người mù, giao điểm học phí như thế nào?" Một người cầm đầu vô lại liếm liếm khóe miệng, thấp giọng cười nói: "Chúng ta thế nhưng là tự mình đến cho ngươi lên lớp, nói cho ngươi ban đêm hẻm nhỏ nguy hiểm cỡ nào người hảo tâm, ngươi cho điểm học phí, hẳn là chuyện hợp tình hợp lý a?"

Nghe vậy, nam kiếm sĩ không có nhúc nhích.

Ngược lại là một cái khác vô lại, nhìn thấy nam kiếm sĩ bên hông treo kiếm, lập tức vội vàng lên tiếng nhắc nhở.

"Cẩn thận, trên thân người này có kiếm, có lẽ là tu tập kiếm kỹ kiếm sĩ."

Lời này vừa nói ra, mấy cái côn đồ thân thể đều căng thẳng lên.

Duy chỉ có cái kia cầm đầu vô lại, lơ đễnh nói: "Kiếm sĩ thì thế nào? Ai biết có phải là cái tu tập cấp thấp kiếm kỹ rác rưởi kiếm sĩ? Chân chính cường đại kiếm sĩ làm sao lại tại nửa đêm canh ba chui loại này không ai hỏi thăm dơ dáy bẩn thỉu hẻm nhỏ?"

Bị hắn vừa nói như thế, mấy người còn lại lập tức tin là thật.

Nhưng mà, đúng lúc này, nam kiếm sĩ cuối cùng mở miệng.

"Các ngươi biết rõ máu là cái gì nhan sắc sao?"

Nam kiếm sĩ thanh âm rất khàn khàn, làm người có loại cảm giác không rét mà run.

Sau đó, không đợi mấy cái vô lại trả lời, nam kiếm sĩ liền lại lên tiếng.

"Không biết cũng không còn quan hệ, nhìn xem dưới thân thể của các ngươi đi."

Nghe nói như thế, mấy người cúi đầu.

Ngay sau đó, bọn hắn liền đều thấy được.

Màu đỏ.

Một mảnh chướng mắt màu đỏ.

Không thể nghi ngờ, kia là máu tươi nhan sắc.

"Két "

Một cái nhẹ vang lên bỗng nhiên xuất hiện.

Kia là nam kiếm sĩ đem chẳng biết lúc nào rút ra kiếm thu hồi trong vỏ phát ra tiếng vang.

Mấy cái côn đồ lúc này mới ý thức được, ngay tại vừa rồi, tất cả mọi người không có phát hiện được tình trạng bên dưới, kiếm sĩ rút kiếm chém bọn hắn.

"Ngươi "

Cầm đầu vô lại run run ngón tay lấy nam kiếm sĩ, chợt toàn thân đẫm máu đổ xuống.

Mấy người còn lại cũng là như thế, ào ào ngã trong vũng máu, mất đi khí tức.

"Xem ra, liền xem như các ngươi loại rác rưởi này, máu cũng là màu đỏ đâu."

Nam kiếm sĩ ngồi xuống, đưa tay đặt tại máu bên trong, nhìn xem dính đầy bàn tay màu đỏ, đột nhiên nở nụ cười.

Tiếng cười kia, dữ tợn được giống như lệ quỷ bình thường.
Shortcut: ← →