Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 136 : Tiến về! Một cái thế giới khác!

#124 30/12/2022 2484 từ
Shortcut: ← →
Chương 136: Tiến về! Một cái thế giới khác!

2022-10-24 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 136: Tiến về! Một cái thế giới khác!

Franzel nhà, Rigg gian phòng.

Rời đi phòng khách về sau, Rigg trực tiếp trở lại cái này tạm thời thuộc về mình trong phòng, cũng đem cửa phòng cho khóa ngược lại.

Ngay tại vừa rồi, hắn đã nói với Julie một tiếng, bản thân muốn trong phòng nghỉ ngơi thật tốt một ngày, không dùng đưa cơm cho mình, cũng không cần gọi mình, tất cả mọi chuyện đều lưu đến ngày mai lại nói.

Đối với lần này, Julie là vui vẻ đáp ứng, cũng dặn dò Rigg nghỉ ngơi thật tốt, thật tốt dưỡng thương, chờ xác thực khôi phục về sau, lại nói cái khác cũng không muộn.

Không sai, Julie coi là Rigg là hôm qua bị thương còn chưa tốt toàn, mới không có nghi hoặc Rigg vì sao lại đưa ra yêu cầu như vậy.

Có thể Rigg tổn thương sớm đã toàn được rồi, tự nhiên không thể nào là trở về dưỡng thương nghỉ ngơi.

Như là đã quyết định muốn lần nữa tiến hành thứ nguyên xuyên qua, hướng phía Kiếm thánh cái mục tiêu này tiến lên, Rigg liền không hi vọng lại trì hoãn.

Dù sao Julie hôn ước một chuyện đã giải quyết, vương đô bên kia vậy ứng phó rồi quá khứ, liên chiến tế đều kết thúc, trong thời gian ngắn, hẳn là sẽ không lại có cái khác chuyện quan trọng mới đúng.

"Cho dù là còn có chuyện còn lại, cũng không đến nỗi liền một ngày thời gian đều không cho được ta đi?"

Vô luận tại thế giới khác trải qua thời gian bao nhiêu, Akasha đại lục cái này bên cạnh đều chỉ sẽ đi qua một ngày.

Ngắn ngủi thời gian một ngày, Rigg cũng không tin sẽ còn đụng tới thứ gì.

Bất quá, cân nhắc đến vấn đề an toàn, Rigg vẫn là quyết định trước làm điểm đề phòng biện pháp.

"[ Mộc Linh nha —— thực hiện ngô chi tâm nguyện ] ."

"[ sâm áo nha —— ta tên là Alfred ] ."

"[ sa mỏng thổ tức ] ."

Rigg thả ma pháp.

Lập tức, một tầng giống như màu lục pháp y bình thường màng ánh sáng xuất hiện ở Rigg trên thân, đem bao phủ đi vào.

Đây là Riveria giáo sư cho Rigg ba cái pháp thuật phòng ngự một người trong đó, có thể chống cự địch nhân hết thảy công kích sâm chi pháp áo.

Tại Riveria chỗ giáo sư ba cái pháp thuật phòng ngự bên trong, ma pháp này xếp tại thứ hai, phòng hộ tính năng cực kì ưu tú, xa so với [ Lamoule ] tăng lên "Bền bỉ" năng lực càng thêm đáng tin.

Rigg đem chính mình phần lớn tinh thần lực đều rót vào ở ma pháp này bên trong, chỉ cần không phải tấp nập nhận công kích, vậy nó lẽ ra có thể duy trì một đoạn thời gian rất dài, tại Rigg trở về trước một mực tiếp tục tác dụng.

Lần trước thứ nguyên xuyên qua, Rigg không có bất kỳ cái gì thủ đoạn có thể tại ý thức tiến về thế giới khác trong lúc đó bảo vệ tốt đợi tại nguyên thế giới bên trong thân thể, hắn lúc đó cũng gấp tại có được sức tự vệ, không có cách nào suy tính được quá nhiều, vội vội vàng vàng liền tiến hành rồi thứ nguyên xuyên qua, đi đến sai thế giới.

Nhưng lần này, Rigg đã có đầy đủ lực lượng, tự vệ có thừa, kể từ đó tự nhiên không thể để cho mình ở tiến hành thứ nguyên xuyên qua trong lúc đó, đợi tại nguyên thế giới bản thể không có chút nào phòng bị.

Nếu như không phải cân nhắc đến nơi đây là Franzel nhà, Rigg thậm chí muốn đem bàn tay mình cầm mạnh nhất pháp thuật phòng ngự sử dụng ra tới.

Chỉ tiếc, ma pháp kia là kết giới ma pháp, thả ra nói nhất định sẽ bao phủ lại một vùng chu vi, đến lúc đó đưa tới động tĩnh sợ là sẽ phải rất lớn.

Bất đắc dĩ, Rigg chỉ có thể từ bỏ ý nghĩ này, cải thành sử dụng [ sa mỏng thổ tức ] đến tiến hành phòng hộ.

Làm xong những này, Rigg còn tại khóa cửa loại hình địa phương thiết trí một chút tiểu ma pháp, có thể tạo được tác dụng đại khái chính là khi hắn tỉnh lại về sau nói cho hắn biết, có hay không ai đánh mở qua cửa phòng, tiến vào gian phòng này.

Những này tiểu ma pháp đều là Julie truyền thụ cho.

Đừng nói, cơ hội này vẫn thật là có đất dụng võ.

"Thứ nguyên xuyên qua trước đó, trước đổi mới một lần năng lực giá trị đi."

Rigg từ trong trữ vật không gian lấy ra Loki Thần huyết, giọt ở trên trán của mình, để phía sau lưng hiện lên từng đợt u quang, bay múa lên từng cái một Thần Thánh văn tự.

Cũng không lâu lắm, Rigg mới nhất năng lực giá trị mới vừa ra lò rồi.

Rigg · Brehout

Lv. 5

Lực lượng: G284 → D570

Bền bỉ: G257 → D555

Linh xảo: F312 → C611

Nhanh nhẹn: F331 → C637

Ma lực: F305 → C632

Khinh trang: G → F

Kiếm sĩ: G → F

Ma đạo: H → G

Thiện chiến: I

Lần trước đổi mới năng lực giá trị , vẫn là tại vương đô lúc kia.

Rời đi vương đô về sau, Rigg đầu tiên là ngồi một Thiên Mã trước xe hướng Trantia, lại từ Trantia ngồi ba ngày thuyền tới đến Franzel lĩnh, Chiến Tế bắt đầu trước lại vượt qua một tuần thời gian chuẩn bị, như thế vụn vặt lẻ tẻ tính toán, lần trước đổi mới năng lực giá trị đã là ước chừng hai tuần trước chuyện.

Không đến hai tuần thời gian, toàn năng lực độ thuần thục tổng cộng lên cao 1500 trở lên, ở nơi này không có dungeon, không có quái vật có thể thảo phạt thế giới bên trong, đã coi như là rất không tệ rồi.

Đương nhiên, đáng giá nhất cảm thấy vui mừng vẫn là ba cái phát triển năng lực đều tăng lên nhất giai.

"Cũng đúng, trận này ta một mực luyện kiếm kỹ, một mực luyện ma pháp, bất kể nói thế nào "Kiếm sĩ" cùng "Ma đạo" hai cái này phát triển năng lực đều là lẽ ra có thể có đủ trưởng thành mới đúng."

"Khinh trang" tựa như là bởi vì Rigg một mực không có đeo quá lớn phụ trọng chiến đấu cùng với rèn luyện quan hệ, mới tăng lên độ thuần thục, tăng lên giai đoạn.

"Thiện chiến" ngược lại là không có tăng lên, cái này phát triển năng lực vừa nhìn liền biết là cùng chiến đấu cùng một nhịp thở, trở lại thế giới này Rigg lại chỉ trải qua này a mấy trận chiến đấu mà thôi, không có tăng lên cũng rất bình thường.

Nói tóm lại, đối với cái này lần trưởng thành, Rigg vẫn là thật hài lòng.

Cứ như vậy, hắn liền có thể bằng tốt trạng thái nghênh đón tiếp xuống thứ nguyên xuyên qua.

Nghĩ tới đây, Rigg đem ý thức chìm vào não hải, chìm vào kia trong đầu chậm chạp xoay tròn lấy trong suốt Rubik.

Rigg đầu tiên là nhìn thoáng qua bản thân trước mắt còn lại thứ nguyên năng lượng.

"Thứ nguyên năng lượng: 40 "

Trở lại thế giới này thời điểm, Rigg còn thừa thứ nguyên năng lượng là 23 đơn vị, hiện tại đi qua nửa tháng tả hữu thời gian, đã là tích lũy đến 40 đơn vị rồi.

Một lần ngẫu nhiên thứ nguyên xuyên qua cần tiêu hao 30 đơn vị thứ nguyên năng lượng, Rigg còn lại thứ nguyên năng lượng đã đầy đủ.

Như vậy ——

"Thứ nguyên Rubik, khởi động thứ nguyên thông đạo đi."

Rigg hướng về trong đầu trong suốt Rubik làm ra chỉ thị.

Thế là, giống như Rigg lần thứ nhất tiến hành thứ nguyên xuyên qua thời điểm như vậy, trong suốt Rubik ở tại trong đầu chuyển động.

"Tiếp nhận chỉ lệnh, bắt đầu khởi động thứ nguyên thông đạo."

"Năng lượng sung túc, thứ nguyên thông đạo bắt đầu dựng."

"Dựng thành công."

Trong suốt Rubik từng cái chuyển động mà lên, để mỗi một cái ngăn chứa riêng phần mình từ chủ thể bên trên tróc ra, phân giải thành vô số trong suốt ngăn chứa, lẫn nhau xoay tròn giao thoa, cuối cùng hóa thành một đầu kết nối hướng ý thức hải cuối cùng, ngập vào đến trong hư không thông đạo.

"Thứ nguyên thông đạo mở ra hoàn thành, tình báo thu thập hoàn tất."

"Từ người sử dụng trong trí nhớ tìm thấy được cùng thông đạo một bên khác thế giới cao độ phù hợp tình báo, hiện tại tiến hành chỉnh lý."

"Chỉnh lý thành công."

"Kết nối thế giới: Quỷ diệt chi nhận."

"Thời gian tỉ lệ: 1: 180."

"Lần này thứ nguyên xuyên qua để ý biết giáng lâm, người sử dụng ý thức sẽ thu hoạch được thực thể hóa, thực thể hóa phía sau ý thức thể tử vong sẽ không ảnh hưởng người sử dụng, nhưng tử vong thời điểm lần này thứ nguyên xuyên qua cũng sẽ chính thức kết thúc, mời người sử dụng cẩn thận hành động."

Thứ nguyên thông đạo cấu trúc thành công trong nháy mắt đó, thứ nguyên Rubik cũng là đem lần này thứ nguyên xuyên qua tin tức nhắc nhở phản hồi đến Rigg trong đầu, bị hắn tiếp thu.

Lập tức, Rigg ngây ngẩn cả người.

« quỷ diệt chi nhận »?

Thế mà là thế giới này?

Rigg ký ức lập tức bị phát động, đem nguyên tác thế giới quan, thiết lập, kịch bản cùng với từng cái nhân vật trọng yếu đều bồi thường ức.

Lúc này, Rigg kia xuất chúng khả năng ghi nhớ đúng là đưa đến tác dụng rất lớn, khiến cho Rigg rất là thuận lợi hồi tưởng lại có quan hệ thế giới này đại đa số tình báo, không thể nói là không có chút nào bỏ sót, nhưng ít ra trọng yếu bộ phận đều nhớ lại lên.

Đây là một cái đem chuyện xưa sân khấu thiết lập tại lớn chính thời kì thế giới.

Lớn chính thời kì, cũng chính là công nguyên năm 1912 ngày 30 tháng 7 ---- năm 1926 ngày 25 tháng 12 cái này tổng cộng mười lăm năm.

Đối với kiếp trước sống sót đến năm 2020 về sau Rigg mà nói, kia là cách nay hơn một trăm năm trước thời đại.

Sẽ ở đó dạng thời đại bên trong, có một bầy kiếm sĩ tại ai cũng không biết chỗ tối, cùng một bầy đầu nguồn có thể ngược dòng tìm hiểu đến ngàn năm trước quái vật tiến hành chém giết.

Đó cũng không phải là sai thế giới bên trong, bị nhân loại chạy về dungeon bên trong, vô pháp trở lại bề mặt trái đất quái vật, mà là lấy người làm ăn, dùng cái này duy sinh hình người quái vật —— ---- "Quỷ" .

Quỷ lấy người làm ăn, gặm ăn người huyết nhục, sát hại người tính mạng, không có chút nào nhân tính, cực kỳ hung tàn, chế tạo rất nhiều bi kịch.

Đại đa số người cũng không biết bọn họ tồn tại, biết rõ bọn hắn tồn tại người bình thường không phải bỏ mạng tại hắn miệng, chính là thâm thụ qua hắn hại, tự mình trải nghiệm qua quỷ chế tạo ra bi kịch.

Cho nên, những người này tự phát thành đội, ôm làm một đoàn, cầm lấy đao kiếm, thế muốn đem thế gian quỷ toàn bộ giết hết.

Đây chính là « quỷ diệt chi nhận » thế giới này chủ yếu cố sự, vây quanh quỷ cùng săn quỷ nhân ở giữa đấu tranh, đã phổ ra một đoạn có chút đặc sắc, lại có chút thương cảm truyền kỳ.

"Nếu như là thế giới này lời nói "

Rigg có chút nửa vui nửa buồn.

Vui là bởi vì thế giới này có một ít hệ thống sức mạnh để hắn cảm thấy rất hứng thú.

Lo thì là bởi vì thế giới này tuy có quỷ loại tồn tại này có thể cung cấp hắn thảo phạt, nhưng nhớ không lầm, quỷ giống như không phải là cái gì lượng rất nhiều quái vật, vẫn như cũ không có cách nào để Rigg giống như là trên mặt đất sai thế giới lúc như vậy, thông qua trắng trợn thảo phạt quái vật đến nhanh chóng trưởng thành.

"Thời gian tỉ lệ là 1:180 sao?"

Nói cách khác, Rigg có thể tại cái kia thế giới nghỉ ngơi hết thảy thời gian sáu tháng, ròng rã nửa năm.

Nửa năm xem ra giống như rất dài, so Rigg sau khi xuyên việt vượt qua thời gian cũng còn muốn dài dáng vẻ, có thể thế giới kia tình trạng, chính mình có thể hay không ở nơi này trong vòng nửa năm tích lũy đến đủ để thăng cấp vĩ nghiệp, cũng thật là ẩn số.

Cũng may, trong cái thế giới kia, có một ít đồ vật vẫn là rất đáng phải đi tiếp xúc một chút.

Nhớ tới thế giới kia hệ thống sức mạnh, Rigg trong đầu lóe qua một chút linh quang.

"Có lẽ có thể thử một chút."

Trong đầu ý nghĩ nếu là có thể thực hiện, kia Rigg có lẽ có thể có được một loại chiến đấu hoàn toàn mới năng lực.

"Coi như thất bại, thời gian nửa năm cố gắng, luôn có thể có trưởng thành, tuyệt đối không lỗ."

Nghĩ tới đây, Rigg kiên định mình ý nghĩ, nằm xuống, nhắm mắt lại.

Một hồi về sau, Rigg hô hấp bắt đầu bình ổn xuống tới, như tiến vào trong mộng đẹp đồng dạng.

Nhưng mà, Rigg ý thức đã không ở nơi này, mà là thông qua trong đầu cấu trúc lên thứ nguyên thông đạo, đi trước một cái thế giới khác.

Cả phòng lập tức yên tĩnh trở lại, chỉ còn lại Rigg tiếng hít thở đang phập phồng, tạo nên một cỗ yên tĩnh không khí.
Shortcut: ← →