Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 137 : Chạm mặt tới tẩy lễ

#125 30/12/2022 2446 từ
Shortcut: ← →
Chương 137: Chạm mặt tới tẩy lễ

2022-10-25 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 137: Chạm mặt tới tẩy lễ

Thứ nguyên xuyên qua cảm giác, đại thể mà nói cùng lần đầu tiên thời điểm là không có gì khác biệt.

Tại phảng phất ngay cả thời gian đều mất đi ý nghĩa thứ nguyên trong thông đạo, Rigg như u linh tựa như không ngừng hướng nhìn không thấy cuối Quang chi đường hầm bên kia bay đi, bay rất rất lâu.

Thẳng đến một đoạn thời khắc bên trong, Rigg mới xuyên qua một tầng không thể xem chướng ngại, tầm mắt sáng lên, nhẹ nhàng thân thể cũng là truyền đến nặng nề cảm giác, để nguyên bản không có trọng lượng ý thức thể đạt được thực thể hóa.

Thế là, cước đạp thực địa cảm giác xuất hiện, Rigg cũng có thể cảm giác được mình rơi vào trên mặt đất, an toàn lục rồi.

"Tới rồi sao?"

Rigg mở to mắt.

Nhưng mà, coi như hắn mở mắt, có thể xem phạm vi hay là vô cùng nhỏ, làm cho Rigg nao nao, ngay sau đó mới phát hiện, bản thân đúng là đi tới một mảnh đưa tay không thấy được năm ngón trong bóng tối.

Chung quanh có tiếng gió, còn có cây cối tại chập chờn thanh âm.

Trong không khí truyền đến so sánh nồng bùn đất vị, dưới chân mặt đất cũng là có chút xốp.

Có thể trông thấy bầu trời, nhưng bầu trời một mảnh u ám, mây đen dày đặc, ngay cả mặt trăng cùng một vì sao đều nhìn không thấy.

Bây giờ là đêm tối.

Mà Rigg, lại là thân ở một mảnh đêm tối bên dưới rừng sâu núi thẳm bên trong.

"Như thế nào đi vào trên núi a?"

Rigg nhíu nhíu mày, tay một lần hành động, một vầng sáng lập tức từ trong lòng bàn tay dâng lên, hóa thành một sợi ánh lửa, chiếu sáng bốn phía.

Cái này vẫn là Julie tự tay giáo sư tiểu ma pháp, một cái chuyển biến hệ châm lửa ma pháp, rất không đáng chú ý, coi như giống Julie nói như vậy, lúc cần thiết vẫn là rất có thể phát huy được tác dụng.

Đốt lên ngần ấy lửa nhỏ về sau, Rigg mới hoàn toàn xác nhận mình là hàng ở trong núi sâu, chung quanh không phải cây cối chính là bụi cỏ.

Tại loại này liền ánh trăng cùng tinh quang cũng không có trong đêm tối, đưa thân vào trong núi sâu, vậy sẽ cảm giác đưa tay không thấy được năm ngón, hoàn toàn là chuyện rất bình thường.

"Ngay cả một điểm chim thú tiếng côn trùng kêu cũng không có sao?"

Rigg chỉ cảm thấy chung quanh yên tĩnh đáng sợ, cùng lần thứ nhất thứ nguyên xuyên qua lúc trực tiếp xuất hiện ở Eulalie nội thành, nghênh đón huyên náo cùng dày đặc đám người tao ngộ có cách biệt một trời.

Như thế yên tĩnh đêm tối, yên tĩnh thâm sơn, khoan hãy nói, ở lâu cảm giác là rất làm người ta sợ hãi.

"Không có quỷ ẩn hiện a?"

Rigg lầu bầu lấy.

Trong miệng hắn chỉ quỷ, tự nhiên không phải những cái kia chỉ có thể dọa người quỷ hồn, mà là thế giới này ăn thịt người quái vật.

Thế giới này quỷ có xem ra giống như người không hai, có bề ngoài cùng người có rõ ràng khác biệt, có thì dứt khoát trưởng thành dị hình, duy chỉ có cùng "Quỷ hồn" loại này có lẽ có tồn tại không chút nào tương quan, không thể tính là là một loại sinh vật.

Ác quỷ nhóm có phổ biến mạnh hơn nhân loại thân thể, mạnh hơn nhân loại lực lượng, có nhân loại không có có thể xưng vĩnh viễn sinh mệnh, bất lão bất tử, cho dù bị thương đều sẽ lập tức khôi phục, một bộ phận cường đại quỷ cho dù là bị một đao chém thành hai nửa đều có thể phục hồi như cũ, tại người bình thường trong mắt coi là Bất Tử chi thân rồi.

Dạng này một đám ác quỷ, duy chỉ có một cái nhược điểm, đó chính là không thể lộ ra ánh sáng.

Không thể thấy ánh nắng.

Một khi nhìn thấy ánh nắng, bị ánh mặt trời soi sáng, liền sẽ lập tức hôi phi yên diệt.

Cho nên, quỷ sẽ chỉ ở mặt trời xuống núi về sau mới có thể sinh động, ban ngày thì vô luận như thế nào đều không gặp được.

"Giết không chết quái vật sao?"

Rigg đôi mắt lấp lóe, để ánh lửa phiêu phù ở quanh người của mình, phân biệt một lần phương hướng về sau, bắt đầu đi lại lên.

Bất kể như thế nào, trước xuống núi thôi.

Đợi tại trong núi sâu, nhất định là cái gì cũng không làm được.

Chỉ là, tại đưa tay không thấy được năm ngón trong núi sâu đi rồi hồi lâu, Rigg vẫn không có đi ra ngoài, thậm chí vẫn như cũ không thể nghe tới một điểm chim thú tiếng côn trùng kêu vang, rất là cổ quái.

"Đến trên cây đi xem một chút."

Rigg không có lại tiếp tục lung tung không có mục đích đi xuống, mà là thả người nhảy lên, như mũi tên bình thường, nhảy lên một gốc cao lớn cây cối, tại trên tán cây nhìn ra xa.

Như thế một nhìn ra xa, Rigg mới cuối cùng là tại đen kịt một màu trong núi sâu, tìm được một điểm quang sáng.

Kia là từ một toà tọa lạc tại giữa sườn núi trong nhà gỗ lộ ra tới ánh lửa.

"Dạng này trong núi sâu lại còn có người ở lại?"

Rigg nghĩ đến chuyện như vậy, lại không làm sao chần chờ, thân hình khẽ động, cả người cũng bay vọt ra ngoài, giống một con phi hành tốc độ cao bên trong đợi chim một dạng, cấp tốc lướt về phía gia đình kia.

Không đến một phút, Rigg liền từ trời mà hàng, rón mũi chân, rơi vào gia đình này trước cửa.

"Ai?"

Tựa hồ là bị Rigg lúc rơi xuống đất một chút động tĩnh cho kinh động đến, một cái tràn ngập cảnh giác thanh âm từ trong nhà gỗ truyền ra, truyền vào Rigg trong tai.

". Trong núi lạc đường người, thấy nơi này có gia đình, tới tìm kiếm một điểm trợ giúp."

Rigg nhìn chăm chú lên trước mắt gia đình này, híp mắt, một hồi về sau mới bình tĩnh lên tiếng.

Người ở bên trong tựa hồ rơi vào trầm mặc, không nói lời gì nữa nói chuyện.

Nhưng một hồi về sau, nhà gỗ cửa được mở ra, bên trong cũng là xuất hiện một người.

Kia đúng là một người dáng dấp mỹ lệ, da dẻ trắng nõn, nhường cho người hai mắt tỏa sáng thiếu phụ.

"Vào đi."

Thiếu phụ mặc trên người một ghế kimono, nhìn đứng ở cửa Rigg, đôi mắt có chút lấp lóe mấy lần, lập tức mới có hơi lạnh lùng lên tiếng.

"Quấy rầy."

Rigg tạm thời thi lễ một cái, sau đó mới đi theo thiếu phụ một đợt, đi vào bên trong nhà gỗ.

Nhà gỗ phi thường đơn sơ, không có dư thừa gian phòng, một hoàn xem liền có thể nhìn thấy cấu thành cả gian phòng ốc tứ phía làm bằng gỗ vách tường cùng với ít đến đáng thương đồ dùng trong nhà, chỉ có trung gian thiêu đốt một mồi lửa, ngay tại nấu lấy một nồi thịt.

"."

Nhìn xem kia nồi thịt, Rigg ánh mắt lạnh lẽo.

"Muốn ăn điểm sao?"

Thiếu phụ tiếng cười lạnh cũng là đi theo vang lên, tiếng cười giống như là từng đợt hàn phong một dạng, thổi tới người sau đột nhiên trên cổ, nhường cho người cảm thấy phía sau lưng phát lạnh.

Đương nhiên, càng khiến người ta cảm thấy phía sau lưng phát lạnh chính là thiếu phụ lời nói.

"Ta vừa đem ở chỗ này người cổ cho chặt đứt, chuẩn bị ăn no nê, kết quả ngươi đã tới rồi, không có cách, nếu là khó được thêm đồ ăn, ta đem hắn ném vào trong nồi đi nóng nóng lên, ngươi nếu là có hứng thú liền ăn hai ngụm như thế nào?"

Nói đến đây lời nói thiếu phụ, thanh âm đã không còn giống trước đó như vậy, dù thanh lãnh, lại êm tai, mà là trở nên khàn khàn lại trầm thấp, tựa như tại cười trộm Ác ma.

Rigg không quay đầu lại, chỉ là nhàn nhạt nói một câu: "Thì ra là thế, đây chính là cái gọi là ăn người ác quỷ sao?"

Biết rõ quỷ tồn tại là một chuyện, thực tế nhìn thấy quỷ về sau lại là một chuyện khác.

Không thấy trước đó, Rigg tuy biết thế giới này quỷ ăn người, lại không cái gì thực cảm giác, chỉ coi làm một loại tri thức cùng nhận biết đến đối đãi.

Nhưng chân chính nhìn thấy quỷ, nhìn thấy bọn hắn tàn bạo một mặt về sau, Rigg mới từ đáy lòng cảm thấy —— ----

"Các ngươi thật đúng là đáng chết."

Rigg tiếng nói mới rơi, sau người ác quỷ lập tức liền động.

Giống như một thứ từ người sau lưng lặng lẽ tới gần cỡ lớn ăn thịt hệ mãnh thú một dạng, đối phương bằng tốc độ kinh người một thanh đánh về phía Rigg, chuẩn bị đem bổ nhào, có một bữa cơm no đủ.

Nhưng này bổ một cái, lại là vồ hụt rồi.

"Cái gì?"

Thiếu phụ lúc này mới ngẩng đầu lên, mãnh xoay người, mặt hướng ánh lửa vị trí.

Lúc này nàng, bộ dáng đã hoàn toàn đại biến rồi.

Nguyên bản hơi có vẻ vẻ trên mặt mọc ra răng nanh, một đôi mắt cũng là trở nên dữ tợn vô cùng, gương mặt trở nên giống như là rắn dài nhỏ không nói, trên thân kia da thịt trắng noãn cũng là trở nên dúm dó lên, cực kỳ giống một con kinh khủng Xà yêu.

"Người đâu? Ở đâu?"

Như Xà yêu giống như ác quỷ thấp giọng tru lên.

"Ta mỹ thực ở nơi nào! ?"

Câu nói này, đổi lấy một cái lạnh lùng trả lời.

"Ở đây."

Thanh âm, là từ quỷ bên trái truyền tới.

Thế nhưng là, ác quỷ nghe không được rồi.

"Phốc phốc!"

Theo ngân quang lóe lên, một đạo lóa mắt trảm kích tại chớp mắt cũng chưa tới chớp mắt bên trong xẹt qua nữ quỷ cổ, đưa nàng đầu chém xuống tới.

Xuất hiện ở mặt bên Rigg liền tay cầm màu bạc óng đoản kiếm, tại ác quỷ hoàn toàn không có cách nào làm ra phản ứng thời điểm, vung ra đạo này trảm kích.

Trảm kích không lưu tình chút nào, lại gọn gàng mà linh hoạt, nhường cho người có thể tuỳ tiện nhìn ra Rigg muốn đem đối phương chém giết tại chỗ quyết tâm.

Đáng tiếc —— ----

"Khốn nạn! Ngươi là săn quỷ nhân sao! ?"

Bị chặt bên dưới đầu ác quỷ không chỉ có không có ngay tại chỗ bỏ mình, lăn xuống trên mặt đất đầu thậm chí đối với lấy Rigg phát ra vừa kinh vừa sợ tiếng rống.

Dưới tình huống như vậy, đối phương cỗ kia mất đi đầu thân thể đúng là không có đổ xuống, ngược lại nhúc nhích lên, tiếp tục nhào về phía Rigg.

Đây chính là quỷ, bất kể là bị chặt bên dưới đầu cũng tốt, bị tháo thành tám khối cũng được, cũng sẽ không chết đi.

Nếu như đem nữ quỷ đầu thả lại hắn thân thể phía trên, nàng kia thậm chí có thể rất nhanh phục hồi như cũ, một chút việc cũng sẽ không có.

Bình thường người, trừ trong tay nắm giữ giết quỷ thủ đoạn săn quỷ nhân bên ngoài, muốn giết chết một con quỷ, có thể nói là gần gũi không thể nào, trừ phi có người có thể đem quỷ kéo tới ánh nắng dưới đáy.

Nhưng Rigg hiển nhiên không phải người bình thường.

"Cộc!"

Đây là một ngón tay điểm trên người nữ quỷ chỗ kích thích rất nhỏ tiếng vang.

Đối mặt đối với mình đánh tới không đầu ác quỷ, Rigg tránh đều không tránh, trong tay ẩn giả chi kiếm càng là không có lại chém ra đi, mà là đối đối phương duỗi ra một ngón tay, tốc độ đủ mau điểm vào trên người của đối phương.

"[ phân giải ] ."

Rigg thanh âm lạnh như băng chậm rãi truyền ra.

Sau một khắc, Rigg điểm tại quỷ trên người ngón tay đầu ngón tay trên vị trí, một sợi xích hồng sắc quang xuất hiện.

Xích hồng sắc quang hóa làm vòng sáng, từ Rigg ngón tay đầu ngón tay khuếch tán ra tới.

Không đầu ác quỷ toàn bộ thân thể lập tức đều bị vòng sáng du đãng một lần, trệ ở nơi đó.

"Bành!"

Chỉ chốc lát, thân thể không đầu không có bất kỳ cái gì dấu hiệu đột nhiên nổ tung, hóa thành vô số mảnh vỡ, bị phân giải hầu như không còn.

"A a a a a a a a a ——!"

Nữ quỷ kia lăn xuống trên mặt đất đầu lúc này mới phát ra một trận cuồng loạn rú thảm.

Nàng hoảng sợ phát hiện, thân thể của mình đã không còn.

Không phải là bị tháo thành tám khối, cũng không phải giống vừa mới thấy như thế, nổ thành mảnh vỡ, mà là trực tiếp biến mất, tựa như ngay từ đầu cũng không tồn tại đồng dạng.

"Ngươi, ngươi cái này quái vật!"

Nhìn thấy không thể nào hiểu được cảnh tượng, không thể nào hiểu được lực lượng, nữ quỷ sợ hãi, không cần suy nghĩ, đánh vỡ cửa sổ, để đầu bay ra ngoài.

Còn không chờ nàng bay ra bao xa, một đạo màu đỏ ba động từ trong nhà gỗ lướt đi, như một vệt sáng, trong khoảnh khắc đuổi kịp nàng.

"Bành!"

Màu đỏ ba động đánh trúng chỉ còn lại viên kia đầu, đem phân giải thành hư vô.
Shortcut: ← →