Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.
Shortcut: ← →
Chương 139: "Hô hấp "

2022-10-25 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 139: "Hô hấp "

"Chuyến tàu vô tận" —— ---- cái tên này nghe giống như rất cao đại thượng, rất dễ dàng nhường cho người tưởng nhầm là cái gì khó lường đồ vật.

Nhưng kỳ thật, cái gọi là Chuyến tàu vô tận, chỉ cũng chỉ là một cỗ gọi là "Tàu Infinity " đoàn tàu mà thôi.

Chiếc này đoàn tàu danh khí không nhỏ, có lẽ là bởi vì thời đại này xe lửa không giống hậu thế nhiều như vậy, như vậy phổ cập quan hệ, nhưng phàm là cùng Chuyến tàu vô tận có liên quan sự, những chuyện này thường thường đều sẽ bị leo lên báo chí.

Hồi trước, chiếc này đoàn tàu bên trên liền xuất hiện một cái quái sự.

Nghe nói, cưỡi Chuyến tàu vô tận hành khách, xuất hiện xe đến điểm cuối trạm về sau, chẳng biết tại sao, đúng là vô hình biến mất.

Không phải nguyên một chiếc đoàn tàu người đều biến mất, mà là mỗi cách một đoạn thời gian đã có người tại leo lên chiếc này đoàn tàu về sau mất tích bí ẩn, chỉ có người nhìn thấy bọn hắn đi lên, không có người nhìn thấy bọn hắn xuống tới.

Chuyện này tạo thành rất lớn oanh động, mấy lần leo lên báo chí, đưa tới không nhỏ chú ý độ.

Thế là, không biết từ lúc nào bắt đầu, một cái "Chuyến tàu vô tận sẽ ăn người " lời đồn liền truyền bá ra.

Rigg nhìn thấy báo chí thời điểm, phía trên sở dĩ sẽ đặc biệt đánh dấu "Ăn người Chuyến tàu vô tận" dạng này tiêu đề, chính là bởi vì nguyên nhân này.

Bái này ban tặng, tàu Infinity đoàn tàu phía trước trận tiến hành rồi trở lại nhà máy sửa chữa, thẳng đến nhân viên sửa chữa nhóm vạn phần khẳng định chiếc này đoàn tàu bên trên không có bất kỳ cái gì dị thường về sau, nó mới bị một lần nữa đầu nhập vận hành.

Hôm nay, chính là Chuyến tàu vô tận một lần nữa vận hành chuyến thứ nhất lữ trình.

"Ô —— ô —— "

Làm vang dội tiếng còi hơi trong đêm tối vang vọng mà lên lúc, có được đen nhánh sắt thép đầu xe cùng làm bằng gỗ toa xe xe lửa từ đường ray một bên khác đang chạy tới, dừng ở đài ngắm trăng trước.

Mọi người có nhiều trật tự xếp hàng lên xe, tiến vào toa xe, bắt đầu tìm chỗ ngồi tọa hạ.

Rigg đồng dạng xen lẫn trong trong đó, cầm vé xe, như cái chuẩn bị ra ngoài lữ hành thiếu niên lang đồng dạng, tìm cái vị trí gần cửa sổ ngồi xuống.

Sau lưng Rigg, còn có mấy cái hành khách đang đối thoại.

"Đây chính là sẽ ăn người Chuyến tàu vô tận sao?"

"Chớ nói lung tung, trên thế giới này làm sao lại có ăn người đoàn tàu a?"

"Nếu là có ta ngược lại thật ra muốn bái gặp một chút đâu, cho ta xem nhìn đoàn tàu là dùng bộ vị nào ăn người cũng tốt a."

"Có thể là dùng đầu máy a?"

"Ha ha ha."

Mấy người giống như vậy nói cười, có thể nhìn ra được, bọn họ là đem ăn người đoàn tàu lời đồn xem như việc vui đến đối đãi.

Rigg không quay đầu lại đến xem mấy cái này nếu là đặt ở phim kinh dị bên trong nói đại khái sẽ là nhóm đầu tiên người hi sinh người qua đường, đem vừa rồi tại trong nhà ga tiện tay mua cơm hộp lấy ra, chuẩn bị trước lấp vừa xuống bụng tử.

Ai ngờ, ngay tại Rigg mở ra cơm hộp hộp thời điểm, sau lưng nó đột nhiên truyền tới một thanh âm rất lớn.

"Không thể chủ quan khinh địch a! Chư vị!"

Đây quả thật là một rất lớn thanh âm rất lớn, lớn đến đủ để cho người màng nhĩ đều bị chấn đau kia một loại.

"Oa a!"

"Ngươi, ngươi là ai a! ?"

"Thật là lớn tiếng!"

Rigg sau lưng mấy cái hành khách tựa hồ liền bị hung hăng giật nảy mình.

Thanh âm chủ nhân nhưng thật giống như không có để ý mấy cái kia hành khách phản ứng một dạng, tiếp tục mở miệng.

"Phàm là lời đồn, chỉ cần xuất hiện, tất có nguyên nhân, nhất định không thể dùng giải trí thái độ đối đãi rất có thể sinh ra chuyện nguy hiểm, nhất định phải gấp đôi cẩn thận mới được a, biết sao? Chư vị!"

Thanh âm chủ nhân phảng phất đang tận lực hò hét bình thường, âm thanh lượng là càng biến càng lớn, đem hành khách chung quanh ánh mắt đều hấp dẫn tới rồi.

"Cái này, người này chuyện gì xảy ra a?"

"Không hiểu thấu!"

"Chúng ta thay cái toa xe đi."

Mấy cái hành khách lập tức sinh ra kính nhi viễn chi ý nghĩ, tranh thủ thời gian như một làn khói đi rồi, không còn ở lại chỗ này.

Ôm đồng dạng ý nghĩ hành khách có vẻ như có không ít, dẫn đến nguyên bản người coi như nhiều cái thùng xe này lập tức rời đi không ít người, trở nên hơi lãnh lãnh thanh thanh.

Rigg lúc này mới buông xuống bịt lấy lỗ tai tay, hơi híp mắt lại, quay đầu, nhìn về phía mình sau lưng.

Sau một khắc bên trong, một người xâm nhập hắn tầm mắt.

Kia là một cái nhường cho người khắc sâu ấn tượng thanh niên.

Thanh niên có một đầu nhan sắc rất bắt mắt tóc vàng, kiểu tóc rất tiền vệ, giống một đoàn ngay tại thiêu đốt liệt hỏa một dạng, một bộ phận tóc biên giới thậm chí còn là màu đỏ.

Hắn còn có đen đặc sắc mày kiếm, hai mắt long lanh có thần, trên thân thì mặc màu cà phê chế phục, hất lên cuối cùng có hỏa diễm văn haori, ăn mặc phi thường có đặc sắc, vừa nhìn liền biết là cái rất đặc thù nhân vật.

Đương nhiên, cái này cùng đối phương trên hai tay xách theo đại lượng cơm hộp hộp so ra, lại không coi vào đâu.

Nhìn xem cái này hai tay dẫn theo số lớn cơm hộp hộp, ăn mặc cùng bề ngoài cũng là có điểm đặc sắc thanh niên, Rigg ở trong lòng yên lặng cảm khái một câu.

"Lúc này mới mới vừa lên xe, thế mà liền đụng phải nguyên tác trọng yếu nhân vật trong kịch bản sao?"

Cái này dễ thấy lại bắt mắt cá nhân phong thái và cá nhân trang điểm, để Rigg liếc mắt liền nhận ra thân phận của đối phương.

Trái lại đối phương, lại là mặt mỉm cười, không để ý chút nào ánh mắt chung quanh, càng không có phát giác được Rigg ánh mắt, chỉ đối với lấy chạy hướng một cái khác toa xe hành khách hô hào.

"Nhớ được muốn gấp đôi cẩn thận, một khi đụng tới nguy hiểm liền lớn tiếng la lên, biết sao? Chư vị!"

Cái này lớn giọng, cuối cùng đổi lấy thành quả, chính là mấy cái kia hành khách chạy nhanh hơn.

Hỏa diễm haori thanh niên nhìn thấy một màn này, chỉ là giống hoàn thành nhiệm vụ gì một dạng, hài lòng nhẹ gật đầu, quay người ngồi xuống.

Hắn ngồi xuống vị trí, chính là mới vừa rồi mấy cái kia hành khách chỗ ngồi, cũng chính là Rigg sau lưng.

Rigg không tiếp tục quay đầu nhìn lại đối phương, chỉ là nhàn nhạt cười một tiếng, bắt đầu ăn lên cơm hộp tới.

Đây là phi thường thượng đẳng ngưu nồi cơm hộp, mặc dù có chút lạnh rơi mất, nhưng bắt đầu ăn còn là đừng có một phen phong vị.

Rigg từ tối hôm qua thứ nguyên xuyên qua đi tới bây giờ còn ngay cả một hạt gạo cũng không nhập qua bụng, bữa này cơm hộp tới đúng lúc, đủ để cho hắn nhét đầy cái bao tử.

Bất quá, Rigg cũng không có rất chuyên tâm ở nhấm nháp cơm hộp, mà là một bên máy móc thức ăn uống, một bên đem lực chú ý dần dần phóng tới người sau lưng trên thân.

Mặc dù không có quay đầu nhìn lại, có thể Rigg còn có thể bén nhạy phát giác được, đối phương hô hấp cùng người khác khác biệt.

Cụ thể tới nói chính là hô hấp phương thức vô cùng kì lạ.

Bất kể là tiết tấu cũng tốt, tần suất cũng được, người này hô hấp đều cùng người bình thường khác biệt, mặt ngoài có lẽ nhìn không ra cái gì đến, nhưng trên thực tế bị cái này người đưa vào trong phổi không khí lượng là tương đối nhiều, bị nhổ ra không khí thì vô cùng ít ỏi, nhường cho người rất là hoài nghi đối phương đem lớn như vậy lượng không khí đưa đến đi nơi nào.

"Đây chính là thế giới này hô hấp pháp?"

Rigg ở trong lòng yên lặng nghĩ đến.

Không sai, thế giới này cũng có hô hấp pháp.

Chỉ là, không giống với Akasha đại lục hô hấp pháp chỉ là kiếm sĩ tu luyện phụ trợ phương pháp, thế giới này hô hấp pháp là một loại chiến đấu phụ trợ phương thức, là vì để nhân loại có thể lấy thân thể yếu đuối đối kháng quỷ mà chế tạo ra kỹ xảo.

Chủ yếu của nó tác dụng là dùng để cường hóa tim phổi công năng, thông qua đặc thù hô hấp phương thức đến hấp thu số lớn dưỡng khí, làm huyết dịch trong khoảng thời gian ngắn gia tốc sinh động, có thể tại nháy mắt khiến thân thể của nhân loại có thể lực lớn biên độ lên cao, tiến tới tạm thời có được cùng Quỷ Tướng làm thể năng, tên đầy đủ thì là —— ---- "Toàn tập bên trong hô hấp" .

Thế giới này săn quỷ nhân sở dĩ có thể cùng quỷ chống lại, cùng quỷ chém giết, thậm chí là đem quỷ thảo phạt, lớn nhất nhân tố một trong ngay tại ở loại này toàn tập bên trong hô hấp.

Tập có toàn tập bên trong hô hấp, tức hô hấp pháp nhân đại đa số đều là lệ thuộc vào một cái tên là "Quỷ Sát đội " diệt quỷ tổ chức săn quỷ nhân.

Giờ này khắc này bên trong, ngồi sau lưng Rigg cái kia làm người khắc sâu ấn tượng người, không hề nghi ngờ chính là một tên nắm giữ hô hấp pháp săn quỷ nhân.

Lắng nghe kia tên săn quỷ nhân hô hấp, Rigg dần dần có ý nghĩ.

"Là như vậy sao?"

Rigg bắt đầu có ý thức điều chỉnh bắt nguồn từ mình hô hấp, nhường cho mình hô hấp hướng về kia tên săn quỷ nhân tới gần.

Cái này đối Rigg mà nói cũng không khó.

Hắn vốn là bởi vì tu tập đoạn cương kiếm kỹ quan hệ chuyên môn luyện qua hô hấp pháp, cho nên cho dù là thế giới khác nhau, khác biệt hiệu dụng, khác biệt công năng hô hấp pháp, lấy Rigg tốc độ phát triển, đều có thể rất nhanh nắm giữ.

Lại thêm còn có một cái vật tham chiếu ở nơi đó, cũng không lâu lắm, Rigg liền đem chính mình hô hấp tần suất điều chỉnh đến cùng đối phương không sai biệt lắm nhất trí.

Trong chớp nhoáng này bên trong, Rigg xác thực cảm nhận được, bị bản thân đưa vào thể nội dưỡng khí thúc đẩy huyết dịch hoạt tính hóa , làm cho huyết dịch gia tốc lưu động lên, tim phổi càng trở nên mạnh mà hữu lực, khiến cho thể nội hiện ra một cỗ lực lượng.

"Thú vị."

Cảm nhận được đây hết thảy, Rigg khóe miệng khẽ nhếch, lần nữa hít thở lên.

Loại cảm giác kỳ diệu này, khiến cho Rigg đều có chút đắm chìm vào, trong lúc nhất thời xem nhẹ động tĩnh bên cạnh.

Mà rất nhanh, Rigg liền bị một thanh âm cho thức tỉnh.

"Không phải chỉ cần hút vào số lớn dưỡng khí là được, tìm kiếm tốt hấp khí cùng bật hơi thời cơ cũng là một chuyện rất trọng yếu a? Thiếu niên!"

Làm kia quen thuộc lớn giọng một lần nữa vang dội lúc đến, Rigg mới rốt cục là bị thức tỉnh.

Quay đầu nhìn lại, Rigg phát hiện, chỗ ngồi của mình bên cạnh, chẳng biết lúc nào đã ngồi lên rồi một người.

Chính là kia tên hỏa diễm haori thanh niên.

Đối phương mang theo số lớn cơm hộp hộp, lặng yên không một tiếng động tựa như ngồi xuống Rigg bên người, trong tay còn cầm một cái mở ra cơm hộp, vừa ăn, vừa hướng Rigg lộ ra nụ cười thật to.

"Tới đi, tiếp tục hô hấp, vừa mới trạng thái không sai, nếu là có thể một mực lấy loại kia trạng thái hô hấp đi xuống, ngươi liền có thể xuất sư!"

Đối phương hiển nhiên đã phát hiện Rigg tại học trộm hô hấp của hắn pháp.

Nhưng là, đối phương không chỉ có đối với lần này không thèm để ý chút nào, còn ở bên cạnh lên tiếng chỉ đạo, một bộ thích lên mặt dạy đời bộ dáng.

"Thật có lỗi." Rigg đương nhiên sẽ không tại bị đối phương phát hiện tình huống dưới tiếp tục, hướng về đối phương cúi đầu tạ lỗi, nói: "Ta thấy ngươi hô hấp phương thức rất là kì lạ, rất là thú vị, lơ đãng bắt chước một lần, chưa qua qua sự đồng ý của ngươi làm loại sự tình này, xin hãy tha lỗi."

Nghe vậy, đối phương lại là vẫn như cũ một bộ không thèm để ý chút nào bộ dáng, ngược lại ăn lên cơm hộp tới.

"Ăn ngon!"

Ăn một miếng về sau, đối phương lập tức lớn tiếng tán thưởng.

Rigg lập tức lại là phát hiện, đối phương ăn cơm hộp, cùng mình ăn ngon giống như là cùng một nhà.

"Ăn ngon!"

Hỏa diễm haori thanh niên cứ như vậy không coi ai ra gì lớn tiếng la hét, một hồi về sau mới đột nhiên đối Rigg lên tiếng.

"Ta gọi Rengoku Kyoujurou! Ngươi tên gì vậy? Thiếu niên!"

Hỏa diễm haori thanh niên, chính là Rengoku Kyoujurou.

Quỷ Sát đội viêm trụ, trong nguyên tác Chuyến tàu vô tận quyển sách trọng yếu nhất vai diễn một trong.
Shortcut: ← →