Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 14 : Trở về tiền bối

#12 30/12/2022 2486 từ
Shortcut: ← →
Chương 14: Trở về tiền bối

2022- 09-19 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 14: Trở về tiền bối

Từ xưa đến nay, phàm là tiếp nhận ân huệ người, bất kể là ai đều tốt, có thể có được ma pháp nhiều nhất ba cái, chí ít một cái.

Đây là tất cả mọi người biết đến sự tình.

Cho dù là người xưng ma pháp chủng tộc Tinh linh, tại tiếp nhận ân huệ về sau , tương tự chỉ có ba cái ma pháp rãnh cung cấp bọn hắn (các nàng) thức tỉnh ma pháp, quả quyết sẽ không xuất hiện cái thứ tư ma pháp rãnh.

Đương nhiên, chỉ có ba cái ma pháp có thể cung cấp thức tỉnh, không có nghĩa là có thể sử dụng ma pháp cũng chỉ có ba cái.

Có ít người bởi vì thức tỉnh ma pháp tương đối đặc thù, có thể tiến hành nhiều đoạn biến hóa, hoặc là có nhiều đoạn biến hóa hiệu quả quan hệ, cuối cùng có thể sử dụng ma pháp liền không chỉ chỉ có ba cái.

Cầm Loki quyến tộc tới nói, nơi này thì có hai cái thành viên thuộc về này chủng loại hình.

Một vị thức tỉnh ma pháp có thể tiến hành nhiều đoạn biến hóa, căn cứ vịnh xướng chú ngữ lượng khác biệt, thể hiện ra tới hiệu quả cũng sẽ khác biệt, cho nên có thể đem một cái ma pháp xem như ba cái đến sử dụng, bằng vào ba cái ma pháp liền có thể thi triển ra chín loại biến hóa, tương đương với nắm giữ lấy chín cái ma pháp.

Một vị thì thức tỉnh rồi giới hạn trong tinh linh tộc triệu hoán ma pháp, có thể dùng ma pháp này đến triệu hoán đồng tộc tộc nhân sử dụng ma pháp, trên lý luận, người kia chỉ bằng vào ma pháp này liền có thể thi triển ra sở hữu Tinh linh ma pháp, ma pháp nắm giữ lượng viễn siêu bất kỳ một cái nào Ma Đạo Sĩ.

Rigg chỗ thức tỉnh ma pháp chỉ có một.

Nhưng mà, chính là chỗ này giới hạn một cái ma pháp, bày ra hiệu quả, khả năng cùng rộng khắp tính so với phía trước đề cập hai người kia cũng còn phải lớn.

Có thể đem trong trí nhớ mình bất luận một loại nào ma pháp thi triển ra ma pháp?

Kia chẳng phải mang ý nghĩa, chỉ cần ghi lại ma pháp đủ nhiều, Rigg muốn sử dụng bao nhiêu loại ma pháp, liền có thể sử dụng bao nhiêu loại ma pháp sao?

Dạng này ma pháp, chẳng lẽ còn không ngoại hạng?

Nhưng là, ma pháp này dù không hợp thói thường, nhưng cũng có hắn giới hạn chỗ.

"Ngươi cái này ma pháp, xem ra đến bây giờ, có thể xác nhận sử dụng điều kiện có hai cái."

Loki đối Rigg duỗi ra hai ngón tay.

"Một: Ngươi chỉ có thể thi triển ra bản thân ghi lại ma pháp, nếu là không nhớ được ma pháp, vậy liền dùng không ra ngoài."

"Hai: Cho dù là bị ngươi nhớ ma pháp, nếu là không có trải qua bản thân ngươi tự mình xác nhận công hiệu quả, kia đồng dạng không dùng được."

"Nói cách khác, ngươi nếu là muốn sử dụng người khác ma pháp, vậy thì nhất định phải làm cho đối phương tại trước mắt của ngươi thi triển cái này một ma pháp, lại bản thân ngươi còn phải đem điều này ma pháp sở hữu thi triển qua trình, điều kiện, hiệu quả cùng với uy lực đều rõ ràng ghi tạc trong đầu, thiếu một thứ cũng không được."

Đây chính là [ toàn năng người ] tính hạn chế.

Cũng bởi như thế, Rigg hiện tại nhưng thật ra là liền một cái ma pháp cũng sẽ không sử dụng trạng thái, bởi vì hắn tại đi tới nơi này cái thế giới về sau, cho đến nay, cũng còn chưa từng thấy tận mắt bất kỳ một cái nào ma pháp tại chính mình trước mắt thi triển qua.

Mặc dù có ma pháp tại chính mình trước mắt thi triển qua, Rigg còn phải ghi lại thi triển ma pháp này kỹ càng quá trình cùng kỹ càng điều kiện.

Nguyên nhân chính là như thế, cho dù là tại nguyên thế giới gặp qua giúp mình trị liệu mục sư thi triển qua ma pháp, có thể bởi vì đối phương đương thời vì đó Rigg chưa hề hiểu qua phù văn thần bí vịnh xướng ma pháp chú ngữ, lại vịnh xướng quá trình cũng không rõ ràng, dẫn đến Rigg không có ghi lại thi triển kỹ càng quá trình cùng kỹ càng điều kiện, hắn liền không có cách nào dựa vào [ toàn năng người ] tới làm ra cái này một ma pháp.

Bởi vậy, Rigg trước mắt vẫn là liền một cái ma pháp đều không biện pháp xuất ra.

Loki biết rõ chuyện này, sờ sờ cằm của mình.

"Vấn đề này kỳ thật cũng không khó giải quyết." Loki như vậy nói: "Chúng ta quyến tộc thành viên không ít, có thể sử dụng ma pháp thành viên cũng rất nhiều, chỉ cần để những hài tử kia trước mặt ngươi nghiêm túc thi triển ma pháp, thậm chí dạy ngươi sử dụng bọn họ ma pháp, lấy ngươi khả năng ghi nhớ, hẳn là rất nhanh liền có thể thi triển mấy loại ma pháp ra đi?"

Cái này xem ra cà lơ phất phơ chủ thần liền xem sớm ra Rigg khả năng ghi nhớ siêu quần thiên phú, để Rigg đều có chút cảm thấy ngoài ý muốn.

Bất quá, Loki đề nghị, đối Rigg tới nói , vẫn là rất có ích lợi.

Từ [ toàn năng người ] sử dụng điều kiện đến xem, nghĩ phát động nó hiệu quả, không có so để người khác tự mình đến dạy Rigg sử dụng bọn họ ma pháp dễ dàng hơn.

"Như vậy đi." Loki nghĩ nghĩ, đối Rigg nói: "Chờ đi xa chinh thành viên sau khi trở về, ta lại tìm cái hảo thủ dạy ngươi sử dụng ma pháp thế nào?"

"Viễn chinh sao?" Rigg lông mày hơi nhíu.

"Không sai." Loki hì hì cười một tiếng, nói: "Nhà ta đại bộ phận hài tử hiện tại đều không ở nhà, mà là tại dungeon."

Dungeon làm thế giới lớn nhất bí cảnh, bây giờ vẫn như cũ có rất nhiều lĩnh vực không có bị xác minh.

Có được vô số tầng lầu toà này mê cung dưới mặt đất, càng hướng xuống, tầng lầu diện tích lại càng lớn, cách mặt đất cũng sẽ càng ngày càng xa.

Như thế tình trạng, tự nhiên sẽ tạo thành một chút phấn đấu tại dungeon tuyến đầu các mạo hiểm giả vô pháp đơn giản lui tới tại Eulalie cùng dungeon.

Nghe nói, từ thứ 1 tầng tiến về thứ 50 tầng, vẻn vẹn là đi đường liền phải hoa vài ngày thời gian, qua lại một lần cần thiết thời gian dễ dàng liền có thể vượt qua một tuần lễ.

Thế là, viễn chinh cái này khái niệm liền xuất hiện.

Cái gọi là viễn chinh, tên như ý nghĩa, chính là lớn quyến tộc mạo hiểm giả đoàn thể như quân đoàn bình thường, xâm nhập dungeon chinh chiến ý tứ.

Bọn hắn sẽ tiến về bình thường mạo hiểm giả vô pháp tuỳ tiện đến tầng lầu, ở nơi đó cùng cực kỳ cường đại bọn quái vật chém giết, đặt chân chưa hề có người đến qua tầng lầu, thăm dò không biết, tiến hành không biết lĩnh vực khai phát.

Loki quyến tộc là Eulalie mạnh nhất quyến tộc một trong, lại là chính tông nhất thăm dò hệ quyến tộc, quyến tộc định vị chính là công lược dungeon, khai phát không biết lĩnh vực, dùng cái này thu lợi hoặc lấy được tên.

Tại Rigg gia nhập Loki quyến tộc trong hai ngày này, quyến tộc chủ chiến các nhân viên liền vừa vặn tiến về dungeon viễn chinh, chỉ để lại một phần nhỏ cơ sở nhân viên lưu thủ.

Nói cách khác, tại Rigg gia nhập Loki quyến tộc thời điểm, cái này quyến tộc cường giả chân chính cùng các thiên tài kỳ thật đều ở đây cách mặt đất biểu cực xa dưới mặt đất trong động ma phấn chiến, cùng bây giờ Rigg vô luận như thế nào đều chạm đến không được nửa phần đáng sợ quái vật chém giết.

Nghĩ tới đây, Rigg nhịp tim đều ở đây có chút gia tốc, trong mắt càng là đại phóng tinh quang.

"Uy uy uy, ngươi nghĩ làm gì?" Loki thấy thế, liền nói: "Ngươi thế nhưng là cái Lv. 1 newbie, tại thượng tầng lẫn vào mở liền đã rất tốt, đừng cho ta đánh viễn chinh chủ ý, đây không phải là ngươi bây giờ có thể tham dự sự tình!"

"Thật sao?" Rigg nhìn về phía Loki.

Loki khóe miệng co giật.

Tiểu tử này, lại còn thật nghĩ đến tham gia viễn chinh sự tình a?

Mới tiếp nhận hai ngày ân huệ, trước đó hoàn toàn chính là người bình thường, kết quả là cảm tưởng lấy viễn chinh, tiểu tử này nhất định là là lạ ở chỗ nào a?

Ta quyến tộc bên trong, làm sao đều là loại vấn đề này nhi đồng đâu?

Quả thực là muốn nhọc lòng tử thần!

"Có thể tham gia viễn chinh người, thấp nhất đều phải là Lv. 2 đặc thù hình nhân tài mới được, giống như là có thể sử dụng trị liệu ma pháp trị liệu sư loại hình." Loki bụm mặt, than thở vừa khổ miệng bà tâm mà nói: "Cho dù ngươi có thể học được người khác ma pháp, trở thành đặc thù hình nhân tài, không đến Lv. 2 lời nói Finn cũng sẽ không cho phép ngươi tham gia viễn chinh, cho nên, ngươi tốt nhất tranh thủ thời gian bỏ đi trong lòng ngươi nguy hiểm ý nghĩ."

Nghe vậy, Rigg nhìn chằm chằm Loki, xác nhận Loki sẽ không ở về điểm này nhả ra về sau, mới có hơi tiếc nuối thu tầm mắt lại.

"Tốt a." Rigg miễn cưỡng nói: "Vậy thì chờ Lv. 2 rồi nói sau."

Loki nhịn không được đối Rigg lật một cái liếc mắt, cũng ở trong lòng lần nữa than thở.

Luôn cảm thấy, bản thân sau này thời gian, sợ là đều phải ở nơi này tiểu tử làm loạn bên dưới trở nên không được an bình.

"Tính toán thời gian, viễn chinh đội ngũ hẳn là cũng sắp trở về rồi." Loki chỉ có thể nói sang chuyện khác, nói: "Ngươi sẽ thấy chờ hai ngày đi."

"Biết rồi." Rigg gật xuống đầu.

Loki lúc này mới lộ ra một cái to lớn tiếu dung, nhìn qua có chút giống là ở cười mờ ám.

"Chờ Finn bọn hắn trở về, biết rõ chúng ta quyến tộc bên trong nhiều hơn một cái biến thái như vậy quái vật, không biết sẽ là biểu tình gì đâu?"

"Nhất là Ais-tan, còn có Bert, cuống Áo nặn, cuống Áo na mấy cái, hẳn là sẽ bị tiểu tử này tốc độ phát triển cho kích thích đến a?"

"Ngẫm lại, thật là có chút nhường cho người cảm thấy chờ mong a."

Bắc Âu Thần Thoại đùa ác chi thần ngay tại thần trong phòng không muốn người biết cười trộm, cực kỳ giống chuẩn bị xem náo nhiệt tiểu hài.

Mà vị này không đứng đắn chủ thần chỗ mong đợi thời gian, so với nàng tưởng tượng tới càng nhanh.

Ngày thứ hai.

Làm bầu trời bên ngoài tảng sáng thời điểm, Rigg giống như ngày hôm qua giống như, thật sớm liền đã tỉnh.

Hắn nhanh chóng rửa mặt xong bản thân, dùng năm phút làm xong buổi sáng bản thân thanh khiết, lập tức liền chuẩn bị mặc vào đồ phòng ngự, mặc quần áo, trước khi ra cửa hướng dungeon.

Hôm nay, Rigg chuẩn bị tại dungeon bên trong thăm dò cả ngày, không lãng phí thời gian nữa, nhìn xem có thể hay không xuống chút nữa xông mấy tầng.

Năng lực của hắn giá trị trải qua ngày hôm qua đổi mới về sau lại trưởng thành, đặc biệt là "Linh xảo" cùng "Nhanh nhẹn" đều đã lên tới E giai đoạn , dựa theo an toàn công lược chỉ tiêu, hiện tại hoàn toàn có thể tiến về tầng thứ tám thăm dò.

Chỉ là, Rigg tự nhiên là sẽ không thoả mãn với cái gọi là an toàn công lược.

Cho nên, Rigg kế hoạch hôm nay là dự định tiến về tầng thứ mười, thậm chí tiến vào càng sâu tầng lầu.

Vì thế, Rigg đêm qua tại trước khi ngủ còn đặc biệt dùng mua được đạo cụ bảo dưỡng một lần vũ khí, nổi lên nhiệt tình, chuẩn bị kỹ càng tốt nháo thượng nhất nháo.

Vừa nghĩ tới bản thân sắp tiến vào so với hôm qua tầng thứ bảy còn muốn càng sâu tầng lầu, Rigg liền cảm giác được một chút phấn khởi.

"Nghe nói từ tầng thứ mười bắt đầu, sẽ xuất hiện hình thể so với bình thường quái vật lớn loại cỡ lớn, tỷ như bán thú nhân loại hình."

"Bán thú nhân sao?"

"Không biết mạnh không mạnh?"

Rigg trong lòng bao hàm chờ mong.

Thế nhưng là, ngay tại Rigg chuẩn bị mang theo chủ phó hai thanh vũ khí xuất phát lúc, đột nhiên, hoàng hôn quán bên trong, một thanh âm vang dội lên.

"Đoàn trưởng trở lại rồi!"

"Đại gia trở lại rồi!"

"Viễn chinh các thành viên trở lại rồi —— ----!"

Tràn ngập ngạc nhiên tiếng la liền phá vỡ sáng sớm yên tĩnh, làm cho cả hoàng hôn quán đều lâm vào náo động khắp nơi bên trong.

Tạp nhạp tiếng bước chân tấp nập vang lên, từng cái cửa phòng bị mở ra thanh âm cũng liên tiếp vang lên, tựa hồ đang nói cho người khác biết, cả tòa hoàng hôn quán người đều tại xông ra ngoài đi.

"Trở về rồi?"

Rigg cũng là nao nao, lập tức đứng người lên.

Trong đầu, trong nguyên tác có chỗ đề cập lần lượt từng thân ảnh liên tiếp hiển hiện, để Rigg nheo mắt lại, mang theo vũ khí, đi ra khỏi gian phòng của mình, hướng hoàng hôn quán cửa chính đi đến.
Shortcut: ← →