Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 146 : Thượng Huyền "

#134 30/12/2022 2455 từ
Shortcut: ← →
Chương 146: "Thượng Huyền "

2022-10-28 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 146: "Thượng Huyền "

Rigg tiếp cận, Enmu tự nhiên là thấy được.

Đương nhiên, hắn đối với lần này sinh ra sợ hãi.

Làm Hạ Huyền nhất, tiếp cận nhất Thượng Huyền quỷ, có thể làm Enmu sợ hãi sự vật kỳ thật rất ít.

Bình thường nhị bàn săn quỷ nhân theo Enmu cùng người bình thường không có gì khác biệt.

Cho dù là trụ, Enmu đều là không sợ, thậm chí suy nghĩ nhiều giết mấy cái, dùng cái này lập công.

Đối với quỷ tới nói, cho tới nay đều ở đây săn quỷ Quỷ Sát đội không thể nghi ngờ là tương đương chướng mắt, vị đại nhân kia vậy đã sớm hạ săn giết trụ mệnh lệnh, cho nên Enmu chưa hề e ngại qua trụ, không phải liền sẽ không trù hoạch ra cùng Chuyến tàu vô tận hòa làm một thể, đem trụ cùng hai trăm tên hành khách một đợt ăn hết kế hoạch rồi.

Chỉ cần có thể giết chết trụ, chỉ cần có thể ăn số lớn người sống, vậy hắn liền có thể trở nên càng mạnh, cũng thu hoạch được vị đại nhân kia ban thưởng, có thể tiếp qua không lâu liền có thể đối Thượng Huyền khởi xướng đổi vị huyết chiến, trở thành gần trăm năm nay đều chưa từng biến động qua Thượng Huyền bên trong người mới.

Bởi vậy, đối với cái này lần Chuyến tàu vô tận hành động, Enmu một mực là ôm một loại xấp xỉ tại giải trí cùng hưởng thụ tâm tính đến tiến hành, dù sao hắn thích nhất chính là nhìn thấy người khác thống khổ và tuyệt vọng bộ dáng.

Bất kể là trụ cũng tốt, kia hai trăm tên hành khách cũng được, bọn hắn trước khi chết đau đớn giãy dụa dáng vẻ, nhất định sẽ rất thú vị a?

Enmu mỗi lần nghĩ tới đây, trong lòng chính là một trận vui vẻ.

Nhưng mà, sự thật chứng minh, cho dù là giống Enmu dạng này không phải nhân loại, dạng này vui vẻ phạm, đụng phải không thể nào hiểu được sự vật lúc, nên sợ hãi thời điểm , vẫn là sẽ sinh ra sợ hãi.

Rigg trong nháy mắt kia đem trọn chiếc xe lửa đều cho giải thể, cũng một quyền oanh bạo làm, theo Enmu, chính là hàng thật giá thật không thể nào hiểu được sự vật.

Nhất là khi này chiếc xe lửa đã cùng Enmu hợp làm một thể, trở thành Enmu thân thể tình trạng bên dưới, Enmu càng là có thể rõ ràng cảm nhận được, trong nháy mắt đó bên trong, đến tột cùng xảy ra bao nhiêu không thể nói lý sự.

Kia phảng phất toàn thân đều bị không biết tên lực lượng cho cưỡng chế tính mở ra, ngay cả cấu thành tồn tại bản thân sự vật đều bị xâm nhập, chi phối, phân giải cảm giác, quả thực cùng trơ mắt nhìn trong cơ thể mình tế bào bị từng cái một kéo ra bên ngoài cơ thể một dạng hoang đường.

Thế là, trông thấy Rigg hướng về bản thân tới gần, Enmu nổ.

"Cưỡng chế mê man giấc ngủ · mắt!"

Nương theo lấy Enmu bộc phát, từng cây cây thịt đột nhiên từ đầu máy bên trên thoát ra, nghênh hướng Rigg.

Trên cây thịt, từng cái con mắt sinh trưởng ở phía trên, trừng trừng nhìn chằm chằm Rigg, tản mát ra một cỗ quỷ dị ba động, thông qua ánh mắt, bắn ra đến Rigg trên thân.

Quỷ trời sinh liền có được không phải người lực lượng, không phải yếu ớt nhân loại có thể so sánh.

Trừ tương đương với thân bất tử năng lực cùng với siêu nhân giống như thân thể năng lực bên ngoài, có chút quỷ trên thân sẽ còn xuất hiện một chút năng lực đặc thù.

Những năng lực này đã như yêu thuật, vậy như siêu năng lực, có có kỳ dị hiệu quả, có thì là tương đương với tất sát kỹ tuyệt kỹ, có thể xưng đủ loại, cái gì cũng có.

Đây chính là Huyết Quỷ thuật, chuyên thuộc về quỷ đặc dị năng lực.

Nắm giữ Huyết Quỷ thuật quỷ, thực lực phổ biến muốn so không có Huyết Quỷ thuật quỷ mạnh, một bộ phận đặc biệt cường đại quỷ thậm chí có thể có được nhiều loại Huyết Quỷ thuật.

Enmu Huyết Quỷ thuật là có thể cưỡng chế đối thủ tiến vào giấc ngủ cũng bắt đầu nằm mộng, hắn thì có thể khống chế những này trong mộng cảnh người, sự, vật, để trúng hắn Huyết Quỷ thuật người vĩnh viễn đắm chìm trong trong mộng cảnh mà không biết.

Một khi trúng Enmu Huyết Quỷ thuật, bất kể là ai, nó ý biết cũng sẽ cùng nhục thể hoàn toàn tách rời, chỉ cần không ở trong mộng cảnh tỉnh lại, vậy liền vô pháp động đậy.

Mà muốn ở trong giấc mộng tỉnh lại, dưới tình huống bình thường chỉ có một loại phương pháp.

Đó chính là phát hiện mình bị vây ở trong mộng cảnh người, có thể hạ quyết tâm tự sát.

Như thế, mới có thể tự chủ thoát ly mộng cảnh tỉnh lại.

Tanjiro chính là thông qua phương thức như vậy tỉnh lại, sau đó đốt rụi Rengoku Kyoujurou đám người vé xe, để bọn hắn thức tỉnh.

Chuyến tàu vô tận bên trên hai trăm tên hành khách đồng dạng trúng Enmu Huyết Quỷ thuật, bây giờ còn đắm chìm trong trong mộng cảnh, dù cho xe lửa giải thể, toa xe sụp đổ, bọn hắn vẫn không có tỉnh lại, ở nơi đó làm lấy mộng.

Hiện tại, Enmu liền đối với Rigg sử dụng bản thân Huyết Quỷ thuật —— ---- cưỡng chế mê man giấc ngủ · mắt.

Cái này cùng trước cách xa thuật khác biệt, không phải thông qua vẽ máu vé xe làm môi giới thi triển ra cự ly xa thuật thôi miên, mà là thông qua ánh mắt đến trực tiếp tiến hành thôi miên, bất kể là hiệu quả vẫn là lực lượng, đều so lúc trước lần kia cự ly xa thôi miên mạnh hơn nhiều.

Trừ phi không đối đầu ánh mắt, không phải, chiêu này thôi miên tỷ lệ thành công là 100%, khó lòng phòng bị, cho dù là những cái kia Thượng Huyền chi quỷ, lạnh không linh đinh bị tự mình dùng một chiêu như vậy thôi miên lời nói, cũng sẽ ngã xuống a?

Cái này quái vật đã cùng bản thân đối lên ánh mắt, vậy hắn tuyệt đối sẽ

! ?

Enmu bỗng nhiên mở to hai mắt nhìn.

Hắn phía trước, Rigg cùng một từng chiếc trên cây thịt mọc ra con mắt đối lên, cũng không vẻn vẹn không có bị thôi miên, ngược lại nhíu mày một cái.

"Thật buồn nôn."

Rigg trong tay màu bạc óng đoản kiếm bạo khởi, thông suốt chém ra mấy đạo kiếm quang, tốc độ nhanh đến kinh người.

"Phốc phốc —— phốc phốc —— phốc phốc —— "

Mấy cây cây thịt lập tức bị kiếm quang cho phân giải, cắt thành vô số khối, chiếu xuống địa.

"Cưỡng chế mê man giấc ngủ · mắt!"

Enmu hét lên, lại là để đầu máy mọc ra mấy cây cây thịt, để trên cây thịt con mắt đồng loạt nhìn về phía Rigg, phóng xuất ra thôi miên lực lượng.

Có thể cỗ lực lượng kia, ngay cả để Rigg bước chân do dự một lần đều làm không được.

Rigg giống như là cái gì cũng không có cảm nhận được một dạng, từng bước từng bước đi tới Enmu trước mặt.

Enmu ngơ ngác nhìn cái này so với hóa thành đầu máy bản thân tới nói, thân hình thực tế quá thon nhỏ nam nhân.

Một hồi về sau, Enmu thì thầm lên tiếng.

"Thì ra là thế, đây chính là ta ác mộng sao?"

Đây là Enmu lưu lại nơi này cái trên đời sau cùng di ngôn.

"Ông!"

Màu đỏ ba động ầm vang đập vào đen nhánh đầu máy bên trên.

Lần này, Rigg không tiếp tục thủ hạ lưu tình, trực tiếp làm lớn nhất phát ra, đem phân giải ma pháp vận dụng đến cực hạn, đem toàn bộ đầu máy đều cho phân giải thành hư vô.

"Bành —— bành bành bành —— "

Theo đầu máy biến mất, kia từng cái bị dừng ở trên đường ray trong xe, vốn đang đang ngọ nguậy nhục bích toàn diện đều nổ tung.

Bị tách rời, lại bị phân giải ma pháp cho triệt để hoàn nguyên thành hư vô, kết quả như vậy, chung quy là vượt qua vị này Kagen no Oni tái sinh cực hạn , làm cho cái này quỷ không cách nào nữa khôi phục lại.

Mười hai quỷ nguyệt bên trong "thạc quả cận tồn" (quả lớn còn sót lại) Kagen no Oni, ngay ở chỗ này, thê thảm rời trận.

Rigg đâu?

Hắn vẫn đứng tại chỗ, nhìn trước mắt theo đầu máy biến mất xuất hiện hố to, trong mắt không có chút nào thương hại.

"Ăn người ác quỷ, có loại kết cục này, cũng là nên."

Bỏ xuống câu này lãnh đạm đánh giá về sau, Rigg xoay người, rời khỏi nơi này, chỉ còn lại kia trống trơn hố to, chẳng biết lúc nào tài năng bị lấp đầy.

Chuyến tàu vô tận ăn người sự kiện, đến nơi đây liền kết thúc rồi.

Kẻ cầm đầu quỷ đã đền tội, hai trăm tên hành khách cũng là không một người thương vong, Quỷ Sát đội người đồng thời không một người xảy ra chuyện, như thế chiến quả, có thể xưng toàn thắng.

Rengoku Kyoujurou đã tại liên hệ Quỷ Sát đội, để Quỷ Sát đội phái người tới thu thập giải quyết tốt hậu quả, đem hai trăm tên hành khách hộ tống trở về, vậy sẽ bị giải thể Chuyến tàu vô tận đưa về nhà ga.

Chỉ là, đầu máy biến mất, chỉ còn lại toa xe cùng linh kiện chiếc này Chuyến tàu vô tận, sau này không biết còn có thể hay không đạt được chữa trị, một lần nữa đầu nhập vận doanh rồi.

Đương nhiên, đây đều là quan phương sự tình, không liên quan Rigg sự, cũng không quan Quỷ Sát đội sự.

Quỷ Sát đội là tự phát dân gian tổ chức, không bị phía chính thức chỗ thừa nhận, bọn hắn tự nhiên cũng không còn tất yếu đi nhọc lòng phía chính thức mới cần nhọc lòng sự, nước giếng không phạm nước sông là đủ.

Mà ở chờ Quỷ Sát đội người đi tới thu thập giải quyết tốt hậu quả trong lúc đó, Rigg cũng bị Rengoku Kyoujurou cho dây dưa.

"Đi thôi! Cơm hộp thiếu niên!"

Rengoku Kyoujurou khoanh tay cánh tay xuất hiện trước mặt Rigg, mắt nhìn thẳng nhìn về phía trước, lớn tiếng hô hào.

"Cùng ta về Quỷ Sát đội đi!"

Cái này dạng hô hào Rengoku Kyoujurou, nhìn phương hướng, lại là sơn dã một phương khác.

". Ngươi ở đây nhìn chỗ nào a? Ta ở nơi này được không?"

Rigg trạm sau lưng Rengoku Kyoujurou, nhìn xem cái này ngăn chặn bản thân đường đi bóng lưng, trợn trắng mắt.

"Cùng đi Quỷ Sát đội đi!" Rengoku Kyoujurou còn tại mặt hướng phương xa, lớn tiếng hò hét: "Ta sẽ hướng chúa công đề cử ngươi! Ngươi liền cứ việc an tâm đi!"

"An tâm cái gì a?" Rigg đẩy ra ngăn ở trước mặt mình Rengoku Kyoujurou, như vậy nói: "Sự tình cũng còn không có kết thúc đâu, ngươi là ở chỗ này an tâm."

Câu nói này, Rengoku Kyoujurou cuối cùng là nghe lọt được.

"Còn không có kết thúc?"

Rengoku Kyoujurou xoay người lại, nhìn về phía Rigg.

Ngay cả một đợt lẫn nhau cãi nhau ầm ĩ, chính hướng cái này bên cạnh mà đến nhân vật chính tổ ba người đều bị Rigg lời nói hấp dẫn lực chú ý.

"Quỷ không phải đã bị đại ca cho thảo phạt sao?"

Tanjiro từ làm sao cũng không chịu buông tay Zenitsu trong tay đoạt lại bản thân rương gỗ, một bên cõng lên người, một bên kinh ngạc tới gần.

"Chẳng lẽ còn có những thứ khác quỷ?"

Zenitsu cũng không lo được cùng Tanjiro đoạt rương gỗ, một bộ nghi thần nghi quỷ bộ dáng.

"Còn có quỷ? Lần này là cái gì? Bất kể là đầu máy vẫn là cái gì! Nhìn bản đại gia dùng nắm đấm đem hắn đánh nổ!"

Inosuke thì cảm xúc tăng vọt, tựa hồ bị Rigg lúc trước hành động vĩ đại cho đốt, liên tâm yêu đao đều ném xuống đất, siết quả đấm, kích động.

Sau đó, bọn hắn liền nghe đến Rigg lời nói.

"Là Thượng Huyền chi quỷ." Rigg thản nhiên nói: "Có một con Thượng Huyền chi quỷ, tới rồi."

Lời này vừa nói ra, đám người sắc mặt cùng nhau cứng đờ.

Nhất là Rengoku Kyoujurou, sắc mặt đột biến, cuối cùng không thấy vốn là cởi mở.

Nhân vật chính tổ ba người càng là sinh ra phản ứng quá kích động.

"Đến rồi!"

Tanjiro chóp mũi hơi dựng ngược lên, đột nhiên sắc mặt đại biến kêu lên.

"Có, có tiếng gì đó tại cực tốc tiếp cận nơi này!"

Zenitsu bịt lấy lỗ tai, mặt đều dọa trợn nhìn.

"Ở bên kia!"

Inosuke đều không lo được bóp quả đấm, tranh thủ thời gian nhặt lên đao của mình, mãnh chỉ hướng một cái phương hướng.

Ở nơi đó, một tràng tiếng xé gió từ xa mà đến gần truyền lại tới, để một thân ảnh giống như như đạn pháo bay vụt hướng bên này.

"Bành!"

Mấy giây qua đi, đối phương ầm vang rơi xuống đất, khơi dậy đinh tai nhức óc nổ đùng.

"Ồ? Enmu quả nhiên chết sao?"

Một cái tuổi trẻ thanh âm, từ trong bụi mù vang lên.

"Hạ Huyền chính là Hạ Huyền , vẫn là không ra hồn, không đối phó được cường giả chân chính đâu."

Nói đến đây đạo thân ảnh kia từ trong bụi mù chậm rãi đi ra.

Trong không khí, một cỗ kinh người đấu khí lập tức tràn ngập ra.
Shortcut: ← →