Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 147 : Thượng Huyền chi tam, Akaza

#135 30/12/2022 2355 từ
Shortcut: ← →
Chương 147: Thượng Huyền chi tam, Akaza

2022-10-28 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 147: Thượng Huyền chi tam, Akaza

"Đây, đây là. ! ?"

Làm kia kinh người đấu khí tại toàn bộ trong không gian tràn ngập ra lúc, nhân vật chính tổ ba người toàn diện cũng nhịn không được lui về sau một bước, con ngươi càng là rung động mà lên, tựa hồ là bị sự đả kích không nhỏ.

Tanjiro, Zenitsu cùng với Inosuke ba người vốn là riêng phần mình có được đặc biệt bén nhạy giác quan, vậy ngay cả thường nhân đều có thể rõ ràng cảm nhận được đấu khí, ở nơi này ba người bén nhạy giác quan bên trong, không thể nghi ngờ là bị phóng đại mấy lần thậm chí là mấy chục lần không ngừng, đối ba người này tạo thành ảnh hưởng không nhỏ.

Dưới tình huống như vậy, Tanjiro đã không tự chủ nắm chặt rồi đao, chảy xuống đầy đầu mồ hôi, Inosuke cũng là như một con bị dã thú bị chọc giận một dạng, toàn thân dựng tóc gáy, Zenitsu thì là ôm đầu, trực tiếp ngay tại chỗ ngồi xuống, sắc mặt trắng bệch thét chói tai vang lên.

"Ba người các ngươi tất cả lui ra!"

Ngay cả Rengoku Kyoujurou cơ hội này đều là khuôn mặt ngưng trọng, ngăn tại Tanjiro ba người trước mặt, đè thấp lấy thân thể, tay đã là khoác lên bên hông chuôi đao phía trên.

Chỉ có Rigg, lặng lẽ nhìn về phía phía trước.

Ở nơi đó, từ trong bụi mù chậm rãi đi ra thân ảnh đã bộc lộ ra toàn cảnh.

Kia là một cái mọc ra màu hồng đào tóc ngắn, có con mắt vàng kim, toàn thân khắc đầy lấy màu xanh đậm hình xăm, móng tay máu đỏ trẻ tuổi nam tính.

Nam tính vóc dáng không cao, bề ngoài tuổi tác cũng nhìn qua ngay cả Rengoku Kyoujurou cũng không bằng, mặc trên người màu đỏ tím áo ngắn, trên cổ chân có treo tràng hạt, hai chân thì trực tiếp trần trụi, ăn mặc như cái người tập võ một dạng, vừa nhìn liền biết là một không dễ chọc mặt hàng.

Nếu như chỉ là như vậy lời nói, vậy còn không tính là gì.

Quan trọng nhất là, ở trong mắt người này, đôi kia con mắt vàng kim bên trong, đúng là khắc lấy văn tự.

Đám người có thể thấy rõ ràng trong đôi mắt kia khắc lấy văn tự.

Mắt trái —— ---- "Tam" .

Mắt phải —— ---- "Thượng Huyền" .

Đây chính là mười hai quỷ nguyệt tiêu chí, trong mắt có khắc lấy biểu tượng bọn hắn địa vị cập thân phần số lượng.

Thượng Huyền chi quỷ hai mắt khắc chữ.

Hạ Huyền chi quỷ mắt đơn khắc chữ.

Trước mắt cái này quỷ, không hề nghi ngờ là Thượng Huyền chi quỷ.

"Thượng Huyền chi tam sao?"

Rengoku Kyoujurou trầm giọng mở miệng.

Thượng Huyền chi tam, Thượng Huyền chi quỷ bên trong xếp hạng thứ ba tồn tại, giờ này khắc này bên trong, chính là xuất hiện ở trước mặt mọi người.

"Ta là Akaza."

Như thế tự xưng Thượng Huyền chi quỷ, một đôi khắc lấy văn tự tròng mắt màu vàng óng nhìn thẳng tại Rigg cùng Rengoku Kyoujurou trên thân.

Hắn trên mặt, một cái tràn ngập đấu chí tiếu dung chậm rãi hiện lên ra tới.

"Thì ra là thế, là chuyện như vậy a?" Akaza giống như hiểu cái gì một dạng, dùng đến rất có tính công kích tiếu dung, nói: "Có như vậy đấu khí người thế mà xuất hiện hai cái ở đây, khó trách Hạ Huyền loại trình độ kia quỷ sẽ chết được như vậy dứt khoát, loại kia cấp bậc tồn tại, căn bản không có khả năng giành được hai người các ngươi a?"

Akaza lời nói này, rõ ràng là đối Rigg cùng Rengoku Kyoujurou mà đi.

Hiển nhiên, cái này Thượng Huyền chi quỷ đã xem thấu, nhìn thấu Rigg cùng Rengoku Kyoujurou mới là nơi này người mạnh nhất.

Đến như Tanjiro ba người, Akaza trong mắt căn bản cũng không có bọn hắn.

"Thượng Huyền chi tam đúng không?" Rengoku Kyoujurou còn ngăn tại Tanjiro ba người trước mặt, nhìn chằm chằm Akaza, nói: "Ngươi cũng là Chuyến tàu vô tận phía sau màn người điều khiển?"

Rengoku Kyoujurou còn tưởng rằng, Akaza sở dĩ sẽ xuất hiện ở đây, là bởi vì hắn cùng Enmu cái kia Hạ Huyền nhất một đợt, trù hoạch Chuyến tàu vô tận sự kiện.

Đáng tiếc, cái suy đoán này là sai.

"Chớ hiểu lầm, ta và Hạ Huyền loại kia đẳng cấp quỷ không giống, sẽ không làm loại này quanh co lòng vòng chuyện phiền toái." Akaza lắc đầu, nói: "Ta chỉ là vừa cũng may kề bên này, bởi vì Hạ Huyền nhất xảy ra chuyện mới thu được mệnh lệnh, tới nơi này nhìn xem."

"Mệnh lệnh?" Rengoku Kyoujurou trong lòng hơi động, nói: "Có thể mệnh lệnh Thượng Huyền chi quỷ người? Chẳng lẽ là. ?"

Rengoku Kyoujurou ý nghĩ trong lòng mới vừa vặn sinh ra, Akaza cũng đã thay đổi một đề tài.

"Các ngươi hai cái tên gọi là gì?"

Akaza thế mà đối điểm này sinh ra hứng thú.

Mà hắn hỏi thăm đối tượng, tự nhiên là Rigg cùng Rengoku Kyoujurou rồi.

"Ta là Rengoku Kyoujurou, Quỷ Sát đội viêm trụ."

Rengoku Kyoujurou báo lên tính danh.

"Quả nhiên, ngươi là trụ đâu."

Akaza không có cảm thấy ngoài ý muốn.

Không bằng nói, biết rõ Hạ Huyền nhất loại kia cấp bậc quỷ bị thảo phạt về sau, bất kể là ai, đều sẽ đầu tiên hoài nghi động thủ người là không phải Quỷ Sát đội trụ.

Trong Quỷ Sát đội, chỉ có trụ cấp kiếm sĩ mới có năng lực chém giết mười hai quỷ nguyệt bên trong Hạ Huyền chi quỷ, cái khác cấp bậc kiếm sĩ căn bản không có khả năng uy hiếp đến mười hai quỷ nguyệt.

Cho dù là Giáp cấp kiếm sĩ, đối lên Hạ Huyền chi quỷ vẫn là một dạng bất lực.

Cho nên, đối với mười hai quỷ nguyệt tới nói, chân chính đáng giá chú ý chỉ có trụ, đáng giá nhìn thẳng vào đối thủ đồng dạng chỉ có trụ.

Akaza tại nhìn thấy Rengoku Kyoujurou về sau liền kết luận hắn là trụ, hiện tại chỉ là xác nhận tên của đối phương mà thôi.

"Vậy còn ngươi?" Akaza chuyển qua ánh mắt, nhìn về phía Rigg, nụ cười trên mặt càng tăng lên bình thường mà nói: "Ngươi lại là cái nào trụ?"

Nhưng mà, đối mặt Akaza vấn đề, Rigg ngay cả đáp cũng không có đáp, chỉ là lẳng lặng nhìn hắn.

"Không muốn trả lời sao?" Akaza có chút tiếc nuối, nhưng không có cảm thấy tức giận, nói: "Tốt a, cường giả đều có tính tình, có đặc quyền, ngươi quả thật có tư cách cao ngạo."

Nói đến đây Akaza đột nhiên ngẩng đầu lên, thả bản thân hoàn toàn không thêm ẩn núp tính công kích.

"Nhưng ta , tương tự là một cường giả a!"

Vừa mới nói xong, Akaza đột nhiên đạp lên mặt đất, đem mặt đất cho giẫm nát.

"Thuật thức triển khai!"

Akaza bày ra Vũ Đấu gia tư thế, ghim trung bình tấn, làm lấy thức mở đầu, để dưới chân xuất hiện một cái mười hai sừng bông tuyết trận liệt.

"Phá hư giết · la châm!"

Bông tuyết trận tản mát ra quang mang, để Akaza một đôi con mắt vàng kim đều trở nên kim quang lóng lánh.

"Nguy hiểm!"

Rengoku Kyoujurou đối với lần này sinh ra kịch liệt phản ứng, không cần suy nghĩ, dậm chân tiến lên.

"Bành!"

Ngay trong nháy mắt này bên trong, Akaza biến mất.

Hắn đạp phá mặt đất, đạp phá dưới chân bông tuyết trận, nhanh như như thiểm điện thoát ra, tại khí bạo tiếng vang lên đồng thời, mang theo một cỗ kình phong, vọt tới Rigg một đoàn người trước mặt.

Đám người chỉ cảm thấy thấy hoa mắt, Akaza trước một giây mới biến mất, một giây sau liền xuất hiện ở nhóm người mình trước mặt, trên mặt kia tràn ngập tính công kích tiếu dung đều trở nên gần trong gang tấc.

Tanjiro không làm được phản ứng.

Zenitsu không làm được phản ứng.

Inosuke đồng dạng không làm được phản ứng.

Dù cho bọn hắn giác quan nhạy cảm vô cùng, ở nơi này tuyệt đối tốc độ trước mặt, thân thể của bọn hắn cũng là hoàn toàn theo không kịp, càng đừng xách là làm ra phản ứng.

Rigg ngược lại là ngón tay hơi động một chút.

Không có cách, Akaza chính là hướng về phía hắn tới.

Mang theo không sợ hãi tiếu dung, Thượng Huyền chi tam đối Rigg vung ra hắn nắm đấm.

Một kích kia, nhanh đến mức ngay cả âm bạo thanh đều không đuổi kịp, thẳng đến hắn sắp chạm đến Rigg khuôn mặt, vừa rồi vang lên.

Nhưng Rigg lại dừng lại sắp làm ra động tác.

Bởi vì —— ----

"Viêm chi hô hấp · nhị hình · lên cao Viêm Thiên!"

Thiêu đốt lên liệt hỏa lưỡi đao từ thấp tới cao bạo khởi, chém về phía Akaza kia mang theo âm bạo nắm đấm.

Nhìn cái này xu thế, tại nắm đấm chạm tới Rigg khuôn mặt trước đó, hỏa diễm lưỡi đao nhất định sẽ trước một bước chém xuống Akaza cánh tay.

"Ha!"

Akaza không kinh sợ mà còn lấy làm mừng, cuồng tiếu một tiếng, cánh tay uốn éo, đúng là không chút nào tránh lui hướng phía đối với mình chém tới hỏa nhận đánh tới.

"Keng!"

Mang theo âm bạo nắm đấm cùng mang theo liệt hỏa lưỡi đao đụng vào nhau, cuối cùng kích thích chính là một tiếng thanh thúy kim thiết tiếng va chạm, để đối chọi bên trong hai người lẫn nhau bắn ra, kéo dài khoảng cách.

"Viêm chi hô hấp · nhất hình · không biết lửa!"

Rengoku Kyoujurou toàn thân cuốn lên liệt diễm, lấy mãnh liệt như tên lửa tình thế, hướng về Akaza công kích mà đi.

"Phá hư giết · loạn thức!"

Nhìn xem đối với mình đột tiến tới, tốc độ nhanh đến liền thân ảnh đều bắt đầu mơ hồ, hoàn toàn không nhìn thấy toàn cảnh Rengoku Kyoujurou, Akaza trong mắt chiến ý phun trào, không lùi mà tiến tới, hai tay phảng phất súng máy một dạng đập nện ra ngoài.

"Bành ——!"

Tiếng nổ đùng đoàng bên trong, Rengoku Kyoujurou đột tiến bị Akaza cản lại, chém ra hỏa nhận bị Akaza súng máy giống như đánh ra nắm đấm ngăn cản, còn như sa vào đến cuồng phong sậu vũ trung một dạng, suýt nữa bị tập trung đến một điểm vô số quyền kích cho tại chỗ oanh không có.

Một người một quỷ ánh mắt lập tức đối tại một khối, ma sát ra kịch liệt hỏa hoa.

"Bành bành bành thình thịch —— ---- "

Sau một khắc, kiếm sĩ cùng Vũ Đấu gia ở giữa kịch chiến không có bất kỳ cái gì dấu hiệu ngay tại chỗ triển khai.

Rengoku Kyoujurou một kích không thành, trực tiếp chém ra một mảnh loạn vũ ánh lửa, để bao vây lấy liệt diễm lưỡi đao phô thiên cái địa chém về phía Akaza, nhìn như là công hướng Akaza toàn thân cao thấp mỗi một nơi hẻo lánh, kì thực khí cơ lại mơ hồ khóa chặt tại Akaza chỗ cổ, để đại đa số trảm kích đều ở đây hư lắc một thương về sau, chém về phía Akaza chỗ yếu.

Akaza cũng không e ngại, song quyền nghênh hướng Rengoku Kyoujurou đao, cứ như vậy tay không triển khai vật lộn, nắm đấm liên tiếp đánh trúng Rengoku Kyoujurou lưỡi đao, đem bắn ra, gõ mở, đập ra thậm chí là ngăn lại , làm cho hai tay đều bị lưỡi đao cho cắt ra vô số đạo vết máu đến, vẩy ra đại lượng rất nhiều máu dấu vết.

Như thế đại giới to lớn đối chiến, Akaza lại là nửa điểm không để vào mắt, ngược lại bắn ra kinh người đấu chí cùng chiến ý, vừa cười, một bên loạn quyền vung vẩy, để uy lực kinh người quyền kích như bài sơn đảo hải đánh úp về phía Rengoku Kyoujurou.

Đến như Akaza vết thương trên người, tại Thượng Huyền chi quỷ có thể xưng kinh khủng năng lực tái sinh trước mặt, một giây đồng hồ đều không cần liền bị phục hồi như cũ.

"Công kích của ngươi không dùng a! Kyoujurou!"

Akaza cười lớn, thông suốt đối Rengoku Kyoujurou đảo đánh một quyền.

"Bành ——!"

Lại là một tiếng nổ đùng, Akaza kia mang theo cự lực nắm đấm rơi vào Rengoku Kyoujurou trong lúc vội vàng dựng lên đao bên trên, tại kích thích một vòng sóng xung kích về sau, đem Rengoku Kyoujurou cho đánh bay.

"Cô!"

Rengoku Kyoujurou hoàn toàn ngăn không được nhanh lùi lại xu thế, hai chân một đường ma sát mặt đất, nhấc lên một trận cát bay đá chạy.

"Phá hư giết "

Akaza lập tức lần nữa bày ra tư thế, đối như như đạn pháo bay ra ngoài Rengoku Kyoujurou, đã muốn oanh ra nắm đấm của mình.

Thế nhưng là, Akaza đột nhiên ngừng lại.

Chỉ vì, hắn phía trước, chẳng biết lúc nào xuất hiện một đạo khác thân ảnh.

Akaza duy trì tư thế, nụ cười trên mặt càng ngày càng đậm.

Xuất hiện ở Akaza trước mặt Rigg một mặt bình tĩnh, duy chỉ có ánh mắt, lóe ra một chút hờ hững.

Đối thủ, trao đổi.
Shortcut: ← →