Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 158 : Nghênh đón biến hóa

#146 30/12/2022 2434 từ
Shortcut: ← →
Chương 158: Nghênh đón biến hóa

2022-10-31 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 158: Nghênh đón biến hóa

Rigg nếm thử con đường, so với hắn tưởng tượng dài, vậy so với hắn người tưởng tượng càng thêm trong lòng run sợ.

Giống như vậy tại trong đình viện kiên trì bảy ngày về sau, Rigg rốt cục lần thứ nhất ngã xuống.

Lệ cũ đến đây liếc hắn một cái Rengoku Kyoujurou cái thứ nhất phát hiện đổ vào trong đình viện Rigg, vội vàng đem hắn mang về gian phòng, gọi tới bác sĩ.

Rengoku Kyoujurou gọi tới bác sĩ chính là trùng trụ Kochou Shinobu.

Kochou Shinobu trừ là một tên kiếm sĩ bên ngoài , vẫn là một tên tinh thông dược học dược sư, tự mình cũng là tại Quỷ Sát đội bên trong mở có một gian tên là "Bướm phòng " trị liệu thiết bị, bên trong thu nhận lấy một chút không có kiếm thuật tài năng hộ lý nhân viên, chuyên môn vì tại nhiệm vụ bên trong bị thương đội viên cung cấp trị liệu cùng phục hồi.

Tanjiro tại Hạ Huyền chi ngũ sự kiện bên trong liền bị thương quá nặng, cùng Zenitsu cùng Inosuke hai người một đợt được đưa vào bướm phòng, cuối cùng tại Kochou Shinobu trợ giúp chăm sóc bên dưới, không chỉ có lần lượt khôi phục, cũng đều luyện thành toàn tập bên trong · thường bên trong, thực lực tăng nhiều.

Cho nên, Rigg vừa ra sự, Rengoku Kyoujurou cái thứ nhất liên lạc chính là bướm phòng, đem quản lý bướm phòng Kochou Shinobu đều gọi tới.

Mà Kochou Shinobu nhìn Rigg liếc mắt, liền lộ ra khổ não biểu lộ.

"Ta rất muốn hỏi một chút nhìn, các ngươi đến tột cùng đều để hắn đã làm gì đâu?" Kochou Shinobu lấy một loại không thể lạc quan ngữ khí, như thế nói: "Sắc mặt như thế trắng xám, bờ môi cơ hồ mất đi huyết sắc, vừa nhìn liền biết suy yếu tới cực điểm, lại nhìn hắn cái này cơ bắp và thân thể vô ý thức co giật trạng thái, chỉ sợ hắn thân thể ngay tại chịu đựng nỗi đau đớn người thường không chịu nổi, nội tạng cũng có thể sinh ra rạn nứt, nhất là phổi, ta đều đã hoài nghi có phải là hỏng rồi, không phải hô hấp tại sao có thể là cái bộ dáng này?"

Dùng tự mình lời nói tới nói, đây đã là coi như tại chỗ tử vong đều không kỳ quái triệu chứng nặng rồi.

"Đem hắn đưa đến bướm phòng đi, hắn cái này trạng thái, không nằm ở trên giường tu dưỡng hai ba tháng, căn bản không có khả năng khôi phục."

Kochou Shinobu dùng một câu nói như vậy, để Rengoku nhà đem Rigg đưa đến bướm phòng.

Nhưng mà, ngay tại Rengoku Kyoujurou coi là Rigg lần này thật muốn tu dưỡng hai ba tháng tả hữu thời gian, đang nghĩ ngợi muốn hay không xuất hiện ở nhiệm vụ tiến đến nhìn một chút Rigg thời điểm, hắn lại kinh ngạc phát hiện, hôm sau, Rigg liền sinh long hoạt hổ trở lại rồi.

Sau khi trở về, Rigg ngựa không ngừng vó trực tiếp trở lại trong đình viện, lần nữa tiến vào loại kia cổ quái hô hấp trạng thái.

Lúc đó, Kochou Shinobu liền sau lưng Rigg đuổi theo, một mực đuổi tới Rengoku nhà, đợi đến nhìn thấy Rigg tiến vào đình viện, tiến vào loại kia làm người khiếp sợ hô hấp trạng thái về sau, nàng trầm mặc hồi lâu.

"Quái vật."

Về sau, Kochou Shinobu phun ra đánh giá như vậy, quay người rời đi.

Rigg thì tiếp tục bắt đầu gian khổ tu hành cùng nếm thử.

Lần này, hắn kiên trì mười ngày.

Mười ngày sau, hắn một lần nữa được đưa vào bướm phòng.

Có thể giống như lần trước, hôm sau, Rigg liền lại là sinh long hoạt hổ trở lại rồi, để vẫn như cũ truy sau lưng hắn tới được Kochou Shinobu hướng về phía Rengoku Kyoujurou nói một câu.

"Ta có thể giải mổ hắn sao? Ta đối với hắn thân thể bắt đầu cảm thấy hứng thú! Đây có lẽ là một con giấu ở trong chúng ta quỷ?"

Kochou Shinobu nghiêm trang lời nói ra, kém chút không để cho Rengoku Kyoujurou tại chỗ sống ở đó.

Rigg nhưng là đúng đây hết thảy như cũ không quan tâm, tiếp tục lấy bản thân nếm thử.

Cứ như vậy, thời gian trôi qua thật nhanh.

Trong nháy mắt, thời gian ba tháng liền đi qua.

Tại trong lúc này, Rengoku Kyoujurou đi ra mấy lần nhiệm vụ, ngay cả nhân vật chính tổ ba người cũng sẽ không tiếp tục đợi trong Rengoku nhà, nhận lấy Quỷ Sát đội nhiệm vụ, khi thì ra ngoài săn quỷ, khi thì trở về tu hành, khi thì lẫn nhau tách ra, khi thì cùng lúc xuất phát, từ ban đầu đối Rigg lo lắng, dần dần trở nên được thói quen Rigg làm loạn.

Cho dù là bướm phòng bên kia, đều ở đây trùng trụ Kochou Shinobu ra hiệu bên dưới, thường xuyên vì Rigg chuẩn bị một cái giường vị, bất quá cái này giường ngủ dưới tình huống bình thường mỗi cách một đoạn thời gian đều chỉ sẽ dùng tới một ngày, hôm sau, nằm ở nơi này bệnh hoạn liền sẽ trực tiếp rời đi.

Cùng lúc đó, Rigg cái này bên cạnh phát sinh sự tình , tương tự từng điểm từng điểm tiến vào Quỷ Sát đội đương chủ cùng chúng trụ nhóm tầm mắt.

Cho nên, trừ ra ngoài không tiện Ubuyashiki Kagaya bên ngoài, trong ba tháng này, tất cả trụ đều từng len lén tới qua Rengoku nhà, đang âm thầm quan sát qua Rigg một đoạn thời gian.

Có trụ chỉ là đến xem liếc mắt, sau đó rồi rời đi, giống Tomioka Giyu cùng Tokitou Muichirou hai người này chính là như thế.

Có trụ nhưng vẫn đều ở đây quan sát đến Rigg, giống Sanemi Shinazugawa, Iguro Obanai, Himejima Gyoumei, Kanroji Mitsuri cùng Uzui Tengen đám người, có nhìn qua xem xét chính là cả ngày, có thậm chí quan sát vài ngày, sau đó mới yên lặng rời đi.

Đến như Rengoku Kyoujurou cùng Kochou Shinobu, vậy càng là thành nhất thường cùng Rigg giao thiệp trụ.

Rengoku Kyoujurou từ không cần phải nói, Rigg chính ở nhà hắn bên trong, quan hệ với hắn tốt nhất, có thể nói, Rengoku Kyoujurou là nhìn xem Rigg một đường kiên trì tới được.

Kochou Shinobu thì là bởi vì Rigg thỉnh thoảng đổ xuống, thỉnh thoảng thể hiện ra không phải người thể chất, cho nên đối với hắn sinh ra hiếu kì, bắt đầu tiếp xúc hắn, có đôi khi sẽ còn tự mình chăm sóc hắn.

Cho dù là Ubuyashiki Kagaya đều sẽ thường xuyên chú ý Rigg bên này tình trạng, để vị này làm chủ trong nhà thường thường nhưng lại lộ ra thâm ý biểu lộ.

Dạng này, sau ba tháng một ngày này, Rigg tu hành, cuối cùng nghênh đón biến hóa.

...

"Hô —— hút —— "

Đây là tương đương kéo dài, lại tại trong thời gian ngắn bị người cho gọn gàng mà linh hoạt hoàn thành một lần hít sâu.

Đứng tại trong đình viện Rigg mười năm như một ngày giống như đứng ở đó cái quen thuộc vị trí bên trên, đưa lưng về phía đình viện lối vào, ngực có chút chập trùng.

Lần này, đứng tại đình viện cửa vào, nhìn xem dạng này Rigg người là Rengoku Kyoujurou cùng Kochou Shinobu.

Hai người nhìn chăm chú Rigg bóng lưng, ánh mắt lại tựa như tại nhìn chăm chú thần minh.

"Thật sự là bất khả tư nghị hô hấp." Kochou Shinobu liền thấp giọng nói: "Cuối cùng là làm sao làm được đâu?"

Thời gian qua đi ba tháng, Rigg hô hấp có biến hóa cực lớn.

Không còn giống trước đó như vậy không có chút nào trật tự, cũng không giống ngay từ đầu như vậy làm loạn, mà là trở nên rất kì lạ, rất kỳ diệu, có loại bất khả tư nghị cảm giác.

Chí ít, ở trong mắt Kochou Shinobu, lúc này ở trước mặt nàng hô hấp cái kia người, giống như cũng không phải là một cái loài người, mà là một cái vượt ra khỏi nhân loại hiểu siêu phàm sinh mệnh.

Tiếng hít thở kia thanh âm, người bình thường có lẽ liền mảy may dị thường đều không phát hiện được, có thể đối với tu hành qua hô hấp pháp, đem riêng phần mình hô hấp pháp tu luyện tới cực hạn trụ trong mắt, vậy đơn giản giống như là một đầu Cự Long tại hô hấp, một vầng minh nhật đang phun ra nuốt vào, thậm chí là một trụ Thần linh tại thổi hơi.

Nếu là Zenitsu ở đây, hắn nhất định có thể nghe thấy giấu ở trong không khí kia giống như oanh lôi giống như tiếng hít thở, tuyệt không phải nhân loại có thể làm ra thổ tức.

Bây giờ Rigg ngay tại tiến hành dạng này hô hấp, bất kể là tiết tấu cũng tốt, biên độ cũng được, đều hoàn toàn không phải lúc trước có thể so sánh.

"Hừm, từ trước tới nay chưa từng gặp qua dạng này hô hấp đâu." Rengoku Kyoujurou khoanh tay cánh tay, nói: "Yoriichi thiếu niên, đây là sáng tạo một loại hoàn toàn mới hô hấp lưu phái sao?"

Sáng tạo hô hấp lưu phái, cái này tại Quỷ Sát đội trụ bên trong cũng không phải là hi kỳ cổ quái gì sự.

Giống Luyến chi hô hấp, rắn chi hô hấp, trùng chi hô hấp, Âm chi hô hấp, Hà chi hô hấp chờ một chút sinh ra hô hấp, liền đều là đương nhiệm Luyến trụ, Xà trụ, trùng trụ, Âm trụ cùng với hà trụ có cảm tại ngũ đại cơ sở hô hấp pháp không phải rất thích hợp bản thân, cho nên mới sửa cũ thành mới, cải tạo ban đầu cơ sở hô hấp pháp về sau, lại chế tạo ra sinh ra hô hấp pháp.

Lịch đại trụ bên trong, tự sáng tạo hô hấp pháp kiếm sĩ dù không thể nói là giống như cá diếc sang sông, nhưng này xác thực không tính là một cái chuyện hiếm lạ.

Như thế suy tính lời nói, Rigg vị này có thể một đao chém giết Thượng Huyền chi tam mạnh Đại Kiếm Sĩ, sẽ có năng lực tự sáng tạo một loại hô hấp pháp, giống như cũng là chuyện rất bình thường.

Nhưng mà. . .

"Ta cũng không cảm thấy đây là tự sáng tạo hô hấp pháp chuyện đơn giản như vậy đâu." Kochou Shinobu thở dài một hơi, nói: "Bình thường tới nói, tự sáng tạo hô hấp pháp, có khả năng sẽ đem mình bức đến tình trạng này, thậm chí mấy lần sắp chết sao?"

Rengoku Kyoujurou không nói gì.

"Ta vậy chưa từng có nghe nói qua, hoặc là nói là tưởng tượng qua, trên đời này có thể xuất hiện dạng này hô hấp." Kochou Shinobu chăm chú nhìn chằm chằm Rigg bóng lưng, nói: "Kia tuyệt đối không phải sáng tạo một loại hoàn toàn mới hô hấp pháp đơn giản như vậy, khẳng định có một chút chúng ta không để ý tới giải sự tình, tại cái kia trên thân người xuất hiện."

"Ừm!" Rengoku Kyoujurou đối điểm này không có chút nào dị nghị, nặng nề gật đầu, nói: "Yoriichi thiếu niên vẫn là như vậy bất khả tư nghị một thiếu niên, nếu là ta con riêng ở đây, nhìn thấy hắn cố gắng đến nay thành quả, nhất định sẽ cảm thấy có thụ cổ vũ!"

Rengoku Kyoujurou trong miệng con riêng, chỉ chính là Tanjiro.

Đúng vậy, Tanjiro cuối cùng trở thành Rengoku Kyoujurou con riêng, cũng chính là bái Rengoku Kyoujurou làm thầy.

Bái đoạn này quan hệ ban tặng, bây giờ Tanjiro mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ đều sẽ hướng thẳng đến Rengoku nhà trở về, giống như là đem Rengoku nhà xem như nhà của mình đồng dạng.

"Kamado quân sao?" Kochou Shinobu cùng Tanjiro cũng là quen biết cũ, nghe tới Rengoku Kyoujurou lời nói, lập tức cười một tiếng, nói: "Thật tiếc nuối, ta còn muốn lấy muốn hay không thu hắn làm con riêng đâu, dù sao hắn và hương nại ư giống như chung đụng được rất tốt bộ dáng."

"Vậy nhưng thật sự là xin lỗi!" Rengoku Kyoujurou xin lỗi, trên mặt nhưng không có nửa điểm dáng vẻ áy náy, ngược lại có loại quang minh chính đại cảm giác.

Kochou Shinobu chỉ có thể lắc đầu bật cười, vừa định lại nói chút gì thời điểm, đột nhiên, dị tượng phát sinh.

"Oanh!"

Chỉ thấy, trong đình viện đột nhiên vang lên một tiếng oanh minh.

Kia là đại khí vặn vẹo thanh âm.

Kia là đại địa run rẩy tiếng vang.

Một cỗ kinh khủng nhiệt độ cao từ trong đình viện mở rộng mà ra, tựa như có thể bốc hơi hết thảy một dạng, để không gian đều tựa hồ sinh ra vặn vẹo.

"Đây là. . . ! ?"

Rengoku Kyoujurou cùng Kochou Shinobu lần lượt kinh hãi, cơ hồ là phản xạ có điều kiện hướng về sau nhảy ra một khoảng cách lớn, đè thấp thân thể, đồng thời làm ra chuẩn bị rút đao tư thế.

Đây là thân thể phản ứng tự nhiên.

Sinh ra phản ứng như vậy, vậy liền mang ý nghĩa, hai người này cảm nhận được nguy hiểm.

Hơn nữa, còn là khá kinh người nguy hiểm.

Có thể một giây sau, hai người liền phát hiện, nguy hiểm đầu nguồn cũng không phải tới từ địch nhân, mà là đến từ bọn hắn một mực quan sát đến đối tượng.

"Xuy xuy —— "

Đứng tại trong đình viện Rigg trên thân liền tản mát ra dị thường đáng sợ nhiệt lượng, để dưới chân mặt đất đều xuy xuy rung động, giống bị dùng lửa đốt đồng dạng, tản mát ra mùi khét.
Shortcut: ← →