Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 165 : Một phần lễ vật, một câu dặn dò

#153 30/12/2022 2423 từ
Shortcut: ← →
Chương 165: Một phần lễ vật, một câu dặn dò

2022-10-31 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 165: Một phần lễ vật, một câu dặn dò

Khi còn sống, Tsugikuni Yoriichi có lại chỉ có qua một lần gặp được Muzan Kibutsuji trải nghiệm.

Lúc kia, Quỷ Sát đội vừa mới đưa vào Tsugikuni Yoriichi mang tới hô hấp pháp nguyên lý không lâu, dù cũng đã kéo gần lại người cùng quỷ ở giữa lực lượng chênh lệch, có thể Muzan Kibutsuji vẫn như cũ cho rằng vẻn vẹn phổ thông nhân loại Quỷ Sát đội căn bản là không có cách uy hiếp được có cường đại dị năng ác quỷ, cho nên cũng không có cố ý đi tiêu diệt Quỷ Sát đội.

Nhất là đang âm thầm quan sát Quỷ Sát đội ưu tú nhất một nhóm kiếm sĩ biểu hiện về sau, Muzan Kibutsuji càng thêm tin chắc thân là hoàn mỹ sinh vật bản thân không có khả năng bị đánh bại, cho nên hắn đương thời dù đối hô hấp pháp sinh ra chút hứng thú, nhưng cái này hứng thú rất nhanh liền bị ma diệt rồi.

Thẳng đến ngày đó, Muzan Kibutsuji tao ngộ Tsugikuni Yoriichi.

Tại một lần kia tao ngộ chiến bên trong, Muzan Kibutsuji chỉ ra rồi một lần tay, kết quả lại là bị Tsugikuni Yoriichi cho nháy mắt trọng thương, trọng thương đến thậm chí vô pháp khôi phục thương thế, không cách nào tái sinh nhục thể, suýt nữa tại chỗ chết đi tình trạng.

Trận chiến kia cuối cùng, Muzan Kibutsuji chạy trốn, đem chính mình thân thể chia ra thành hơn 1,800 mảnh vụn, nhờ vào đó đã rời xa Tsugikuni Yoriichi, cũng ẩn núp lên, thẳng đến Tsugikuni Yoriichi thọ hết chết già trước đó, cũng không dám lại lộ diện.

Bởi vì một lần kia tao ngộ, Muzan Kibutsuji tự thành vì quỷ đến nay lần thứ nhất sinh ra sợ hãi tử vong, cũng đúng cái kia phảng phất là vì đánh bại chính mình mới sinh ra nam nhân cảm nhận được sợ hãi thật sâu, lưu lại cả đời bóng ma tâm lý.

Từ đó về sau, Muzan Kibutsuji mới không còn đối Quỷ Sát đội ngồi nhìn mặc kệ, vì triệt để tiêu diệt Quỷ Sát đội mà sáng tạo Thập Nhị Quỷ Nguyệt, thậm chí tại Tsugikuni Yoriichi sau khi chết tự mình xuất thủ, tập kích Quỷ Sát đội, triệt để diệt trừ sở hữu hiểu rõ Nhật chi hô hấp sử dụng phương thức kiếm sĩ, đem Nhật chi hô hấp truyền thừa cho đoạn tuyệt.

Từ đó về sau, Quỷ Sát đội cùng suất lĩnh Quỷ Sát đội Ubuyashiki nhà mới trở thành Muzan Kibutsuji cái đinh trong mắt cái gai trong thịt, cũng trở thành Thập Nhị Quỷ Nguyệt trọng điểm đả kích đối tượng, tại trong mấy trăm năm mấy lần bị ác quỷ đẩy vào tuyệt cảnh, suýt nữa lọt vào có tính đột phá hủy diệt.

Đây chính là Quỷ Sát đội vì sao lại đi vào chỗ tối, không cùng phía chính thức hợp tác, bắt đầu ẩn tàng tổng bộ cùng với Ubuyashiki nhà tung tích nguyên nhân.

Mà hết thảy này, đều là bởi vì nam nhân kia —— ---- Tsugikuni Yoriichi.

Hắn là cái thứ nhất để Muzan Kibutsuji sinh ra bóng ma tử vong, thật sâu sợ hãi nhân loại, cũng là ngàn năm qua một cái duy nhất kém chút giết chết Muzan Kibutsuji kiếm sĩ.

Tamayo liền từng có may mắn chính mắt thấy được Tsugikuni Yoriichi suýt nữa chém giết Muzan Kibutsuji tràng cảnh.

Bởi vì tinh thông dược học quan hệ, ngay lúc đó Tamayo bị Muzan Kibutsuji chuyển hóa thành quỷ, cũng mang theo trên người, ý đồ lợi dụng kiến thức của nàng đến sáng tạo ra vượt qua ánh mặt trời dược vật.

Thế là, Tamayo liền mắt thấy kia hết thảy.

"Ta rất muốn giết chết Muzan Kibutsuji, nằm mơ đều muốn."

Tamayo mỹ lệ đoan trang khuôn mặt bên trên, lần thứ nhất xuất hiện hận ý.

"Nhưng ta rất rõ ràng hắn mạnh mẽ đến mức nào, đáng sợ cỡ nào, ngàn năm qua, chỉ có vị kia Tsugikuni Yoriichi có cơ hội cũng có năng lực giết chết Muzan Kibutsuji, có thể cuối cùng nhưng vẫn là bị hắn chạy trốn, còn kém một tí tẹo như thế."

Nói đến đây, Tamayo là thật rất bất đắc dĩ, rất phẫn nộ.

Điều này cũng không thể làm gì.

Dựa theo Rigg đối nguyên tác hiểu rõ, Tamayo sở dĩ sẽ trở thành quỷ, hoàn toàn là bởi vì bị Muzan Kibutsuji lừa gạt, vì thế hoàn thủ lưỡi đao trượng phu của mình cùng hài tử, sa vào đến vĩnh viễn không cách nào thoát khỏi áy náy cùng trong thống khổ.

Phần này áy náy cùng đau đớn có bao nhiêu nồng đậm, vị này quỷ tiểu thư đối Muzan Kibutsuji thì có nhiều căm hận.

Cho nên, Tamayo nói không sai, nàng quả thật rất muốn giết Muzan Kibutsuji, đối với Tsugikuni Yoriichi không thể giết chết Muzan Kibutsuji chuyện này, vị này quỷ tiểu thư là tiếc hận được đủ để đem bờ môi đều cho cắn nát.

"Muzan Kibutsuji chạy trốn về sau, bởi vì bị bị thương nặng nguyên nhân, hắn đối với ta khống chế yếu bớt, ta phải lấy thoát khỏi khống chế của hắn, thu hoạch được tự do thân, đồng thời cũng bị Tsugikuni Yoriichi thị bỏ qua một ngựa, cũng bị hắn nhắc nhở, muốn hiệp trợ nhân loại đánh bại Muzan Kibutsuji, đánh bại hắn không thể đánh ngã quỷ."

Tamayo ngẩng đầu, nhìn về phía Rigg.

"Ở nơi này tình huống dưới, từ Tanjiro nơi đó nghe được "Tsugikuni Yoriichi" cái tên này về sau, ngài có thể hiểu được tâm tình của ta lúc đó sao?"

Đó còn cần phải nói?

Nhất định là vạn phần chấn kinh!

Ăn ngủ không yên, cái từ này đều bị Tamayo cho dùng ra, cái này liền đủ để chứng minh, biết có cái gọi là Tsugikuni Yoriichi kiếm sĩ đột nhiên xuất hiện, cũng tuỳ tiện chém giết Thượng Huyền chi tam về sau, Tamayo nội tâm có bao nhiêu rung động, tâm tình lại có thêm phức tạp.

Bởi vậy, nàng mới có thể quyết định tới đây, đến đây tìm kiếm Rigg.

"Trước khi tới đây, ta thậm chí nhịn không được chờ đợi, chờ đợi cái kia Tsugikuni Yoriichi thật sự còn tại thế, dù cho ta biết rõ cái này không thực tế." Tamayo một bên cười khổ, vừa hướng Rigg nói: "Thẳng đến gặp được các hạ, ta lại cảm thấy, có lẽ, ta vẫn là có thể tiếp tục chờ đợi đi xuống."

"Ồ?" Rigg bình tĩnh nói: "Vì cái gì nói như vậy?"

"Bởi vì ngươi rất cường đại." Tamayo chăm chú nhìn chằm chằm Rigg, nói như thế: "Vừa mới nhìn thấy ngươi lúc đó, ta kém chút cho là mình thật sự gặp được Tsugikuni Yoriichi."

Từ khi tập được thông thấu thế giới về sau, Rigg đã có thể tự nhiên ẩn tàng tự thân đấu khí, ẩn tàng tự thân khí tức.

Cái này dẫn đến Rigg rơi ở trong mắt người khác lúc, kỳ thật cũng chỉ là một phổ phổ thông thông kiếm sĩ, cơ hồ không có bất kỳ cái gì tồn tại cảm.

Nhưng vấn đề vừa vặn chính là xuất hiện ở nơi này.

Một cái có thể tuỳ tiện chém giết Thượng Huyền chi tam kiếm sĩ, có thể là một cái xem ra không có chút nào tồn tại cảm, phổ phổ thông thông kiếm sĩ sao?

Đương nhiên không có khả năng!

Mà hết lần này tới lần khác, giống Rigg dạng này người, Tamayo còn từng tại mấy trăm năm trước gặp một lần.

Không sai, chính là Tsugikuni Yoriichi.

Lần thứ nhất nhìn thấy Tsugikuni Yoriichi lúc, Tsugikuni Yoriichi cho Tamayo cảm giác, liền như là giờ này khắc này Rigg như vậy, không có chút nào tồn tại cảm, bình thường, một điểm khí thế cũng không có.

Nhưng chính là một cái như vậy không có chút nào tồn tại cảm, phổ phổ thông thông kiếm sĩ, lại là trong nháy mắt bị thương nặng Muzan Kibutsuji.

Từ đó về sau, Tsugikuni Yoriichi thân ảnh, tại Tamayo trong lòng , tương tự lưu lại cực kì ấn tượng khắc sâu.

Giờ này khắc này Rigg thân ảnh, liền cùng Tamayo trong lòng cái kia Tsugikuni Yoriichi thân ảnh, hoàn toàn trùng hợp rồi.

Chỉ một điểm này, liền để Tamayo nhịn không được sinh ra chờ đợi tới.

"Ngươi có lẽ có thể hoàn thành Tsugikuni Yoriichi ý chí, ở thời đại này chém giết Muzan Kibutsuji."

Tamayo đối Rigg nói ra lời ấy.

Rigg có thể từ Tamayo trong giọng nói nghe thế cỗ chờ đợi, cũng có thể nghe tới một cỗ mãnh liệt căm hận cùng chấp nhất.

Cỗ này chấp nhất, Rigg cũng ở đây trên người một người nhìn thấy qua.

Ubuyashiki Kagaya, cái kia Quỷ Sát đội đương chủ, Ubuyashiki nhà thế hệ này gia chủ, trước mặt Rigg nói muốn kết đoạn này quỷ cùng nhân loại kéo dài ngàn năm sai lầm lịch sử lúc, đồng dạng có cỗ mơ hồ có thể thấy được mãnh liệt chấp nhất ở bên trong.

Muzan Kibutsuji, vị này từ thời kỳ Heian sinh ra đến nay Quỷ Vương, liền chế tạo rất rất nhiều bi kịch.

Tất cả quỷ đều là từ trong tay của hắn sinh ra, cho nên có bao nhiêu quỷ sinh ra, thì có bao nhiêu bi kịch xuất hiện.

Mà những quỷ kia tự tay phạm phải giết chóc, gặm ăn nhân loại lúc chế tạo tạo bi kịch, cuối cùng cũng đều có thể về đến Muzan Kibutsuji trên thân.

Nghĩ triệt để diệt trừ quỷ, triệt để diệt trừ ăn người quái vật, để đêm tối không còn bị quỷ chi phối, nhân loại không còn bởi vì quỷ tàn bạo mà chết đi, kia cũng là nhất định phải giết chết Muzan Kibutsuji mới được.

Chỉ cần Muzan Kibutsuji cái này Quỷ Vương vừa chết, như vậy, thế gian này sở hữu quỷ đều sẽ biến mất.

Tất cả quỷ liền đều là bởi vì Muzan Kibutsuji máu, mới có thể từ nhân loại chuyển hóa thành quỷ.

Bao quát Tanjiro một mực mang theo trên người rương gỗ quỷ, cũng là bởi vì Muzan Kibutsuji đem chính mình máu cưỡng ép rót vào hắn thể nội, vừa rồi sinh ra.

Bất kể là Tamayo cũng tốt, Ubuyashiki Kagaya cũng được, thậm chí là bao quát Tanjiro ở bên trong sở hữu người săn quỷ, sở hữu trụ, sở hữu bởi vì quỷ mà mất đi người nhà, chịu đủ đau đớn đám người, đều hi vọng Muzan Kibutsuji có thể được giết chết.

Muzan Kibutsuji, hắn chính là Quỷ Sát đội không tiếc trả giá bất cứ giá nào đều muốn diệt trừ người, cho dù là cầm tính mạng của tất cả mọi người đi cược, Quỷ Sát đội bên trong bất cứ người nào cũng sẽ không đối với lần này sinh ra một tia một hào do dự.

"Các hạ đã cũng gọi là Tsugikuni Yoriichi, kia vô luận như thế nào, đều là cùng vị kia có thâm hậu nguồn gốc tồn tại a?"

Tamayo sâu kín mở miệng.

Đối với lần này, Rigg trầm mặc một hồi tử, lập tức mới lên tiếng.

"Ta chỉ là từ chỗ của hắn thu được một phần lễ vật, một câu dặn dò."

Rigg nhàn nhạt nói một câu như vậy.

"Cái gì?"

Tamayo giật mình.

" "Liền xin nhờ cho ngươi rồi." "

Rigg nhìn thẳng hướng Tamayo, nói: "Hắn hướng ta đây nói gì qua."

Nghe vậy, Tamayo ngơ ngác hồi lâu.

"Tamayo tiểu thư."

Thấy thế, càng sử lang không khỏi lo lắng hoán Tamayo một tiếng, còn không giải thích được trừng Rigg liếc mắt.

"Ta không sao."

Tamayo lắc đầu, cúi đầu, tựa hồ có một chà xát một lần khóe mắt động tác.

Sau đó, Tamayo mới đột nhiên nói như vậy.

"Lần này tới, trừ muốn gặp các hạ một mặt, xác nhận một ít chuyện bên ngoài, ta còn muốn nói cho các hạ hai chuyện." Tamayo đối Rigg nói: "Akaza, vị kia Thượng Huyền chi tam khả năng cũng chưa chết."

"Cái gì?"

Lúc này, đến phiên Rigg giật mình.

Akaza không có chết?

"Đây là sự thực." Tamayo mặt mũi tràn đầy nghiêm túc nói cho Rigg, nói: "Thực không dám giấu giếm, ta một mực tại tìm cơ hội nghiên cứu Muzan Kibutsuji máu, dùng cái này đến chế tạo có thể để cho quỷ biến trở về nhân loại thuốc, cho nên ta một mực tại mật thiết chú ý những cái kia có được so sánh nồng nặc Muzan Kibutsuji máu quỷ, dự định thu thập bọn họ máu."

Việc này, Rigg cũng là biết đến.

Tanjiro liền tiếp nhận rồi Tamayo cái này ủy thác, hứa hẹn lát nữa giúp Tamayo thu thập quỷ máu.

Mà bọn họ mục tiêu thứ nhất, dĩ nhiên chính là cường đại nhất Thập Nhị Quỷ Nguyệt.

"Thượng Huyền chi tam Akaza, ta đồng dạng mật thiết chú ý hắn, Chuyến tàu vô tận sự kiện lúc, Tanjiro liền từng muốn thu thập hắn máu, lại không có thể tìm tới thi thể của hắn."

"Tanjiro cho rằng là bản thân chưa kịp đuổi kịp, để Akaza thi thể biến mất, dù sao bị Nhật Luân đao chém đầu quỷ sẽ trực tiếp hôi phi yên diệt."

"Nhưng ta tính toán một chút Tanjiro cung cấp thời gian, phát hiện khoảng thời gian này bên trong, giống Thượng Huyền chi tam loại kia cấp bậc quỷ, thi thể tuyệt không dễ dàng như vậy hóa thành xám."

Tamayo lợi dụng những lời này nói cho Rigg, vì cái gì nàng sẽ cảm thấy Akaza không có chết.

Nhờ có nàng lời nói này, Rigg nghĩ tới.

Cũng không phải là tất cả quỷ bị Nhật Luân đao chém đầu về sau, liền sẽ chết đi.

Nhưng lại tại Rigg nhớ tới chuyện này đồng thời, đột nhiên, một tiếng vang thật lớn truyền đến.
Shortcut: ← →