Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 167 : Náo động trấn nhỏ

#155 30/12/2022 2477 từ
Shortcut: ← →
Chương 167: Náo động trấn nhỏ

2022-10-31 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 167: Náo động trấn nhỏ

Tại ánh trăng chiếu rọi xuống, không thế nào nhìn thấy ánh nến trấn nhỏ cũng không có bị hắc ám hoàn toàn bao phủ, vẫn như cũ có đầy đủ tia sáng, để Kochou Shinobu có thể dễ dàng thấy rõ xuất hiện ở phía trước người toàn cảnh.

Nàng cứ như vậy lơ lửng ở giữa không trung, trên thân quấn lấy từng đầu dây lụa, đến eo tóc dài là cuối cùng là màu xanh biếc thuần bạch sắc, trên đầu còn tỉa hoa búi tóc, má trái cùng cái trán bên phải cũng có lấy màu hồng đóa hoa hình xăm, mặc cũng có chút bại lộ, là một tướng mạo tương đương mỹ lệ, nhưng bị quá tái nhợt da dẻ cùng che kín da dẻ từng đầu vết rạn giống như tế văn cho trang điểm phải có chút hung ác nữ tử.

Nữ tử nhìn xem Kochou Shinobu ánh mắt mang cười, bên trong có thưởng thức, cũng có một cỗ dữ tợn tính công kích, trong mắt trái khắc lấy "Thượng Huyền " chữ, mắt phải bên trong thì khắc lấy một cái "Lục" chữ, để Kochou Shinobu nheo mắt lại.

"Thượng Huyền chi lục. . ."

Kochou Shinobu tay không tự chủ khoác lên bên hông đao bên trên.

"Không sai, ta là Thượng Huyền chi lục, Daki."

Daki tựa hồ cũng không gấp gáp lấy giải quyết Kochou Shinobu, chỉ là lơ lửng ở giữa không trung, tắm rửa lấy ánh trăng, đối Kochou Shinobu cười.

"Ngươi là trụ a? Rất lâu không thấy dài đến như thế hợp ta tâm ý trụ, quyết định, liền để ngươi trở thành cái thứ tám bị ta ăn hết trụ đi!"

Daki lời nói, để Kochou Shinobu hơi rủ xuống tầm mắt.

". . . Thì ra là thế, ngươi nếm qua nhiều như vậy trụ sao?"

Kochou Shinobu như thế thì thầm.

"Đúng a, ta nếm qua rất nhiều trụ, đương nhiên, không có bị ta ăn hết trụ càng nhiều." Daki giống như là đang khoe khoang lấy cái gì một dạng, nói: "Lại không phải tất cả trụ đều lớn lên đẹp mắt, mà ta chỉ biết ăn xinh đẹp người, xấu xí đồ vật đừng nói là ăn hết, liền nhìn liếc mắt giá trị cũng không có, cho nên ngươi có thể cảm thấy vinh hạnh, bởi vì ngươi rất đẹp đâu."

"A lạp lạp, ta có thể cảm thấy vinh hạnh sao?"

Kochou Shinobu rút ra đao.

Đó là một thanh rất kì lạ Nhật Luân đao, có bốn lá hình đao đốc kiếm cùng Bạc Hà màu lục chuôi đao, thân đao dài nhỏ, lưỡi đao mũi nhọn có móc câu, đao thân đao hai bên thì phân biệt có khắc lấy "Ác quỷ" cùng "Diệt sát" bốn chữ này, cùng hắn nói đó là một thanh đao, nó tựa hồ càng giống một thanh kiếm mảnh.

"Ngươi nghĩ phản kháng?" Daki tựa hồ tâm tình không tệ, một bên thưởng thức Kochou Shinobu mặt, một bên trào phúng tựa như cười nói: "Xem ra ngươi chưa từng có gặp được Thượng Huyền đâu, ta có thể cùng ngươi trước kia chém giết qua quỷ không giống, Hạ Huyền chi lưu cũng căn bản vô pháp cùng ta so sánh, chỉ là nhân loại kiếm sĩ, liền xem như trụ, ở trước mặt ta đồng dạng yếu đáng thương , vẫn là ngoan ngoãn bị ta ăn hết a?"

"Khó mà làm được đâu." Kochou Shinobu cười khanh khách nói: "Mặc dù ta xác thực không có tao ngộ qua Thượng Huyền, nếu có thể còn muốn cùng các ngươi hữu hảo ở chung, nhưng nếu như bị ăn hết thì phiền toái."

"A? Hữu hảo ở chung?" Daki lập tức bị chọc phát cười, nói: "Thiếu lừa gạt người, tiểu nha đầu, ngươi cho rằng ngươi trên mặt mang tiếu dung ta liền không cảm giác được ngươi sát khí sao? Ngươi đây rõ ràng chính là muốn giết ta nghĩ đến không được a!"

Kochou Shinobu không có phản bác, chỉ là vẫn như cũ mang theo tiếu dung, nhìn qua Daki trong mắt toát ra tới lại là trước đó chưa từng có băng lãnh cùng sát ý.

"Xì." Daki lập tức khó chịu, nghiêng đầu, ở trên cao nhìn xuống nhìn qua Kochou Shinobu, nói: "Ngươi tiểu nha đầu này thật là khiến người ta cảm thấy không vui, xem ở ngươi gương mặt kia phân thượng, ta liền không coi ngươi là làm chứa đựng dự bị lương thực mang về, trực tiếp đem ngươi ăn hết đi."

Nói, Daki trên thân lơ lửng những cái kia dây lụa ào ào đều hình như có sinh mệnh một dạng bắt đầu chuyển động.

Kochou Shinobu điều chỉnh hô hấp, nắm chặt bản thân Nhật Luân đao.

Cây đao kia trên thân đao, một chút quỷ dị màu sắc đang lóe lên.

...

Tại Kochou Shinobu cùng Daki gặp nhau không bao lâu, trấn nhỏ một người trong đó xó xỉnh bên trong, ấm ngọc từ một cái ấm bên trong chui ra.

"Hưu hưu hưu."

Hắn tay nhỏ che miệng, cố nén cười tựa như lẩm bẩm.

"Giết chóc, bắt đầu rồi đâu."

Nương theo lấy thanh âm của hắn rơi xuống, trấn nhỏ các ngõ ngách bên trong, đồng đều xuất hiện một chút không muốn người biết động tĩnh.

Nhìn kỹ, ở nơi này chút xó xỉnh bên trong, đúng là đều đặt vào một cái ấm.

Những này ấm liền rung động lên, ngay sau đó từ bên trong chui ra từng cái dị hình thủy sinh sinh vật.

Bọn chúng có như nhân loại tráng sĩ bình thường cường tráng thể trạng, tứ chi vạm vỡ, thân cao lại có cao có thấp, cao cao đến hai ba mét, thấp cũng có gần hai mét, phần đầu thì là bị một cái cá vàng đầu cho thay thế, trên lưng cũng mọc ra từng cái một ấm, hoàn toàn làm trái cơ thể người mỹ học cùng cơ thể người kết cấu.

Bọn chúng gầm thét, hai tay mọc ra lợi trảo, từ trong ấm chui ra ngoài nháy mắt, lập tức đối bốn phía sở hữu xuất hiện sinh mệnh khí tức phát khởi tập kích.

"Bành. . ."

Trong tiểu trấn, nổ vang liền đột nhiên xuất hiện.

"Có, có ma!"

"Quỷ xuất hiện!"

"A a a a!"

Mọi người tranh nhau chen lấn từ trong phòng vọt ra, loạn cả một đoàn, trên đường phố hốt hoảng chạy.

Dị hình thủy sinh nhóm sinh vật thì đối tất cả nhân loại nhào tới, một bên gào thét, một bên hoặc là trọng quyền ném ra, hoặc là lợi trảo nắm qua, thẳng đem mấy vị nghe hỏi chạy tới Quỷ Sát đội đội sĩ đều cho tại chỗ đập bay hoặc mở ra, để bọn hắn từng cái ngã trong vũng máu.

"Địch tập!"

"Quỷ đến rồi!"

"Nhanh thông tri Quỷ Sát đội! Thông tri dinh thự bên kia!"

"Bảo hộ cư dân!"

Mặc Quỷ Sát đội đội phục các kiếm sĩ toàn diện đều ở đây kêu gào, tại phẫn nộ gào thét, hướng về kia từng cái dị hình thủy sinh sinh vật vọt tới.

Trấn nhỏ liền triệt để lâm vào náo động bên trong, không còn bình tĩnh nữa.

...

"Khụ khụ. . ."

Ubuyashiki nhà dinh thự bên trong, Ubuyashiki Kagaya không để ý bản thân ngày càng chống đỡ hết nổi thân thể, từ trong chăn bò ra tới.

"Diệu ư đại nhân, còn xin không nên kích động."

Thê tử của hắn ở một bên đỡ lấy hắn, an ủi hắn, nhưng không có có hiệu quả.

Mà ở gian phòng cửa sổ vị trí, một con toàn thân đen nhánh quạ đen xuất hiện ở chỗ ấy, đồng thời miệng nói tiếng người.

"Quỷ đột kích! Quỷ đột kích! Tổng bộ vị trí bại lộ! Trấn nhỏ bại lộ!"

Như thế miệng nói tiếng người quạ đen, chính là Quỷ Sát đội Quạ Kasugai không thể nghi ngờ.

Quạ Kasugai liền dẫn đến rồi cái tin tức kinh người này, để Ubuyashiki Kagaya nằm không nổi nữa.

"Thiên Âm, còn tại trong tiểu trấn trụ đều có ai?"

Ubuyashiki Kagaya bắt được thê tử, hỏi đến.

". . . Nhịn nhất định là ở, Kyoujurou đại nhân cũng mới vừa trở về không lâu, cho nên trùng trụ cùng Viêm trụ đều ở đây trong tiểu trấn." Thê tử Thiên Âm trầm mặc một hồi, lập tức đè nén tình cảm đáp: "Luyến trụ Kanroji Mitsuri cùng hà trụ Tokitou Muichirou trước đó không lâu rời đi, gần nhất chính bồi hồi tại đao tượng thôn một vùng, tựa hồ chuẩn bị đi đao tượng thôn, Nham trụ Himejima Gyoumei, Thủy trụ Tomioka Giyu, Âm trụ Uzui Tengen thì đều ở đây bản thân khu quản hạt, Phong trụ Sanemi Shinazugawa cùng Xà trụ Iguro Obanai lần lượt tiến vào trong núi sâu tu hành, trở lên bảy vị trụ, trước mắt đều không ở nơi này."

Đây không thể nghi ngờ là rất hỏng bét tình trạng.

Chín tên trụ, có bảy tên đều không ở trong tiểu trấn, cái này khiến trong tiểu trấn có thể chống cự quỷ lực lượng trở nên cực kỳ yếu kém.

Nhưng này chính là trấn nhỏ thường ngày.

Muzan Kibutsuji coi là Quỷ Sát đội tổng bộ cái này bên cạnh có thể sẽ có nhiều tên trụ lưu thủ, nhưng trên thực tế, lưu thủ ở trong trấn nhỏ trụ là không nhiều, thậm chí có thời điểm ngay cả một tên cũng không có.

Bởi vì Quỷ Sát đội nhân viên chiến đấu nhiều nhất cũng liền mấy trăm người, lại cần phân bố hướng toàn bộ quốc gia đi săn quỷ, nhất là trụ, đều có các phụ trách khu quản hạt, bình thường đội vụ cũng đã rất bận rộn, cho nên chỉ có tại cách mỗi nửa năm trụ hợp trong hội nghị tài năng nhìn thấy nhiều tên trụ tụ tập tại một khối.

Cái này tạo thành chính là Quỷ Sát đội tổng bộ nơi này, kỳ thật cũng không có người khác tưởng tượng như vậy đề phòng sâm nghiêm.

Chẳng bằng nói, Ubuyashiki Kagaya luôn luôn đều là chủ trương không muốn tại chính mình bên người an bài quá nhiều chiến lực hộ vệ, những này chiến lực cùng hắn lưu tại tùy thời có khả năng ngã xuống bên cạnh mình, uổng phí hết rơi, còn không bằng phái đi ra săn quỷ, như thế tài năng tận khả năng nhiều tiêu diệt một chút quỷ, nhiều bảo hộ một số người, để Quỷ Sát đội cách mình tâm nguyện càng thêm tiếp cận.

Cho nên, Quỷ Sát đội tổng bộ cái này một bên, bình thường dù sẽ an bài đội sĩ tuần sát cùng bảo hộ, nhưng lưu thủ ở chỗ này trụ là không nhiều, nhiều nhất thời điểm cũng liền hai ba tên tả hữu.

Giờ này khắc này Quỷ Sát đội tổng bộ, liền chỉ có chưởng quản bướm phòng trùng trụ Kochou Shinobu vẫn còn, cùng với trước đó không lâu làm nhiệm vụ trở về Viêm trụ.

"Khụ khụ!"

Ubuyashiki Kagaya không khỏi ho khan mấy lần, ho ra máu tươi tới.

"Diệu ư đại nhân!"

Thê tử Thiên Âm trong thanh âm lo lắng lập tức che giấu không được rồi.

Ubuyashiki Kagaya vươn tay, ra hiệu nàng tỉnh táo, lập tức mới gian nan nói: "Để đội sĩ nhóm yểm hộ trấn nhỏ bình thường dân chúng rút lui, ẩn từ bên cạnh hiệp trợ dẫn đạo, cứ dựa theo chuẩn bị xong lộ tuyến."

Quỷ Sát đội đến nay vậy gặp được không ít lần hủy diệt thức nguy cơ, mấy trăm năm qua mấy lần suýt nữa bị hủy diệt trải nghiệm, để bọn hắn đang tìm kiếm đến chỗ an thân đồng thời, nhất định sẽ trước tiên nghĩ, vạn nhất bị tập kích, vậy nên ứng đối như thế nào.

Bái này ban tặng, Ubuyashiki nhất tộc tại trấn nhỏ phụ cận chuẩn bị không ít chỗ tránh nạn cùng rút lui lộ tuyến.

Hiện tại, chính là bọn chúng phát huy được tác dụng thời điểm rồi.

"Đúng, diệu ư đại nhân."

Thiên Âm lập tức lĩnh mệnh, xuống dưới phân phó.

"Khụ khụ. . ."

Ubuyashiki Kagaya lại là ho khan vài tiếng, lập tức mới nhìn hướng sân nhỏ bên ngoài trăng tròn.

"Hi vọng hết thảy đều còn kịp. . ."

U U thanh âm liền tại trong đêm trăng truyền ra, một hồi về sau mới tan biến.

...

"Cộc cộc cộc!"

Tại một trận tiếng bước chân dồn dập bên trong, Rengoku Kyoujurou chính võ trang đầy đủ tại từng tòa phòng ốc trên nóc nhà toát ra, chạy như bay, dưới thân vòng lửa , khiến cho bọc lấy liệt diễm, lấy tốc độ cực nhanh ở giữa không trung đột tiến.

"Không nghĩ tới sẽ có quỷ tập kích trấn nhỏ! Trước hết tìm tới chúa công!"

Rengoku Kyoujurou mục tiêu rất rõ ràng, chính là trước xác nhận Ubuyashiki Kagaya an nguy, cũng bảo hộ hắn rút lui.

Mặc dù bây giờ trấn nhỏ đang bị quỷ tập kích, bên tai cũng là một mực quanh quẩn dân chúng tiếng thét chói tai, để Rengoku Kyoujurou rất muốn đi bảo hộ bọn hắn, có thể chúa công an nguy là đệ nhất sự việc cần giải quyết, Rengoku Kyoujurou chỉ có thể trước đè xuống xung động trong lòng, lựa chọn tin tưởng đội sĩ nhóm năng lực, hướng Ubuyashiki nhà dinh thự tiến đến.

". . . ! ?"

Vội vàng vội vàng, Rengoku Kyoujurou đột nhiên đến rồi thắng gấp, mãnh chuyển hướng khóe mắt vừa mới không cẩn thận ngắm đến quang cảnh nơi.

"Y y y!"

Một cái đầu mọc sừng, mặt như Bàn Nhược lão giả sẽ ở đó nơi hẻo lánh nhô đầu ra, một bên run lẩy bẩy nhìn xem Rengoku Kyoujurou, một bên y y gọi.

"Không, không muốn khi dễ ta, ta chỉ là muốn hỏi một chút Tsugikuni Yoriichi ở nơi nào mà thôi."

Hantengu trốn ở xó xỉnh bên trong thút thít.

Đối với lần này, Rengoku Kyoujurou chỉ khai thác một cái hành vi.

Đó chính là, đột tiến.

"Bành!"

Liệt diễm bạo khởi, để Rengoku Kyoujurou như tên lửa lẻn đến Hantengu trước mặt, một đao chém qua.

"Phốc phốc!"

Một giây sau, Hantengu đầu bị chém xuống.
Shortcut: ← →