Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 168 : Hắn đây không phải tới rồi sao?

#156 30/12/2022 2682 từ
Shortcut: ← →
Chương 168: Hắn đây không phải tới rồi sao?

2022-10-31 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 168: Hắn đây không phải tới rồi sao?

"Bành —— bành —— bành —— bành —— bành —— "

Liên tiếp bạo tạc ngay tại trấn nhỏ một sừng xuất hiện, để từng tòa phòng ốc đều ở đây trong lúc nổ tung sụp đổ, hóa thành phế tích.

Vô cùng vô tận tựa như dây lụa liền ở đây bạo tẩu, giống như là từng đầu to lớn mãng xà một dạng, không ngừng lăn lộn, bay vọt cùng với toán loạn, nhấc lên cái này từng trận thanh thế kinh người bạo tạc.

Những này dây lụa biên giới liền sắc bén phải có như thổi tóc tóc đứt lợi nhận một dạng, bất kể là công trình kiến trúc cũng tốt, mặt đất cũng được, chỉ cần bị hắn quẹt tới, ngay lập tức sẽ bị gọt đi rất lớn một khối.

Dạng này một đám dây lụa như linh xà giống như ở nơi này một vùng bên trong tàn phá bừa bãi cùng bay múa, kia công trình kiến trúc tự nhiên là một tòa tiếp lấy một tòa bị cắt đứt, liên tiếp hóa thành phế tích đổ xuống.

Kochou Shinobu thân hình liền từ nồng nặc bụi mù bên trong bay ngược ra đến, mũi chân trên mặt đất liền chút, tránh được đột kích từng đầu dây lụa.

"Đừng cứ mãi nhảy nhảy nhót nhót chạy tới chạy lui! Tranh thủ thời gian đi chết đi!"

Daki đồng dạng từ bụi mù bên trong bay ra tới, một bên hô to, một bên để quanh người dây lụa xoay tròn mà ra, vạch phá không khí đồng thời, từ từng cái góc độ đánh úp về phía Kochou Shinobu.

Kochou Shinobu ngừng lại bước chân, tránh đi từ mặt bên chém tới dây lụa, lại tránh đi từ phía sau đối với mình cổ bổ tới dây lụa, thân hình linh hoạt như là chỉ chân chính hồ điệp, cho dù là ở giữa không trung đều có thể không chút phí sức nhẹ nhàng nhảy múa, xoay chuyển thân thể, tự nhiên na di.

Thẳng đến một đoạn thời khắc, Kochou Shinobu mới đột nhiên gia tốc, bắn vọt.

"Trùng chi hô hấp · ngô công chi vũ · bách túc xà phúc."

Kochou Shinobu điểm ở trên mặt đất mũi chân bộc phát ra kinh người lực đạo, như có thể đem mặt đất cho đạp tan một dạng, mang theo từng tiếng nổ đùng, hướng Daki phương hướng uốn lượn lấy phóng đi.

Nhịn sử dụng Trùng chi hô hấp tại đông đảo hô hấp pháp trung đô là tương đối đặc thù loại hình.

Không giống với cái khác sinh ra hô hấp pháp, giống như là Luyến chi hô hấp, Hà chi hô hấp, Âm chi hô hấp cùng Xà chi hô hấp vân vân, theo thứ tự là từ Viêm chi hô hấp, Phong chi hô hấp, Lôi chi hô hấp cùng Thủy chi hô hấp bên trong sinh ra diễn biến ra tới, nhẫn Trùng chi hô hấp là hai lần diễn sinh sinh ra hô hấp pháp.

Đây là một loại từ Hoa chi hô hấp bên trong diễn sinh ra tới hô hấp pháp.

Mà Hoa chi hô hấp thì là ngũ đại cơ sở hô hấp pháp một trong Thủy chi hô hấp diễn sinh hô hấp pháp.

Cho nên, tại đông đảo hô hấp pháp bên trong, duy chỉ có nhẫn hô hấp pháp là hai lần diễn sinh lưu phái.

Dạng này Trùng chi hô hấp, hắn kiếm hình chiêu thức liền không giống cái khác hô hấp pháp như thế, vì đó "Mấy hình" đến mệnh danh, mà là lấy "Múa" đến mệnh danh.

Tựa như giờ phút này bên trong, Kochou Shinobu sử dụng chính là Trùng chi hô hấp bên trong đông đảo "Múa " trong đó một loại, mượn từ đủ để đem mặt đất quật khởi lực đạo mạnh mẽ giẫm đạp, hướng bốn phương tám hướng uốn lượn mà đi, nhiễu loạn đối thủ, lại nhân cơ hội dùng đao công kích kiếm kỹ.

"Bạch!"

Thế là, tại ngay cả Daki đều không thể kịp thời làm ra phản ứng tốc độ cập thân pháp bên trong, Kochou Shinobu đột tiến đến Daki trước mặt, đối con mắt của nàng, phát ra một cái hung ác vô cùng đâm tới.

"Thật nhanh!"

Daki kinh hãi, đầu một bên, cực kì mạo hiểm tránh được một đâm này.

Có thể trong lúc vội vàng né tránh, để Daki mặc dù tránh ra nhằm vào ánh mắt trực kích, gương mặt nhưng là bị Kochou Shinobu lưỡi đao bị rạch rách rồi.

"Ngươi, ngươi lại dám vạch phá mặt của ta! ?"

Cảm thụ được gương mặt đâm nhói, Daki giận dữ, tay hất lên, dây lụa lập tức như cương đao giống như chém về phía Kochou Shinobu.

"Keng!"

Kochou Shinobu dựng lên Nhật Luân đao, ngăn lại dây lụa trảm kích, nhưng là bị một cỗ kinh người lực đạo cho đánh bay, ma sát không khí, tại gào thét trong gió sa sút địa, kích thích trận trận bụi.

"Ai nha, thật sự là đáng tiếc đâu."

Kochou Shinobu thân thể thẳng tắp, điểm nhón chân sau cùng, tựa hồ là bởi vì rơi xuống đất phương thức quá thô bạo, hiện ra tại đó có chút nhói nhói dáng vẻ.

"Dối trá nữ nhân! Đừng có lại dùng loại kia ngữ khí cùng biểu lộ nói chuyện!" Daki lên cơn giận dữ hô: "Rõ ràng công kích phương thức như vậy ác độc, còn giả vờ như một bộ người vật vô hại ôn nhu bộ dáng, thật sự là buồn nôn!"

"Không có cách, ta là nữ nhân nha, nữ nhân yếu đuối một điểm cũng không phải là một chuyện xấu a?" Kochou Shinobu đối Daki dịu dàng cười một tiếng, nói: "Ngược lại là ngươi, quỷ tiểu thư, ngữ khí rõ ràng như vậy tự đại, bản sự nhưng thật giống như không có ngươi khẩu khí lớn như vậy đâu."

"Ngươi nói cái gì?" Daki mở to hai mắt.

"Nói là sự thật a?" Kochou Shinobu xoay tròn một lần Nhật Luân đao, trống đi một cái tay, điểm tại chính mình trên gương mặt, nói: "Ta đã từng hỏi Luyện Ngục tiên sinh, Thượng Huyền chi quỷ đến tột cùng mạnh bao nhiêu."

"Luyện Ngục tiên sinh nói, cùng hắn chiến đấu qua Thượng Huyền chi tam là một phi thường cường đại quỷ, hắn hoàn toàn không phải là đối thủ, nếu không phải là có Yoriichi quân tại, hắn có lẽ đã hi sinh vì nhiệm vụ rồi."

"Bởi vì Luyện Ngục tiên sinh lời nói, ta còn tưởng rằng Thượng Huyền chi quỷ phổ biến muốn so Quỷ Sát đội trụ mạnh, đương nhiệm Cửu Trụ bên trong, đại khái chỉ có một người có năng lực đơn độc thảo phạt Thượng Huyền chi quỷ a?"

Nói đến đây, Kochou Shinobu nhìn về phía Daki ánh mắt trở nên ý vị sâu xa.

"Có thể ngươi thực lực giống như không xứng với cái này đánh giá đâu, đều cùng ta chiến đấu lâu như vậy rồi, vẫn không có thể trên người ta lưu lại một đạo ra dáng vết thương, đây là vì cái gì đây?"

"Chẳng lẽ là bởi vì Thượng Huyền ở giữa thực lực sai biệt rất lớn? Kia làm Thượng Huyền chi quỷ vị trí cuối quỷ tiểu thư cùng Thượng Huyền chi tam ở giữa thực lực sai biệt cũng không tránh khỏi lớn quá rồi đó?"

"Như ngươi loại này trình độ thực lực, đừng nói là giết chết nhiều như vậy tên trụ, chính là cùng ngươi vừa mới xem thường Hạ Huyền chi quỷ so sánh, giống như cũng không có vượt qua quá nhiều."

Kochou Shinobu nụ cười trên mặt vẫn như cũ dịu dàng, có thể nói ra tới lời nói lại là trở nên hơi cay độc.

"Nếu như đây chính là Thượng Huyền chi lục thực lực lời nói, kia thật đáng tiếc, ngươi là ăn không được ta, khó trách là một hạng chót lục đâu, hạng chót."

Như vậy lời nói, rơi vào Daki trong tai, tự nhiên là rất có vũ nhục tính.

"Ngươi dám xem thường ta?" Daki lớn tiếng nói: "Nhìn ta xé nát ngươi tấm kia ác độc miệng!"

Daki liền chuẩn bị lần nữa khu động dây lụa, đánh úp về phía Kochou Shinobu.

Nhưng mà, lúc này, Kochou Shinobu thanh âm trở nên trầm thấp lên.

"Quá muộn."

Tiếng nói mới vừa vặn rơi xuống, Daki động tác liền đột nhiên trì trệ.

Chỉ thấy, Daki gương mặt bộ vị đột nhiên mọc ra ban, cũng giống như hoại tử một dạng, dần dần biến thành hư thối màu sắc.

"Đây, đây là chuyện gì xảy ra a! ?"

Daki cảm thấy mặt kịch liệt đau nhức vô cùng, nhường nàng kêu thảm lên.

"Tư vị như thế nào?" Kochou Shinobu cười tủm tỉm nói: "Đây là từ Tử Đằng Hoa bên trong lấy ra độc, đối quỷ tới nói, hẳn là coi như hữu hiệu a?"

Làm đương nhiệm Quỷ Sát đội trụ bên trong duy nhất dược sư, Kochou Shinobu tự nhiên là rất am hiểu chế độc.

Nàng đao nhìn như dài nhỏ không lực sát thương, trên thực tế lại bôi trét lấy kịch độc, lại mỗi khi Kochou Shinobu đem đao thu vào trong vỏ đao lúc, độc phối phương sẽ còn cải biến.

Trong chiến đấu, nhịn liền sẽ căn cứ đối mặt quỷ tình huống đến điều chỉnh đối ứng độc phối phương, những này phối phương bên trong chủ yếu nhất một loại tài liệu chính là từ Tử Đằng Hoa bên trong lấy ra nọc độc.

Mà Tử Đằng Hoa thì là quỷ chán ghét một loại thực vật, chỉ là tồn tại ở nơi đó, tản mát ra mùi, quỷ liền sẽ bởi vì chán ghét cùng bài xích mà rời xa chỗ ấy.

Nhịn liền thường thường lợi dụng loại này Tử Đằng Hoa nọc độc đến chế độc, dùng để đối phó quỷ.

"Ta độc thế nhưng là đủ để chí tử, cho nên, tại đương nhiệm Quỷ Sát đội trụ bên trong, ta là một cái duy nhất không cần dùng Nhật Luân đao chém đầu đều có thể giết quỷ kiếm sĩ."

Nhịn liền hướng phía Daki làm một cái gặp lại động tác.

"Ngươi liền hảo hảo hưởng thụ cuối cùng này đau một chút khổ thời gian, vì ngươi đã từng tạo ra sát nghiệt chuộc tội đi."

"Nếu như ngươi có thể còn sống sót lời nói, vậy ngươi tội liền coi như chuộc lại rồi."

"Đến lúc đó, ta rất tình nguyện cùng ngươi chung sống hoà bình a, quỷ tiểu thư."

Lưu lại như vậy, Kochou Shinobu xoay người, rời đi chỗ này.

"Ây. . . A. . . !"

Daki lập tức từ giữa không trung ngã xuống, che lấy dần dần bị ăn mòn tựa như hoại tử đầu, một bên đau đớn giãy dụa lấy, một bên kêu thành tiếng.

"Cứu ta. . . Cứu ta a. . . Ca ca. . . !"

Daki liền giống như vậy kêu gào, hô hào hô hào còn khóc.

"Ùng ục. . ."

Ngay trong nháy mắt này, Daki phía sau lưng đột nhiên nâng lên, nhường nàng nằm sấp dưới đất trên mặt, lên tiếng gọi.

". . ."

Kochou Shinobu dừng bước.

Nàng từ từ xoay người, nhìn về phía Daki phương hướng, nụ cười trên mặt không giảm, trên trán lại là chảy xuống một giọt mồ hôi lạnh.

"Nguyên lai là chuyện như vậy sao?" Kochou Shinobu lẩm bẩm nói: "Khó trách Thượng Huyền chi lục như thế yếu."

"Nguyên lai, chân chính Thượng Huyền chi lục, một người khác hoàn toàn a."

Nương theo lấy Kochou Shinobu lời nói, thét chói tai vang lên Daki trên lưng, một người chui phá nàng sau lưng huyết nhục, từ hắn thể nội chui ra.

". . . Có thể xin ngươi đừng khi dễ muội muội ta sao?"

Trầm thấp lại tố chất thần kinh thanh âm vang lên , làm cho Kochou Shinobu toàn thân cũng không khỏi run rẩy.

Hung ác lại ngang ngược khí tức theo đối phương trên thân bừng lên, đánh úp về phía Kochou Shinobu.

"Lần này phiền toái đâu. . ."

Kochou Shinobu thì thầm âm thanh liền bay ra khỏi rất rất xa.

. . .

Ubuyashiki gia đình để, sân nhỏ.

Ubuyashiki Kagaya đã là rời khỏi phòng, đi tới kết nối sân nhỏ trên hành lang.

Nghe sân nhỏ bên ngoài không ngừng truyền hướng bên này bạo động thanh âm, tiếng nổ, tiếng thét chói tai thậm chí là tiếng kêu thảm thiết, Ubuyashiki Kagaya liên miên ho khan, ngay sau đó mới hướng về phía trước mình lên tiếng.

"Đã đều tới, sao không đi ra gặp mặt?"

Ubuyashiki Kagaya nói tới đối tượng, chính là một cái chẳng biết lúc nào xuất hiện ở trong sân ấm.

"Hưu hưu hưu, thật có lỗi thật sự là thất lễ, Quỷ Sát đội đương chủ, Ubuyashiki nhất tộc đương gia."

Cười trộm tựa như thanh âm bên trong, trong ấm chui ra ngoài một con dị hình quỷ.

Trừ ấm ngọc bên ngoài, còn có thể là ai đâu?

"Đây là tại hạ lần thứ nhất giống như vậy cùng Quỷ Sát đội người chủ trì mặt đối mặt, mặc dù cơ hội khó được, tại hạ cũng rất muốn nhiều lời vài câu, nhưng nói thật, tại hạ thật sự là có hơi thất vọng, đến mức cũng không có tâm tình."

Ấm ngọc nhìn xem Ubuyashiki Kagaya kia gần gũi hủy dung mặt cùng ốm yếu thân thể, đầu tiên là nở nụ cười một hồi, lập tức mới lạnh lùng lên tiếng.

"Không nghĩ tới đường đường Quỷ Sát đội chúa công thế mà là cái người sắp chết, loại này tràn đầy tật bệnh, giống như là bị nguyền rủa một dạng thân thể, cũng không có biện pháp lấy ra làm làm ta muốn chế luyện tác phẩm nghệ thuật vật liệu, nhường cho người thực tế có chút không vui."

"Không thể làm gì, thật sự là không thể làm gì."

"Giống như vậy tình huống, chỉ có thể trực tiếp mời ngươi chết đi đâu, có thể làm phiền ngươi không nên chống cự sao?"

Ấm ngọc hưu hưu hưu mà cười cười, trên tay thì là mọc ra một cái ấm tới.

Đối với lần này, Ubuyashiki Kagaya cho nên ngay cả một tia một hào ý sợ hãi cũng không có.

"Ta chẳng mấy chốc sẽ chết đi, điểm này không thể nghi ngờ."

Ubuyashiki Kagaya thản nhiên thừa nhận điểm này, thậm chí còn nở nụ cười.

Mà hắn di ngôn, đúng là dạng này.

"Đáng tiếc, ta chết trước cái cuối cùng gặp người không phải là ngươi, mà là Muzan Kibutsuji."

"Cho nên, đối với ngươi đề án, xin thứ cho ta cự tuyệt."

Ubuyashiki Kagaya lời nói, để ấm ngọc lại là một trận cười lạnh.

"Đây cũng không phải là có thể tùy tiện cự tuyệt đồ vật a?" Ấm ngọc lắc lắc thân thể, nói: "Sở dĩ không có lập tức giết chết ngươi, chỉ là muốn hỏi một chút ngươi, ngươi biết Tsugikuni Yoriichi ở nơi nào sao?"

"Lời nói ra, có lẽ ta có thể để ngươi trở thành ta chế tác ấm lúc một điểm phế liệu a?"

Nghe vậy, Ubuyashiki Kagaya nụ cười trên mặt trở nên bình tĩnh vô cùng.

Nguyên nhân rất đơn giản.

"Ngươi muốn tìm Tsugikuni Yoriichi thị?"

Ubuyashiki Kagaya nói như thế.

"Hắn đây không phải tới rồi sao?"
Shortcut: ← →