Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 188 : Thanh danh vang dội Rigg

#176 30/12/2022 2554 từ
Shortcut: ← →
Chương 188: Thanh danh vang dội Rigg

2022-11-11 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 188: Thanh danh vang dội Rigg

Mở ra thông thấu thế giới phương pháp , dựa theo nguyên tác nước tiểu tính, kỳ thật vẫn là một dạng mơ hồ không rõ.

Nói là nói dốc hết toàn lực phấn đấu, chịu đựng được đau đớn về sau liền có thể đến cái này chí cao lĩnh vực, có thể cùng vằn cùng hách đao một dạng, trước đó chẳng lẽ sẽ không có người hoàn thành điều kiện này sao?

Khẳng định không phải.

Trên thế giới này chính là không bao giờ thiếu dốc hết toàn lực phấn đấu, cũng chịu đựng quá to lớn đau đớn người, thế nhưng không gặp trong bọn họ có bao nhiêu người mở ra thông thấu thế giới.

Cho nên, thông thấu thế giới thức tỉnh một dạng có điều kiện khác, không phải, Thượng Huyền chi tam Akaza cũng sẽ không truy tầm cảnh giới này vượt qua trăm năm thời gian, kết quả như thường không thu hoạch được gì rồi.

Nguyên tác cuối cùng, rất nhiều trụ đều là thành công mở ra vằn, mở ra hách đao, có thể duy chỉ có cái này thông thấu thế giới, có thể mở ra người lại là lác đác không có mấy, chỉ có hai ba người mà thôi.

Cho nên, theo Rigg, thông thấu thế giới nên tính là ba cái bộ bên trong khó khăn nhất mở ra năng lực.

Bất quá, trong nguyên tác, có một đoạn Tanjiro phụ thân lúc sinh tiền đề cập đến thông thấu thế giới kịch bản.

Lúc kia, Tanjiro có phụ thân là nói như vậy.

"Quan trọng là ... Chính xác hô hấp và chính xác động tác."

"Dùng nhỏ nhất hạn độ động tác sử xuất mức độ lớn nhất lực lượng, như thế, trong ý nghĩ liền sẽ dần dần trở nên trong suốt."

"Lúc bắt đầu nhất định phải nhớ kỹ động tác cùng cảm giác, muốn đem những này yếu tố nhặt lên, mở ra ngũ giác, nhận biết mình toàn bộ thân thể hình dạng cho đến mỗi cái mạch máu."

"Lúc này thật sẽ cảm thấy hết sức thống khổ, chỉ cảm thấy cái này dạng tiếp tục giãy giụa xuống dưới cũng chỉ sẽ vòng vào ngõ cụt, chờ ghi nhớ cũng hấp thu rất nhiều đồ vật về sau, lại cắt đi không cần thiết bộ phận, lưu lại động tác kia nhất định đồ vật, những thứ khác thì phong bế."

"Người nghĩ nghiêm túc nghe thanh âm lời nói sẽ nhắm mắt lại a? Đạo lý giống nhau, muốn chọn lấy trong nháy mắt đó nhất có cần thiết đồ vật."

"Dần dà, thể nội mạch máu cùng bắp thịt khép mở, sẽ giống chớp mắt một dạng cấp tốc đơn giản hoàn thành, vậy thời gian minh liền sẽ xuất hiện, con đường cũng sẽ mở ra."

"Trong đầu trở nên trong suốt, liền có thể nhìn thấy thông thấu thế giới, đó chính là dốc hết toàn lực phấn đấu đau đớn về sau mới có thể đến đạt lĩnh vực."

Đây đại khái là trong nguyên bản kịch tình nhắc tới có quan hệ với như thế nào mở ra thông thấu thế giới cặn kẽ nhất nội dung.

Cũng là bởi vì hồi tưởng lại một đoạn này quá khứ, nguyên tác cuối cùng, Tanjiro mới thành công mở ra thông thấu thế giới.

Rigg tham khảo đoạn văn này, kết hợp với bản thân thực tế thể nghiệm, cuối cùng được ra một cái kết luận.

"Ta có thể mở ra thông thấu thế giới, đại khái cũng là bởi vì ta tại tiến hóa Nhật chi hô hấp trên đường dần dần nhận thức đến chính xác hô hấp cùng động tác, cũng vì để hô hấp pháp cùng ma lực có thể chảy qua toàn thân, từ đó đem ngũ giác mức độ lớn nhất giải phóng, nhận biết đến chính mình toàn bộ thân thể hình dạng cho đến mỗi cái mạch máu."

"Dưới tình huống như vậy, ta lúc kia cảm nhận được đau đớn, có lẽ không chỉ là bởi vì đối Nhật chi hô hấp nếm thử, còn có trong lúc vô tình chạm tới thông thấu thế giới mở ra điều kiện nguyên nhân."

"Sau đó, dài đến thời gian ba tháng xuống tới, hô hấp pháp dần dần hoàn thành, thân thể của ta vậy theo bản năng ghi nhớ tất cả yếu lĩnh cùng động tác, cuối cùng tự học thông qua tập trung đến đóng lại dư thừa giác quan phương pháp, để trong đầu trở nên thông thấu, thấy được thông thấu thế giới."

Đây chính là Rigg từ sau lúc đó trực tiếp mở ra thông thấu thế giới nguyên nhân.

Vì thế, Rigg tổng kết ra mở ra thông thấu thế giới phương pháp.

"Đầu tiên là phải học được tập trung, vô cùng tập trung, nhường cho mình ngũ giác có thể mở ra, toàn diện nhận thức đến cơ thể người chính xác hình dạng, đạt tới ngay cả mỗi một cây mạch máu đều có thể rõ ràng cảm nhận được tình trạng."

"Ở nơi này quá trình trung nhẫn thụ ở vô cùng tập trung ý thức mang tới đối đầu thần kinh não tra tấn, thẳng đến có thể tự nhiên hoán đổi giác quan của mình, cũng đóng lại dư thừa giác quan mới thôi."

"Đợi đến thần kinh chịu đựng được vô cùng tập trung mang tới đau đớn, trở nên cứng cỏi về sau, thần kinh liền sẽ sinh ra thuế biến, đầu não cũng là sẽ thay đổi trong suốt."

Lúc này, thông thấu thế giới liền thành rồi.

"Bí quyết ngay tại ở tập trung!"

Rigg lĩnh ngộ được điểm này.

Đây cũng là trong nguyên tác bị xác minh lý luận.

Trong nguyên tác, Himejima Gyoumei, Tokitou Muichirou cùng Iguro Obanai cái này ba tên trụ cuối cùng là mở ra thông thấu thế giới.

Lúc đó, bọn hắn cũng là bởi vì muốn nhìn xuyên đối thủ động tác, tập trung toàn bộ lực chú ý đến xem thấu địch nhân nhược điểm, mới có thể lần lượt mở ra thông thấu thế giới.

Có được không có gì sánh kịp tập trung lực, nhường cho mình ngũ giác hoàn toàn mở ra, cũng tự nhiên điều khiển cùng chi phối , tùy ý mở ra cùng đóng lại, như thế, thông thấu thế giới liền sẽ mở ra.

"Tập trung!"

Rigg liền có ý bắt đầu hướng phía phương diện này rèn luyện trụ nhóm.

Coi như giống trước đó nói như vậy, lần này là không có đường tắt.

Vằn mở ra có thể có người kéo theo, hách đao cũng sẽ ở mở ra vằn về sau thuận lý thành chương phát động, chỉ có thông thấu thế giới, nhất định phải mạnh mẽ từng điểm từng điểm đi lĩnh ngộ, đi thẳng đến thành điều kiện, tài năng thành công mở ra.

Vì thế, dù cho Rigg có ý thức đi kéo theo trụ nhóm lĩnh ngộ, liên tiếp vài ngày xuống tới , vẫn là không ai thành công mở ra thông thấu thế giới.

Rigg liền không ngừng cùng bọn hắn đối chiến, trong chiến đấu chỉ đạo bọn hắn, cùng sử dụng chiến đấu áp bách bọn hắn, để bọn hắn học được trong chiến đấu tập trung tinh thần.

Cuộc sống như thế, lại là kéo dài ròng rã một tuần.

Mà một tuần này, đối toàn bộ đao tượng thôn tới nói, đều là tràn đầy chủ đề tính.

... ...

"Oanh!"

Đao tượng thôn phụ cận, một trận liệt diễm không có bất kỳ cái gì lý do phóng lên tận trời, kích thích một tiếng oanh minh tiếng vang, chấn động toàn bộ thôn trang.

Đao tượng trong thôn người cơ hồ đều nghe được trận này oanh minh tiếng vang.

Thế nhưng là, bọn hắn chẳng những không có bị kinh sợ, còn nóng náo nhiệt náo động đến thảo luận lên.

"Lại bắt đầu đâu, tổng giáo đại nhân cùng chư vị trụ đặc huấn."

"Mỗi lần đều có thể gây nên động tĩnh lớn như vậy, thật không hổ là Quỷ Sát đội bên trong mạnh nhất các kiếm sĩ a."

"Nghe nói tựa như là tổng giáo đại nhân ở huấn luyện đương nhiệm trụ nhóm, cho nên mới gây nên động tĩnh lớn như vậy."

"Dạng này à, vậy liền không kỳ quái."

Đao tượng thôn rèn đao mọi người liền một cái so một cái bình tĩnh.

Ngay từ đầu thời điểm, bọn hắn cũng là rất thất kinh.

Đột nhiên xuất hiện tiếng vang, đột nhiên xuất hiện bạo tạc, liền để đao tượng thôn người đều tưởng rằng quỷ đánh tới, kém chút không có gây nên khủng hoảng.

Nhưng liên tiếp một tuần xuống tới, mỗi ngày cũng giống như cái này dạng bạo tạc, giống như vậy kích thích oanh minh tiếng vang, bọn hắn cũng đều thói quen.

Nhất là biết rõ kẻ đầu têu là vị kia Quỷ Sát đội tân nhiệm tổng giáo về sau, rèn đao mọi người càng là giật mình.

"Nguyên lai là thần đao chủ nhân tại phát uy, kia không sao rồi."

Không sai, bây giờ Rigg tại đao tượng thôn rèn đao trong lòng mọi người, liền cơ hồ cùng không gì làm không được không có gì khác biệt.

Thần đao xuất hiện, khiến cái này rèn đao mọi người đều sẽ Rigg coi là là Thần linh nhân vật đi sùng bái, kết quả liền tạo thành dạng này tiềm thức, nhường cho người cảm thấy nếu như là vị kia lời nói, mặc kệ làm ra nhiều khoa trương sự tình, đều là rất bình thường.

Huống hồ, gặp qua ẩn giả người đều biết rõ, thần đao là lại phát ra nhiệt độ cao, ở tại chủ nhân trong tay, tùy ý vung lên đều có thể gây nên một trận đại hỏa, giống như Hỏa thần hàng thế.

Như thế nhận biết, để một đám rèn đao mọi người đều coi là, kia nhiều lần phóng lên tận trời liệt diễm cùng bạo tạc đều là thần đao chủ nhân tại vung vẩy thần đao đưa tới, thế là bọn hắn đối thần đao thái độ trở nên càng ngày càng cuồng nhiệt, đối Rigg cũng biến thành càng ngày càng tôn kính.

Đương nhiên, những cái kia Quỷ Sát đội người cũng không phải là như thế rồi.

"Cái gì? Tổng giáo đại nhân ở huấn luyện trụ?"

"Trụ cũng cần có người đến huấn luyện sao?"

"Cái này hỏa diễm cùng tiếng vang đều là tổng giáo đại nhân đưa đến? Thật hay giả?"

"Không thể tưởng tượng nổi!"

Quỷ Sát đội các đội viên chính là như vậy phản ứng.

Bọn hắn tại Quỷ Sát đội bên trong đợi qua thời gian không ngắn, Rigg lại vẻn vẹn xuất hiện không đến mấy tháng, bọn hắn lại như thế nào biết rõ Rigg mạnh bao nhiêu đâu?

Mặc dù có người luôn mồm công bố, tổng giáo đại nhân ở tổng bộ lọt vào tập kích lúc một đao chém giết số nhiều Thượng Huyền chi quỷ, đôi kia không ít người mà nói cũng chỉ là một cái đáng giá sợ hãi than sự thôi, không có tận mắt nhìn đến, tự nhiên không cảm giác được kia xung kích tính.

Ngược lại là trụ nhóm, Quỷ Sát đội bên trong không ít người đều gặp bọn hắn phát uy dáng vẻ, ngay cả ẩn thành viên cũng có rất nhiều gặp qua trụ chiến đấu.

Tại dạng này trong mắt bọn họ, trụ không thể nghi ngờ là thập phần cường đại, cường đại đến giống như Quỷ Thần, cho dù là mạnh như Hạ Huyền chi quỷ như thế Thập Nhị Quỷ Nguyệt, tại trụ nhóm trước mặt, vẫn như cũ không phải một hiệp chi địch.

Bái này ban tặng, bất kể là Quỷ Sát đội bên trong đội viên cũng tốt, ẩn thành viên cũng được, đều đối trụ rất là kính sợ, không ít người thậm chí là tại trụ trước mặt đều sẽ nhịn không được quỳ xuống dập đầu, một bộ hết sức lo sợ bộ dáng.

Bây giờ lại là có người nói cho bọn hắn, mạnh mẽ như vậy trụ, đáng sợ như vậy trụ, đúng là bị đương nhiệm tổng giáo chộp tới đặc huấn?

Nhường cho người không thể không hoài nghi ở trong đó chân thực tính!

Nhưng mà, dạng này hoài nghi, tại mấy ngày về sau, cũng là hoàn toàn biến mất.

Nguyên nhân rất đơn giản.

Dùng gần một tháng thời gian, đao tượng thôn phụ cận sân huấn luyện rốt cục khai phát hoàn thành, cho phép phổ thông các đội viên tiến vào bên trong huấn luyện.

Thế là, tại sân huấn luyện chính thức đối ngoại cởi mở ngày đầu tiên, tất cả Quỷ Sát đội đội viên đều thấy được cực kì rung động lòng người một màn.

"Oanh!"

Chỉ thấy, tại một tiếng oanh minh bên trong, từng cái cường đại như Quỷ Thần trụ ào ào đều bị Bạo Viêm đánh bay ra ngoài, ngã trên mặt đất, chật vật lăn ra một khoảng cách lớn.

Mà ở Bạo Viêm trung tâm nhất, Rigg tay cầm lóe ra hồng quang, tản ra nhiệt độ cao Nhật Luân đao, hướng về phía ngã trên mặt đất trụ nhóm khiển trách.

"Đã nói bao nhiêu lần rồi, đừng chỉ dùng con mắt cùng trực giác đến quan sát động tác của ta, muốn đem 5 giác quan bộ mở ra, trước quan sát bản thân, lại đến quan sát ta!"

"Vứt bỏ không cần thiết động tác, vứt bỏ không cần thiết tri giác, tập trung tinh thần!"

"Muốn tập trung!"

"Lại đến!"

Tại Rigg răn dạy bên dưới, trụ nhóm ào ào lung la lung lay từ dưới đất đứng lên thân, từng cái một trên thân đều dính đầy bụi đất, dính đầy đen xám, nhìn qua cực kì chật vật.

Cho dù là bị coi như nữ thần Kochou Shinobu cùng Kanroji Mitsuri, cơ hội này đều giống như hai con nhỏ chó đất một dạng, một bộ mặt xám mày tro bộ dáng.

"A a a a a a a a a... !"

Trụ nhóm liền cùng nhau hò hét, lần nữa hướng về Rigg phương hướng công tới.

"Oanh!"

Tiếng vang qua đi, Bạo Viêm càn quét, chúng trụ vậy một lần nữa như rác rưởi bình thường bay ngược ra ngoài, lăn xuống trên mặt đất.

Tận mắt nhìn thấy một màn này, Quỷ Sát đội người đều choáng váng.

Chỉ chốc lát, bọn hắn nhìn về phía Rigg ánh mắt, liền tràn đầy sợ hãi.

"Thế mà đem Cửu Trụ đều cho áp chế hoàn toàn rồi... ?"

Từ nơi này một ngày bắt đầu, không còn người nghi vấn Rigg thực lực.
Shortcut: ← →