Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 19 : Siêu ngắn văn vịnh xướng

#17 30/12/2022 2461 từ
Shortcut: ← →
Chương 19: Siêu ngắn văn vịnh xướng

2022- 09-19 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 19: Siêu ngắn văn vịnh xướng

Hoàng hôn quán, trung đình.

Ở nơi này vây quanh trung ương tháp bày biện ra viên hoàn hình nhỏ hẹp trong đình viện, Rigg mang theo là chủ vũ khí mảnh thân kiếm, từ dinh thự bên trong đi ra, đi vào nơi này.

Chung quanh có mấy tòa tháp đặt song song đứng vững, dẫn đến đình viện lấy ánh sáng có vẻ như không phải rất tốt, dù cho chung quanh có rõ ràng trải qua dốc lòng chăm sóc hoa cỏ dài đến vui vẻ phồn vinh, trung đình âm ảnh vẫn là rất nhiều.

Cái này tạo thành chính là rõ ràng trời đã sáng, nơi này tia sáng lại không phải rất sung túc, đến mức nhường cho người hoài nghi bây giờ là không phải vẫn là ban đêm.

Cũng may, trong sân thiết trí nho nhỏ bể phun nước cùng ma thạch cột đèn, phía trên đều có ma thạch đèn ánh đèn đang toả ra, tạm thời không đến mức nhường cho người cảm thấy không tiện.

Rigg đi ở trong lúc này trong đình, đi thẳng đến tương đương với góc khuất vị trí.

Ở đây, thanh âm xé gió đột nhiên vang lên.

Kia là lưỡi đao mở ra không khí kích thích thanh âm.

Rigg dừng bước lại, nhìn về phía âm thanh nơi phát ra.

Một giây sau, Rigg thấy được cùng mình hẹn ở đây gặp mặt thiếu nữ.

Tóc vàng nhân ngẫu thiếu nữ lúc này liền tay cầm một thanh màu bạc óng đao quân dụng, ngay tại làm lấy huấn luyện.

Nàng vẻ mặt bình thản trở nên rất là lãnh khốc, mang theo trong suốt màu sắc con mắt cũng là trở nên cực kỳ sắc bén, trong tay đao quân dụng mỗi một lần vung ra đều sẽ sắc bén mở ra đại khí, để từng đạo ngân quang lấp lóe, tốc độ nhanh đến kinh người.

Tung chặt, chém ngang, nghiêng bổ, đột thứ, mãnh cắt. Mỹ lệ như Tinh linh, thần bí như nữ thần thiếu nữ liền ngừng chân tại cỏ xanh um tùm trên mặt đất một góc tiếp tục huy động ái kiếm, giống như là trước mắt có cái gì địch nhân bình thường, vậy như đang sợ bản thân sẽ trì trệ không tiến một dạng, một mình nhảy kịch liệt múa kiếm.

Nhìn xem một màn này, Rigg không có lên tiếng quấy rầy, càng không có làm ra cái khác bất luận cái gì dư thừa hành vi, lẳng lặng đứng tại chỗ nhìn xem, thấy hai mắt long lanh có thần.

Hắn tại học tập.

Học tập Aiz kiếm, cũng ý đồ thấy rõ hắn huy kiếm quỹ tích.

Đáng tiếc, Aiz kiếm thật sự là quá nhanh, nhanh đến Rigg căn bản theo không kịp động tác của đối phương, chỉ có thể nhìn thấy từng đạo màu bạc quỹ tích trên không trung loạn vũ, trừ cái đó ra liền cái gì đều không thấy được.

Dù cho cái này dạng, Rigg vẫn là không có cảm thấy không thú vị, tiếp tục trợn tròn mắt, nghiêm túc nhìn xuống, một mực nhìn thấy ánh mặt trời từ trên trời giáng xuống, chiếu sáng toàn bộ trung đình mới thôi.

"—— —— "

Aiz rốt cục ngừng lại.

Nàng thanh kiếm hướng lên vung lên, phát ra "Hưu " một tiếng đồng thời, thu kiếm vào vỏ.

Kết thúc rèn luyện về sau, Aiz mới xoay người, mặt hướng Rigg.

"Thật có lỗi." Aiz khẽ rũ mắt xuống màn, có chút áy náy mà nói: "Để cho ngươi chờ lâu."

"Không." Rigg lắc đầu, bình tĩnh nói: "Hẳn là ta cảm tạ Aiz tiểu thư để cho ta đứng ngoài quan sát huấn luyện của ngươi mới đúng."

"Thật sao?" Aiz méo một chút đầu, tựa hồ không hiểu nhiều lắm, do do dự dự lấy nói: "Đối với ngươi có trợ giúp sao?"

"Đương nhiên." Rigg giật mình, gật đầu nói: "Dù sao, như ngươi nhìn thấy, ta giống như ngươi, đều là sử dụng kiếm."

Rigg giơ tay lên một cái bên trong vũ khí, để cho tiến vào Aiz tầm mắt.

"Sử dụng kiếm." Aiz ngược lại là có chút ngoài ý muốn, lại có chút kinh ngạc nói: "Ngươi thật không phải là Ma đạo sĩ a?"

"Chí ít, ta không phải loại kia thuần túy hậu vệ Ma đạo sĩ." Rigg nghĩ nghĩ , vẫn là nói: "So với đợi ở hậu phương sử dụng ma pháp, ta càng có khuynh hướng xông vào địch nhân trong tập đoàn triển khai chiến đấu."

Dù sao, khẳng định như vậy so sánh kích thích.

Rigg ở trong lòng yên lặng lẩm bẩm dạng này lời nói.

Aiz thì là nhớ lại Loki ngày hôm qua phát biểu.

"Tiểu tử này hẳn là cùng Ais-tan một cái loại hình, đều là không xông vào trong bầy quái vật đại sát đặc sát liền tuyệt đối sẽ không an phận xuống đến vấn đề nhi đồng."

Nhớ tới chuyện này, Aiz nhìn về phía Rigg trong mắt cũng không khỏi nhiều hơn một nhè nhẹ thân cận cảm giác.

Nàng đã cảm thấy, trước mắt cái này có thụ Loki tôn sùng người mới, cùng mình thật sự là tại từng cái trên phương diện đều rất giống dáng vẻ.

Hiện tại, đối phương thậm chí muốn học ma pháp của mình.

Nghĩ đến đây sự, Aiz trong lòng tranh luận miễn vậy sinh ra một tia phức tạp cảm xúc tới.

". Có thể hỏi ngươi một chuyện không?"

Tại phức tạp nỗi lòng điều khiển, Aiz hướng về Rigg đặt câu hỏi rồi.

"Mời nói."

Rigg giống như có chút đoán được Aiz chuẩn bị hỏi cái gì đồng dạng, biểu lộ liên biến cũng không có thay đổi một lần.

"Tại sao là ta đây?" Aiz cân nhắc một chút dùng từ, nhưng cuối cùng vẫn là hơi có chút vụng về nói: "Rõ ràng Riveria vậy nguyện ý dạy ngươi."

Ngụ ý chính là đang hỏi Rigg, vì cái gì có Eulalie mạnh nhất Ma đạo sĩ nguyện ý tự mình dạy bảo tình huống dưới, Rigg không chọn đối phương, ngược lại chọn bản thân, biểu thị muốn học ma pháp của mình.

"Pháp thuật của ta không giống Riveria cùng Lefiya như thế, có được rất lợi hại hiệu quả cùng phạm vi."

Aiz chính là chỗ này a nghĩ.

Rigg cũng biết, nếu như là nghĩ sử xuất uy lực mạnh mẽ, phổ biến phù hợp trong lòng mọi người đối "Ma pháp" loại lực lượng này nhận biết ma pháp đến, đó cùng Riveria học tập mới là lựa chọn tốt nhất.

Vị kia ma pháp thế nhưng là lấy hỏa lực nghe tiếng, một khi thành công sử xuất, hoàn toàn có biện pháp đem đẳng cấp còn cao hơn chính mình địch nhân cho tại chỗ đốt rụi, thậm chí thiêu hủy quanh mình một đám lớn địa vực.

So sánh cùng nhau, Aiz ma pháp mặc dù có chút đặc thù, nhưng không có loại kia tính quyết định uy lực cùng hỏa lực.

Cho nên, dưới tình huống bình thường , bình thường đều sẽ càng muốn học hơn Riveria ma pháp mới đúng.

Nghĩ như vậy Aiz cũng không biết, Rigg cũng có bản thân tính toán.

"Như ta hôm qua nói như vậy, cá nhân ta cho rằng, Aiz tiểu thư ma pháp, đối với hiện giai đoạn ta mà nói, mới là thích hợp nhất đồ vật."

Rigg nhìn thẳng Aiz, hướng về Aiz làm ra giải thích.

"Mọi người đều biết, trên đời tất cả ma pháp đều có một cái cộng đồng sử dụng điều kiện, chính là nhất định phải mở miệng đọc lên cố định chú văn, cũng chính là cái gọi là vịnh xướng."

Aiz nhẹ gật đầu, biểu thị đồng ý.

Vịnh xướng là sử dụng ma pháp phải qua đường.

Nó là ma pháp sờ nhân, là khởi động siêu tự nhiên chốt mở, có ổn định tự thân tinh thần, để ma lực càng thêm thuận lợi hóa thành nhiên liệu, hóa thành ma pháp được phóng thích ra tới trọng yếu hiệu quả.

Điểm này, bất kể là tại nguyên thế giới cũng tốt, thế giới này cũng được, đều là giống nhau.

Cho nên, bình thường mà nói, một cái ma pháp vịnh xướng văn càng dài, cần vịnh xướng thời gian càng nhiều, nên ma pháp uy lực cùng hiệu quả liền càng sợ người.

Nhưng mà, đây cũng không có nghĩa là vịnh xướng văn quá dài ma pháp là một loại tốt đồ vật.

"Vịnh xướng văn dài ma pháp cố nhiên uy lực cực mạnh, có thể tương đối, hắn phát động thời gian sẽ thay đổi rất dài, cơ hội này tạo thành rất nhiều vấn đề."

Rigg là nghĩ như vậy.

"Tạm thời bất luận bị đánh gãy cùng với thi triển quá trình bên trong xuất hiện ngoài ý muốn vân vân, liền nói đối năng lực giá trị trưởng thành tới nói, nắm giữ vịnh xướng văn quá dài ma pháp cũng không phải một chuyện tốt."

Cần tiêu xài thời gian phát động ma pháp thế tất sẽ ở sử dụng bên trên xuất hiện rất nhiều tính hạn chế, sẽ rất ít có cơ hội có thể sử dụng đến.

Mà sử dụng ma pháp cơ hội cùng số lần thiếu lời nói, cái kia năng lực giá trị trưởng thành liền không quá lạc quan rồi.

Phải biết, bất kể là "Ma lực" cũng tốt, cái khác như là "Lực lượng", "Bền bỉ", "Linh xảo", "Nhanh nhẹn" chờ cơ bản năng lực cũng được, khiến cho trưởng thành phương pháp cũng là muốn tấp nập đi sử dụng.

Nếu là bình thường không chiếm được cơ hội sử dụng, kia đại biểu chính là cùng ma pháp uy lực cùng hiệu quả tương quan cơ bản năng lực "Ma lực" sẽ rất khó thu hoạch được tăng lên.

Bởi vì này một điểm, rất nhiều Ma đạo sĩ có thể nói là phí hết tâm tư tìm cơ hội thi triển ma pháp, có thể ma pháp uy lực vốn cũng không cùng bình thường, là siêu tự nhiên lực lượng, tùy tiện một kích đều có thể tạo thành lớn lao phá hư, tại trong đô thị cơ bản khó mà có cơ hội sử dụng.

Cho dù là tiến vào dungeon, tại dungeon bên trong thi triển, đối mặt quái vật tập kích, Ma đạo sĩ nhóm có thể hay không ổn định tinh thần cùng tâm tính, đem ma pháp thuận lợi vịnh xướng ra tới, đây cũng là một ẩn số.

Bởi vậy, tại nghiệp giới mọi người nhận biết bên trong, cơ bản năng lực "Ma lực " tăng lên là công nhận muốn so cái khác hạng mục khó khăn, mà lại còn là khó hơn rất nhiều.

Nhưng đồng dạng, cái này một hạng mắt một khi tăng lên, trực tiếp tạo thành ảnh hưởng chính là tự thân ma pháp uy lực, hiệu quả chờ một chút đều sẽ đạt được cực Vi Minh lộ vẻ đề cao.

Rigg sở dĩ chọn Aiz ma pháp, nguyên nhân ngay tại ở, hắn thấy, toàn bộ Loki quyến tộc bên trong, chỉ có Aiz ma pháp là dễ dàng nhất sử dụng.

"Nếu như ta không có sai được lời nói, Aiz tiểu thư ma pháp hẳn là thuộc về siêu ngắn văn vịnh xướng loại hình a?"

Rigg hỏi thăm, đổi lấy là Aiz khẳng định động tác.

Trên cơ bản, ma pháp là phân làm siêu ngắn văn vịnh xướng, đoản văn vịnh xướng, dài văn vịnh xướng cùng với siêu trường văn vịnh xướng.

Vịnh xướng văn càng dài, ma pháp uy lực lại càng mạnh, có thể sử dụng thời gian cùng tiện lợi tính lại là cũng sẽ đi theo hạ xuống.

Trái lại, vịnh xướng văn càng ngắn, ma pháp uy lực lại càng yếu, nhưng đem có có thể nhanh chóng phát động tiện lợi tính.

Kể từ đó —— ----

"Siêu ngắn văn vịnh xướng ma pháp, chính là dễ dàng nhất sử dụng ma pháp."

Rigg nói ra mục đích của mình.

"Ta chính là muốn học tập dễ dàng sử dụng ma pháp, có thể tấp nập sử dụng ma pháp, cái này dạng mới có thể đem "Ma lực" luyện đi lên." Rigg bình tĩnh cười cười, nói: "Mà chỉ cần "Ma lực" luyện lên rồi, ma pháp quy mô cùng hiệu năng cũng sẽ lên cao, chờ ta về sau học ma pháp khác, những phép thuật này uy lực cùng hiệu quả mới sẽ không bị giới hạn "Ma lực" quá thấp giới hạn, thậm chí lại bởi vì "Ma lực" bị luyện đi lên, từ đó phát huy ra uy lực mạnh hơn cùng hiệu quả."

Cho nên, Rigg đã sớm quyết định được rồi, bản thân ma pháp thứ nhất, nhất định phải là siêu ngắn văn vịnh xướng ma pháp.

Chỉ có dẫn đầu vào tay siêu ngắn văn vịnh xướng ma pháp, tương lai mình ma pháp năng lực trưởng thành tính mới có thể có chỗ bảo hộ.

Đương nhiên, cứ như vậy khó tránh khỏi sẽ tạo thành một vấn đề.

Đó chính là, Rigg học được ma pháp, uy lực cùng hiệu quả tất nhiên sẽ không quá lớn.

Nhưng, vấn đề này, ở trước mắt cái này nữ kiếm sĩ ma pháp trước mặt, lại là không tồn tại.

Bởi vì, Aiz nắm giữ duy nhất ma pháp, kia bị định vị thành siêu ngắn văn vịnh xướng ma pháp, trên thực tế thuộc về siêu thường quy loại hình.

Nó hiệu quả, không chỉ có không yếu, ngược lại công nhận mạnh.

Mạnh đến cái tình trạng gì đâu?

Mạnh đến Aiz rõ ràng chỉ là Lv. 5 mà thôi, mặt trên còn có Lv. 6 cùng Lv. 7 đại nhân vật tại đè ép, nàng vẫn như cũ có thể trổ hết tài năng, trở thành người người trong suy nghĩ mạnh nhất nữ kiếm sĩ.

Bởi vậy —— ----

"Có thể mời ngươi sử dụng ngươi ma pháp sao?"

Rigg làm ra thỉnh cầu.

Thế là, Aiz đang trầm mặc một hồi về sau, làm ra đáp lại.

"[ thức tỉnh đi (Tempest) ] ."

Gió, bắt đầu cuốn lên.
Shortcut: ← →