Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 191 : Giúp ngươi đem muội muội biến trở về người

#179 30/12/2022 2405 từ
Shortcut: ← →
Chương 191: Giúp ngươi đem muội muội biến trở về người

2022-11-12 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 191: Giúp ngươi đem muội muội biến trở về người

Kamado nhà trở thành Nhật chi hô hấp người thừa kế, là ở Tsugikuni Yoriichi gặp được Muzan Kibutsuji, cũng để Muzan Kibutsuji đào tẩu về sau phát sinh sự tình.

Lúc đó, bởi vì để Muzan Kibutsuji đào tẩu, thả đi Tamayo cái này quỷ cùng với cùng ở tại Quỷ Sát đội bên trong chí thân giết chết ngay lúc đó Quỷ Sát đội chúa công quan hệ, Tsugikuni Yoriichi lọt vào chỉ trích, bị trục xuất Quỷ Sát đội.

Mất đi Quỷ Sát đội cái này dung thân chỗ, vậy mất đi người săn quỷ cái thân phận này, Tsugikuni Yoriichi tại đưa mắt không quen tình trạng bên dưới, gặp bị quỷ công kích Kamado nhà tiên tổ.

Tsugikuni Yoriichi cứu đối phương, cũng cùng đối phương trở thành hảo hữu.

Hai năm sau, Tsugikuni Yoriichi lần nữa bái phỏng vị hảo hữu này, nói với hắn nổi lên chuyện xưa của mình, cũng tại đối phương khẩn cầu bên dưới biểu diễn Nhật chi hô hấp.

Lúc đó diễn luyện Nhật chi hô hấp, liền bị Kamado nhà tiên tổ cho hết sức chăm chú ghi xuống, đem tất cả động tác đều in vào trong lòng.

Thế là, Kamado nhà Hỏa chi thần thần nhạc vừa ra đời.

Lúc chia tay thời khắc, Tsugikuni Yoriichi còn đem tai của mình đóng vai tặng cho Kamado nhà tiên tổ.

Từ đó về sau, Tsugikuni Yoriichi liền không còn xuất hiện, cùng Kamado nhà tiên tổ vĩnh sinh cũng sẽ không tiếp tục gặp qua.

Có thể từ Tsugikuni Yoriichi tự tay diễn luyện Nhật chi hô hấp, lại tại Kamado trong nhà cùng đôi kia nhật luân tai trang sức một đợt, truyền thừa xuống tới.

Cho nên, Kamado nhà tuy là đời đời kiếp kiếp bán than phổ thông gia tộc, nhưng cùng lúc cũng là Nhật chi hô hấp ở trên đời này duy nhất người thừa kế.

Nếu không, Tanjiro phụ thân tại sao lại hiểu được thông thấu thế giới đâu?

Chính là bởi vì hắn từ nhỏ thông hiểu Nhật chi hô hấp, mới có thể tại trong lúc vô tình luyện thành thông thấu thế giới.

Đáng tiếc, Tanjiro phụ thân lâu dài nằm trên giường, thân thể phi thường không tốt, tại ba năm trước đây cũng đã bởi vì bệnh qua đời, bằng không, lấy hắn vô sự tự thông thông thấu thế giới thiên phú, một khi gia nhập Quỷ Sát đội, chính thức tu hành kiếm kỹ, đây tuyệt đối là so Himejima Gyoumei cái này Quỷ Sát đội trần nhà còn mạnh hơn kiếm sĩ.

"Nguyên lai là cái này dạng. . ."

Nghe xong Rigg nói rõ, Tanjiro cũng là sửng sốt cả buổi, vẫn luôn chưa có lấy lại tinh thần.

Điều này cũng không có cách nào.

Một cái phổ phổ thông thông bán than nhà, đột nhiên lắc mình biến hoá, biến thành mạnh nhất Thủy tổ hô hấp pháp người thừa kế, cảm giác này, quả thực có thể so với "Nguyên lai ta là phú nhị đại" mang tới xung kích.

"Đinh linh —— "

Phi thường vừa đúng, một trận gió thổi tới, để Tanjiro trên lỗ tai cài lấy tai trang sức khẽ đung đưa, phát ra chuông gió giống như tiếng vang.

Dễ nghe thanh âm, không chỉ có để Rigg cảm thấy có chút hoài niệm, còn tỉnh lại Tanjiro.

"Cái này nhất định chính là vận mệnh a?"

Tanjiro nắm chặt tay, trong mắt hiện ra kiên nghị tình cảm tới.

Làm Nhật chi hô hấp người khai sáng, Tsugikuni Yoriichi không thể giết chết Muzan Kibutsuji, từ đó tao ngộ nhà mình tiên tổ, dưới cơ duyên xảo hợp đem Nhật chi hô hấp (Hỏa chi thần thần nhạc) truyền thừa xuống tới.

Mà Kamado nhà làm Nhật chi hô hấp người thừa kế, lại bị Muzan Kibutsuji suýt nữa đuổi tận giết tuyệt, chính chỉ còn lại cùng muội muội hai người, muội muội còn bị biến thành quỷ.

Tanjiro muốn để muội muội của mình biến trở về người, cho nên hắn vẫn luôn đang tìm kiếm Muzan Kibutsuji, muốn từ chỗ của hắn thu hoạch được để quỷ biến trở về người phương pháp.

Các loại nhân tố điệp gia xuống tới, quả thật làm cho Tanjiro cảm nhận được vận mệnh.

Hắn, nhất định phải đánh bại Muzan Kibutsuji mới được.

Bất kể là làm Nhật chi hô hấp người thừa kế đi hoàn thành Tsugikuni Yoriichi tiếc nuối , vẫn là làm Kamado nhà trưởng tử đi báo thù, đi tìm để muội muội trở về hình dáng ban đầu phương pháp, Tanjiro cảm thấy, chính mình cũng phải đi đánh bại nam nhân kia.

Rigg nhìn xem mắt lộ vẻ kiên nghị Tanjiro, đột nhiên nói một câu.

"Nếu như ngươi muốn cho muội muội của ngươi khôi phục thành nhân loại, vậy ta có lẽ có thể giúp ngươi."

Như thế đột nhiên xuất hiện lời nói, liền để Tanjiro triệt để ngây dại.

"Cái . . . Cái gì. . . ?"

Tanjiro không thể tin vào tai của mình.

Có thể Rigg đúng là nói như vậy.

"Ta khả năng giúp đỡ ngươi đem muội muội biến trở về người."

Rigg hời hợt lời nói ra , làm cho Tanjiro sa vào đến trước đó chưa từng có trong sự kích động.

"Thật. . . Có thật không? Yoriichi tiên sinh!"

Tanjiro nhịn không được bắt được Rigg y phục.

"Thật sự."

Rigg tự nhiên không phải tùy tiện nói lung tung.

"Người sở dĩ lại biến thành quỷ, tất cả đều là bởi vì Muzan Kibutsuji đem chính mình máu rót vào trong cơ thể con người, thay đổi thể chất của bọn hắn." Rigg như thế nói: "Đã như vậy, chỉ cần đem Quỷ thể bên trong Muzan Kibutsuji máu cho phân giải, trên lý luận tới nói, cũng có thể làm cho đối phương biến trở về nhân tài là."

Quỷ muốn mạnh lên, trừ ăn ra người bên ngoài, liền trả có thể dựa vào Muzan Kibutsuji máu đến đề thăng lực lượng.

Muzan Kibutsuji phân cho quỷ máu càng nhiều, cái này quỷ lực lượng liền càng mạnh.

Mặc dù máu bên trong lực lượng quá mạnh lời nói, một chút nhỏ yếu quỷ cũng sẽ không chịu nổi, từ đó tự bạo, nhưng ngược lại, chỉ cần đối phương chịu được, vậy hắn hoàn toàn có thể dựa vào Muzan Kibutsuji máu đến trở nên so Thượng Huyền chi nhất Kokushibo còn mạnh hơn.

Bởi vậy có thể thấy được, Muzan Kibutsuji máu chính là quỷ lực lượng nơi phát ra.

Như vậy, chỉ cần phân giải hết bộ phận này quỷ máu, đem quỷ lực lượng triệt để tiêu trừ, quỷ liền sẽ biến trở về người a?

Cái này đối có được phân giải ma pháp Rigg tới nói, hoàn toàn là có thể làm được chuyện.

"Yoriichi tiên sinh. . . Ta. . . Ta. . . !"

Tanjiro lập tức kích động đến nói năng lộn xộn, thậm chí đều chảy ra nước mắt tới.

"Đừng như vậy nhìn ta, ta chỉ thì không muốn thấy muội muội của ngươi bởi vì ta mà ra sự mà thôi." Rigg vỗ vỗ Tanjiro bả vai, nói: "Về sau, ta đoán chừng sẽ đích thân giết chết Muzan Kibutsuji, mà Muzan Kibutsuji một khi chết đi, toàn thế giới quỷ đều sẽ đi theo biến mất, nếu như đến lúc đó muội muội của ngươi bởi vì chuyện này chết rồi, của ta tội trạng liền lớn."

Nguyên tác bên trong cũng không có làm sao đề cập đến Muzan Kibutsuji chết đi về sau, trên đời này quỷ hạ tràng trở nên như thế nào.

Bọn hắn đến tột cùng là cùng theo chết rồi, vẫn là biến trở về người, Rigg cũng không xác định.

Nếu như là cái sau còn tốt, nếu là cái trước, kia Tanjiro thì không cần bất hòa bản thân còn sót lại chí thân sinh tử chia lìa.

Cho nên, nhớ tới chuyện này Rigg mới dự định làm thuận dòng ân tình, đem Tanjiro muội muội cấp cứu rồi.

"Cảm ơn ngươi! Yoriichi tiên sinh! Cám ơn ngươi!"

Tanjiro không ngừng hướng về Rigg cúi người chào nói tạ, nước mắt ào ào lưu, khóc đến gọi là một cái khó coi.

"Đi thôi." Rigg cười một tiếng, nói: "Dẫn ta đi gặp gặp ngươi muội muội."

"Vâng!"

Tanjiro lớn tiếng đáp lại.

...

Tanjiro ở là đao tượng thôn cung cấp cho thông thường Quỷ Sát đội đội viên ở tập thể ký túc xá.

Ký túc xá có lớn, có nhỏ, có chỉ có thể ở hai ba người, có thì có thể ở lại khoảng mười người, vị trí thì tập trung ở làng vùng ngoại ô, hiển nhiên là vừa dựng lên không lâu đồ vật.

Tanjiro ở là tương đối nhỏ ký túc xá, chỉ có thể ở ba bốn người, cho nên hắn tại đao tượng trong thôn là cùng Zenitsu cùng Inosuke hai người ở cùng một chỗ, muội muội Nezuko cũng bị hắn an trí ở cái này.

Rigg ngay tại Tanjiro dẫn dắt đi lại tới đây, gặp được hắn cái kia một mực bị hắn chứa ở rương gỗ bên trong muội muội.

Kia là một cái bề ngoài tuổi tác cùng Myrista không kém bao nhiêu, ước chừng 14 tuổi khoảng chừng thiếu nữ.

Thiếu nữ có đến eo đen nhánh tóc dài, người khoác màu hồng kimono, phủ lấy màu đen haori, ngoài miệng còn cắn một con ống trúc, nhan mạo đáng yêu, là một khó được mỹ nhân phôi tử.

Lúc này, thiếu nữ đang nằm tại trải tại Tatami bên trên trong chăn ngủ say.

"Ta đã trở về, Nezuko."

Tanjiro ngồi quỳ chân ở trong chăn trước, vươn tay, sờ sờ muội muội của mình đầu, trên mặt biểu lộ là Rigg chưa từng thấy qua loại kia ôn nhu, thanh nhã biểu lộ.

"Ngủ thiếp đi sao?"

Rigg quan sát một lần Nezuko.

"Đúng thế." Tanjiro tựa hồ vô ý thức thấp giọng, nói: "Từ khi biến thành quỷ về sau, Nezuko thường xuyên đều sẽ giống như vậy, dùng phần lớn thời giờ đến đi ngủ, tựa hồ là tại thông qua giấc ngủ để duy trì lực lượng, cũng áp chế thân là quỷ bản năng, không đi ăn người."

Nơi này thì không cần không nói, Tanjiro cô muội muội này xác thực rất giỏi rồi.

Những người khác đang thay đổi thành quỷ về sau, bình thường đều sẽ bị không thể khống ngang ngược ý thức cho điều khiển, từ đó tập kích nhân loại, gặm ăn nhân loại, dần dần mất đi bản thân nhân tính không nói, sẽ còn mất đi bản thân thân là nhân loại lúc ký ức.

Nezuko là một cái duy nhất dựa vào ý chí đến vượt qua quỷ ăn người bản năng, tại Tanjiro kêu gọi tới duy trì được bộ phận nhân tính quỷ.

Nàng là toàn thế giới một cái duy nhất chưa hề ăn qua thịt người quỷ, bởi vì nàng sự tình, Quỷ Sát đội thậm chí đã từng bộc phát qua mâu thuẫn.

Người cùng quỷ cùng một chỗ, hoặc là giữ gìn ăn người ác quỷ, cái này tại Quỷ Sát đội bên trong là tối kỵ.

Mạnh như Tsugikuni Yoriichi, đều bởi vì đã từng bỏ qua Tamayo sự tình lọt vào Quỷ Sát đội khiển trách, chớ nói chi là Tanjiro cái này "Bình thường " đội viên.

Cho nên, Quỷ Sát đội từng muốn xử quyết muội muội của hắn, hắn vậy một trận kém chút bị Quỷ Sát đội tử hình, nếu không phải Thủy trụ Tomioka Giyu vì hắn làm đảm bảo, trùng trụ Kochou Shinobu cũng ở đây về sau làm ra khuynh hướng Tanjiro cử động, tăng thêm làm chủ Ubuyashiki Kagaya đối Nezuko sự tình có chỗ hiểu rõ, cho phép Nezuko tồn tại, có lẽ Tanjiro cùng Nezuko đều đã không ở Quỷ Sát đội bên trong.

Cho dù là cái này dạng, Quỷ Sát đội phần lớn người đều vẫn là không muốn công nhận Nezuko, thậm chí không nguyện ý công nhận cùng quỷ đồng hành Tanjiro, dù cho Nezuko tại lần trước trụ hợp hội nghị bên trong chứng minh bản thân sẽ không ăn người cũng giống vậy.

Cũng may, hiện tại thừa nhận Tanjiro trụ cũng không ít.

Viêm trụ Rengoku Kyoujurou làm Tanjiro sư phụ, vậy dĩ nhiên là nhận rồi Nezuko.

Luyến trụ Kanroji Mitsuri vốn là đối Tanjiro không có gì thành kiến, người lại tốt, đối Tanjiro cùng Nezuko công nhận trình độ cũng rất cao.

Hà trụ Tokitou Muichirou tựa hồ cảm thấy Tanjiro cùng Nezuko tồn tại có cũng được mà không có cũng không sao, thế là lựa chọn không nhìn.

Nham trụ Himejima Gyoumei thì giống như ở vào ngắm nhìn trạng thái, không biết là ý tưởng gì.

Đến như Âm trụ Uzui Tengen, tên kia ngã không gọi được là nhận rồi Tanjiro cùng Nezuko, lại không lại chủ trương qua phải nhổ cỏ tận gốc rồi.

Chỉ có Phong trụ Sanemi Shinazugawa cùng Xà trụ Iguro Obanai, hai cái này Quỷ Sát đội bên trong tính tình kém cỏi nhất, tính cách kém cỏi nhất, nhân khí vậy kém nhất gia hỏa, cho tới bây giờ cũng còn nhìn Tanjiro khó chịu.

Mà xem như biết được nguyên tác người, Rigg đối Nezuko cách nhìn, tự nhiên cũng là cầm công nhận thái độ.

Hắn sẽ đến đến nơi đây, chuyện này bản thân liền là một cái chứng minh.

"Ta muốn bắt đầu rồi."

Rigg một chân quỳ xuống, đưa tay dựng trên trán Nezuko.

"Bye. . . Nhờ ngươi rồi. . . !"

Tanjiro hướng Rigg sâu đậm bái, khắp khuôn mặt là khẩn trương.

Rigg không lại để ý Tanjiro, trực tiếp thả phân giải ma pháp.

"Ông. . ."

Màu đỏ ba động, lập tức xuất hiện.
Shortcut: ← →