Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 194 : Yoriichi Zeroshiki "

#182 30/12/2022 2443 từ
Shortcut: ← →
Chương 194: "Yoriichi Zeroshiki "

2022-11-13 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 194: "Yoriichi Zeroshiki "

Yoriichi Zeroshiki, cỗ này chiến đấu dùng cơ quan nhân ngẫu tồn tại, Rigg cũng là tại nhìn thấy tiểu Thiết về sau mới nghĩ tới.

Cảm giác về sự tồn tại của nó không cao, nhưng từ danh tự bên trên liền có thể nhìn ra được, cỗ này cơ quan nhân ngẫu cùng Tsugikuni Yoriichi có một loại nào đó nguồn gốc.

Chế tạo cơ quan này nhân ngẫu người, chính là lấy Tsugikuni Yoriichi làm nguyên hình, mới tạo ra được cái này một bộ có vượt xa bình thường nhân loại lực lượng cơ quan nhân ngẫu.

Cho nên, cỗ này cơ quan nhân ngẫu tồn tại ở thế gian thời gian đã rất lâu rồi, từ Chiến quốc thời đại kéo dài đến nay, nói ít đều phải có ba trăm năm thời gian.

Một bộ cơ quan nhân ngẫu, lại có thể tồn tại hơn ba trăm năm thời gian, điều này thực là có chút không thể tưởng tượng nổi, nhưng điều này cũng vừa lúc nói rõ cỗ này cơ quan nhân ngẫu bất phàm.

Nhỏ Thiết gia liền từ Chiến quốc thời đại bắt đầu, một mực giữ gìn cỗ này cơ quan nhân ngẫu, thẳng đến hơn ba trăm năm sau hôm nay.

Nhớ tới cỗ kia cơ quan nhân ngẫu sự tình, Rigg trong lòng sinh ra nồng hậu hứng thú đồng thời, cũng đúng tiểu Thiết ý đồ đến có vây khốn nghi ngờ.

"Tại sao là tìm ta đâu?"

Rigg liền đối điểm này nghi ngờ.

Yoriichi Zeroshiki xác thực đã rất già cỗi, cũ kỹ đến không sai biệt lắm nhanh hư trình độ.

Nhỏ Thiết gia truyền đến tiểu Thiết thế hệ này, cũng đã không có tiếp tục bảo dưỡng, sửa chữa Yoriichi Zeroshiki tay nghề, cho nên tiểu Thiết sẽ cần phải có người giúp hắn chữa trị cơ quan nhân ngẫu, cũng không phải là một cái chuyện kỳ quái.

Vấn đề ở chỗ, vì cái gì tiểu Thiết không tìm đao tượng trong thôn những cái kia tay nghề cao siêu rèn đao người, mà là tìm đến mình?

Đây là Rigg không nghĩ hiểu sự.

Không ngờ rằng, tiểu Thiết đúng là nói như vậy.

"Trong làng, trừ phụ thân ta bên ngoài, đã không ai có thể sửa xong Yoriichi Zeroshiki, bao quát ta."

Nói đến đây, tiểu Thiết trong giọng nói cũng là tràn đầy không cam tâm.

Một bộ từ Chiến quốc thời đại tồn tại đến nay cơ quan nhân ngẫu, trong đó ẩn chứa như thế nào tay nghề, kia là có thể nghĩ.

Đao tượng trong thôn, tay nghề cao siêu rèn đao người xác thực không ít, nhất là thôn trưởng, hoàn toàn có thể được xưng là trên thế giới này tốt nhất rèn đao sư.

Khả năng rèn đao, không có nghĩa là liền đối cơ quan nhân ngẫu có chỗ hiểu rõ.

Đao tượng trong thôn, tinh thông rèn đao thủ nghệ người có rất nhiều, có thể tinh thông cơ quan nhân ngẫu thuật người lại gần gũi không có.

Cái này tại đao tượng trong thôn vốn là tương đương ít lưu ý tay nghề, ít lưu ý đến không người hỏi thăm tình trạng.

Cho nên, trước đó, toàn bộ đao tượng trong thôn chỉ có tiểu Thiết phụ thân còn có đối Yoriichi Zeroshiki tiến hành giữ gìn, bảo dưỡng cùng sửa chữa năng lực.

Thế nhưng là, tiểu Thiết phụ thân cũng đã buông tay nhân gian, độc lưu tiểu Thiết một người tại thế, mang đi phần này đao tượng trong thôn "thạc quả cận tồn" (quả lớn còn sót lại) cơ quan nhân ngẫu tay nghề.

Tiểu Thiết thì hoàn toàn không có năng lực chữa trị Yoriichi Zeroshiki, thậm chí ngay cả rèn đao thiên phú cũng không có, chỉ là một có chút sớm quen tiểu hài tử mà thôi.

Bái này ban tặng, trong nguyên tác, Yoriichi Zeroshiki đến cuối cùng vẫn là hư hại.

Nhưng ở nơi này, tiểu Thiết lại thấy được chữa trị tốt Yoriichi Zeroshiki hi vọng.

Đó chính là Rigg.

"Ngươi là thần đao chủ nhân a?" Tiểu Thiết bao nhiêu mang theo điểm chờ mong mà nói: "Trong làng có rất nhiều người đều ở đây nói, thần đao nhưng thật ra là bản thân ngươi tạo ra, mặc dù lấy thôn trưởng cầm đầu một bộ phận tinh thông rèn đao thuật người đều hủy bỏ thuyết pháp này, nói không có từ trên người của ngươi nghe được thợ rèn hương vị, nhưng ta muốn biết, nếu như thần đao thật là ngươi chế tạo, kia ngươi có phải hay không có chữa trị cơ quan nhân ngẫu kỹ thuật?"

Chính là chỗ này a chuyện.

Nói cách khác, tiểu Thiết là ôm thà rằng tin là có ý nghĩ, ôm sau cùng một tia hi vọng, mới tìm lên Rigg.

"Ngươi ngược lại là rất hiểu phải chết ngựa làm ngựa sống y a."

Rigg bật cười lắc đầu.

"Vậy, vậy ngươi đến cùng có thể hay không a?"

Tiểu Thiết không phủ nhận điểm này, chỉ là mặt mũi tràn đầy khẩn trương nhìn xem Rigg.

Rigg nghĩ nghĩ, nói: "Trước mang ta đi nhìn xem Yoriichi Zeroshiki rồi nói sau."

"Tốt!"

Tiểu Thiết một lời đáp ứng.

"Cái kia, ta có thể cùng theo đi không?"

Tanjiro tranh thủ thời gian nhấc tay ra hiệu.

"Đi thôi." Rigg liếc Tanjiro liếc mắt, đột nhiên nở nụ cười, nói: "Có thể còn có thể nơi đó tìm tới một cái ngươi có thể sử dụng đồ vật."

Nói đến đây khiến người ta cảm thấy không giải thích được, Rigg trước một bước cất bước, đi thẳng về phía trước.

Thấy thế, Tanjiro cùng tiểu Thiết đuổi theo sát.

... ...

Tại tiểu Thiết dẫn dắt đi, Rigg một hàng ba người đi tới là mặt khác một mảnh sơn lâm.

Nơi này có một mảnh đất trống, tựa hồ cũng là chuyên môn khai khẩn ra tới cho người ta huấn luyện dùng, chỉ là giống như thật lâu không ai đặt chân qua nơi này, dẫn đến nơi này có chút hoang phế cảm giác.

"Là ở chỗ này."

Tiểu Thiết tiến vào đất trống, chỉ vào một đạo sừng sững ở trên không trong đất thân ảnh, hướng về Rigg cùng Tanjiro lên tiếng.

Rigg đưa mắt nhìn lại, lập tức thấy được cỗ kia Chiến quốc thời đại còn để lại đến nay cơ quan nhân ngẫu.

Nó người khoác kimono, bên hông bội đao, ngoại hình cực giống cổ đại võ sĩ, chải lấy thật cao đuôi ngựa, còn có nhân loại nam tử bề ngoài, chỉ là bộ kia bề ngoài có chút cứng đờ lại tràn ngập máy móc cảm giác, nhường cho người lờ mờ có thể nhìn ra hắn trên thân tràn đầy không phải mềm dẻo huyết nhục, mà là cứng rắn cơ quan linh kiện.

Nó còn có sáu đầu cánh tay, bên hông chỗ xứng đao cũng là có sáu thanh, cảm giác giống như là từ địa ngục tới Atula bình thường, dù chỉ là lẳng lặng đứng ở nơi đó bất động, đều cho người ta một loại loáng thoáng khủng bố cảm giác.

"Đây chính là Yoriichi Zeroshiki?"

Rigg có chút hăng hái đánh giá đối phương.

Tanjiro cũng là như thế.

"Hắn..."

Nhìn chăm chú cỗ kia cơ quan nhân ngẫu bề ngoài, Tanjiro hơi kinh ngạc.

Chẳng biết tại sao, hắn luôn cảm giác cỗ này nhân ngẫu ở nơi nào gặp qua một dạng, có loại không nói được cảm giác thân thiết cùng cảm giác quen thuộc.

Tiểu Thiết liền ở bên cạnh giới thiệu.

"Chiến đấu dùng cơ quan nhân ngẫu · Yoriichi Zeroshiki, ta tiên tổ lúc còn sống tối cao kiệt tác, đến nay cũng không có người có thể chế tạo ra áp đảo này phía trên cơ quan nhân ngẫu."

"Căn cứ nhà ta lưu lại ghi chép, Yoriichi Zeroshiki vì đó Chiến quốc thời đại một vị nào đó cường đại dị thường kiếm sĩ làm nguyên hình mà chế tạo ra."

"Bởi vì vị kia kiếm sĩ thật sự là quá mạnh mẽ, để tiên tổ thâm thụ rung động, cho nên tiên tổ mới chế tạo cỗ này cơ quan nhân ngẫu."

Tiểu Thiết thanh âm bên trong tràn đầy tự hào.

"Nghe nói, tiên tổ vì tái hiện vị kia kiếm sĩ dùng đao kỹ xảo, không chỉ có vì Yoriichi Zeroshiki đặt vào nhiều loại hành động hình thức, trả cho nó cài đặt sáu đầu cánh tay cùng sáu thanh đao."

"Không như vậy, nghe nói cả kia vị kiếm sĩ một phần mười lực lượng đều hiện ra không ra."

"Bởi vậy, Yoriichi Zeroshiki mới có thể là sáu tay võ sĩ bộ dáng."

Tiểu Thiết lời nói, để Tanjiro cái này thần kinh thô lại trì độn gia hỏa cuối cùng là kịp phản ứng.

"Yoriichi Zeroshiki... Duyên nhất... ?"

Tanjiro kinh ngạc nhìn về phía Rigg.

"Chính là ngươi nghĩ như vậy." Rigg đối Tanjiro nhẹ gật đầu, nói: "Cỗ này cơ quan nhân ngẫu nguyên hình chính là Chiến quốc thời đại Tsugikuni Yoriichi, đem Nhật chi hô hấp truyền thụ cho ngươi ta vị kia mở đầu hô hấp pháp người khai sáng."

Nghe nói như thế, Tanjiro cuối cùng minh bạch, tại sao mình lại cảm thấy cỗ này cơ quan nhân ngẫu dáng vẻ rất quen thuộc.

Bởi vì, đây là đã từng cùng bản thân tiên tổ giao hảo, đã cứu bản thân tiên tổ, cũng cho mình nhà lưu lại Nhật chi hô hấp truyền thừa vĩ đại tiền bối.

Trong cơ thể mình lưu động huyết dịch, huyết mạch ngay tại nói với mình, có được bộ kia bề ngoài người, chính là nhà mình đại ân nhân.

Có thể nói, hắn chính là mình sư phụ, cũng là bản thân người một nhà từ Chiến quốc thời đại đến nay đời đời kiếp kiếp sư phụ.

"... ..."

Tanjiro trầm mặc một hồi, lập tức hướng về Yoriichi Zeroshiki làm một cái yết kiến động tác, lấy đó kính ý.

Rigg ngược lại là không có Tanjiro nhiều như vậy cảm xúc, tiếp tục đánh giá Yoriichi Zeroshiki, dù lờ mờ có thể từ hắn trên thân nhìn thấy vị kia từng ở trong giấc mộng vì chính mình biểu thị Nhật chi hô hấp kiếm sĩ thân ảnh, nhưng hắn cùng Tsugikuni Yoriichi duyên phận cũng không có Tanjiro nhà sâu như vậy.

Thế là, Rigg hướng về tiểu Thiết hỏi: "Nó hẳn là còn có thể động đi?"

"Có thể là có thể." Tiểu Thiết do dự nhẹ gật đầu, nói: "Nhưng Yoriichi Zeroshiki thật sự đã rất cũ kỹ, động một chút ngược lại là không quan trọng, một khi lại đầu nhập chiến đấu, rất có thể sẽ lập tức hư mất."

"Nếu như là cái này dạng cũng không còn biện pháp." Rigg thản nhiên nói: "Tổng phải xem nhìn nó cụ thể có thể động thành bộ dáng gì, mới có thể làm ra có thể hay không sửa xong nó kết luận, nếu như ở trước đó nó liền hỏng rồi, cái kia chỉ có thể nói nó vận mệnh như thế."

Thuyết pháp này, dù để tiểu Thiết cảm thấy có chút khó qua, có thể sự thật cũng là như thế.

"Tốt a, ta để nó hành động được."

Tiểu Thiết từ trong ngực lấy ra một cái chìa khóa, tiến lên, đem chìa khoá cắm vào cơ quan nhân ngẫu trên người một cái trong lỗ thủng, vặn vẹo chìa khoá, mở ra cơ quan nhân ngẫu.

"Ken két..."

Sau một khắc, Yoriichi Zeroshiki thể nội, từng đợt kim loại linh kiện bị khởi động thanh âm vang lên.

Yoriichi Zeroshiki cũng là hai mắt có chút sáng lên, giống bị rót vào linh hồn bình thường, ngẩng đầu.

Thấy thế, tiểu Thiết tranh thủ thời gian chạy rồi trở về.

Rigg thì là một bả nhấc lên Tanjiro.

"Ai?"

Tanjiro ngẩn ngơ.

"Đại ca?"

Trong giọng nói của hắn có nghi hoặc, cũng có một tia phảng phất cảm nhận được chẳng lành tựa như bất an.

"Ngươi đi thử một chút."

Quả nhiên, Rigg vô tình nói ra lời ấy, đem Tanjiro ném về Yoriichi Zeroshiki phương hướng.

"Ai ai ai ai ai ——! ?"

Tanjiro lập tức lưu lại một ngay cả vọt kêu sợ hãi, ngay sau đó liền bị ném tới Yoriichi Zeroshiki trước mặt.

"Hô!"

Yoriichi Zeroshiki lập tức động.

Nó rút ra bên hông sáu thanh đao, mở ra sáu đầu cánh tay, bằng tốc độ kinh người đánh về phía Tanjiro.

"Các loại... ! ?"

Tanjiro kinh hãi, vội vàng rút đao.

"Keng!"

Một giây sau, đao cùng đao va chạm ở một khối, kích thích một tiếng thanh thúy giao kích tiếng vang, cũng để hỏa hoa tóe hiện.

Thời khắc ngàn cân treo sợi tóc bên trong, Tanjiro vội vàng nâng đao, đỡ được đối diện chém tới thần tốc một kích.

Có thể Yoriichi Zeroshiki mặt khác năm đầu cánh tay cùng năm thanh đao vậy động, như là gió bão bình thường, vung ra một đám lớn đao quang, cuồng phong mưa rào tựa như tấn công về phía Tanjiro.

"Keng!" "Keng!" "Keng!" "Keng!" "Keng!" ... . . .

Trong lúc nhất thời, đao kiếm tiếng va chạm ở trên không trong đất kịch liệt vang lên.

Yoriichi Zeroshiki tựa như Chiến thần phụ thể một dạng, trong tay sáu thanh đao triệt để hóa thành xay thịt khảm đao, vung ra từng mảnh từng mảnh đao quang, chém ra từng đạo trảm kích, tốc độ đủ nhanh, tần suất công kích cực cao , làm cho Tanjiro chỉ có thể miễn cưỡng chống đỡ.

Thấy cảnh này, Rigg con mắt càng ngày càng sáng.

"Đều đã không sai biệt lắm nhanh hỏng rồi, kết quả vẫn có như vậy cường độ sao?"

Hắn đã cơ bản đoán được rồi.

Yoriichi Zeroshiki, phải có sai lệch làm tại Lv. 4 sức chiến đấu.

Đây đã là trụ cấp thực lực, lại tại một bộ cơ quan nhân ngẫu trên thân xuất hiện.

"Thú vị."

Rigg muốn nhập tay.

Hoặc là nói, hắn muốn chế tạo cỗ kia cơ quan nhân ngẫu kỹ thuật.
Shortcut: ← →