Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 196 : Rigg cơ quan nhân ngẫu

#184 30/12/2022 2584 từ
Shortcut: ← →
Chương 196: Rigg cơ quan nhân ngẫu

2022-11-13 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 196: Rigg cơ quan nhân ngẫu

Đêm, rất nhanh liền phủ xuống.

Lúc này, Rigg đã là trở lại chỗ ở của mình, ngồi ở trong đại sảnh, liếc nhìn kia bản ghi chép có cơ quan nhân ngẫu thuật cổ thư.

Bản này trong sách xưa nội dung không ít, thật dày một bản, không chỉ có văn tự, còn có tranh vẽ, nghĩ toàn bộ xem hết, cho dù là Rigg cũng không thể lập tức làm được.

Cho nên, Rigg đem cổ thư mang trở về, cũng hướng tiểu Thiết hứa hẹn, chờ xem hết quyển sách này về sau, bản thân liền giúp hắn sửa xong Yoriichi Zeroshiki.

Công việc này cũng không khó.

Chỉ cần đem Yoriichi Zeroshiki bản thiết kế ghi lại, Rigg liền có thể dùng cấu tạo hệ ma pháp đến trực tiếp chế tạo ra mới Yoriichi Zeroshiki, đến lúc đó cho một bộ lão cơ đổi mới, kia là lại chuyện quá đơn giản tình.

Chờ đến xác nhận Yoriichi Zeroshiki nội bộ sở hữu cơ quan linh kiện cấu tạo cùng vị trí, Rigg hoàn toàn có thể dùng ma pháp đem Yoriichi Zeroshiki thể nội linh kiện đều cho đổi thành mới, lại đem hắn xác ngoài sửa chữa một lần, cỗ này chiến đấu dùng cơ quan nhân ngẫu liền có thể rực rỡ hẳn lên, một lần nữa toả ra sự sống.

Bất quá, Tanjiro tựa như là cùng Yoriichi Zeroshiki đòn khiêng lên, tại Rigg trở về thời điểm, hắn còn giống như đang cùng Yoriichi Zeroshiki chiến đấu bộ dáng.

Đây đại khái là bởi vì buổi chiều trận chiến kia, Tanjiro cuối cùng vẫn là thua quan hệ a?

Mặc dù một trận dùng Viêm chi hô hấp lật về một thành, có thể Tanjiro coi như sử dụng Nhật chi hô hấp đều cách trụ cấp có một đoạn khoảng cách, chớ nói chi là sử dụng kém hơn một bậc Viêm chi hô hấp rồi.

Bởi vậy, Tanjiro cuối cùng vẫn là bại bởi Yoriichi Zeroshiki, ngay cả tóc đều bị Yoriichi Zeroshiki cắt đứt xuống một đoạn.

Cái này nhưng làm Tanjiro chọc tức, tại chỗ kia cưỡng tính tình liền phát tác, biểu thị không đánh bại Yoriichi Zeroshiki thề không bỏ qua.

Đương nhiên, tiểu Thiết là cực lực phản đối.

"Yoriichi Zeroshiki đều nhanh hỏng rồi ngươi còn muốn cùng hắn đánh? Không được!"

Nói như vậy lấy tiểu Thiết trực tiếp đem Yoriichi Zeroshiki cho lĩnh trở về nhà.

Mà cưỡng tính tình đi lên Tanjiro cũng không nguyện ý từ bỏ, ở nơi đó hô hào "Đánh lại một lần! Sẽ thấy đánh một lần cuối cùng! Đánh xong lần này cũng không đánh!" Như vậy, theo đuôi tiểu Thiết mà đi.

Lấy tên kia tính nết, cơ hội này rất có thể còn tại cùng tiểu Thiết cùng nhau ăn cơm đâu.

Rigg cũng không có để ý tới bọn hắn, tự mình đem sách cho mang về, nghiêm túc lật xem, đem phía trên nội dung không quản lý không hiểu, toàn diện trước toàn bộ ghi lại.

"Còn tốt, bản thiết kế cũng ở đây trong quyển sách."

Rigg lật đến cuối cùng, rốt cục lật đến Yoriichi Zeroshiki bản thiết kế.

Cái này bản thiết kế không chỉ có tranh vẽ, còn có văn tự nói rõ, phía trên lưu loát viết một đoạn lớn một đoạn lớn chữ, giảng giải cặn kẽ Yoriichi Zeroshiki thiết kế lý niệm cùng vận hành nguyên lý, thậm chí ngay cả Yoriichi Zeroshiki các loại hành động hình thức cùng một trăm linh tám cái động tác thiết trí phương án đều ghi lại ở sách.

Từ nơi này chút trong ghi chép có thể nhìn ra được, nhỏ Thiết gia tiên tổ thật sự đối Yoriichi Zeroshiki vô cùng dụng tâm, vậy cực hi vọng nhà mình hậu bối có thể kế thừa chính mình kỹ thuật cùng lý niệm, để cơ quan nhân ngẫu thuật nâng cao một bước.

Bản thiết kế cuối cùng, hư hư thực thực nhỏ Thiết gia tiên tổ người còn ở nơi này lưu lại một đoạn văn.

"Yoriichi Zeroshiki sinh ra là một kỳ tích, nhưng nó nguyên hình, vị kia bị Quỷ Sát đội trên dưới tất cả mọi người coi như thần minh kiếm sĩ, lại là một cái càng thêm kỳ tích khó mà tin nổi, nhường cho người không tự chủ được sẽ nghĩ, loại nhân vật này, tại sao là làm nhân loại xuất sinh, mà không phải làm thần minh."

"Yoriichi Zeroshiki không hề nghi ngờ là trên đời này mạnh nhất, ưu tú nhất cơ quan nhân ngẫu, có thể nó cuối cùng không thể thành công lại hiện ra vị kia kiếm sĩ toàn bộ thực lực, đối ngô cái này lập chí muốn đem vị kia kiếm sĩ lực lượng tại cơ quan nhân ngẫu trên thân tái hiện người mà nói, chỉ có thể coi là một cái chưa hoàn thành phẩm."

"Đáng tiếc, ta đã không có nhiều thời gian hơn tiếp tục nghiên cứu cải tiến đi xuống, hi vọng hậu thế kế thừa ngô chi kỹ nghệ người có thể tiếp tục không ngừng tinh tiến phần này kỹ thuật, để vị kia kiếm sĩ kiếm kỹ có thể ở trên đời này một lần nữa xuất hiện."

Từ nơi này đoạn trong lời nói, Rigg có thể nhìn ra sáng tác người cảm thán, tự hào cùng với tiếc nuối.

"Dùng cơ quan nhân ngẫu tái hiện Tsugikuni Yoriichi lực lượng?" Rigg lẩm bẩm một tiếng, ngay sau đó nở nụ cười, tự nhủ: "Nếu là thật sự có thể làm đến, vậy cái này phần kỹ thuật giá trị khả năng được vượt lên hơn ngàn lần không ngừng rồi."

Đêm khuya trong đại sảnh, Rigg liền đem lật đến sau cùng cổ thư cho đắp lên.

Hắn đã hoàn toàn nhớ rồi trong quyển sách này nội dung, bất kể là phía trên ghi lại cơ quan nhân ngẫu thuật vẫn là Yoriichi Zeroshiki bản thiết kế.

Việc này, nếu như bị tiểu Thiết biết rồi, nhất định sẽ giật nảy cả mình a?

Thường nhân liền xem như muốn nhìn xong cái này nguyên một quyển sách, không có tầm vài ngày vài đêm thời gian đều là làm không được, Rigg không chỉ có nhìn, còn nhớ, lại chỉ dùng không đến thời gian một ngày, quả thực không phải nhân loại.

Điều này cũng phải nhờ có Rigg khả năng ghi nhớ, để hắn có thể không cần tốn nhiều sức đem cái này nguyên một quyển sách nội dung cho nhẹ nhõm ghi lại.

Hiện tại, Rigg chỉ cần nhắm mắt lại, hơi hồi tưởng một chút, một bộ cơ quan nhân ngẫu bản thiết kế liền sẽ hiện lên ở trước mắt, đem bên ngoài thân, thể nội từng cái vị trí cùng từng cái linh kiện đều cho hiện ra.

Rigg một bên làm sâu sắc đối cái này bản thiết kế ấn tượng, một bên một cái tiếp theo một cái tỉ mỉ xác nhận linh kiện vị trí, cấu tạo cùng chất liệu.

Không lâu sau đó, Rigg duỗi ra một cái tay.

"Coong!"

Đột nhiên, một trận ánh sáng tại Rigg lòng bàn tay phía trước nở rộ.

Kia là ma lực hình thành quang mang.

Hào quang hóa thành một cái ma pháp trận, từ Rigg trong lòng bàn tay bay ra, rơi trên mặt đất, giống như một cái máy quét bình thường, từ thấp tới cao lưu động.

Mà theo ma pháp trận rung động, một bộ cơ quan nhân ngẫu chậm rãi xuất hiện, cuối cùng hoàn toàn thành hình.

"Xong rồi."

Rigg mở to mắt, nhìn trước mắt cỗ này cùng Yoriichi Zeroshiki giống nhau như đúc cơ quan nhân ngẫu, cười vui vẻ.

Hắn có thể khẳng định, cỗ này cơ quan nhân ngẫu cùng Yoriichi Zeroshiki không có bất kỳ cái gì khác nhau, bất kể là thể nội linh kiện cũng tốt, bên ngoài thân bộ kiện cũng được, đều là giống nhau như đúc.

Khác biệt duy nhất đại khái chính là, cỗ này cơ quan nhân ngẫu không phải dùng chìa khoá đến khởi động.

Yoriichi Zeroshiki là dùng chỉ có một thanh chìa khoá đến khởi động, lại nếu là vặn vẹo ngón tay của nó khớp nối lời nói, hắn sẽ còn căn cứ đối thủ phương thức chiến đấu đến cải biến công kích hình thức, cho nên mới sẽ bị coi là huấn luyện dùng chiến đấu cơ quan nhân ngẫu.

Có thể Rigg cảm thấy, nếu là mỗi lần sử dụng nhân ngẫu đều phải dùng chìa khoá đi khởi động, dùng phương thức đặc thù đi sửa đổi hành động của nó hình thức lời nói, kia không khỏi quá phiền toái.

Thế là, Rigg đem hai cái này thiết kế cho bỏ đi.

Như vậy, bỏ đi về sau, cơ quan nhân ngẫu nên như thế nào khởi động, lại nên như thế nào căn cứ tình hình chiến đấu cải biến hình thức chiến đấu đâu?

Rất đơn giản.

"[ khế ước ] ."

Rigg lần nữa vươn tay, đặt tại cơ quan nhân ngẫu trên trán, vịnh xướng ma pháp.

Hắn, cùng trước mắt cái này cơ quan nhân ngẫu ký kết khế ước.

Không phải người hầu khế ước, cũng không phải nô dịch khế ước, mà là một loại triệu hoán cùng sử dụng khế ước.

Akasha đại lục khế ước ma pháp không phải chỉ có người hầu khế ước cùng nô dịch khế ước hai loại mà thôi.

Tỉ như Rigg hiện tại sử dụng khế ước ma pháp, chính là một loại thường dùng tại điều khiển hệ ma pháp sư trên người khế ước.

Điều khiển hệ ma pháp là chỉ hết thảy có thể đối ngoại tại sự vật hoặc bên ngoài khái niệm tiến hành khống chế cùng chi phối ma pháp, trong đó bao quát nhưng không giới hạn trong triệu hoán ma pháp.

Tinh thông triệu hoán ma pháp điều khiển hệ ma pháp sư liền thường xuyên sẽ dùng ma pháp này đến triệu hoán ma vật, triệu hoán nhân ngẫu, thông qua khống chế bọn chúng đến tiến hành tác chiến.

Loại này triệu hoán cùng sử dụng khế ước, chính là điều khiển hệ ma pháp sư dùng để khống chế ma vật hoặc là nhân ngẫu ma pháp.

Thông qua tại ma vật hoặc là nhân ngẫu trên thân in dấu xuống khế ước ấn ký, điều khiển hệ ma pháp sư có thể đối với bộ phận này ma vật cùng nhân ngẫu tiến hành triệu hoán cùng sử dụng, từ đó đạt tới mục đích chiến đấu.

Rigg bây giờ tại làm chính là như vậy sự tình.

Chờ đến tại cơ quan nhân ngẫu trên thân khắc xuống khế ước ấn ký về sau, Rigg mới lấy tay ra.

Mà cơ quan nhân ngẫu trên trán, thì là nhiều hơn một cái cùng loại ma pháp trận đường vân.

"Tới."

Rigg thối lui hai bước, hướng về cơ quan nhân ngẫu hạ lệnh.

"Ken két..."

Cơ quan nhân ngẫu đột nhiên bắt đầu chuyển động , dựa theo Rigg mệnh lệnh, hướng về phương hướng của hắn đi tới.

"Ngừng."

Rigg lại là ra lệnh một tiếng.

Cơ quan nhân ngẫu lập tức dừng bước.

"Xoay trái."

Rigg rơi xuống mới chỉ thị.

Cơ quan nhân ngẫu không có bất kỳ cái gì dừng lại hướng về bên trái xoay chuyển quá khứ.

"Rẽ phải."

"Tiến lên."

"Lui ra phía sau."

"Đứng vững."

Rigg một cái tiếp theo một cái chỉ lệnh thử xuống dưới, cơ quan nhân ngẫu toàn bộ đều làm theo.

Cái này khiến Rigg trên mặt hiện ra một cái tiếu dung tới.

"Cái này không thể so Yoriichi Zeroshiki linh hoạt nhiều rồi?"

Cũng thật là.

Yoriichi Zeroshiki không chỉ cần phải chìa khoá khởi động, lại vừa khởi động liền sẽ tiến vào trước đó thiết lập tốt hình thức chiến đấu , dựa theo hình thức tiến hành hành động, cứng nhắc cũng sẽ không biến báo.

Nếu như không thông qua vặn vẹo ngón tay bộ vị đến cải biến Yoriichi Zeroshiki hành động hình thức lời nói, hắn thậm chí sẽ ở dựa theo trước đó thiết lập tốt động tác hành động xong về sau, lại một lần nữa hành động một lần.

Cái này đưa đến chính là cùng Yoriichi Zeroshiki chiến đấu qua một lần người, chỉ cần có thể kiên trì, đằng sau cơ bản có thể xem thấu hành động của nó quỹ tích cùng động tác hình thức, từ đó nhẹ nhõm đem đánh bại.

Nguyên tác bên trong, Tokitou Muichirou sẽ ở đằng sau chiến thắng ngay từ đầu cùng mình đánh có đến có về Yoriichi Zeroshiki, khả năng cũng là bởi vì nguyên nhân này.

Nhưng bây giờ, vấn đề này được giải quyết.

Cơ quan nhân ngẫu hành động không còn là dựa vào chìa khoá cùng tương quan thao tác đến tiến hành, mà là thông qua khế ước nhận Rigg người chế tạo này trực tiếp điều khiển.

Chỉ cần Rigg ra lệnh một tiếng, cơ quan nhân ngẫu liền có thể động tác, cũng khai thác tương ứng phương thức tác chiến.

"Nếu như từ ta vốn người đến tự mình thao túng cơ quan nhân ngẫu chiến đấu, cơ quan nhân ngẫu sức chiến đấu hẳn là còn có thể lên cao không ít."

Rigg một bên vây quanh cơ quan nhân ngẫu treo lên chuyển, một bên suy nghĩ.

"Còn có, cơ quan nhân ngẫu trên người những này linh kiện cùng bộ kiện vật liệu, có lẽ cũng có thể thay thế một lần."

Rigg dự định đem cơ quan nhân ngẫu trên người vật liệu thăng cấp một đợt, dùng tới trọng lượng cùng tính chất tương tự kim loại.

Cơ quan nhân ngẫu dùng tài liệu đồng dạng đều là khối gỗ, chỉ có nội bộ linh kiện dùng là kim loại, nếu như có thể đem những này vật liệu đều đổi mới một lần, kia sức chiến đấu khẳng định lại sẽ lên cao một đoạn.

Đến như nên dùng loại kia kim loại, Rigg cần thật tốt kiểm tra một chút.

Không phải, vạn nhất bởi vì thay đổi cơ quan nhân ngẫu trọng lượng hoặc là cấu tạo dẫn đến hắn vận hành trở nên khó khăn lên, sức chiến đấu không tăng mà lại giảm đi, vậy liền không đẹp.

"Dù sao còn có thời gian, chậm rãi nếm thử đi."

Rigg liền giống như là cầm tới một cái mới đồ chơi, đang chuẩn bị thật tốt thưởng thức một dạng, nụ cười trên mặt một mực không từng đứt đoạn.

Cái này một đêm, ở nơi này dạng tình trạng xuống đi.

... ...

Ngày kế tiếp, sáng sớm.

Rigg còn tại trong đại sảnh, tựa hồ một đêm chưa ngủ.

Hắn chính nhìn mình trước mắt quang cảnh, phun ra một hơi tới.

"Hoàn thành."

Một bộ mới tinh cơ quan nhân ngẫu, sừng sững ở Rigg trước mặt.
Shortcut: ← →