Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 203 : Thượng Huyền bảy quỷ "

#191 30/12/2022 2373 từ
Shortcut: ← →
Chương 203: "Thượng Huyền bảy quỷ "

202211 16 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 203: "Thượng Huyền bảy quỷ "

Vô hạn thành đại chiến hết sức căng thẳng, có người không may mắn bị ép tách ra, cũng có người may mắn tụ tập ở một khối, lẫn nhau một đợt hành động lấy.

Tanjiro chính là cái này số ít kẻ may mắn một trong.

Bị chuyển di tiến vô hạn trong thành Tanjiro, bên người vừa vặn có hai cái ngày thường sớm chiều chung đụng người quen.

Hai cái này người quen, chính là Zenitsu cùng Inosuke.

Chỉ là, ba người ở giữa bầu không khí cũng không giống ngày xưa như vậy hài hòa.

Trong ngày thường, lúc này hẳn là Inosuke không đầu không đuôi xông lên phía trước nhất, Tanjiro cùng Zenitsu thì làm đuổi kịp hắn cũng ngăn cản hắn, hoang mang treo ở phía sau hắn.

Nhưng hôm nay, không đầu không đuôi xông lên phía trước nhất cũng không phải là Inosuke, mà là Zenitsu.

Chỉ thấy, cái này bình thường nhát gan khiếp nhược, không muốn làm nhiệm vụ, không muốn giết quỷ, liền sợ gặp gỡ nguy hiểm tính mạng tiểu tử, giờ này khắc này bên trong đúng là không nói một lời nhanh chân đi về phía trước, trên mặt hoàn toàn lạnh lẽo.

Tanjiro cùng Inosuke hãy cùng sau lưng Zenitsu, một bên cùng còn tại vừa mở miệng nói chuyện.

"Này, sâu ngủ, ngươi rốt cuộc là thế nào?" Inosuke nhất là nhanh mồm nhanh miệng, hướng về phía Zenitsu la hét, nói: "Ngươi gần nhất trở nên rất kỳ quái a, là ăn sai đồ vật sao?"

Điểm này, Tanjiro cũng là thấm sâu trong người.

Zenitsu gần nhất xác thực trở nên rất kỳ quái.

Từ khi đi tới đao tượng thôn, thu được kia phong để hắn sắc mặt đại biến tin bắt đầu, Zenitsu liền trở nên không còn giống như kiểu trước đây, nhát gan sợ phiền phức, thích khóc khiếp nhược, mà là trở nên trầm mặc ít nói, đi sớm về tối kiên trì rèn luyện, cùng trước kia hoàn toàn khác nhau.

Đổi lại trước kia, đao tượng thôn huấn luyện nhất định sẽ làm cho Zenitsu ba ngày kêu khổ, năm ngày bán thảm, bảy ngày liền bắt đầu nằm thi, một bộ bản thân cũng nhanh không xong rồi bộ dáng.

Nhưng lần này, Zenitsu không chỉ có không kêu khổ bán thảm, không có nằm thi qua loa, ngược lại giống như là bị cái gì chấp niệm cho thôi động bình thường, huấn luyện lên so Tanjiro cùng Inosuke đều hung ác, quả thực để không ít biết hắn, người hiểu hắn giật nảy cả mình.

Ở trong khoảng thời gian một tháng này, Zenitsu chỉ có một lần tại mọi người trước mặt lộ ra qua nét mặt tươi cười.

Đó chính là tại biết rõ Nezuko biến trở về người ngày đó.

Sau đó, Zenitsu liền không còn lộ ra qua tiếu dung qua, mỗi ngày liều chết rèn luyện, bộ dáng kia, để nhìn ở trong mắt Tanjiro đều cảm thấy hết sức lo lắng.

Inosuke mặc dù một bộ không có tim không có phổi bộ dáng, cho người ta một loại lỗ mãng yêu náo động đến cảm giác, nhưng hắn kỳ thật so người bình thường càng thêm nhạy cảm, đối Zenitsu biến hóa càng thêm mẫn cảm.

Cho nên, hôm nay Inosuke mới không có la to mạnh mẽ đâm tới, mà là thành thành thật thật đi theo Zenitsu.

Đáng tiếc, Zenitsu giống như cũng không cảm kích.

"Chớ quấy rầy, lợn rừng." Zenitsu không quay đầu lại, tiếp tục hướng phía trước đi tới, thần sắc lạnh như băng nói: "Ngươi như thế nhao nhao, ta đều nghe không được thanh âm, cái này dạng sẽ tìm không đến tên kia, cho ta an tĩnh chút."

"Cho nên nói, ngươi đến cùng đang tìm ai a?" Inosuke không buông tha mà nói: "Tên kia chọc giận ngươi mất hứng sao? Nói ra ta giúp ngươi chém hắn!"

"Không dùng." Zenitsu sắc mặt lạnh lùng như cũ, thấp giọng nói: "Tên kia, chỉ có thể để ta tới giết."

"Ngươi. . ." Inosuke còn giống như muốn nói gì, nhưng là bị Tanjiro cản lại.

"Được rồi, Inosuke, tỉnh táo một điểm, đừng kích động." Tanjiro trước trấn an được Inosuke, sau đó mới nhìn hướng Zenitsu, nói: "Đến cùng đều phát sinh cái gì, Zenitsu, ngươi nói cho chúng ta biết đi."

Zenitsu trầm mặc, không nói gì.

Nhìn xem dạng này Zenitsu, Tanjiro lộ ra lo lắng biểu lộ.

"Chúng ta không phải đồng bạn sao?" Tanjiro như thế nói: "Nezuko cũng rất lo lắng ngươi a?"

Lời này vừa nói ra, Zenitsu bước chân mới rốt cục là dừng lại.

Tanjiro cùng Inosuke lập tức cùng theo dừng lại, nhìn chăm chú lên Zenitsu, không nói một lời, trong mắt lo lắng lại là làm sao đều che giấu không được.

Nhìn thấy dạng này Tanjiro cùng Inosuke, Zenitsu nắm chặt nắm đấm, chợt thở dài một hơi.

"Các ngươi cũng không biết chưa?" Zenitsu đột nhiên nói: "Ta kỳ thật có một sư huynh."

Sư huynh?

Tanjiro cùng Inosuke sững sờ một chút.

"Sư phụ của ta đã từng là Quỷ Sát đội minh trụ."

Zenitsu nói cho Tanjiro cùng Inosuke chuyện như vậy.

Minh trụ chỉ là tinh thông Lôi chi hô hấp trụ.

Tại Quỷ Sát đội bên trong, tinh thông Lôi chi hô hấp, lấy Lôi chi hô hấp hô hấp lưu phái tấn thăng làm trụ kiếm sĩ, liền không gọi lôi trụ, mà kêu lên trụ.

Zenitsu sư phụ chính là tiền nhiệm minh trụ, là đem Lôi chi hô hấp rèn luyện đến đăng phong đạo cực chi cảnh trụ cấp kiếm sĩ.

Khi hắn ẩn lui về sau, Quỷ Sát đội minh trụ liền vắng mặt, dẫn đến ngũ đại cơ sở hô hấp pháp bên trong, cái khác tứ đại hô hấp lưu phái đều có trụ, duy chỉ có Lôi chi hô hấp không có.

Đây cũng là chuyện không có cách nào khác.

Lôi chi hô hấp là hiện hô hấp pháp bên trong có tiếng khó tu luyện hô hấp lưu phái, bởi vì có được tất cả hô hấp pháp bên trong tốc độ nhanh nhất cùng với mạnh nhất lực bộc phát quan hệ, cho nên đối với tập luyện người tố chất thân thể yêu cầu vô cùng cao, tập luyện yêu cầu hà khắc, cơ hồ có thể nói là gần với Nhật chi hô hấp.

Quỷ Sát đội trong lịch sử, ngũ đại cơ sở hô hấp lưu phái bên trong, Viêm chi hô hấp cùng Thủy chi hô hấp là từ đầu đến cuối đều có người trở thành trụ, chưa hề vắng mặt qua, cái khác ba loại hô hấp lưu phái thì đồng đều xuất hiện qua vắng mặt tình huống, mà Lôi chi hô hấp chính là vắng mặt số lần nhiều nhất hô hấp lưu phái, bởi vậy có thể thấy được Lôi chi hô hấp tu hành có bao nhiêu khó khăn.

Zenitsu sư phụ là tiền nhiệm minh trụ, có thể nương tựa theo Lôi chi hô hấp trở thành trụ, đủ để chứng minh thực lực mạnh.

Nhưng, Zenitsu đề cập sư phụ của mình, không phải muốn nói hắn có bao nhiêu lợi hại.

"Ta là đang bị người lừa gạt, thiếu rất nhiều nợ vụ tình trạng bên dưới, bị gia gia dùng tiền mua xuống, cũng trở thành đệ tử của hắn, bị hắn mang vào trong núi tu hành."

Zenitsu nói đến chuyện xưa của mình.

"Gia gia là cái rất người nghiêm nghị, bởi vì Lôi chi hô hấp rất khó tu luyện quan hệ, hắn luôn luôn sẽ rất hà khắc huấn luyện đệ tử của mình."

"Bởi vì huấn luyện thật sự là quá cực khổ, Lôi chi hô hấp hiện tại quả là là quá khó luyện, cho nên ta cuối cùng là trốn tránh huấn luyện, nếm thử chạy trốn, nhưng gia gia từ đầu đến cuối cũng không có từ bỏ ta, một lần lại một lần đem ta bắt về."

"Nhưng cuối cùng, ta cũng chỉ học xong Lôi chi hô hấp nhất hình, cho dù là cho tới bây giờ, đều không thể nắm giữ những thứ khác hình."

Lôi chi hô hấp hết thảy có sáu loại kiếm hình, tại rất nhiều hô hấp pháp trúng kiếm hình cơ hồ là ít nhất.

Nhưng không có ai sẽ cho rằng Lôi chi hô hấp yếu.

Vừa lúc tương phản, chính là bởi vì Lôi chi hô hấp rất mạnh, nó mới chỉ có sáu loại hình, cái này sáu loại kiếm hình liền đủ để chém giết ác quỷ, để ác quỷ lên trời không đường, xuống đất không cửa.

Zenitsu lại chỉ tập được Lôi chi hô hấp nhất hình, cái khác năm loại hình, hắn một loại đều không học được.

"Nhưng mà, gia gia nhưng xưa nay không có trách cứ qua ta, thậm chí nói với ta, nếu như chỉ có thể học được cái này một loại kiếm hình, vậy liền để nó đỉnh phong tạo cực, ma luyện đến cực hạn cực hạn."

Nói về bị bản thân xưng là gia gia sư phụ lúc, Zenitsu biểu lộ không còn băng lãnh.

Thẳng đến ——

"Cái kia người cùng ta không giống."

Zenitsu cắn răng.

"Hắn thiên phú cao hơn ta, mới có thể so với ta tốt, vậy so với ta sớm nhập môn, cho dù là có tiếng khó luyện Lôi chi hô hấp, hắn đều đem bên trong năm loại kiếm hình đều cho học xong."

"Nếu như hắn tiếp tục tôi luyện xuống dưới, đem cuối cùng một loại hình học được, tương lai không phải là không có khả năng kế thừa gia gia vị trí, trở thành Quỷ Sát đội vắng mặt đã lâu minh trụ."

"Ta ở trước mặt hắn từ đầu đến cuối không ngẩng đầu được lên, nhưng là vẫn luôn cảm thấy, nếu như minh trụ có người làm tới lời nói, hẳn là sẽ là hắn mới đúng."

"Thế nhưng là. . . !"

Zenitsu kia tràn ngập hận ý cùng thanh âm phẫn nộ, đột nhiên đổi lấy một cái cười nhạo âm thanh.

"Thế nhưng là a, nhân loại là có cực hạn, cho nên ta lựa chọn trở thành quỷ, Zenitsu!"

Khi này dạng thanh âm vang lên lúc, Tanjiro, Zenitsu cùng với Inosuke ba người mãnh xoay người, cùng nhau đưa tay khoác lên bên hông trên chuôi đao.

Mà ở ba người phía trước, một người từ góc rẽ chậm rãi đi tới, khắc sâu vào tầm mắt của bọn họ.

Đó là một tóc đen Thanh Mục, lông mày rất thô, trên thân mang theo Câu Ngọc mặt dây chuyền cùng vòng tay thiếu niên.

Thiếu niên mang theo đao, có nhọn lỗ tai, da dẻ trắng bệch, trên mặt có màu đen Hổ Văn, trong miệng thì là mọc ra răng nanh, ở tại nhếch miệng cười đồng thời, từ trong miệng ló ra, có thể thấy rõ ràng.

Không thể nghi ngờ, thiếu niên là quỷ.

Đồng thời, còn không phải thông thường quỷ.

Chứng cứ chính là của hắn trong mắt đều biết chữ.

Nhưng Zenitsu căn bản không quan tâm điểm này, tại nhìn thấy thiếu niên trong nháy mắt đó, hô hấp lập tức trở nên thô trọng.

"Kaigaku!"

Zenitsu hướng về phía đối phương gầm thét.

"Nha, đã lâu không gặp, Zenitsu."

Tên là Kaigaku thiếu niên hướng về Zenitsu chào hỏi, cũng không nhiệt tình, cũng không thân mật, ngược lại có loại hung ác tính công kích.

"Ngươi quả nhiên vậy tiến vô hạn thành a, rất tốt rất tốt." Kaigaku cười nói: "Tại không thảm đại nhân hạ lệnh, nói muốn đối Quỷ Sát đội chém tận giết tuyệt về sau, ta liền suy nghĩ, đã như vậy, ngươi liền từ để ta giải quyết được rồi."

"Còn tốt, chúng ta thuận lợi gặp nhau." Kaigaku tiếu dung trở nên dữ tợn, trở nên tràn đầy châm chọc nói: "Bằng không, ngươi như thế yếu gia hỏa, nhất định sẽ bị ven đường những cái kia thượng vàng hạ cám tiểu quỷ cho xử lý, đúng không?"

"Ngươi cái tên này. . ."

Kaigaku lời nói, không để cho Zenitsu mất lý trí, ngược lại để xung động Inosuke rút đao ra đến rồi.

"Chờ một chút! Inosuke!" Tanjiro lại một lần cản lại Inosuke, kinh ngạc nói: "Tình huống không thích hợp, các ngươi nhìn hắn con mắt!"

Tanjiro lời nói, để Zenitsu cùng Inosuke cuối cùng là chú ý tới Kaigaku trong mắt con số.

Một con khắc lấy "Thượng Huyền" .

Một con khắc lấy "Thất" .

"Thượng Huyền. . . Thất. . . ?"

Mọi người nhất thời kinh ngạc mà lên.

Chuyện gì xảy ra?

Thượng Huyền không phải chỉ có sáu cái sao?

Làm sao xuất hiện Thượng Huyền chi thất rồi?

"A? Các ngươi nói cái này sao?" Kaigaku sờ sờ ánh mắt của mình, tiếu dung không giảm mà nói: "Không sai, ta là Thượng Huyền chi thất, từ trước tới nay cái thứ nhất khắc lên "Thất" cái số này quỷ."

"Thập Nhị Quỷ Nguyệt sớm tại Hạ Huyền lọt vào giải tán lúc liền chỉ còn trên danh nghĩa, cho nên không thảm đại nhân trước đây không lâu gây dựng lại quỷ nguyệt."

"Bởi vì vị đại nhân kia không cần không phát huy được tác dụng Hạ Huyền, quỷ nguyệt cũng sẽ không tái thiết lập Hạ Huyền chi vị, mà là tại Thượng Huyền bên trong tăng thêm một ghế."

"Từ nay về sau, trên đời này đã không còn cái gì Thập Nhị Quỷ Nguyệt, chỉ có chúng ta bảy cái Thượng Huyền chi quỷ."

" "Thượng Huyền bảy quỷ" —— ---- đây chính là mới quỷ nguyệt."
Shortcut: ← →