Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 219 : Có thể khiến người ta phục sinh thuốc

#207 30/12/2022 2353 từ
Shortcut: ← →
Chương 219: Có thể khiến người ta phục sinh thuốc

20221119 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Về sau, Rigg tại Ubuyashiki Kagaya thỉnh cầu bên dưới, giúp tất cả trụ phân giải trên người bọn họ vằn.

Đây là một muốn mạng đồ vật, nếu là Rigg không giúp bọn hắn phân giải hết lời nói, bọn hắn tuyệt đối sống không quá 25 tuổi, đã 27 tuổi Himejima Gyoumei càng là sẽ lập tức chết đi, không có nửa điểm may mắn.

Từ vằn sinh ra đến nay, có thể đỉnh lấy cái này đồ vật một mực sống tiếp người chỉ có một, đó chính là Tsugikuni Yoriichi.

Rigg không biết Tsugikuni Yoriichi là thế nào làm được, nguyên tác bên trong cũng không còn xách.

Có lẽ, Tsugikuni Yoriichi là bởi vì chính mình vằn là trời sinh quan hệ, cho nên mới không có chết.

Có lẽ, vằn cũng không có hao hết Tsugikuni Yoriichi tiềm lực sinh mệnh, mới để cho hắn sống sót xuống dưới.

Lại có lẽ, Tsugikuni Yoriichi tại 25 tuổi trước tìm được phá giải vằn tác dụng phụ phương pháp, kia cũng là nói không chừng.

Nhưng Tsugikuni Yoriichi là Tsugikuni Yoriichi, đó là một thứ thiệt bật hack, Quỷ Sát đội trụ nhóm nhất định là vô pháp cùng hắn so sánh với, tiếp tục đỉnh lấy vằn, bất quá là tự tìm đường chết mà thôi.

Thế là, Rigg sử dụng phân giải ma pháp, đem trụ trên người chúng vằn đều cho phân giải hết.

Kể từ đó, trụ nhóm liền đều có thể sống qua 25 tuổi, nhưng đồng dạng, không có vằn, bọn hắn thực lực là trực tiếp đại giảm, cơ hồ bị đánh về nguyên hình.

Không có vằn, trụ nhóm ngay cả hách đao đều phát động không được, ba cái bộ năng lực bên trong chỉ có thông thấu thế giới có thể tiếp tục bị bọn hắn sử dụng, vũ theo Thiên Nguyên, Kochou Shinobu, Kanroji Mitsuri ba người thậm chí ngay cả thông thấu thế giới cũng không có, nói là đánh về nguyên hình, không có nửa điểm khoa trương.

Bất quá, tại ác quỷ đã không tồn tại bây giờ, bọn hắn cũng không cần lực lượng.

Quỷ Sát đội liền chính thức giải tán, tại lần này chuyện về sau, tất cả người săn quỷ đều sẽ thả ra trong tay đao, bình thường trở lại xã hội, vượt qua bình thường sinh hoạt.

Rengoku Kyoujurou sẽ kế thừa Rengoku nhà gia nghiệp, nếm thử đem điều này lịch sử lâu đời người săn quỷ gia tộc cho chuyển hình.

Nghe nói, hắn cố ý mở một cái đạo tràng, sau này sẽ tại trong đạo trường dạy đến đây học nghệ đám học đồ luyện kiếm, đem đạo tràng xem như sau này Rengoku nhà nghề chính.

Kochou Shinobu thì là sẽ tiếp tục kinh doanh bướm phòng, bất quá sau này bướm phòng sẽ không còn chỉ là vì Quỷ Sát đội phục vụ, mà là gặp mặt hướng người bình thường, làm người chữa bệnh.

Iguro Obanai tựa như là quyết định, muốn hướng Kanroji Mitsuri tỏ tình, hai người nếu là có thể cuối cùng thành quyến thuộc, kia bọn hắn tỉ lệ lớn sẽ ở gần đây bên trong kết hôn.

Vũ tủy theo Thiên Nguyên lại là sớm đã kết hôn rồi, mà còn có ròng rã ba cái lão bà, bốn người chuẩn bị tìm một chỗ an định lại, sau này vượt qua ẩn cư sinh hoạt.

Himejima Gyoumei, Sanemi Shinazugawa, Tokitou Muichirou ba người biểu thị sẽ lưu tại Ubuyashiki nhà, sau này tiếp tục vì Ubuyashiki gia sự nghiệp hiệu lực.

Đến như Tomioka Giyu, hắn tựa hồ muốn trở về tìm hắn sư phụ, sau này sẽ đi làm cái gì, vậy cũng chỉ có chính hắn mới biết.

Trụ nhóm liền giống như vậy, riêng phần mình làm ra sắp xếp của mình, ngay cả Tanjiro, Zenitsu, Inosuke ba người đều dự định mang theo Nezuko trở lại Kamado nhà, qua về cuộc sống trước kia.

Đương nhiên, Ubuyashiki nhà sẽ không ở Quỷ Sát đội giải tán về sau liền đối bọn hắn chẳng quan tâm, bất kể là trụ nhóm cũng tốt, Tanjiro mấy người cũng thôi, thậm chí là những cái kia bình thường đội viên, thậm chí là ẩn người, Ubuyashiki nhà đều đã làm xong trợ giúp bọn hắn dung nhập bình thường xã hội, bình thường sinh hoạt dự định, chí ít tại tư Kim Phương mặt, bọn hắn đại khái là cả một đời đều không cần buồn.

Dưới tình huống như vậy, ngay cả đao tượng thôn đều chuẩn bị đối ngoại mở ra, sau này không còn ẩn nấp hành tích, mà là lấy luyện rèn sự nghiệp làm chủ yếu nguồn kinh tế, mặt hướng cả nước.

Đây hết thảy, đều sẽ tại Ubuyashiki nhà hiệp trợ bên dưới, tại sau này có đầu không chay tiến hành tiếp.

Có thể nói, còn sống sót mọi người, sau này đều sẽ có một tràn ngập quang minh tương lai, cả đời không buồn không lo sinh hoạt, hoàn toàn không thành vấn đề.

Ubuyashiki Kagaya, Rengoku Kyoujurou cùng Tanjiro đám người cũng là hỏi qua Rigg, sau này có tính toán gì.

Đối với lần này, Rigg chỉ trả lời một câu nói.

"Ta sẽ trở lại ta nên đi địa phương."

Vẻn vẹn nói một câu như vậy, Rigg liền chưa từng lại nói qua cái khác bất cứ chuyện gì rồi.

Cái này khiến Ubuyashiki Kagaya, Rengoku Kyoujurou cùng Tanjiro bọn người có một loại cảm giác.

Đó chính là, chờ Rigg rời đi, bọn hắn sau này đều sẽ không sẽ lại gặp nhau.

Nhưng, bọn hắn cũng không có bởi vì cái này dạng liền quá nhiều khác người.

"Ubuyashiki sẽ vĩnh viễn nhớ được ngươi."

Ubuyashiki Kagaya như thế tuyên ngôn.

"Tùy thời hoan nghênh ngươi tới đạo trường của ta làm khách."

Rengoku Kyoujurou cũng khó được một bộ nét mặt ôn hòa ủng liễu ủng Rigg.

"Cho tới nay đều cám ơn ngươi, đại ca."

Tanjiro ngược lại là có chút khó qua, chảy nước mắt, có thể lau khô nước mắt về sau, hắn cũng là cho Rigg một cái to lớn tiếu dung.

Thế là, ở nơi này cuối cùng của cuối cùng, Rigg nói cho bọn hắn một sự kiện.

"Kỳ thật, ta không gọi Tsugikuni Yoriichi."

Rigg đối đám người nhưng cười một tiếng.

"Ta gọi Rigg."

Chuyện cho tới bây giờ, Rigg mới rốt cục là báo lên tên thật của mình.

"Rigg. . ."

Ubuyashiki Kagaya, Rengoku Kyoujurou cùng Tanjiro đám người yên lặng thì thầm, đợi đến lấy lại tinh thần lúc, Rigg đã không thấy.

Ở nơi này một ngày, Rigg lẻ loi một mình rời đi đao tượng thôn.

Mà không quản là Quỷ Sát đội người cũng tốt, đao tượng thôn người cũng được, đến tận đây về sau, đều chưa từng lại có người gặp qua Rigg rồi.

Có thể Rigg danh tự, lại là vĩnh viễn lưu lại.

Rất nhiều năm sau, đã có người phát hiện kỳ diệu như vậy một ít chuyện.

Tỉ như, ở một cái tên là "Luyện Ngục đạo quán " trong đạo trường, một mặt vinh dự trên tường, hàng trước nhất vị trí bên trên liền khắc lấy "Rigg" cái tên này.

Tỉ như, Ubuyashiki nhà đám tiền bối, thường xuyên sẽ hướng về sau đời tôn đề cập một cái tên là "Rigg " vĩ Đại Kiếm Sĩ.

Lại tỉ như, một toà thâm sơn bán than trong nhà, bày biện một tấm Quỷ Sát đội toàn viên chụp ảnh chung, cái này chụp ảnh chung vị trí trung ương nhất lại là trống không, phía trên trưng bày một cái cơ quan nhân ngẫu, nhân ngẫu giơ một cái khắc lấy "Rigg" chữ bảng tên.

Liền ngay cả một nhà tên là "Bướm phòng " tư nhân chữa bệnh trong xí nghiệp, nghe nói đều có một vị vì sự nghiệp y liệu làm ra cống hiến to lớn dược sư, thứ nhất sinh cũng không gả cho người khác, một mực tại nghiên cứu một loại có thể trị liệu bách bệnh dược thảo, loại thuốc này cỏ liền bị hắn mệnh danh là "Rigg" .

Chỉ là, đây đã là cực kỳ lâu về sau mới có thể chuyện phát sinh rồi.

Bên này, rời đi đao tượng thôn Rigg, khi tiến vào một mảnh thâm sơn lúc, đột nhiên dừng bước.

Bởi vì, phía trước hắn, xuất hiện hai người.

Chính là Tamayo cùng Yushirou.

"Phải đi sao?"

Tamayo thanh nhã khuôn mặt bên trên đã không còn đi qua sầu bi cùng oán hận, có chỉ là một loại như trút được gánh nặng nhẹ nhõm cảm giác.

"Ừm." Rigg đối dạng này Tamayo nhẹ gật đầu, nói: "Các ngươi đây là tới thấy ta một lần cuối?"

". . . Xem như thế đi." Tamayo mím môi, nói: "Mặc dù rất muốn hướng ngươi nói lời cảm tạ, nhưng lời tương tự, ngươi đoán chừng đã chán nghe rồi, cho nên ta liền tự mình ghi ở trong lòng là tốt rồi."

"Thật sao?" Rigg cười một tiếng, nói: "Sau này có tính toán gì?"

Nghe vậy, Tamayo thõng xuống tầm mắt.

"Ta đã thành công khai phát ra biến thuốc người." Tamayo như thế nói: "Muzan Kibutsuji lưu lại tại vô hạn thành trên chiến trường máu, đã bị ta cho toàn bộ phân tích, cuối cùng thành công sẽ biến thuốc người cho nghiên cứu phát minh ra tới."

"Ồ?" Rigg có chút ngơ ngác, lập tức liền lý giải nói: "Vậy là ngươi dự định ăn vào biến thuốc người, một lần nữa biến trở về người sao?"

". . . Bất kể là ta cũng tốt, Yushirou cũng được, vừa có cơ hội biến trở về người, chúng ta đều là sẽ không do dự." Tamayo trầm lặng nói: "Thế giới này, không nên lại tồn tại "Quỷ" loại sinh vật này."

Muzan Kibutsuji chết, để tất cả quỷ đều đi theo một đợt hôi phi yên diệt.

Duy chỉ có Tamayo cùng Yushirou là một ngoại lệ.

Tamayo sớm tại mấy trăm năm trước kia liền thừa dịp Muzan Kibutsuji bị Tsugikuni Yoriichi trọng thương, lực lượng suy yếu đến trước đó chưa từng có thấp nhất cốc, không cách nào nữa tiếp tục khống chế nàng về sau, thông qua y dược phương diện học thức cải tạo thân thể của mình, tiến tới triệt để thoát khỏi Muzan Kibutsuji.

Yushirou thì là trên đời này duy nhất không từ Muzan Kibutsuji huyết biến thành quỷ, mà là Tamayo tại mấy trăm năm đối quỷ nghiên cứu bên trong, duy nhất thành công đem sắp chết đi nhân loại chuyển hóa thành quỷ ví dụ.

Cho nên, Muzan Kibutsuji chết cũng sẽ không ảnh hưởng đến hai người này.

Bây giờ trên đời này, chỉ có Tamayo cùng Yushirou hai cái này quỷ vẫn như cũ sống sót, còn lại quỷ toàn diện đều biến mất.

Việc này, trừ Rigg bên ngoài, đại khái sẽ không người biết.

Không, Ubuyashiki nhà có lẽ biết rõ, nhưng Ubuyashiki Kagaya tựa hồ cũng không tính can thiệp Tamayo cùng Yushirou dáng vẻ.

Hiển nhiên, Ubuyashiki Kagaya lựa chọn tin tưởng Tamayo, tin tưởng nàng cho dù là quỷ chi thân, cũng sẽ không lưu lạc làm ác quỷ.

Kể từ đó, Tamayo cùng Yushirou đại khái có thể lấy quỷ chi thân tiếp tục sống sót xuống dưới, vĩnh viễn đều không cần sợ hãi sẽ già đi, sẽ chết đi.

Tamayo cũng đã biết rồi màu xanh Bỉ Ngạn Hoa tồn tại, lấy nàng y dược năng lực, nghĩ nghiên cứu ra vượt qua ánh mặt trời thuốc , tương tự không khó.

Đến lúc đó, Muzan Kibutsuji tha thiết ước mơ vĩnh sinh cùng hoàn mỹ sinh mệnh, sẽ có khả năng tại Tamayo cùng Yushirou trên thân thực hiện.

Nhưng mà, Tamayo tựa hồ không có ý định làm như thế.

Nàng không muốn làm quỷ, nàng chỉ muốn làm người.

Dù là cái này dạng sẽ chết, cái kia cũng không quan trọng.

Đại thù được báo, lại sống chui nhủi ở thế gian mấy trăm năm, Tamayo đã sống đủ rồi, tiếp xuống nàng chỉ muốn lấy một cái nhân loại thân phận yên lặng chết đi.

Mà Tamayo làm ra lựa chọn như vậy, Yushirou tự nhiên cũng là không có khả năng một thân một mình tiếp tục làm quỷ.

Vì thế, chờ biến thuốc người hiệu quả hoàn toàn xác nhận, xác nhận không có bất cứ vấn đề gì về sau, hai người này hẳn là đều sẽ ăn vào biến thuốc người, biến trở về nhân loại.

Cái này dạng, thế gian sau cùng hai cái quỷ, liền cũng liền biến mất.

"Cái này mời ngươi nhận lấy."

Tamayo đem một cái bình nhỏ giao cho Rigg.

"Đây là cái gì?"

Rigg nghi ngờ hỏi thăm.

"Đây là ta đem Muzan Kibutsuji máu cho triệt để pha loãng về sau nghiên cứu ra thuốc, có thể làm cho người ngắn ngủi thu hoạch được so sánh quỷ năng lực tái sinh." Tamayo nói: "Thế gian chỉ lần này một phần, ăn vào nó, nghiêm trọng đến đâu tổn thương đều sẽ lập tức khôi phục lại, thậm chí có thể để cho chết đi thời gian không dài người một lần nữa phục sinh."

Có thể khiến người ta phục sinh thuốc!

Cái này cũng không đến a!

"Liền coi nó là làm cho ngươi tạ lễ đi." Tamayo hướng về Rigg hành lễ, nói cáo biệt: "Hữu duyên gặp lại."

Nói xong, Tamayo mang theo Yushirou biến mất không thấy.

Rigg đưa mắt nhìn hai người rời đi, thật lâu về sau, vừa rồi đem thuốc nhận lấy.
Shortcut: ← →