Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.
Shortcut: ← →
Chương 224: "Phun hoa "

20221122 tác giả: Như Khuynh Như Tố

"Chân chính nhặt ba hình..."

Tsugikuni Yoriichi lầu bầu một tiếng, nhìn xem Rigg ánh mắt sản sinh biến hóa.

Kỳ thật, hắn vậy giống như Rigg, vẫn cho rằng bản thân sáng tạo nhặt ba hình không thể tính là một loại mới kiếm hình.

Chẳng qua là thay nhau sử dụng Nhật chi hô hấp mười hai loại kiếm hình, hình thành một cái Luân hồi mà thôi, đây là bất kỳ một cái nào có thể sử dụng top 12 loại kiếm hình người đều có thể làm được sự, làm sao có thể xem như một loại mới hình đâu?

Cho nên, Tsugikuni Yoriichi dù đang cùng Muzan Kibutsuji tao ngộ chiến bên trong ngộ ra được cái này cái gọi là nhặt ba hình, nhưng hắn một mực không có cho cái này Version 1 lấy tên.

Chính là bởi vì, theo Tsugikuni Yoriichi, cái này Version 1, chỉ có thể tính làm là Nhật chi hô hấp top 12 loại kiếm hình một loại vận dụng.

Hắn cũng không phải không có nghĩ qua sáng chế một loại chân chính kiếm mới hình, nhưng này cái suy nghĩ chỉ là một cái thoáng tức thì.

Dù sao, khi đó hắn đã kết thúc cùng Muzan Kibutsuji trong cuộc đời chú định chỉ có một lần tao ngộ chiến, kết quả là Muzan Kibutsuji chạy trốn, hắn lưu lại cả đời tiếc nuối, ngay cả mình huynh trưởng đều rơi xuống làm quỷ, sát hại bản thân hiệu trung chúa công, mình cũng bị khu trục ra Quỷ Sát đội, hoàn toàn biến thành người cô đơn.

Về sau Tsugikuni Yoriichi cơ hồ là lấy một giới lãng nhân thân phận trên thế gian lung tung không có mục đích đi lại, sống được như cái xác chết di động, lại nào có cái gì tâm tư sáng tạo mới kiếm hình đâu?

Nhưng trước mắt thiếu niên, tựa hồ lại làm được một cái bản thân khi còn sống không có thể làm đến sự tình.

"Két..."

Tại Tsugikuni Yoriichi nhìn chăm chú, Rigg liền chậm rãi thu đao, đem ẩn giả thu nhập trong vỏ đao.

Thế nhưng là, trên người Rigg cuồn cuộn liệt diễm, lại là không chỉ có không có dập tắt, ngược lại trở nên càng thêm mãnh liệt, càng thêm mãnh liệt.

Bọn chúng hóa thành từng đạo lửa chùm bình thường, như khí lưu một dạng lưu động lên, ào ào quấn quanh hướng về phía Rigg bên hông đao.

Sau đó, hỏa diễm liền giống bị áp súc tiến trong vỏ đao một dạng, toàn diện rót vào đi vào.

Rigg thì là giảm thấp xuống thân thể, một chân trước đạp, một chân triệt thoái phía sau, bày ra công kích tư thế đồng thời, một tay nắm chặt vỏ đao, một tay nắm chặt chuôi đao.

Nhìn thấy cái tư thế kia, Tsugikuni Yoriichi lập tức phản ứng lại.

"Iaido sao?"

Iaido, đó là bạt đao trảm.

Lợi dụng đao ra khỏi vỏ trong nháy mắt đó lực ma sát gia tăng trảm kích uy lực cùng tốc độ, tiến tới đạt tới thuấn sát hiệu quả rút đao thuật, đây chính là Iaido.

Ngũ đại cơ sở hô hấp pháp bên trong, danh xưng tốc độ nhanh nhất, lực bộc phát mạnh nhất Lôi chi hô hấp loại thứ nhất kiếm hình "Phích lịch nhất thiểm" chính là một loại Cư Hợp trảm, một loại rút đao thuật.

Rigg sáng tạo chân chính nhặt ba hình, chẳng lẽ cũng là rút đao thuật?

"Thì ra là thế, cho nên mới nói là còn có một đao không có ra sao?"

Iaido rút đao thuật, vậy dĩ nhiên là chỉ có một đao.

Hắn theo đuổi chính là thuấn sát hiệu quả, một đao khắc địch, một đao trí thắng, đao ra khỏi vỏ về sau liền chỉ có chém, chém không thành, liền không có chiêu sau.

Nói cách khác...

"Chỉ cần ngăn lại một đao này, kia chính là ta thắng."

Tsugikuni Yoriichi lập tức vậy giảm thấp xuống thân thể, hai tay cầm đao, trong mắt trong suốt quầng sáng trở nên càng lúc càng nồng nặc.

Trong chớp nhoáng này, Tsugikuni Yoriichi đem thông thấu thế giới vận dụng đến cực hạn.

"Xem thấu nó!"

Tsugikuni Yoriichi trong lòng liền chỉ còn lại dạng này một cái ý nghĩ.

. . .

Nhưng mà, dạng này Tsugikuni Yoriichi, rất nhanh liền sợ run.

Bởi vì, hắn phát hiện, Rigg hô hấp độ chấn động đột nhiên tăng lên mấy cái trình độ, bị hắn hút vào trong phổi dưỡng khí hóa thành lực lượng không ngừng rót vào toàn thân, rót vào ngũ tạng lục phủ, rót vào mỗi một cái trong tế bào, để trong cơ thể tán phát ra lực lượng đột nhiên thăng gấp mấy lần!

"Oanh!"

Đây là hắn huyết dịch sôi trào thanh âm, cũng là mênh mông liệt diễm từ Rigg trên thân bạo khởi động tĩnh.

Vô cùng tận tựa như liệt hỏa ào ào hướng chảy Rigg bên hông đao, rót vào trong vỏ đao, nhường đao trong vỏ phát ra bén nhọn vù vù.

Như sóng to gió lớn nhiệt độ cao cùng áp lực nháy mắt từ Rigg trên thân nổ tung, như gió lốc một dạng, càn quét bốn phương tám hướng.

"Nhật chi hô hấp · nhặt ba

hình..."

Tựa như từ Thái Dương nội bộ vang lên thanh âm, sâu kín xuất hiện.

Ánh lửa nở rộ, liệt diễm vỡ toang, toàn bộ thế giới đều phảng phất bị bắt tiến vào Thái Dương trung tâm bình thường, kịch liệt rung động cùng chập chờn.

Giờ khắc này bên trong, Tsugikuni Yoriichi thông thấu thế giới bên trong, chỉ có thể nhìn thấy một vầng minh nhật ở trước mắt dâng lên.

Chợt, ngày mai hóa thành một thân ảnh, một chùm ánh lửa, chiếm cứ hắn toàn bộ tầm mắt, toàn bộ tâm thần.

Trong thoáng chốc, trong ngọn lửa thân ảnh tựa hồ rút ra đao.

Một đao kia, tựa như có thể bốc hơi hết thảy tựa như nóng rực.

Một đao kia, phảng phất đem Thái Dương áp súc tiến trong thân đao tựa như hỏa hồng.

Cực hạn nhiệt độ cao, cực hạn chém, liền tại Tsugikuni Yoriichi thông thấu thế giới chợt lóe lên.

Chờ đến Tsugikuni Yoriichi lấy lại tinh thần lúc, trước mắt quang cảnh biến đổi, biến trở về này tòa núi cao, chỗ kia hóa thành biển lửa đỉnh núi.

Sau đó, Rigg thanh âm, liền sau lưng Tsugikuni Yoriichi nhẹ nhàng truyền đến.

"Áo nghĩa · phun hoa."

Nung đỏ Nhật Luân đao, tại Rigg thanh âm rơi xuống thời điểm, bị chậm rãi thu nhập đến nóng hổi trong vỏ.

Thời gian, phảng phất đều ở đây một giây đồng hồ bên trong đình chỉ.

Tsugikuni Yoriichi ngốc đứng hồi lâu, vậy trầm mặc hồi lâu.

Nửa ngày, hắn mới bờ môi mở ra, nguội lên tiếng.

"Làm tốt lắm..."

Nói xong, Tsugikuni Yoriichi đao trong tay, đoạn mất.

Cây đao kia chỗ đứt, còn có bị nung đỏ vết tích.

"Phốc thử!"

Cùng lúc đó, Tsugikuni Yoriichi trước người bỗng nhiên huyết quang chợt hiện, xuất hiện một đạo sâu đủ thấy xương vết đao.

Kia đạo vết đao, cơ hồ là đem Tsugikuni Yoriichi cho cả người chặt thành hai nửa, làm hắn toàn thân đều bị máu tươi nhuộm đỏ.

"Hô —— "

Rigg phun ra trong phổi tích súc đã lâu không khí, đúng là cứ như vậy đứng ở nơi đó, cũng không nhúc nhích được nữa.

Nhìn kỹ, toàn thân hắn đều đang run rẩy, mỗi khối cơ bắp đều ở đây run rẩy, vừa nhìn liền biết thì không cách nào tái chiến.

Không có cách nào.

Nhật chi hô hấp · nhặt ba hình · phun hoa.

Đây là Rigg sáng tạo ra Nhật chi hô hấp áo nghĩa, sau cùng kiếm hình, mạnh nhất kiếm hình, cũng là chỉ có Sát Na Phương Hoa cực hạn một đao.

"Vừa mới trong nháy mắt đó, ngươi không chỉ là dùng hô hấp pháp cường hóa thân thể, còn tiến thêm một bước nghiền ép lực lượng toàn thân, để trong nháy mắt đó ngươi lực lượng đột ngột tăng gấp mấy lần, đúng không?"

Tsugikuni Yoriichi phảng phất không cảm giác được đau đớn một dạng, đưa lưng về phía Rigg, toàn thân máu me đầm đìa nói ra lời ấy.

"Không sai." Rigg đồng dạng không có quay người nhìn về phía Tsugikuni Yoriichi, hoặc là nói hắn đã không có lực lượng như vậy, nói: "Thông qua một nháy mắt tăng lên hô hấp độ chấn động, để trong cơ thể tất cả lực lượng đồng đều tập trung ở một nháy mắt bạo phát đi ra, trình độ lớn nhất bên trên

. . .

nghiền ép lực lượng của thân thể, như thế, ta liền có thể trong khoảnh khắc đó dùng lực lượng tăng cường mấy lần."

"Trong nháy mắt đó qua đi, thân thể của ta liền sẽ không cách nào nữa tiếp tục nhúc nhích."

"Cho nên, ta chỉ có thể vung ra một đao, sau cùng một đao."

Bởi vậy, Rigg đem một đao này hướng về rút đao thuật phát triển, đem một đao này uy lực tăng lên tới cực hạn.

Trong nháy mắt đó sức mạnh bùng lên, không chỉ có để Rigg thân thể năng lực đột ngột tăng mấy lần, cũng làm cho Nhật chi hô hấp uy lực tăng lên gấp mấy lần.

Rigg liền đem cái kia trạng thái dưới bộc phát ra Nhật chi hô hấp hỏa diễm toàn bộ áp súc tiến ẩn giả trong vỏ đao.

Cái này dạng, không chỉ có ẩn giả thân đao nhiệt độ sẽ lại lần nữa lên cao, uy lực lại lần nữa đề cao, lại rút đao trong nháy mắt đó bên trong, mượn nhờ trong vỏ đao bộc phát hỏa diễm phun ra lực, một đao này tốc độ cũng sẽ bị tăng lên tới một cái cực kì doạ người cấp độ.

Như thế thần tốc một đao, chính là ngay cả thuở nhỏ vô sự tự thông thông thấu thế giới Tsugikuni Yoriichi đều nhìn không thấu, theo không kịp.

Uy lực như thế chém, đừng nói là một thanh phổ thông sắt thường, chính là một thanh đẳng cấp thứ nhất đặc thù vũ trang, đều sẽ bị chặt đứt.

Tập cực hạn tốc độ cùng cực hạn lực lượng làm một thể, làm cho không người nào từ trốn tránh, không thể nào phản ứng, không thể nào phòng ngự, không thể nào chống cự chung cực chém, cực hạn cuối cùng một đao

Đây chính là Rigg sáng tạo ra Nhật chi hô hấp nhặt ba hình, Nhật chi hô hấp áo nghĩa.

Hắn tên liền là —— "Phun hoa" .

"Hoàn mỹ."

Tsugikuni Yoriichi không chút nghĩ ngợi thổ lộ ra đánh giá như vậy.

Thậm chí, hắn còn cảm thấy chưa đủ đồng dạng, lại thêm một câu.

"Không có kẽ hở."

Có thể để cho thế giới này hô hấp pháp Thủy tổ nói ra lời như vậy, bởi vậy có thể thấy được, Rigg nhặt ba hình, có bao kinh người.

Tsugikuni Yoriichi liền lộ ra trước nay chưa từng có thỏa mãn biểu lộ.

"Rời đi nhân thế cuối cùng, có thể nhìn thấy Nhật chi hô hấp tách ra khả năng như vậy tính, dạng này quang hoa, ta, đã không còn tiếc nuối."

"Phun hoa, đúng là một cái coi như không tệ danh tự."

"Ngươi lời nói, nhất định có thể sử dụng tốt nó."

Tsugikuni Yoriichi ngữ khí đều trở nên sáng sủa lên, không thấy trầm ổn như trước, nhưng như cũ lạc quan.

"... Cám ơn ngươi, rời đi cuối cùng, còn thỏa mãn ta như vậy vô lý thỉnh cầu."

Rigg trầm mặc một hồi, lập tức hướng mất đi lực lượng thân thể rót vào sau cùng một điểm khí lực, xoay người lại, hướng về Tsugikuni Yoriichi hành lễ gửi tới lời cảm ơn.

Không có Tsugikuni Yoriichi, Rigg vậy học không được Nhật chi hô hấp.

Học không được Nhật chi hô hấp, hắn liền vô pháp tiến hóa nó, có được ổn định vượt qua một cái cấp bậc chiến lực kinh người, lại tại toàn tập bên trong · thường bên trong trạng thái dưới không giờ khắc nào không tại tinh tiến bản thân, có càng khó lường hơn mạnh khả năng.

Cho nên, cái này thi lễ, Rigg nên kính.

Đây là thụ nghiệp chi ân.

"Không dùng." Tsugikuni Yoriichi lại là lắc đầu, nói: "Ngươi nhận lấy ta đơn phương làm ra phó thác, đền bù ta sống trước tiếc nuối, hẳn là ta cám ơn ngươi mới đúng."

Nói, Tsugikuni Yoriichi thân thể trở nên hư ảo.

"Cái này dạng, ta cuối cùng tính có thể đi tìm thê tử của ta rồi."

Tsugikuni Yoriichi vết thương trên người liền biến mất, như biển thành phố thận lâu một dạng, cùng chung quanh quang cảnh một đợt, chập chờn.

Thấy thế, Rigg nhàn nhạt cười một tiếng.

"Yên tâm đi, ngươi và thê tử của ngươi còn có tương lai."

Rigg nói như thế.

"Các ngươi sẽ một đợt chuyển sinh đến một cái hòa bình niên đại, cũng lại một lần nữa gặp nhau, lại một lần nữa vui kết liền cành."

"Đến lúc đó, các ngươi nhất định có thể bình an hạnh phúc vượt qua cả đời."

"Ta cam đoan."

Đây cũng là nguyên tác sau cùng kết cục.

"... Thật sao?"

Tsugikuni Yoriichi thất thần, tựa hồ là liên tưởng đến như thế tương lai, lộ ra từ đáy lòng cảm thấy nụ cười hạnh phúc.

"Nếu thật là như thế, vậy liền quá tốt rồi..."

Nói xong, Tsugikuni Yoriichi biến mất.

Cùng mộng cảnh một đợt, tại Rigg trước mắt, chậm rãi mất đi.
Shortcut: ← →