Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 227 : Dự định về vương đô?

#215 30/12/2022 2478 từ
Shortcut: ← →
Chương 227: Dự định về vương đô?

20221122 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Lần thứ hai trở về, cùng lần đầu tiên thời điểm so sánh, cảm giác cũng không có cái gì khác biệt.

Giống như là mơ một giấc mơ, vượt qua một đoạn bản thân trước đó không biết nhân sinh một dạng, khi mở mắt ra, nhường cho người có như vậy một nháy mắt cũng không biết mình bây giờ vị trí đến tột cùng là hiện thực , vẫn là một cái khác mộng cảnh.

Nhìn qua ít nhiều có chút ấn tượng trần nhà, có chút ấn tượng gian phòng, Rigg nằm yên tĩnh hồi lâu, vừa rồi lên tiếng.

"Trở về a..."

Hiện thực cảm dần dần trở về, loại kia giống như đang nằm mơ một dạng cảm giác vậy theo trong đầu dần dần lắng lại, không còn chuyển động, khôi phục lại bình tĩnh trong suốt Rubik mà từ trần.

Rigg lúc này mới yên lặng ngồi đứng dậy, huỷ bỏ rơi tác dụng ở trên người ma pháp.

[ sa mỏng thổ tức ] một có thể chống cự địch nhân hết thảy công kích sâm áo, Rigg đang tiến hành thứ nguyên xuyên qua trước liền tại chính mình trên thân sử dụng ma pháp này, để mình đạt được ma pháp che chở, không đến mức tại thứ nguyên xuyên qua trong lúc đó hoàn toàn mất đi đối với ngoại giới

phòng bị.

Hiện tại, Rigg trở lại rồi, ma pháp này vẫn còn tiếp tục tác dụng, phảng phất đang nói cho hắn biết, khi hắn ngủ say trong lúc đó, cũng không có bất luận kẻ nào đối với hắn thân thể làm chuyện gì.

Nhưng hắn thân thể cũng không phải là hoàn toàn không có biến hóa.

Bất kể là rõ ràng trở nên so lúc trước lực lượng mạnh hơn , vẫn là giống như Thái Dương ba động bình thường mịt mờ lại tràn ngập cảm giác nóng rực hô hấp, đều ở đây nói cho người khác biết, Rigg cùng lúc trước so sánh, lại đã trải qua một lần thoát thai hoán cốt giống như biến hóa.

Mà biến hóa như thế, đối với cái này cái thế giới mà nói, chẳng qua là tại ngắn ngủi thời gian một ngày bên trong phát sinh sự tình.

Thời gian một ngày, Rigg liền dẫn sức mạnh hoàn toàn mới, hoàn toàn mới tư thái, trở lại thế giới này.

"Cũng không tệ lắm."

Rigg lại là xác nhận một lần lẳng lặng nằm ở thứ nguyên Rubik không gian trữ vật bên trong ẩn giả, nhìn xem thanh này tại dị thế giới bên trong được vinh dự thần đao đẳng cấp thứ nhất đặc thù vũ trang, nhàn nhạt cười một tiếng.

Sau đó, Rigg xoay người xuống giường.

Đã trải qua lần lượt nguyên xuyên qua, có một số việc, Rigg nghĩ thông suốt.

Cho nên, Rigg muốn tìm Julie thật tốt trò chuyện chút.

Thời gian một ngày, đối tiến hành thứ nguyên xuyên qua Rigg mà nói giống như là trôi qua rất lâu, có thể đối thế giới này tới nói, lại là vô cùng ngắn ngủi.

Lúc này, Franzel nhà người còn đang vì Chiến Tế sự tình thu thập giải quyết tốt hậu quả.

Chiến Tế sự tình, đối Rigg tới nói đã là nửa năm trước sự, có thể đối Franzel nhà cùng thế giới này người mà nói, đó bất quá là hai ngày trước mới phát sinh mà thôi.

Ở nơi này thời gian điểm, Franzel nhà còn đang vì vừa mới kết thúc Chiến Tế thu thập giải quyết tốt hậu quả, Wendini người cũng ở đây vì Chiến Tế bên trên phát sinh từng tràng giao đấu nói chuyện say sưa, Rigg tự mình chủ đề càng là ngay tại tuyệt tán tiêu thụ mạnh bên trong, vô số người cũng đang thảo luận lấy hắn, cũng nhận thức đến hắn là một cái chính kiếm sĩ kiêm chiến thuật cấp ma pháp sư, đối với hắn thành tựu cùng thực lực cảm thấy sợ hãi thán phục lấy.

Từ vương đô tới Philiffin · Charlie Rolle Hầu tước hôm qua còn ở nơi này sung làm thuyết khách, muốn để Rigg về vương đô tiếp nhận vương quốc phong tước.

Ma kiếm sĩ Jill · đạt Dis cũng là trước đó không lâu mới bị Rigg tại chỗ dùng phân giải ma pháp tiêu diệt, hài cốt không còn.

Chiến Tế bên trên thất lễ cùng với ma kiếm sĩ đưa tới sự kiện cũng thành công để Franzel nhà thượng nhiệm gia chủ, Julie phụ thân Eredman ném một người lớn, hiện tại người đều còn tại tự bế bên trong, không có từ trong phòng ra tới. . . .

Dưới tình huống như vậy, Rigg cũng đã trước đó cùng Julie chào hỏi, thời gian qua đi một ngày lần nữa từ trong phòng ra tới hắn, đương nhiên sẽ không nghênh đón đặc biệt gì biến hóa rõ ràng, đi ở Franzel nhà dinh thự bên trong, không có bất kì người nào cảm thấy hắn xuất hiện rất đột ngột.

"Rigg đại nhân."

"Brehout khanh."

Đi ngang qua kỵ sĩ cùng với người hầu vẫn là trước sau như một đối Rigg tất cung tất kính, vừa nhìn thấy hắn, lập tức hướng hắn hành lễ.

Đối với lần này, Rigg vậy rốt cục thói quen, không còn giống trước đó như vậy cảm thấy mất tự nhiên, không được tự nhiên.

Không có cách, tại quỷ diệt thế giới trong nửa năm, hắn làm Quỷ Sát đội tổng giáo, Ubuyashiki nhà khách quý, mặc kệ đi tới chỗ nào, cũng đều là giống như vậy, bị người khác một mực cung kính đối đãi.

Dần dà, Rigg cũng đã thói quen, không còn đối với lần này sinh ra vô hình cảm khái.

Hắn hướng phía những cái kia làm lễ chào mình người nhẹ gật đầu, sau đó mới một đường đi trước Julie văn phòng.

"Đông đông đông..."

Tiếng đập cửa vang lên, Rigg đã là đi tới cửa phòng làm việc trước, đưa tay tại trên ván cửa gõ gõ.

"Tiến đến."

Julie thanh âm lập tức từ bên trong cửa truyền đến, ngay cả hỏi thăm người tới là ai cũng không có.

Cái kia ngữ khí, hẳn là coi là người tới là tới hướng nàng báo cáo công tác thuộc hạ a?

Rigg cười một tiếng, đẩy cửa ra, đi vào văn phòng.

Chỉ thấy, Julie đang ngồi ở một tấm có chút sang trọng trước bàn làm việc, trong tay cầm một tấm tấm da dê, tựa hồ đang thẩm duyệt lấy cái gì văn kiện, ngay cả đầu cũng không có nâng lên một lần.

Ngược lại là đứng tại Julie bên cạnh Marilyne, nhìn thấy Rigg vào cửa, tạm thời mở miệng nói một tiếng.

"Brehout khanh."

Chính là chỗ này một tiếng, để Julie ngẩng đầu lên.

"Nguyên lai là ngươi a?" Julie lúc này mới thả tay xuống bên trên tấm da dê, trên mặt lạnh lùng như tuyết hòa tan, hóa thành một cái như bông hoa nở rộ giống như nụ cười xinh đẹp, nói: "Ta còn tưởng rằng là người phía dưới đến báo cáo Chiến Tế kết thúc công việc công tác đâu."

"Vậy xem ra là ta quấy rầy ngươi." Rigg nhìn thoáng qua chồng chất ở trên bàn làm việc một phần phần tấm da dê, nghĩ nghĩ, nói: "Không phải ta tối nay lại tới tìm ngươi đi."

Nói xong, Rigg chuẩn bị quay người rời đi.

Bất quá, Julie ngăn cản hắn.

"Không có việc gì, ta đang chuẩn bị nghỉ ngơi một chút đâu."

Julie lời nói, Rigg không có cảm thấy có vấn đề gì, chỉ có bên cạnh Marilyne, lông mày hơi động một chút.

Nghỉ ngơi?

Đại tiểu thư từ lúc nào nói qua muốn nghỉ ngơi rồi?

Không phải từ cái này nam nhân đi vào phòng, không còn đi ra ngoài bắt đầu, ngươi vẫn lấy một gương mặt ở nơi này xử lý công việc, trừ ngủ một giấc bên ngoài, căn bản không nghĩ tới muốn nghỉ ngơi sao?

Những việc này, Marilyne không dám nói, cũng không dám hỏi, chỉ có thể buồn bực âm thanh đợi ở một bên, lẳng lặng làm cái pho tượng.

Đáng tiếc, Julie tựa hồ không có ý định bỏ qua nàng.

"Marilyne, dâng trà."

Julie cũng không quay đầu lại phân phó một tiếng.

"... Là."

Marilyne đồng ý, cũng hoàn toàn như trước đây không để lại dấu vết trừng Rigg liếc mắt, thẳng trợn lên Rigg có chút không hiểu thấu.

*** gì đó ta?

"Ngồi đi."

Julie đem trên mặt bàn đẩy ra văn kiện, đối Rigg cười cười, kêu gọi hắn tọa hạ.

Thấy thế, Rigg cũng không tốt cự tuyệt nữa, liền trước mặt Julie ngồi xuống. . . .

Rất nhanh, Marilyne liền từ văn phòng một bên trong phòng giải khát đẩy tới xe nhỏ, vì hai người pha bên trên một chén hồng trà.

Nóng hổi hồng trà lần lượt bỏ vào Rigg cùng Julie trước mặt, mùi thơm nức mũi, để cho hai người biểu lộ đều xuất hiện biến hóa.

Julie là lộ ra một bộ hưởng thụ lại buông lỏng biểu lộ.

Rigg... Rigg biểu lộ có điểm giống là ở nhìn xem cái gì hồng thủy mãnh thú bình thường.

Trà này, sẽ không lại là ngọt đến nhường cho người đầu lưỡi đều có thể tan đi a?

Tại Rigg suy nghĩ điểm này thời điểm, Julie đã là nâng lên trà, nhấp một miếng, sau đó mới quay về Rigg lên tiếng.

"Thế nào? Thương thế khá hơn chút nào không?"

Đang tiến hành thứ nguyên xuyên qua trước đó, Rigg là có nói cho Julie, bản thân muốn trong phòng nghỉ ngơi một ngày, không cần ăn cũng không cần uống.

Julie coi là Rigg là vì dưỡng thương.

Tại Chiến Tế bên trên, vì từ ma kiếm sĩ Jill trong tay bảo hộ Julie, Rigg tay liền bị chém.

Bất quá, điểm kia tổn thương, Rigg sớm dùng [ Dia · Flatel ] chữa khỏi, không biết điểm này Julie còn tưởng rằng Rigg trốn vào trong phòng là vì dưỡng thương, còn dặn dò hắn nghỉ ngơi thật tốt.

Bởi vậy, nhìn thấy Rigg xuất hiện, Julie mới có câu hỏi này.

"Đã được rồi, không có gì đáng ngại."

Rigg dăm ba câu ở giữa liền bỏ qua cái đề tài này.

"Vậy là tốt rồi." Julie biểu lộ lại là buông lỏng không ít, cũng tựa như nói giỡn nói: "Nếu là ngươi xảy ra chuyện, vậy ta sợ là cả một đời

Đều phải cảm thấy áy náy."

"Chỉ là tay bị chặt một kiếm mà thôi, lại không có gãy mất." Rigg mỉm cười, nói: "Huống hồ, ta đây đầu mệnh vốn chính là ngươi cứu trở về, thật muốn xảy ra chuyện, cũng coi là báo ân cứu mạng, ta sẽ nhận."

Nghe vậy, Julie tức giận trợn nhìn Rigg liếc mắt, tựa hồ không thích thuyết pháp này.

"Đã ngươi không có việc gì, vậy là tốt rồi." Julie lần nữa nhấp một miếng hồng trà, sau đó mới hững hờ tựa như nói: "Hôm nay dự định làm gì? Vẫn là giống như trước kia tại trong đình viện luyện kiếm sao?"

"Không được." Rigg lắc đầu, nói: "Tạm thời lời nói, kiếm sự tình để lại vừa để xuống đi."

Hắn đã nắm giữ tiến hóa sau Nhật chi hô hấp toàn tập bên trong · thường bên trong, tương đương với không giờ khắc nào không tại rèn luyện, đã không cần lại vì tăng lên năng lực giá trị mà chuyên môn đi luyện kiếm.

Từ nay về sau, Rigg đều không cần giống trước đó liều mạng như thế rèn luyện, về sau luyện thêm kiếm, đoán chừng cũng chỉ là vì tinh tiến kiếm kỹ, tinh tiến bàn tay mình cầm hô hấp pháp kiếm hình.

Mà ở phương diện này, trước đó không lâu, Rigg mới từ quỷ diệt thế giới trần nhà cấp kiếm sĩ trong tay lĩnh ngộ không ít, kiếm kỹ cái này một khối tạm thời có thể không dùng sầu.

Vì thế, Rigg coi như lại rèn luyện, hẳn là cũng không phải luyện kiếm, mà là luyện một chút tại quỷ diệt thế giới bên trong cơ hồ không thế nào sử dụng ma pháp.

Nhưng này sự , tương tự trước tiên có thể thả một chút.

Chính mình mới vừa thăng lên Lv. 6 không lâu, trước mắt giai đoạn năng lực mới sơ bộ thích ứng, không cần thiết gấp gáp đi rèn luyện ma pháp kỹ nghệ.

"Như vậy sao?" Julie thả ra trong tay hồng trà chén, cười nói: "Đã như vậy, ngươi có muốn hay không đi kho sách bên kia nhìn xem đâu?"

Nghe nói như thế, Rigg trong lòng hơi động, ngay cả bên cạnh Marilyne đều là một bộ có lời muốn nói dáng vẻ.

Julie trong miệng kho sách, vậy khẳng định không là bình thường kho sách.

Nàng chỉ tự nhiên là Franzel gia dụng đến cất giữ kiếm kỹ sách cùng sách ma pháp kho sách.

Mà lại, lần này còn không phải biệt thự bên trong kho sách, mà là Franzel gia chủ trạch kho sách, bên trong có Franzel nhà Thành gia đến nay cất giữ sở hữu kiếm kỹ sách cùng sách ma pháp.

Trân quý như thế kho sách, Julie lại là phảng phất giống như là tại kêu gọi người thả học sau đi thư viện nhìn xem sách báo một dạng, thái độ cùng ngữ khí đều dễ dàng không được.

Rigg biết rõ, Julie là vì chính mình mới nói như vậy.

Dù sao, tại Julie thị giác bên trong, bản thân thế nào thiên tài làm ra muốn thành tựu Kiếm thánh, thoát ly vương quốc lo nghĩ tuyên ngôn.

Julie thấy Rigg "Tổn thương" đều dưỡng hảo, liền đối với trong chuyện này tâm, gọi cho hắn cởi mở kho sách, giúp hắn một tay.

Đối với lần này, Rigg lòng dạ biết rõ, nhìn xem Julie ánh mắt đều ôn hòa không ít. Nhưng, Rigg tới đây, không phải là vì Franzel nhà kho sách, càng không

Vì cùng Julie thảo luận làm như thế nào thành làm Kiếm Thánh.

Hắn chỉ muốn nói một câu.

"Ta dự định về vương đô."

Đúng thế.

Rigg, chuẩn bị trở về vương đô rồi.
Shortcut: ← →