Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 230 : Vương quốc hai đại phái hệ

#218 30/12/2022 2591 từ
Shortcut: ← →
Chương 230: Vương quốc hai đại phái hệ

20221122 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Franzel nhà, biệt thự.

Không thể không nói, ma Pháp Chân chính là một loại đặc biệt thần kỳ đồ vật.

Nhất là có thể từ không sinh có, sáng tạo hiện hữu vật chất cấu tạo hệ ma pháp, trình độ nào đó tới nói, đã là dính đến thần minh lĩnh vực.

Có dạng này ma pháp tồn tại, một toà xa hoa như trang viên, tại gần nhất mới bị triệt triệt để để thiêu hủy dinh thự, thế mà không đến thời gian nửa tháng liền trùng kiến, lại cùng trước kia giống nhau như đúc, không có nửa điểm khác biệt, cái này nếu như cũng không tính là là thần kỳ, cái gì mới xem như thần kỳ đâu?

Dù sao, Rigg đám người trở lại nhà này biệt thự bên trong về sau, sẽ không phát hiện nơi này và so với trước kia có cái gì địa phương khác nhau, Liên gia bộ đều bị hoàn mỹ phục hồi như cũ.

Kết quả là, đám người cơ bản không cần làm sao thích ứng, rất nhanh liền đâu vào đấy xuống tới.

Nhưng mà, biến hóa kỳ thật vẫn là có, chỉ là tại một chút địa phương khác mà thôi.

Tỉ như, lần này Julie không có đem tùy hành kỵ sĩ đoàn an trí tại vương đô diễn luyện giữa sân luyện binh, mà là để Ain cùng Ian mang theo bọn hắn trú đóng ở biệt thự bên trong.

Tỉ như, Julie không tiếp tục sử dụng vương cung cung đình các Ma pháp sư thiết trí ma pháp hệ thống phòng vệ, mà là từ bản thân tự tay tiến hành thiết kế, bận tíu tít đem bộ này hệ thống phòng vệ cho tiến hành rồi một phen lớn cải biến.

Lại tỉ như, bị Franzel nhà triệu hồi tới những người giúp việc kia hầu gái, đều bị trình độ nhất định giám thị, bị Ain cùng Ian suất lĩnh kỵ sĩ đoàn cho nhìn chằm chằm, không còn cho phép có như lúc trước như thế, tùy tiện thu người khác cho chuyện tiền bạc phát sinh.

Đây đều là trong lúc vô hình sinh ra biến hóa, chỉ có cảm giác bén nhạy người mới sẽ phát hiện ở trong đó môn môn đạo đạo.

Myrista cùng Aloysius hai người ngược lại là không phát hiện chút gì, tò mò đánh giá cả tòa biệt thự, tại biệt thự bên trong hoạt động lên, cực kỳ giống tại nghỉ phép.

Julie cũng không ý đem chính mình cùng Rigg sự tình nói cho hai cái này đệ đệ muội muội, liền nhường cho người bồi tiếp bọn hắn du ngoạn, chỉ là nếu muốn ra cửa lời nói, trước hết trải qua đồng ý của mình mới được.

Rigg thì là phát hiện, từ nhóm người mình trở lại vương đô bắt đầu, Franzel biệt thự giống như trở nên so trước kia náo nhiệt hơn.

Cái này không chỉ có là bởi vì có một trăm tên kỵ sĩ trú đóng ở biệt thự bên trong quan hệ, càng là bởi vì có rất nhiều quý tộc cũng bắt đầu lục tục đến đây bái phỏng.

Hai ngày này, từng chiếc khắc lấy quý tộc nhà Văn Chương xe ngựa sang trọng cũng không đoạn lái vào Franzel trong nhà, cùng Julie tiến hành rồi gặp mặt.

Rigg cũng ở đây quản gia cái này bên cạnh thu được rất nhiều thư tín, những cái kia thư tín toàn diện đều là trong vương đô các đại quý tộc gửi cho hắn.

Trong đó có là chào hỏi, tựa hồ muốn cùng hắn kết một thiện duyên.

Có thì là mịt mờ tỏ vẻ ra là muốn gặp gặp mặt nói chuyện chuyện ý đồ, đến tột cùng muốn làm gì, cũng coi là hết sức rõ ràng rồi.

Dù sao, Rigg bây giờ tại trong vương đô danh khí không chút nào thấp hơn Julie, thâm niên chính kiếm sĩ cùng chiến thuật cấp ma pháp sư song trọng thân phận để rất nhiều người đều cảm thấy hắn sớm muộn sẽ trở thành thân phận không dưới nhóm người mình đại quý tộc, cho nên bất kể là xuất phát từ tạo mối quan hệ mục đích cũng tốt, muốn lôi kéo hắn cũng được, vương đô quý tộc khẳng định cũng là muốn có hành động.

Rigg thậm chí phát hiện Aguirre thư tín.

Aguirre liền có như gặp được hồi lâu không gặp chí hữu một dạng, trong thư tin bên ngoài đều ở đây biểu thị tâm tình vui sướng, không biết thật đúng là cho là hắn đem Rigg xem như hảo hữu chí giao, nếu như không chú ý hắn không ngừng hỏi thăm lúc nào có thể gặp mặt một lần, hắn có chuyện muốn nhờ Rigg giúp một tay thuyết pháp.

Về sau, Rigg mới từ Julie nơi đó biết được, Aguirre tựa hồ bởi vì chính mình nguyên nhân, trong gia tộc bị không nhỏ chú ý.

Aguirre phụ thân nguyên bản cố ý lập bản thân trưởng tử vì người thừa kế, nhưng bởi vì Aguirre bộc lộ ra mình cùng Rigg có trình độ nào đó "Thân hữu" quan hệ nguyên nhân, phụ thân hắn có vẻ như bắt đầu do dự.

Dưới tình huống như vậy, Aguirre muốn để Rigg giúp làm cái gì, dùng đầu gối nghĩ cũng biết.

Rigg liền trực tiếp không thấy hắn, ngay cả một phong hồi âm đều không có ý định gửi ra ngoài.

Để Rigg ngoài ý muốn chính là, trừ Aguirre bên ngoài, đi qua cùng nguyên chủ xen lẫn trong một khối cái kia tiểu đoàn thể bên trong, lại còn có một người cho hắn ký thác tin.

Cái này người, chính là nguyên chủ ái mộ đối tượng —— Kalija · Liat.

Vị này trong đoàn thể nhỏ duy nhất thân phận cùng nhà

Thế đều không kém hơn Aguirre đại tiểu thư, lúc trước đều có ý vô tình coi nhẹ lấy Rigg, coi nhẹ lấy nguyên chủ, thái độ đối với hắn không phải rất nhiệt tình, nhưng bây giờ đúng là vậy gửi đến rồi thư tín, biểu thị có rảnh rỗi có thể cùng đi ra uống chén trà.

Cái này khiến Rigg nhíu mày, cũng không cho phép hồi tưởng lại trước đó cùng Julie một lần đối thoại.

Đây là tại đến vương đô Yarluv trước một lần đối thoại.

Lúc đó, Rigg một hàng đã là từ trên thuyền xuống tới, ngồi lên rồi xe ngựa, một bên rời đi Trantia, một bên hướng vương đô mà tới.

Ba ngày đi thuyền thể nghiệm, để Myrista cùng Aloysius hai người đều cảm giác sâu sắc mỏi mệt, tại Marilyne trong ngực ngủ thiếp đi.

Rigg thì là cùng Julie trò chuyện, trò chuyện một chút, Julie hãy cùng Rigg nói về vương quốc hiện trạng.

"Kỳ thật, vương thất tình cảnh hiện tại cũng không thể có thể nói là tốt bao nhiêu."

Julie đột nhiên hướng về Rigg nói một câu nói như vậy.

Có lẽ là bởi vì nhanh đến vương đô, vậy có lẽ là bởi vì biết rõ Rigg về sau sẽ tiếp xúc đến những này, Julie cùng Rigg nhấc lên chuyện này.

"Nói thế nào?"

Rigg có chút nghi ngờ hỏi thăm.

Dưới tình huống như vậy, Julie cùng Rigg giải thích.

"Bây giờ vương quốc đại khái bên trên tồn tại hai cái phái hệ."

"Một là lấy hiện vương thất thành viên cầm đầu vương thất phái."

"Một cái thì là lấy một vị nào đó công tước cầm đầu công tước phái."

Theo Julie nói, đương nhiệm Ginas vương quốc quốc vương cùng vị kia công tước là thân huynh đệ, hai người tại tiền nhiệm quốc vương tạ thế về sau từng có một đoạn tranh đoạt vương vị quá khứ, kết quả đương nhiệm quốc vương thu được chiến thắng, lấy được vương vị, vị kia công tước thì là mất đi trở thành quốc vương cơ hội, được phong vì công tước, cũng được trao tặng mới dòng họ —— Cordellion.

Coi đây là bắt đầu, quốc vương cùng công tước ở giữa đấu tranh xốc lên mở màn.

"Cordellion công tước một mực không muốn thừa nhận bản thân bại trận, cho là mình cũng không so đương nhiệm quốc vương kém, sở dĩ sẽ thua, chỉ là bởi vì đương nhiệm quốc vương ban đầu là đại vương tử, vương thất trưởng nam, bản thân thuận vị quyền kế thừa hơi thấp tại đối phương, mới có thể bị đối phương thượng vị."

"Đương nhiệm quốc vương vậy tinh tường đệ đệ của mình trong lòng còn có đối với mình không phục, vì không để cho mình đệ đệ có tạo phản soán vị cơ hội, cho nên vẫn luôn trong bóng tối ức chế lấy Cordellion công tước gia phát triển, chèn ép Cordellion công tước."

"Song phương dù không có triển khai cái gì bên ngoài ác đấu, có thể vụng trộm tranh đấu nhưng vẫn đều tồn tại."

"Lúc đầu, cái này cũng không sẽ dẫn đến vương quốc chia ra thành hai cái phái hệ, bởi vì Cordellion công tước một mực không chiếm được phát triển cơ hội."

"Thẳng đến song phương hậu duệ cũng bắt đầu trưởng thành."

Julie nói cho Rigg, Cordellion công tước một cặp nhi nữ.

Nhi tử gọi là Saint Nidor · Cordellion, năm nay 22 tuổi.

Nữ nhi gọi là Saint Sharia · Cordellion, năm nay 17 tuổi.

Cordellion công tước tuy chỉ một cặp nhi nữ, dòng dõi tại đông đảo trong quý tộc coi là vô cùng ít ỏi, nhưng này đối nhi nữ thành tựu cũng rất kinh người.

Saint Nidor từ nhỏ cần luyện kiếm kỹ, thể hiện ra không phải tầm thường thiên phú cùng cố gắng, tại 13 tuổi lúc liền thu được chính kiếm sĩ huân chương, trở thành vương quốc trẻ tuổi nhất chính kiếm sĩ, Cordellion công tước ở tại 15 tuổi trưởng thành lúc liền đem Cordellion nhà kỵ sĩ đoàn giao đến hắn trong tay, kết quả cái này chỉ có ngàn người kỵ sĩ đoàn liền bị hắn huấn luyện thành quốc vương cảnh nội ưu tú nhất kỵ sĩ đoàn.

Chi này kỵ sĩ đoàn bên trong không chỉ có nhiều tên chính kiếm sĩ cấp bậc kỵ sĩ, mà còn có một tên Kiếm thánh, nghe nói chính là bị Saint Nidor lôi kéo tiến vào.

Saint Sharia thì là thuở nhỏ liền biểu hiện ra ma pháp phương diện thiên phú, tại 14 tuổi lúc tự hành nghiên cứu ra chiến thuật cấp ma pháp, như vậy trở thành chiến thuật cấp ma pháp sư, giống như Julie, nhảy lớp từ Spliller học viện bên trong thật sớm tốt nghiệp.

Hai huynh muội này không chỉ có thiên phú hơn người, lại dị thường cố gắng, các phương diện đều làm rất hoàn mỹ, bất kể là chiến lực, thành tựu, học thức vẫn là phẩm cách, trong Ginas vương quốc đều là nổi danh ưu tú, có lớn vô cùng danh khí.

"Trái lại vương thất thế hệ này thành viên, lại tất cả đều không bằng Cordellion huynh muội."

Quốc vương cùng kha lông mày lợi

Ngang công tước khác biệt, có rất nhiều dòng dõi.

Thế nhưng là, cái này đông đảo dòng dõi bên trong, so sánh nổi danh chỉ có bốn người.

Trong bốn người, có một vị là công chúa, còn nhỏ tuổi, cho nên tạm thời đè xuống không nhắc tới.

Nhưng mặt khác ba vị vương tử, lại là tại các loại trên ý nghĩa lấy không tốt lắm phương thức nổi danh người.

"Đại vương tử Couchart ốm yếu từ nhỏ nhiều bệnh, vô pháp tu tập kiếm kỹ, cũng không có ma pháp tài năng, trong vương cung bị vắng vẻ, lại nương tựa theo tự học có khá cao học thức, sau này phát hiện rất nhiều ma pháp học thượng sai lầm, tuyên bố sau khi đi ra ngoài lập tức bị Spliller học viện coi trọng, cuối cùng trở thành Spliller học viện hiện đại ma pháp học giáo sư."

"Tam vương tử Thorok có được xuất sắc nhất kiếm kỹ tài năng, 15 tuổi lúc liền đạt được chính kiếm sĩ huân chương, nhưng hắn tính tình tàn bạo, làm người ghen tị, vì mình bản thân tư lợi đã chèn ép không ít quý tộc, coi là vương thất con cháu bên trong nhất tiếng xấu lan xa một người."

"Thất vương tử Boel thì là vương thất con cháu bên trong hiếm thấy ma pháp sư, thiên phú cũng không tệ, dù không có có thể trở thành chiến thuật cấp ma pháp sư tài năng, nhưng lại có chuyển biến hệ tứ đẳng cùng điều khiển hệ tứ đẳng ma pháp tính tương thích, một trận bị ký thác kỳ vọng, nhưng hắn làm người nhát gan sợ phiền phức, còn rất nhu nhược, quốc vương phi thường không thích tính tình của hắn, thái độ đối với hắn rất là lãnh đạm."

Ba vị này vương tử liền đều có so sánh không chịu nổi bộ phận.

"Vương quốc rất nhiều quý tộc đều cho rằng, lấy ba vị này vương tử làm đại biểu vương thất con cháu, đồng đều không có gánh vác lên vương quốc đời kế tiếp tố chất, cho nên rất nhiều quý tộc đều lựa chọn đứng đội Cordellion công tước."

Công tước làm vương thân quốc thích, bản thân chảy vương thất huyết mạch , tương tự là được hưởng vương vị quyền kế thừa.

Cordellion nhà đương nhiệm công tước tại trở thành công tước trước đó vốn chính là vương thất thành viên, cùng hiện quốc vương là thân huynh đệ, vương thất huyết mạch phi thường nồng hậu, cái này khiến thân là hắn con gái Saint Nidor cùng Saint Sharia quyền kế thừa thuận vị phi thường cao.

Cứ như vậy, vương quốc các quý tộc hoàn toàn chia làm hai cái phái hệ, một cái lấy hiện vương thất cầm đầu, một cái lấy Cordellion công tước cầm đầu.

Đương nhiên, cũng có rất nhiều ở giữa quý tộc, ai cũng không chọn, hoặc là còn không có quyết định tốt đứng đội.

"Tỉ như Franzel nhà, liền trả không làm ra rõ ràng đứng đội."

Nói đến đây, Julie nhìn về phía Rigg, có chút ý vị thâm trường nói một câu.

"Ngược lại là những bằng hữu kia của ngươi bên trong, giống như có một là Liat nhà thiên kim a?"

Julie chỉ tự nhiên là Kalija · Liat.

"Liat nhà chính là công tước phái người, là Cordellion công tước gia phụ thuộc."

"Kalija · Liat đã từng vẫn là Saint Sharia · Cordellion tại Spliller học viện bồi đọc, dù cho Saint Sharia đã tốt nghiệp, nàng đều vẫn là sẽ thỉnh thoảng hướng nàng báo cáo chuyện trong học viện, giúp Saint Sharia làm việc."

"Cho nên, ngươi người bạn này thật không đơn giản a?"

Julie như cười như không lời nói, liền để Rigg sâu đậm nhíu mày.
Shortcut: ← →