Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 232 : [ Thiên Doanh chi quang ]

#220 30/12/2022 2540 từ
Shortcut: ← →
Chương 232: [ Thiên Doanh chi quang ]

20221122 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Yarluv, vương cung.

Đây là một toà ở vào vương đô dải đất trung tâm đá phấn trắng cung điện.

Đá phấn trắng cung điện so Rigg thấy qua bất luận cái gì một toà công trình kiến trúc đều muốn tới to lớn lại cao lớn, còn có loại trang nghiêm cảm giác, cùng hắn trong ấn tượng vương cung ít nhiều có chút không hợp.

Tại Rigg trong ấn tượng, cái gọi là vương cung hẳn là loại kia vàng son lộng lẫy hoa mỹ cung điện, trước mắt toà này đá phấn trắng cung điện cùng hắn nói là hoa mỹ, không bằng nói là không cảm xúc cảm giác tương đối nhiều, cùng sắt thép cứ điểm có chút cùng loại.

Ngồi ở Franzel nhà trong xe ngựa, Rigg một bên xuyên thấu qua toa xe cửa sổ quan sát đến vương cung, vừa cùng Julie câu có câu không trò chuyện.

"Đúng, cái này cho ngươi."

Lúc này, Julie đột nhiên giao cho Rigg một cái đồ vật. Kia là một viên huân chương.

Huân chương trên có khắc một thanh kiếm, tựa hồ là dùng để đừng ở bộ ngực, dùng tài liệu thì không là bình thường kim loại, mà là một loại nào đó so sánh hi hữu ma pháp kim loại dáng vẻ.

"Đây là cái gì?"

Rigg lật xem một lượt huân chương, hỏi thăm lên tiếng.

"Đây là chính kiếm sĩ huân chương."

Julie trả lời Rigg vấn đề.

"Chính kiếm sĩ huân chương?"Rigg đầu tiên là khẽ giật mình, lập tức kinh ngạc nói: "Đây chính là chính kiếm sĩ huân chương? Ngươi thế mà đem cái này trực tiếp cho ta?"

Chính kiếm sĩ huân chương thế nhưng là chính kiếm sĩ chứng minh, là vô số kiếm sĩ theo đuổi vinh dự.

Trừ Kiếm thánh bên ngoài, chính kiếm sĩ chính là cái này trên đời được sùng bái nhất cùng sùng bái kiếm sĩ.

Đại đa số ma pháp sư theo đuổi tối cao chất lượng người hầu chính là chính kiếm sĩ, ngay cả vương quốc cùng với các đại quý tộc kỵ sĩ đoàn đều sẽ chính kiếm sĩ xem như thượng cấp nhân tài cùng trung kiên chiến lực đến đối đãi, rất nhiều thế lực thậm chí dục cầu một chính kiếm sĩ gia nhập liên minh mà không.

Nhìn xem Julie liền biết rồi, thân là cấp chiến lược ma pháp sư nàng dưới trướng đều chỉ có Marilyne, Ain, Ian cái này ba cái người hầu là chính kiếm sĩ, những người còn lại càng là không cần phải nói, có một cũng rất không tệ rồi.

Cho nên, rất nhiều mới ra đời kiếm sĩ đều là lấy trở thành chính kiếm sĩ làm mục tiêu thứ nhất, thậm chí có rất nhiều kiếm sĩ đem này xem như mục tiêu cuộc sống, vì thế khắc khổ huấn luyện kiếm kỹ, để cầu có thể được thụ huấn.

Bao quát trước đó đề cập Saint Nidor cùng Thorok, nhân sinh của bọn hắn lịch duyệt bên trong trọng yếu nhất một tờ bên trong đều viết "Khi nào thu hoạch được chính kiếm sĩ huân chương, trở thành chính kiếm sĩ" cái này một hạng, có thể nghĩ cái này đồ vật quý báo biết bao.

Kiếm thánh phía dưới, kiếm sĩ vinh quang lớn nhất diệu chính là chính kiếm sĩ.

Mà Kiếm thánh số lượng tự nhiên không có khả năng quá cho nên có thể trở thành chính kiếm sĩ, cũng đã là rất nhiều người trong suy nghĩ mục tiêu cuối cùng rồi.

Hiện tại, Julie lại là đem cái này huân chương trực tiếp cho Rigg.

"Không có vấn đề sao?"

Rigg quan tâm một câu.

"Có vấn đề gì đâu?" Julie thản nhiên nói: "Ngươi đã là công nhận thâm niên chính kiếm sĩ, đã như vậy, ta thụ huấn cho ngươi, bất quá là chuyện đương nhiên mà thôi."

Chính kiếm sĩ huân chương là chỉ có các lớn lãnh địa lãnh chúa tài năng ban phát đồ vật.

Chỉ cần thu hoạch được lãnh chúa công nhận, bị cho rằng là quả thật có chính kiếm sĩ cấp bậc thực lực, kia lãnh chúa liền có thể vì đó thụ huấn, trao tặng hắn chính kiếm sĩ huân chương.

Julie làm Franzel Hầu tước, Franzel lĩnh lãnh chúa, tự nhiên có ban phát chính kiếm sĩ huân chương quyền lợi.

Đương nhiên, cái này đồ vật cũng không phải có thể tùy tiện ban phát, nếu là ban phát về sau bị người phát hiện đúng không có tương ứng thực lực, kia không chỉ có tự mình được bị phạt, lãnh chúa đồng dạng sẽ bị hỏi trách.

Có thể Rigg đã là công nhận có được thâm niên chính kiếm sĩ thực lực người, Julie tự nhiên có thể tùy tiện đem cái này đồ vật ban phát cho hắn.

"Ngươi trước đeo lên đi."Julie như thế nói: "Nghĩ thành làm Kiếm Thánh, chủ yếu điều kiện thứ nhất chính là nắm giữ chính kiếm sĩ huân chương, đạt được chính kiếm sĩ xưng hào, cái này đồ vật chính là một cái chứng minh, một cái vinh dự biểu tượng, không có những thứ khác môn môn đạo đạo, ngươi trực tiếp đem nó đeo lên, có thể phong bế không ít người miệng."

Nghe tới Julie nói như vậy, Rigg nghĩ nghĩ, cuối cùng vẫn là gật đầu, đem huân chương cho đeo lên.

Sau đó, Julie lại là này nói gì.

"Lần này gọi đến chúng ta là quốc vương bệ hạ tự mình, hắn mục đích cũng rất đơn giản, một là xác nhận tình trạng của ta,

Hai là cho ngươi thụ tước, nhường ngươi trở thành Ginas vương quốc quý tộc." Julie rất là nghiêm túc nói: "Ta biết rõ ngươi nghĩ cự tuyệt, tại công khai trường hợp bên dưới, bệ hạ cũng không lại bởi vậy đối với ngươi làm cái gì, thậm chí xem ở các phương nhân tố bên dưới, có thể sẽ lựa chọn lui một bước."

Có Julie ở đây, quốc vương nhất định là sẽ không ở trước mặt hướng Rigg bức thoái vị.

Mà ở có công tước phái người mắt lom lom nhìn chằm chằm vương vị của hắn tình trạng bên dưới, quốc vương cũng được lo lắng đem Rigg ép, hắn có thể hay không trực tiếp đảo hướng công tước phái, cùng vương thất phái đối nghịch.

Lại thêm Rigg bản thân giá trị, thâm niên chính kiếm sĩ kiêm chiến thuật cấp ma pháp sư, quốc vương khẳng định không muốn tuỳ tiện ác nhân tài như vậy.

Cho nên.

"Tại ngươi kiên trì cự tuyệt tình trạng bên dưới, quốc vương rất có thể sẽ lấy danh dự quý tộc làm thỏa hiệp phương án, nhường ngươi trên danh nghĩa lệ thuộc Vu Cát Nas vương quốc."

Julie nói danh dự quý tộc, chính là một loại chỉ có tên, không có quyền quý tộc.

Akasha đại lục các đại quốc gia quý tộc đại khái bên trên có thể chia làm bốn loại.

Loại thứ nhất là lãnh địa quý tộc, tại chỗ thuộc trong vương quốc có được thuộc về mình lãnh địa, bình thường lấy xử lý lãnh thổ làm chủ yếu chức vụ, tương đương với phiên hầu.

Loại thứ hai là địa phương quý tộc, cũng chính là tại các lớn trong lãnh địa phụ tá lãnh chúa xử lý lãnh địa quý tộc , bình thường đều vì nên lãnh chúa phụ thuộc, tương đương với quan viên địa phương.

Loại thứ ba là cung đình quý tộc, trong vương cung có nhậm chức, chủ yếu chức vụ là xử lý vương cung cùng vương đô các đại sự vụ, tương đương với trung ương quan viên.

Thứ tư loại chính là danh dự quý tộc, không ở vương quốc bên trong nhậm chức, nhưng trên danh nghĩa là lệ thuộc vào nên vương quốc quý tộc, có thể hưởng có đặc quyền, nghĩa vụ chính là tại phát sinh sự kiện khẩn cấp lúc tiếp nhận vương quốc gọi đến, giải quyết một chút đối vương quốc tồn tại ác liệt ảnh hưởng sự kiện.

So sánh với ba loại đầu quý tộc, danh dự quý tộc cố nhiên thiếu chút quyền thế, nhưng bọn hắn tương đối tự do một chút, vì chính là lung lạc những cái kia không thích tại vương quốc bên trong nhậm chức, không thích tại quý tộc vòng tròn bên trong hoạt động, càng không thích gặp trói buộc người.

"Hiện Ginas vương quốc, bên ngoài tồn tại Kiếm thánh liền hết thảy có sáu vị, trong đó một vị chính là danh dự quý tộc, ngày bình thường tại vương quốc cảnh nội thậm chí là ngoại cảnh khắp nơi du lịch, không chịu đến bất luận cái gì trói buộc, chỉ có tại vương quốc gặp nạn lúc mới có thể tiếp nhận gọi đến, diệt trừ một chút tai nạn tính sự kiện đầu nguồn."

Julie liền đối Rigg nói như vậy."Một khi ngươi kiên trì cự tuyệt, quốc vương nhất định sẽ cầm danh dự quý tộc làm thỏa hiệp phương án, lấy không hạn chế tự do của ngươi làm điều kiện, nhường ngươi tại trên danh nghĩa lệ thuộc vào vương quốc, mà không sẽ bị quốc gia khác đào đi."

"Đương nhiên, cái gọi là không hạn chế tự do cũng là tương đối, nếu như ngươi không có tương ứng thực lực, vương quốc khẳng định vẫn là sẽ ba ngày hai đầu gọi đến ngươi, đem một số việc kiện ném cho ngươi giải quyết."

"Chỉ có thành làm Kiếm Thánh, trở thành Akasha đại lục bên trên tối cao cấp bậc, đơn binh tác chiến có thể Lực vô địch kiếm sĩ, Vương Quốc Tài sẽ không dễ dàng vận dụng ngươi, nhường ngươi đạt được mức độ lớn nhất tự do."

Julie nhìn chăm chú lên Rigg, nhẹ nhàng cười một tiếng."Đương nhiên, làm như thế nào lựa chọn phải xem chính ngươi, ta chỉ muốn nói, mặc kệ ngươi làm sao tuyển, ta đều ủng hộ ngươi."

Nghe vậy, Rigg lập tức cũng cười, cùng Julie liếc mắt nhìn nhau, hết thảy đều không nói bên trong.

Lúc này, Franzel nhà xe ngựa cũng là lái vào vương cung, bị đóng tại cửa chính đám vệ binh cho qua.

"Ừm?"

Rigg phát giác có chút không thích hợp, nhẹ nghi một tiếng.

"Phát giác được không?"Julie thấy được Rigg sắc mặt biến hóa, nói: "Có phải là cảm thấy kiềm chế, cảm thấy không có cách nào sử dụng ma pháp a?"

Rigg nhẹ gật đầu.

Tiến vào vương cung về sau, Rigg lập tức là cảm thấy một cỗ vô hình trói buộc, để hắn thật giống như bị cái gì không nhìn thấy đồ vật cho đè lại một dạng , có vẻ như không có cách nào sử dụng ma pháp.

"Đây chính là lâu dài tác dụng trong vương cung ma pháp cấm chỉ hệ thống, trừ phi là thu hoạch được đặc biệt cho phép bị giải cấm người, nếu không ai cũng không có cách nào trong vương cung sử dụng ma pháp." Julie giải thích nói: "Trong vương cung còn có một cái cấp chiến lược phòng hộ kết giới, một khi kiểm tra đo lường đã có ngoại lai ma pháp tại khóa chặt vương cung, lấy vương cung làm mục tiêu tiến hành phóng thích, hắn liền sẽ lập tức khởi động."

Julie chỉ chỉ giữa không trung, ra hiệu Rigg nhìn qua. Rigg ngẩng đầu nhìn lại, lập tức nhìn thấy một tầng nhàn nhạt giống như như nước gợn gợn sóng ở nơi đó hiện động lên.

"Đó chính là Ginas vương quốc đẳng cấp cao nhất pháp thuật phòng ngự kết giới —— [ Thiên Doanh chi quang ] ."

Julie thanh âm chậm rãi truyền vào Rigg trong tai.

"Các đại vương quốc vương cung trên đại thể đều sẽ giống như vậy, thiết hạ năng lực có thể bằng tối cao quy mô hệ thống phòng vệ, Ginas vương quốc [ Thiên Doanh chi quang ] trong Akasha đại lục cũng là nghe tiếng mấy trăm năm , bất kỳ cái gì ma pháp sư đối mặt tầng này kết giới đều chỉ có thể lực bất tòng tâm."

Nói, Julie đối Rigg cười cười.

"Hiện tại biết rõ ta vì cái gì nói Kiếm thánh tại vương thất trước mặt lực uy hiếp so cấp chiến lược ma pháp sư cao hơn a?"

Julie liền cười đến có chút giống như là tại tự giễu. Không có cách nào.

"Lại cao đẳng cấp ma pháp sư, tiến vào vương cung, vậy liền đều là một cái bình thường đến không thể phổ thông hơn nữa người bình thường."

"Ma pháp ở đây sẽ hoàn toàn mất đi tác dụng, chỉ có kiếm sĩ mới không chịu đến trói buộc."

"Nếu là những cái kia sử dụng đặc cấp kiếm kỹ kiếm sĩ, bọn hắn nhiều ít vẫn là lại nhận chút ảnh hưởng, chí ít không thể mượn dùng đặc cấp kiếm kỹ lực lượng đem tương đương tại ma pháp đặc thù lực lượng phóng thích đến bên ngoài cơ thể."

"Nhưng trừ cái đó ra, kiếm sĩ liền cơ bản không chịu đến ước thúc, dựa vào mạnh mẽ lực lượng cơ thể, bọn hắn đồng dạng có thể thể hiện ra thực lực tới."

Nhất là Kiếm thánh, làm đại lục đẳng cấp cao nhất kiếm sĩ, đơn binh năng lực tác chiến cao siêu, đơn đấu gần gũi vô địch, tại vương cung dạng này cấm ma trong lĩnh vực, khẳng định vẫn là có thể thể hiện ra đầy đủ lực uy hiếp.

Vương quốc cũng không thể ngay cả người thân thể đều trói buộc lại, không khiến người ta hành động a?

Cho nên, tại những cái kia trụ sở sắp đặt đầy đủ cao đẳng cấp hệ thống phòng vệ, có thể phòng hộ đại bộ phận cường lực ma pháp quyền quý trong mắt, một cái có thể tự do hành động, vừa đi vừa về trùng sát Kiếm thánh, không thể nghi ngờ so ma pháp sư càng có uy hiếp.

"Ngươi muốn cho vương quốc không có chủ ý với ngươi, thu hoạch được mức độ lớn nhất tự do, thành làm Kiếm Thánh, không thể nghi ngờ là lựa chọn tốt nhất."

Julie nói xong điểm này, liền ngữ chuyển hướng.

"Được rồi, chúng ta đã đến."

Franzel nhà xe ngựa từ từ ngừng lại, dừng ở một tòa cung điện trước.

Rigg, Julie, Marilyne ba người lần lượt xuống xe ngựa.

"Đi thôi, chúng ta đi gặp bệ hạ."

Julie ngữ khí trở nên hơi có vẻ đạm mạc lên, dẫn Rigg cùng Marilyne, đi vào trong cung điện.
Shortcut: ← →