Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 250 : Vương thất quen dùng thủ đoạn

#238 30/12/2022 2419 từ
Shortcut: ← →
Chương 250: Vương thất quen dùng thủ đoạn

20221202 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 250: Vương thất quen dùng thủ đoạn

"Khụ khụ... !"

Rigg điên cuồng ho khan, bị vừa mới phun ra đi hồng trà cho bị sặc.

"Không có sao chứ?"

Julie cũng bị giật nảy mình, tranh thủ thời gian vì Rigg thuận thuận lưng, ý đồ để hắn dễ chịu một chút.

Marilyne thì là nhíu mày, nhìn xem Liz ánh mắt hơi có vẻ im lặng.

"Ngươi, ngươi không sao chứ?"

Liz thấy Rigg phản ứng lớn như vậy, lập tức lại là hoảng rồi, một bộ không biết xảy ra chuyện gì, nhưng là luôn cảm giác là tự mình làm sai rồi sự bộ dáng.

Rõ ràng vừa mới làm ra to gan như vậy phát biểu, vị công chúa điện hạ này lại ngược lại bị Rigg phản ứng bị dọa cho phát sợ, nhường cho người cũng không biết nên đánh giá nàng gan lớn vẫn là nhát gan.

"... Ngươi vừa mới nói cái gì?"

Rigg cuối cùng là thuận tới rồi một hơi, nhìn xem vị này điềm đạm đáng yêu công chúa điện hạ, nhịn không được hỏi.

"Là ta nghe lầm? Vẫn là ngươi nói sai rồi?"

Đối với Rigg câu này kinh nghi bất định tựa như hỏi thăm, Liz nhìn qua có chút bất an.

"Là ta nói sai rồi sao?"

Vị công chúa điện hạ này thế mà chính mình cũng không tự tin.

Marilyne lập tức lại nhìn không được, chỉ có thể đánh vỡ trầm mặc, mở miệng như thế.

"Ngươi muốn nói hẳn là trở thành người hầu, mà không phải trở thành nô lệ a?"

Marilyne ngữ khí liền lộ ra có chút lạnh, không biết còn tưởng rằng nàng tại sinh Liz khí.

Nhưng Liz đúng là cuống quít lắc đầu.

"Không phải, chính là trở thành nô lệ." Liz nắm chặt lấy trong ngực kiếm, nhỏ giọng nói: "Người giống như tôi, làm sao có ý tứ đưa ra muốn làm người hầu đâu?"

"... Như ngươi vậy người làm sao rồi?" Marilyne nhíu lại lông mày trở nên càng ngày càng gấp, làm nàng thanh âm cũng là trở nên càng lạnh hơn, nói: "Ngươi là công chúa điện hạ , vẫn là vương thất thế hệ này bên trong kiệt xuất nhất hậu duệ một trong , bình thường tới nói liền xem như đưa ra muốn cho người khác làm người hầu loại sự tình này đều là phá Thiên Hoang lãng phí bản thân, cần gì phải nói đến như vậy tự ti?"

Liz giống như cũng không tán đồng Marilyne thuyết pháp, đô đô thì thầm một hồi, sau đó liền không nói nói rồi.

Cái này giống như để Marilyne trở nên càng thêm không cao hứng, nghĩ lại nói chút gì, lại cảm thấy bản thân không có như thế lập trường, dẫn đến nàng toàn thân đều tản mát ra không thích không khí tới.

"Chờ một chút, các ngươi trước hết để cho ta vuốt rõ Sở lại nói." Rigg vươn tay, ngăn cản giữa hai người đối thoại, nói: "Bất kể là người hầu cũng tốt, nô lệ cũng tốt, trong mắt của ta đều là phá Thiên Hoang sự tốt a?"

"Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?"

"Làm sao đột nhiên đưa ra muốn làm ta nô... Ngạch, người hầu đâu?"

Rigg nghĩ nghĩ, cuối cùng vẫn là đem "Nô lệ" cải thành "Người hầu" dạng này dùng từ.

Không có cách, hắn sợ tự mình nghĩ sai lệch.

Đường đường công chúa điện hạ , vẫn là dài đến đẹp như vậy, dáng người như thế Nice một vị công chúa điện hạ, thế mà luôn mồm nói muốn làm nô lệ, cái này nếu là đổi lại ở kiếp trước, sợ rằng đều có thể bị lão sắc phôi nhóm viết thành mấy trăm chương có không thể nói rõ triển khai phiên ngoại văn rồi.

Để tránh nội tâm sa đọa, Rigg chỉ có thể đổi một lần dùng từ, ép buộc bản thân không đi nghĩ lệch.

Nhưng, nhân gia công chúa điện hạ lại là đột nhiên mắt bốc lệ quang rồi.

"Là ta không đủ tư cách sao?" Liz đứng lên, đối Rigg bái, nói: "Thật xin lỗi, xem ra ta đắc ý vong hình, Người giống như tôi xác thực ngay cả làm đầy tớ tư cách cũng không có, còn xin ngươi tha thứ ta vượt qua."

Nói, Liz khóe mắt rưng rưng, dùng đến đáng thương đến nổ tung biểu lộ, đối Rigg khẩn cầu.

"Nếu không Kiếm thánh đại nhân liền coi ta là làm không cẩn thận dính trên người trùng giày được rồi, hoặc là tại ven đường không cẩn thận hái được cỏ đuôi chó, chỉ cần không đem ta ném đi, để cho ta làm cái gì đều được."

Nghe vậy, Rigg khóe miệng có chút co rúm.

Ngay cả Julie cùng Marilyne đều là một bộ á khẩu không trả lời được bộ dáng, nhìn xem Liz ánh mắt rất là cổ quái.

"Cái này, cái này dạng không được sao?" Liz thấy mọi người không nói, lập tức lại là toát ra nước mắt đến, lần nữa không ngừng cúi đầu, nói: "Cũng đúng, giống ta dạng này trùng giày cùng cỏ đuôi chó, đụng phải nói nhất định sẽ rất buồn nôn, nếu là ô uế Kiếm thánh đại nhân tay, vậy liền quá đáng chết rồi."

"Liền coi ta là làm một hạt nhỏ nhặt không đáng kể bụi bặm, hoặc là một khối tầm thường hòn đá nhỏ, tùy tiện mang theo trên người là đủ."

Nói đến đây lời nói Liz liền thận trọng ngẩng đầu, đối Rigg nói một câu.

"Cái này dạng... Được không... ?"

Dạng như vậy, phải có bao nhiêu đáng thương, thì có đáng thương biết bao.

Đến mức, Rigg rõ ràng cái gì cũng không làm, lại đột nhiên cảm thấy chính mình có phải hay không một cái tội ác tày trời đại bại hoại, trong lòng thế mà toát ra nồng nặc tội ác cảm tới.

Cho dù là Julie cùng Marilyne đều là như vậy bộ dáng, đúng là không hẹn mà cùng nhìn về phía Rigg, cho người cảm giác giống như là đang vấn tội.

"Chẳng, chẳng lẽ cái này dạng cũng không được?"

Liz gấp đến độ sắp khóc đi ra, đã muốn tiếp tục cho Rigg cúc cung xin lỗi.

"Ngừng!"

Rigg tranh thủ thời gian đưa tay, ngăn lại nàng.

Liz lập tức ngưng kết ở nơi đó, một đôi mắt ngậm lấy nước mắt nhìn qua Rigg, phảng phất bị đại nhân răn dạy tiểu hài, sợ hãi đến độ không dám động.

"... Ngươi trước ngồi xuống, trước tiên ở nơi này chờ một chút." Rigg trầm mặc một hồi, lập tức mặt không cảm giác nói: "Ta có chút sự phải xử lý, một hồi trở lại cùng ngươi nói chuyện."

Lưu lại như vậy, Rigg đứng người lên, bắt lại bên cạnh Julie.

"Đi, chúng ta đi bên ngoài."

Rigg hoàn toàn không cho Julie thời gian phản ứng cùng cơ hội, nắm lấy nàng liền chạy ra ngoài, rất có loại chạy trối chết cảm giác.

Chỉ còn lại Marilyne cùng Liz hai người ở đây, đối mắt nhìn nhau lấy.

Bầu không khí, lập tức lâm vào cứng ngắc.

... ...

Phòng khách bên ngoài, khúc quanh của hành lang.

Rigg đem Julie mang ra ngoài, trực tiếp dẫn tới nơi này.

"Vị công chúa điện hạ này là chuyện gì xảy ra?" Rigg hiếm thấy một bộ có chút hỗn loạn bộ dáng, đối Julie nói: "Ta kém chút cho là nàng là bị ta ngược đãi vẫn là ra sao, ngươi biết không?"

"... Ta biết rõ." Julie cười khổ một tiếng, nói: "Ta cũng không còn nghĩ đến, vị kia tại năm nay mới bắt đầu bộc lộ tài năng, hồi trước tại trong vương đô truyền đi xôn xao Cửu công chúa, lại là như vậy tính cách."

"Đây cũng không phải là tính cách, mà là cá tính." Rigg hít một tiếng, nhường cho mình tỉnh táo lại về sau, vừa rồi một lần nữa hỏi: "Cho nên, hiện tại đến ngọn nguồn là cái gì tình trạng?"

Có cảm cùng Liz đối thoại không được Rigg, chỉ có thể từ Julie nơi này bắt đầu rồi.

Ian nói Julie cùng Marilyne giống như đối Liz tới chơi mục đích nắm chắc, đã như vậy, Rigg chỉ có thể tìm Julie tư vấn một lần.

Julie trên mặt cười khổ lập tức biến mất, trở nên không quá vui sướng.

"Ta nghĩ, hẳn là vương thất phân phó Cửu công chúa tới ngươi cái này một bên, cho ngươi làm người hầu a?"

Nói câu nói này thời điểm, Julie biểu lộ cực kỳ giống nhớ tới cái gì nghĩ lại mà kinh trải nghiệm bình thường, không thoải mái tới cực điểm.

"Vương thất phân phó nàng đến cho ta làm người hầu?" Rigg cuối cùng khôi phục xuống tới, hỏi: "Vì cái gì?"

Đối với Rigg vấn đề này, Julie là cho ra một cái lạnh như băng đáp án.

"Đây là vương thất nhất quán lão mánh khoé rồi." Julie liền thản nhiên nói: "Ngươi cũng biết a? Ma pháp sư nếu là muốn cùng một tên kiếm sĩ ký kết người hầu khế ước lời nói, chủ yếu tiền đề chính là đáp ứng khế ước đối tượng một cái nguyện vọng."

Đây là thường thức, không chỉ có là ma pháp sư cùng kiếm sĩ tinh tường , bình thường bình dân cũng là rõ ràng.

Người hầu khế ước là tương đương bình đẳng khế ước, đối ký kết khế ước song phương đều có chỗ tốt.

Ma pháp sư là cần một cái thực lực kiên cường người hầu đến bảo vệ mình, trong chiến đấu vì chính mình tranh thủ sử dụng ma pháp thời gian.

Người hầu thì là thông qua hướng ma pháp sư đưa ra một cái nguyện vọng, dùng cái này đến làm điều kiện, tôn vị này ma pháp sư làm chủ, đối với hắn (nàng) tuyên thệ hiệu trung.

Nếu là người hầu không có nói ra nguyện vọng, hoặc là nói là ma pháp sư một phương không có năng lực hoàn thành người hầu đưa ra nguyện vọng lời nói, người hầu khế ước chắc là sẽ không có hiệu lực.

Dù là trước đó đáp ứng, đằng sau lại không có thể đạt thành, người hầu cũng có thể tùy thời huỷ bỏ khế ước, rời đi hiệu trung ma pháp sư.

Dưới tình huống như vậy, một chút thượng vị giả liền sinh ra lợi dụng người hầu khế ước ý nghĩ.

"Có không ít thượng vị giả, bọn hắn sẽ ở bên người bồi dưỡng một chút có giá trị, có thực lực hoặc là có phương diện nào đó năng khiếu nhân tài."

Julie hướng về Rigg nói rõ lên.

"Mấy người này mới không phải để dùng cho chính bọn hắn sử dụng, mà là dùng để đưa cho bọn hắn cho rằng có càng lớn giá trị nhân vật."

Bọn hắn sẽ mệnh lệnh những này bị bản thân bồi dưỡng lên người, khiến cái này người đi cùng bọn hắn nhìn trúng mục tiêu nhân vật ký kết người hầu khế ước, cũng hướng mục tiêu nhân vật đưa ra đối thân là thượng vị giả bọn hắn có lợi nguyện vọng, từ đó đạt thành một chút không thể cho ai biết mục đích.

"Ví dụ như vương thất, bọn hắn liền sẽ đem chính mình bồi dưỡng một số người mới đưa đi cho một chút có cực lớn lực ảnh hưởng cùng địa vị quý tộc bên người, khiến cái này nhân tài hướng thân là ma pháp sư quý tộc đưa ra "Vĩnh viễn không được phản bội vương quốc" dạng này nguyện vọng, dùng cái này đến hạn chế những quý tộc này, để bọn hắn vô pháp làm ra đối vương quốc có hại sự tình."

Julie lạnh như băng nói.

"Chỉ cần những quý tộc này đối với những người này mới động tâm, cũng không có muốn mưu hại quốc gia ý nghĩ, kia bọn hắn liền sẽ đáp ứng nguyện vọng này."

Kể từ đó, có khế ước trói buộc, những quý tộc này liền không cách nào nữa làm ra đối với quốc gia chuyện bất lợi rồi.

Vương thất cũng có thể đối bọn hắn triệt để yên tâm, cho bọn hắn trình độ nhất định tín nhiệm.

Đây là vương thất thường dùng một loại thủ đoạn, cũng là không ít quý tộc trận lấy dùng để ước thúc ưu tú thuộc hạ phương pháp.

Không chỉ có là tại Ginas vương quốc nơi này, tại Akasha đại lục hắn Dư quốc trong nhà cũng là phi thường thịnh hành loại thủ đoạn này.

Không ít thượng vị giả thậm chí sẽ dùng phương pháp như vậy để thăm dò bản thân thuộc hạ, nhìn bọn hắn có nguyện ý hay không ký kết dạng này khế ước.

Nếu là nguyện, vậy liền chứng minh bọn hắn không có mưu hại mình trái tim.

Trái lại, bọn hắn chính là bất trung, có dị tâm.

Hiện tại, Rigg liền đụng phải chuyện như vậy.

"Ta nghĩ, bọn hắn hẳn là cảm thấy, coi như không thể đem ngươi cột vào quốc gia này bên trong, vậy cũng phải cam đoan ngươi sẽ không đối quốc gia này bất lợi, cho nên mới sẽ phái người tới cho ngươi làm người hầu, làm cho đối phương hướng ngươi ưng thuận "Không thể đối vương quốc bất lợi" loại hình nguyện vọng."

Julie chuyển hướng Rigg, nhìn xem hắn.

"Chỉ là không nghĩ tới, bọn hắn thế mà lại bỏ được đem Liz điện hạ đưa tới cho ngươi, xem ra bọn hắn tương đương coi trọng ngươi cái này từ trước tới nay trẻ tuổi nhất Kiếm thánh kiêm chiến thuật cấp ma pháp sư, rất lo lắng đưa tới người không đủ phân lượng, không thể để cho ngươi động tâm."

Nghe được lời như vậy, Rigg vậy nhíu mày đến rồi.
Shortcut: ← →