Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 254 : Vậy ta cầu còn không được

#242 30/12/2022 2455 từ
Shortcut: ← →
Chương 254: Vậy ta cầu còn không được

2022-12-03 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 254: Vậy ta cầu còn không được

Từ nơi này một ngày lên, Liz bắt đầu tấp nập xuất hiện ở Franzel biệt thự ngoài cửa lớn trên lôi đài, một lần lại một lần hướng về Rigg khởi xướng khiêu chiến.

Dù là Rigg không tiếp tục để ra tiên cơ quyền, không còn thủ hạ lưu tình, lên tay chính là lôi quang lóe lên, đem đánh bại, vị này tiểu công chúa hôm sau vẫn là sẽ tiếp tục xuất hiện, kiên định lại ngoan cường hướng về Rigg công tới.

Cái này khiến Liz bắt đầu góp nhặt nổi lên số lớn nhân khí.

Nguyên bản, làm ngày bình thường thâm cư không ra ngoài công chúa điện hạ, Liz dù tại trở thành chính kiếm sĩ về sau liền thành tên, có thể thấy được qua nàng người ít càng thêm ít, ngay cả huynh đệ của nàng tỷ muội đều rất ít gặp đến nàng, chớ nói chi là người ngoài.

Cho nên, Liz giống như vậy quang minh chính đại xuất hiện cũng không có bại lộ thân phận của mình, trừ một bộ phận tin tức đặc biệt linh thông quý tộc thông qua đủ loại con đường biết rồi thiếu nữ này kiếm sĩ là vương quốc Cửu công chúa bên ngoài, những người còn lại chỉ coi Liz là một mới ra đời kiếm sĩ.

Mà Liz trên lôi đài hiện ra cùng biểu hiện, lại là để rất nhiều người đối cái này xem ra nhu nhu nhược nhược thiếu nữ kiếm sĩ đổi cái nhìn.

Nàng kia so với bình thường chính kiếm sĩ càng xuất chúng kiếm kỹ, như mộng ảo khuôn mặt đẹp cùng với cùng ngoại hình không hợp mỹ lệ dáng người, để rất nhiều kiếm sĩ thậm chí là bình dân đều hoàn toàn thành rồi nàng người ủng hộ, thành rồi nàng fan hâm mộ.

Thế là, Liz tại ngắn ngủi không đến trong vòng vài ngày đúng là xông ra có thể so với Rigg cái này từ trước tới nay trẻ tuổi nhất Kiếm thánh độ hot cùng thanh danh, dẫn tới vô số người mộ danh đến đây thấy hắn dung mạo, gián tiếp thúc đẩy Rigg lôi đài trở nên so trước kia náo nhiệt gấp hai ba lần.

Đây là Rigg không có nghĩ tới phát triển, đồng thời cũng đại khái là Liz không có nghĩ tới phát triển.

Có đôi khi, nàng tại khiêu chiến thất bại tình huống dưới vừa định ủ rũ cúi đầu rời đi, có thể vừa mới xuống lôi đài lại bị vô số người lập tức vây quanh, thẳng đem vị này tiểu công chúa dọa cho được không nhẹ.

Có một ít con em quý tộc thậm chí tại nhìn thấy Liz về sau hai mắt tỏa ánh sáng, hoàn toàn không che giấu trong mắt mình dục vọng, tại Liz lúc rời đi còn mang người đi theo, có chủ ý gì có thể nói là mọi người đều biết, nhưng những người này hôm sau liền hoàn toàn biến mất , liên đới lấy gia tộc của bọn hắn đều bị vô hình chèn ép, hoặc là bị hàng rồi tước vị, hoặc là trả giá giá thật lớn, hơn nữa có trong đêm bị ấn lên một chút tội danh, được đưa vào trong lao ngục, trong vương đô đưa tới phong ba không nhỏ.

Một chút không có ý thức được Liz thân phận quý tộc lúc này mới phát giác vị này thiếu nữ kiếm sĩ lai lịch khả năng không đơn giản, cho nên nghiêm nghị trói buộc nhà mình những cái kia phóng đãng không bị trói buộc nhị thế tổ, không được bọn hắn tùy tiện đắc tội Liz.

Đương nhiên, những chuyện này cùng Rigg không có quan hệ gì là đúng rồi.

Rigg chỉ cảm thấy đau đầu.

Tiểu công chúa mỗi ngày kiên trì không ngừng khiêu chiến, chiến bại về sau lại ủ rũ cúi đầu rời đi, hôm sau lại ương ngạnh kiên nghị một lần nữa giết trở lại đến, cuối cùng là có chủ ý gì, Rigg tự nhiên tinh tường.

Hiển nhiên, tiểu công chúa còn không có từ bỏ, hoặc là nói là vương thất cũng không có đối nàng thu hồi mệnh lệnh đã ban ra, vẫn như cũ muốn để nàng trở thành bản thân người hầu.

Hết lần này tới lần khác, vị này tiểu công chúa còn tốt giống không bắt được trọng điểm, đã không đúng Rigg hung hăng càn quấy, lại không có lên tiếng khẩn cầu, mà là yên lặng khiêu chiến, thất bại về sau lại yên lặng rời đi, mỗi lần đều một mặt kiên định nhu nhược tới, lại một mặt uể oải thất lạc rời đi, lần này hai lần còn tốt, Rigg còn có thể hung ác được quyết tâm, nhưng số lần càng nhiều, hắn thật có chút không đành lòng rồi.

Có một lần, Rigg thậm chí phát hiện vị này tiểu công chúa tay bị mài ra máu, tựa hồ là trải qua phi thường cường độ cao kiếm thuật huấn luyện bộ dáng.

Rất rõ ràng, Liz mỗi lần khiêu chiến thất bại rời đi về sau đều sẽ trở về khổ luyện, lại luyện độ cao đến không được.

Cái này khiến Rigg lông mày thẳng nhàu, chỉ cảm thấy càng thêm đau đầu.

Giống như vậy quá khứ nửa tháng về sau, Rigg chung quy là nhịn không được, tại một lần khiêu chiến qua đi gọi lại Liz.

"Ngươi tội gì khổ như thế chứ?"

Rigg cứ như vậy hướng về Liz nói.

Đối với lần này, Liz chỉ là ôm kiếm, cúi đầu, rất nhỏ giọng rất nhỏ giọng nói một câu.

"Ta chỉ hiểu được huy kiếm, cũng chỉ sẽ huy kiếm."

Chỉ lần này một câu, Rigg liền rốt cuộc không phản bác được.

Không thể nghi ngờ, vương thất không có thu hồi mệnh lệnh đã ban ra, để Liz tiếp tục vì trở thành Rigg người hầu mà đến đây cố gắng.

Kelly tư cũng không biết rõ nên làm cái gì tài năng thành công, lại bất thiện ngôn từ, mờ mịt bất lực phía dưới, chỉ có thể lựa chọn lấy bản thân am hiểu nhất, quen thuộc nhất phương thức đến cố gắng.

Nàng chỉ hiểu được huy kiếm, cũng chỉ sẽ huy kiếm.

Bởi vậy, nàng chỉ có thể giống như vậy, mỗi ngày kiên trì tới khiêu chiến Rigg, thua liền trở về tiếp tục luyện kiếm, luyện qua cứ tiếp tục trở về khiêu chiến, vòng đi vòng lại, kiên nhẫn, ương ngạnh lại ngoan cố kiên trì.

Không hề nghi ngờ, cái này rất vụng về.

Không hề nghi ngờ, cái này rất ngu thẳng.

Nhưng nàng chỉ có thể làm như thế, cũng chỉ có thể nghĩ đến muốn làm như thế.

Rigg vô pháp miêu tả mình lúc này tâm tình vào giờ khắc này, chỉ được thán bên trên một hơi, trực tiếp kết thúc hôm nay lôi đài khiêu chiến.

Trở lại dinh thự về sau, Rigg đi ở trên hành lang, lông mày đều một mực nhíu chặt, không biết đang suy nghĩ gì.

Sau đó, hắn ngay tại khúc quanh của hành lang đụng phải một người.

"Rigg tiên sinh."

Marilyne đẩy nước trà xe, từ góc rẽ xuất hiện về sau, hướng về Rigg có chút hành lễ.

"Marilyne sao?" Rigg lấy lại tinh thần, nhìn thấy Marilyne, nhẹ gật đầu, nói: "Ngươi từ trong văn phòng đi ra?"

"Đúng thế." Marilyne thản nhiên nói: "Nước trà dùng hết rồi, vừa vặn đại tiểu thư đang chuyên tâm công tác, ta muốn đem đồ uống trà đều thanh tẩy một lần, liền đi ra."

Rigg biểu thị hiểu rõ.

Ngay tại Rigg coi là chủ đề kết thúc, hai người nên tách ra thời điểm, Marilyne đột nhiên nói một câu.

"Ngài hiện tại có thời gian không?"

Marilyne đột như kỳ danh hỏi thăm, để Rigg nao nao.

"Có ngược lại là có." Rigg nói: "Làm sao? Có chuyện cần ta làm?"

"Không có." Marilyne lắc đầu, đúng là như thế nói: "Chỉ là muốn nói, có thời gian lời nói, ngài muốn hay không bồi bồi ta?"

Rigg biểu lộ trở nên cổ quái.

Đây là ý gì?

Chẳng lẽ nữ nhân này nghĩ trêu cợt ta?

Rigg không thể không như thế hoài nghi.

Mặc dù không biết nguyên nhân, nhưng Rigg biết rõ, cái này hầu gái giống như nhìn mình không phải là rất thuận mắt dáng vẻ.

Chứng cứ chính là chỗ này hầu gái thường thường đều sẽ sau lưng Julie trừng bản thân, dù không đến mức nói là một bộ khổ đại cừu thâm bộ dáng, có thể trong mắt khó chịu lại là có thể nhìn thấy.

Nữ bộc này bình thường cũng là một bộ trầm mặc ít nói bộ dáng, trừ đối Julie bên ngoài, đối còn lại bất luận kẻ nào đều không giả vu sắc, lạnh đến cùng cái khối băng tựa như.

Hiện tại, đối phương đột nhiên nói ra lời như vậy, vậy liền không phải do Rigg không nghĩ ngợi thêm một chút.

Có lẽ Marilyne cũng có tự giác, nhìn thấy Rigg mặt mũi tràn đầy vẻ cổ quái về sau, rốt cục cũng trợn mắt nhìn hắn một cái.

"Ta chỉ là muốn cùng ngài nói chuyện Liz điện hạ sự."

Marilyne nói ra nguyên nhân.

"Nàng?"

Rigg lộ ra giật mình biểu lộ , liên đới nhìn xem Marilyne ánh mắt đều trở nên ý vị thâm trường lên.

Thế mà lại đơn độc tìm bản thân đàm vị công chúa điện hạ kia sự tình sao?

Xem ra, cái này hầu gái quả nhiên là...

"Ngài vẫn là không có ý định tiếp nhận Liz điện hạ làm người hầu sao?"

Tại Rigg xác nhận cái nào đó sự thật thời điểm, Marilyne hướng về hắn hỏi ra cái vấn đề này.

Rigg ngẩng đầu nhìn Marilyne liếc mắt, phát hiện nàng vẫn là một bộ mặt không cảm giác bộ dáng, tựa như đang nói một cái người xa lạ sự tình.

Cái này khiến Rigg trầm ngâm một hồi, lập tức lên tiếng.

"Ta đã đã nói, ta không có thu người hầu dự định, càng không muốn nhận một chút không giải thích được trói buộc."

Rigg vẫn luôn là nói như vậy, vậy vẫn luôn là nghĩ như vậy.

Kỳ thật, nguyên nhân chủ yếu vẫn là cái sau.

"Ta không thích loại này dùng khế ước đến cưỡng chế quy định bản thân nên làm cái gì dạng sự, lại không nên làm cái gì dạng sự cảm giác." Rigg liền lắc đầu, nói: "Cho nên, ta không có ý định cùng vị tiểu công chúa kia ký kết người hầu khế ước."

Lúc đầu, một thế này, Rigg liền đã quyết định, quyết không lại gò bó theo khuôn phép việc, mà là muốn tự do hành tẩu tại chính mình quyết định trên đường.

Dưới tình huống như vậy, vương thất muốn dùng khế ước đến trói buộc hắn, để hắn không được làm cái gì sự tình gì, cái này khiến Rigg bản năng cảm nhận được kháng cự.

Marilyne cũng không phải rất lý giải Rigg ý nghĩ.

"Vương thất đại khái chỉ là muốn để ngài ưng thuận "Không thể đối vương quốc bất lợi" loại hình hứa hẹn mà thôi, đây không tính là bao nhiêu điều kiện hà khắc a?" Marilyne liền như thế nói: "Chẳng lẽ Rigg tiên sinh cảm thấy mình về sau sẽ cùng vương quốc là địch?"

"Ai biết được?" Rigg không có phủ định, nói: "Chí ít, những này cái gọi là vương thất quý tộc đến nay còn không có làm ra qua một cái để cho ta cảm thấy thích sự, ai biết bọn hắn về sau có thể hay không lại làm ra cái gì thức ăn thao tác đến?"

Đến lúc đó, Rigg thật là có khả năng liền cùng quốc gia này là địch.

Mà nếu là có người cho là có khế ước tồn tại, bản thân sẽ không đối vương quốc bất lợi, liền có thể điên cuồng thăm dò điểm mấu chốt của mình, đối với mình làm một chút không nên việc làm, kia Rigg là nhất định không thể nhịn.

Vì thế, dạng này khế ước, đối Rigg tới nói, chỉ là một loại hạn chế tự do thân thể, cho người khác đối với mình tùy ý làm bậy tư cách đồ vật.

Đã cái này dạng, hắn tự nhiên không có khả năng đáp ứng cái này cái gì khế ước, chớ nói chi là đối phương vẫn là cầm một cái vụng về vừa đáng thương công chúa điện hạ đến làm đồng Chip rồi.

Bọn hắn có lẽ là cảm thấy mình trả giá giá thật lớn, ngay cả nhà mình công chúa đều lấy ra cho Rigg làm người hầu, đã đầy đủ có thành ý.

Thế nhưng là, bọn hắn cân nhắc qua Liz cảm thụ sao?

Bọn hắn bán là Liz tự do, bán là người khác, lại không phải chính bọn hắn, loại này đem người khác xem như bản thân vật sở hữu đến mua bán cách làm, bản thân cũng đừng nghĩ để Rigg đối bọn hắn có hảo cảm.

Cho nên, Rigg dù đối Liz ương ngạnh cùng khắc khổ cảm thấy không đành lòng, nhưng vẫn là không nghĩ tới nhận lấy nàng, chỉ là nghĩ có phải là nên tìm vương thất ở trước mặt cảnh cáo một phen, để bọn hắn từ bỏ.

"... ..."

Biết rồi Rigg ý nghĩ, Marilyne tựa hồ không lời có thể nói.

Thấy thế, Rigg ngược lại hỏi một câu.

"Theo ý của ngươi, chẳng lẽ đây là có thể tiếp nhận sự tình?" Rigg nhìn chăm chú lên Marilyne, nói: "Đổi lại ngươi là vị công chúa điện hạ này, vương thất cho ngươi đi làm người khác người hầu, dùng cái này đến đạt thành mục đích của bọn hắn, ngươi sẽ cam tâm tình nguyện sao?"

Rigg hỏi thăm, để Marilyne trầm mặc rất rất lâu.

Thật lâu về sau, Marilyne mới mặt mũi tràn đầy đạm mạc nói một câu.

"Đổi lại là ta, vậy ta cầu còn không được."
Shortcut: ← →