Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 257 : Tiểu công chúa ý nguyện

#245 30/12/2022 2416 từ
Shortcut: ← →
Chương 257: Tiểu công chúa ý nguyện

2022-12-04 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 257: Tiểu công chúa ý nguyện

"Ta..."

Liz há to miệng, trong miệng lại là vẻn vẹn phun ra một chữ tới.

Lúc này tiểu công chúa trên mặt đều là hoang mang, phảng phất đi vào nhân sinh con đường chỗ rẽ một dạng, chính nàng thì là một cái không có bất luận kẻ nào dẫn đường tiểu hài, căn bản không biết nên chạy đi đâu, càng không biết cái này dạng đi xuống có thể hay không lạc đường.

Đối với lần này, Rigg ngược lại là không có chút nào cảm thấy ngoài ý muốn.

Vị này tiểu công chúa vừa nhìn liền biết là cái rất không rành thế sự khuê phòng đại tiểu thư, hiện tại lại chỉ có 15 tuổi, chỗ nào làm được ra loại này việc quan hệ sau này nhân sinh trọng yếu lựa chọn đâu?

Nàng bản thân cũng là thật sự rất bất thiện ngôn từ, Rigg giống như vậy trực chỉ nội tâm hỏi thăm bản thân nàng ý kiến, nàng trong thời gian ngắn không làm được ra dáng trả lời đến, cũng là chuyện rất bình thường.

"Vậy ta đây nói gì đi." Rigg dứt khoát thẳng thắn dò hỏi: "Ngươi còn muốn trở về tiếp tục làm công chúa sao?"

Vấn đề này vừa ra, Liz lập tức sinh ra phản ứng.

"Ta, ta không muốn... !"

Liz rất nhỏ giọng rất nhỏ giọng đáp lại, nhưng trên mặt lại là tràn đầy sợ hãi, tràn đầy kháng cự.

"Ta căn bản không muốn làm công chúa!"

Không sai, nàng căn bản không muốn làm công chúa.

Từ khi 7 tuổi bị mang vào trong vương cung về sau, Liz nhân sinh liền hoàn toàn bị thay đổi.

Không cho phép cùng người khác tiếp xúc cùng giao lưu.

Không thể tấp nập ra tới lộ diện.

Không thể chống lại phụ vương cùng với một bộ phận đại nhân vật mệnh lệnh.

Càng không thể muốn nói cái gì liền nói cái gì, muốn làm cái gì thì làm cái đó, mà là nhất định phải tuân thủ rất nhiều quy củ, học tập rất nhiều lễ nghi, trừ luyện kiếm bên ngoài, làm cái khác bất cứ chuyện gì, Liz đều cảm thấy vô cùng vất vả, vô cùng mỏi mệt.

Cùng này so sánh, bản thân 7 tuổi trước sinh hoạt mặc dù khốn khổ, mặc dù gian khổ, còn phải tránh né lấy rất nhiều sinh vật nguy hiểm, cố gắng cầu được sinh tồn, nhưng này cái thời điểm chí ít có người hầu ở bên cạnh nàng, còn không dùng bị giam tại lạnh như băng trong phòng, cái gì cũng không thể làm.

Trình độ nào đó tới nói, Liz sẽ là hiện tại cái này tính cách, trong vương cung sinh hoạt cùng hoàn cảnh sợ rằng đều gánh chịu chín thành trách nhiệm.

Liz cũng không hiểu cái gì quá mức thâm ảo đồ vật, nàng chỉ biết, từ 7 tuổi bắt đầu, bản thân một mực đang nghĩ sự tình, chính là không muốn làm cái này cái gọi là công chúa.

Làm công chúa, thật sự quá cực khổ, so luyện kiếm còn muốn vất vả được nhiều.

"... Dạng này à."

Nhìn xem dạng này Liz, Rigg nói với Marilyne lời nói cuối cùng có nguyên vẹn thực cảm giác.

Xác thực, người người đều ở đây chờ đợi có thể lên làm vương thất con cháu, lên làm công chúa, nhưng chân chính công chúa điện hạ cũng không nhất định hi vọng mình là một công chúa đâu.

"Ta đại khái hiểu ý của ngươi." Rigg đối dạng này Liz nói: "Nhưng ta phải trước đó nói cho ngươi, nếu là ngươi trở thành người hầu theo ta, vậy sau này không ai có thể sẽ chăm sóc ngươi sinh hoạt hàng ngày rồi."

"Ta hiện tại cũng là ăn nhờ ở đậu chi thân, về sau rời đi Franzel nhà nói đoán chừng đồng dạng sẽ không An gia, khả năng qua được bên trên không có chỗ ở cố định thời gian."

"Con người của ta không phải có thể rỗi rảnh xuống đến tính cách, thích nhất việc làm chính là khắp nơi đi tìm kiếm kích thích, chờ vương đô chuyện bên này có một kết thúc, ta khả năng liền sẽ lên đường đi đến lữ đồ."

"Đến lúc đó, ngươi liền phải đi theo ta khắp nơi lang thang, thậm chí không chỉ có được chiếu cố tốt bản thân, còn phải chiếu cố ta."

"Cái này dạng, ngươi cũng cảm thấy không có vấn đề?"

Rigg liền tận lực đem chính mình sự tình nói rõ ràng, để tránh chậm trễ nhân gia.

Dù nói thế nào đều là một cái công chúa điện hạ, ngày bình thường sống an nhàn sung sướng, cũng không quá khả năng chịu được không có chỗ ở cố định, lưu lãng tứ xứ thời gian a?

Chớ nói chi là Rigg vẫn là như thế cái không chịu cô đơn tính tình, hắn biết rõ mình là một hạng người gì, một khi ra đến bên ngoài, tất nhiên sẽ hận không thể hướng chân đủ kích thích, đầy đủ nguy hiểm địa phương chui.

Kiếp trước Rigg cũng đã là người như vậy, dù là tránh thoát không được trói buộc, đều muốn liều mạng làm, cái gì hoang dã cầu sinh cùng hải ngoại phiêu bạt thậm chí là cực hạn vận động chờ một chút đều làm qua, mỗi lần đều đem người bên cạnh dọa cho được không nhẹ.

Một thế này, Rigg khăng khăng muốn thoát khỏi trói buộc, tự do sống qua, vậy càng là chỉ có khả năng triệt để thả tự ta rồi.

Nói thật, hắn vẫn rất chờ mong.

Chờ mong cái này tên là Akasha đại lục thế giới, đến tột cùng có như thế nào kích thích cùng mạo hiểm đang đợi mình.

Khẳng định so kiếp trước những cái được gọi là nguy hiểm vận động càng thú vị a?

Thế nhưng chính là bởi vì cái này dạng, Rigg không thể không thừa nhận, bản thân tao ngộ nguy hiểm khả năng sẽ tăng lên rất nhiều.

Nghĩ như vậy, thu cái người hầu chiếu ứng lẫn nhau, cũng thật là rất có cần thiết một việc.

Đương nhiên, người này là không phải Liz, còn có đợi thương thảo.

Mặc dù có Marilyne thuyết phục, Rigg đã động chút tâm tư, nhưng hắn vẫn là nghĩ tôn trọng Liz ý nguyện cá nhân.

Làm người hầu, đối với các nàng những này công chúa điện hạ mà nói có lẽ là đáng giá ôm một cái mong đợi sự, có thể bản thân đến cùng có phải hay không Liz trong mắt cái kia đáng giá phó thác cùng đối tượng thần phục, vậy còn phải xem Liz chính mình.

Tóm lại, hết thảy đều muốn nhìn Liz mình tại sao lựa chọn, Rigg mới có thể đi theo làm ra đáp lại, không phải, hắn là sẽ không tùy tiện phụ họa loại này tại người khác can thiệp bên dưới mới xúc tiến chuyện.

Ngay tại Rigg nghĩ như vậy thời điểm, hắn lại là kinh ngạc phát hiện, nghe tới mình, Liz không chỉ có không có lui bước, ngược lại con mắt càng ngày càng sáng.

"Ta, ta không có vấn đề!" Liz thân thể có chút hướng phía trước góp, đúng là hiếm thấy mang theo một chút hưng phấn nói: "Ta trước kia vậy thường xuyên khắp nơi lang thang, Mia bà bà có dạy qua ta làm như thế nào chiếu cố tốt bản thân, tại dã ngoại sinh tồn tiếp!"

"Cái gì?" Rigg lập tức kinh ngạc, rất là ngoài ý muốn mà nói: "Ngươi trước kia thường xuyên khắp nơi lang thang sao?"

"Ừm." Liz nhẹ gật đầu, không có ý tứ tựa như nói: "Ta là 7 tuổi thời điểm mới bị mang vào trong vương cung, tại ta 7 tuổi trước kia, ta vẫn luôn là đi theo Mia bà bà ở bên ngoài chạy khắp nơi đến chạy tới."

Việc này, đừng nói Rigg không biết, chính là Marilyne khả năng cũng không biết.

Bất quá, Rigg đã từ Julie trong miệng biết được, Liz là đương nhiệm quốc vương Hermurimple ở bên ngoài con gái tư sinh, cho nên nàng 7 tuổi trước đều là sinh sống ở bên ngoài, cũng không tại vương cung lớn lên.

Mà ở tiến cung trước đó, Liz qua là như thế nào sinh hoạt, khả năng này cũng chỉ có quốc vương cùng thân tín của hắn mới biết.

Cho tới bây giờ, Rigg mới từ Liz trong miệng biết được một bộ phận hắn đi qua sinh hoạt.

"Mia bà bà sao?" Rigg như có điều suy nghĩ, nói: "Kia là trước kia nuôi dưỡng ngươi người?"

"... Đúng thế." Liz lộ ra có chút hoài niệm biểu lộ, nói: "Từ có ý thức bắt đầu, bên cạnh ta cũng chỉ có Mia bà bà cùng Morse Lạc, mỗi ngày đều sẽ cùng theo Mia bà bà một đợt khắp nơi lang thang."

Rigg lập tức liếc qua Liz trong ngực kiếm.

Nói như vậy, thanh này nhường cho mình cảm giác cực kỳ không đơn giản kiếm, cũng không phải là vương thất cho Liz đồ vật, mà là nàng từ nhỏ mang theo trên người vật phẩm tùy thân?

"Cái kia Mia bà bà đâu?" Rigg hỏi: "Hiện tại đã không ở bên người ngươi sao?"

"... Ân." Liz biểu lộ trở nên hơi thương cảm lên , khiến cho thấp giọng nói: "Tại ta 7 tuổi năm đó, đã 88 tuổi Mia bà bà cuối cùng không cách nào nữa kiên trì lữ đồ, ngã xuống."

Nói cách khác, đối phương thọ hết chết già đi?

Còn tốt, không phải xảy ra điều gì ngoài ý muốn qua đời, không phải vị này tiểu công chúa cũng không vẻn vẹn chỉ là thương cảm mà thôi.

"Vậy ngươi mẫu thân đâu?"

Rigg hỏi vấn đề này.

Nhưng mà, Liz lại ngược lại một mặt hoang mang.

"Ta cho tới bây giờ cũng không có gặp qua mẫu thân." Liz lắc đầu mà nói: "Mia bà bà nói qua, mẫu thân tại sinh xong ta về sau liền đi thế, nàng là bởi vì mẫu thân trước khi lâm chung phó thác mới có thể nuôi dưỡng ta, thẳng đến ta 7 tuổi năm đó, Mia bà bà mới không biết dùng phương pháp gì liên lạc với phụ vương, để hắn đem ta tiếp đi."

Đây chính là Liz trong trí nhớ bản thân hoàn chỉnh nhân sinh.

Nàng lúc sinh ra đời không chỉ có mất đi mẫu thân, phụ thân cũng không ở bên người, chỉ có một lão bà bà cùng một thanh kiếm bồi bạn nàng, mang theo nàng khắp nơi lang thang.

Một cái lão bà bà cùng một cái không đến 10 tuổi tiểu nữ hài, dạng này tổ hợp còn tới nơi lang thang, có thể nghĩ, sinh hoạt nhất định sẽ rất khốn khổ, rất gian nan.

Có thể nhấc lên việc này, Liz trong mắt chẳng những không có nửa điểm phản cảm, ngược lại một mực là một bộ hoài niệm bộ dáng, nghĩ đến, kia Đoạn Khốn khổ sinh hoạt, bây giờ cũng đã trở thành trong lòng nàng trọng yếu mỹ hảo nhớ lại a?

Tối thiểu nhất, so với bị trói buộc trong vương cung, Liz càng nghĩ tới hơn cuộc sống như vậy.

Cho dù khốn khổ, cho dù gian nan, nàng đều không cảm thấy kia là khó chịu sự tình, thậm chí tại Rigg nhấc lên về sau có thể như vậy sống qua lúc, nàng còn một mặt hướng tới cùng mừng rỡ.

Rigg có thể tưởng tượng đạt được, ở nơi này tiểu công chúa 7 tuổi trước trong đời, khẳng định có rất nhiều nhớ nhung đồ vật.

Dù sao, đang đi đường sẽ không chỉ có gian khổ, còn sẽ có tốt đẹp phong cảnh.

Liz là biết rõ cái này tốt đẹp.

Mà Rigg, tự nhiên cũng là như thế.

Thế là, Rigg nở nụ cười.

"Đã ngươi đều nói như vậy, vậy ta cũng không nhiều lời nữa."

Nghe vậy, Liz lộ ra mong đợi thần sắc.

"Vậy ta... ?"

Lúc này Liz liền đầy cõi lòng dè chừng trương cùng thấp thỏm.

Trước đó, Liz là bởi vì vương thất mệnh lệnh, bởi vì phụ vương mệnh lệnh, mới nỗ lực muốn trở thành Rigg người hầu.

Nhưng bây giờ, tại Rigg nói ra sau này nhân sinh quy hoạch về sau, Liz đã có điểm có khuynh hướng tự nguyện rồi.

Cho đến nay trong cuộc đời, Liz chỉ có hai đoạn trải nghiệm.

Một đoạn là 7 tuổi trước trải nghiệm.

Một đoạn là 7 tuổi sau trải nghiệm.

7 tuổi trước trải nghiệm rất khốn khổ, nhưng cũng rất tốt đẹp.

7 tuổi sau trải nghiệm rất giàu dư, lại siết cho nàng thở không nổi.

Nếu như lên làm Rigg người hầu là nhất định phải rời đi vương cung, giống như trước đây lang thang lời nói, đôi kia Liz tới nói ngược lại tương đương với thu hoạch được giải thoát.

Mặc dù lần này người bên cạnh không còn là từ nhỏ nuôi dưỡng bản thân lớn lên Mia bà bà, nhưng là một cái soái khí, tỉnh táo lại mạnh mẽ chủ nhân.

Kể từ đó, Liz không muốn tự nguyện cũng không được.

Chỉ là, Rigg vẫn là không có một lời đáp ứng.

Bởi vì, hắn biết rõ, bản thân chuyện nên làm, còn chưa kết thúc.

"Ngươi hôm nay liền đi về trước, chờ tin tức của ta, như thế nào?"

Rigg nói như vậy.

"Tốt, tốt."

Liz có chút tiếc nuối, nhưng vẫn là tranh thủ thời gian đứng lên, cho Rigg cúc một cái lại lớn lại trắng cung.

Về sau, Liz rồi rời đi Franzel nhà.

Rigg đưa mắt nhìn vị này tiểu công chúa rời đi, ánh mắt lóe ra, một hồi về sau mới biến mất ở nguyên địa.
Shortcut: ← →