Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 29 : [ hình cung xạ tuyến ]

#27 30/12/2022 2539 từ
Shortcut: ← →
Chương 29: [ hình cung xạ tuyến ]

2022- 09-19 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 29: [ hình cung xạ tuyến ]

Dungeon, tầng thứ chín.

Ở nơi này tới gần tầng thứ mười, có rất nhiều quật phòng cùng rất ngắn con đường, trần nhà gần cao mười mét trong tầng nhà, phảng phất ánh mặt trời giống như lân quang từ đỉnh đầu bên trên tung xuống, xua tan hắc ám.

Khối gỗ sắc mặt vách bị rêu xanh chỗ bố trí tràn ngập, mặt đất cũng bị ngắn cỏ nơi bao bọc, biến thành một mảnh đồng cỏ nhỏ, đồng cỏ nhỏ tắm rửa lấy từ trên trần nhà hạ xuống lân quang, cho người ta một loại đi ở giữa đồng trống, mà không phải đi ở mê cung dưới mặt đất bên trong ảo giác.

Từ địa hình cùng hoàn cảnh đến xem, nơi này cùng phía trên tám cái tầng lầu cũng khác nhau, có thể cùng địa hình cùng hoàn cảnh so sánh, xuất hiện ở nơi này ma vật lại là phía trước mấy cái tầng lầu vọt cùng lên món thập cẩm.

Tầng này liền không có mới chủng loại quái vật, mà là đem trước trong tầng nhà xuất hiện qua quái vật tiến hành cường hóa, để Cẩu đầu nhân, Goblin, chiến ảnh chờ một chút quái vật đồng đều lấy mạnh hơn tư thái xuất hiện, ngăn cản lấy dự định tiến về tầng thứ mười mạo hiểm giả.

Ví dụ như giờ phút này, từng cái màu đỏ quái vật liền thành bầy kết đội xuất hiện ở mảnh này thảo nguyên bên trên, hướng về xâm nhập mình bàn mạo hiểm giả phát khởi tiến công.

Kia là ngoại hình cùng con kiến cơ hồ không hề có sự khác biệt, chỉ là toàn thân hiện ra đỏ bừng màu sắc, hình thể cũng to lớn nhiều lắm con kiến.

Giết người kiến, từ tầng thứ bảy bắt đầu xuất hiện, cùng tầng thứ sáu bắt đầu xuất hiện chiến ảnh cùng xưng là người mới sát thủ quái vật một trong.

Nó có được kiên cố vỏ cứng cùng phát đạt bốn cái móng vuốt, bất kể là lực công kích vẫn là lực phòng ngự đều đủ để được xưng tụng là thượng tầng bên trong người nổi bật, lâm vào nguy cơ lúc còn có thể tản mát ra người bình thường không thể nhận ra cảm thấy Pheromone đến kêu gọi đồng bạn, là một loại khó giải quyết quái vật.

Uy hiếp của nó tính thậm chí tại chiến ảnh phía trên, bình thường mạo hiểm giả căn bản không dám cùng hắn chính diện giao phong, càng đừng xách bị thành quần kết đội vây công.

Thế nhưng là, đối mặt cái này ra lệnh cấp mạo hiểm giả nghe tin đã sợ mất mật giết người kiến quân đoàn, Rigg lại là không sợ hãi chút nào chặn lại rồi đường đi của bọn nó.

Sau người, một cái trong trẻo như chim sơn ca giống như thanh âm đang vang vọng.

"[ giải phóng mũi tên ánh sáng, thánh mộc cung làm, ta vì cung chi danh tay ] ."

Đây là vịnh xướng, tỉnh lại ma pháp chú văn.

"[ chặn đánh đi, yêu tinh xạ thủ ] ."

Lefiya nhắm mắt lại, tay nâng pháp trượng, dưới chân mặt đất xuất hiện một cái nồng màu vàng ma pháp trận, ngay tại chậm rãi xoay tròn.

"[ xuyên qua đi, tất trúng mũi tên ] ."

Lefiya giơ lên trên pháp trượng, một cỗ lóa mắt ma lực tại hội tụ thành ánh sáng.

"[ hình cung xạ tuyến ] ."

Một giây sau, hội tụ tại trên pháp trượng quang hoá phân giải thả.

Một đạo hoàn toàn có thể xưng là "Chùm sáng " to lớn ma pháp xạ tuyến hóa thành hình cung quang mũi tên, một bên cày mở thảo nguyên mặt đất, một bên đánh phía đột kích giết người bầy kiến.

"Chít chít!"

Giết người kiến nhóm tựa hồ phát giác nguy hiểm, cuống quít phía dưới dừng lại công kích, nhưng là bị đột kích lớn chùm sáng bắn cho một vừa vặn.

Rigg liền tận mắt thấy, kia bị Lefiya thả ra lớn chùm sáng chính một bên ở giữa không trung vòng quanh đường cong, một bên không ngừng đánh trúng giết người kiến.

Bị đánh trúng giết người kiến hoặc là tại tràn đầy quang bên trong bốc hơi, hoặc là bị gọt sạch một bộ phân thân thể, dù là muốn tránh đều không tránh được, lập tức cũng sẽ bị vòng quanh đường cong chùm sáng cho đuổi kịp.

Lefiya ma pháp liền không ngừng tiêu diệt quái vật, giảm bớt số lượng của địch nhân.

"Chít chít!"

Mấy cái cách tương đối gần giết người kiến như tìm đường sống trong chỗ chết bình thường, mang theo chói tai réo vang, đánh về phía ngăn trở đường đi Rigg.

Rigg đôi mắt lóe lên, thân hình cuối cùng động, bộc phát ra tốc độ kinh người, không lùi mà tiến tới, tại giết người kiến nhào lên trước đó áp sát tới trước mặt của bọn nó.

"Phốc phốc!"

Ngân quang lóe qua, nhẹ nhàng kiếm mảnh chặt đứt giết người kiến đầu.

Nhìn kỹ, kiếm mảnh lưỡi kiếm cũng không phải là trực tiếp chém vào giết người kiến vỏ cứng bên trên, mà là từ vỏ cứng chỗ bạc nhược chém đi vào, sau đó mới chém đứt giết người kiến đầu.

"Chít chít!"

"Chít chít!"

Còn lại hai con giết người kiến thấy thế, phẫn nộ kêu, giơ lên tính công kích mười phần móng vuốt, không nói lời gì bắn ra Rigg kiếm.

Vũ khí chính bị bắn ra, Rigg không chỉ có không loạn chút nào, còn rút ra làm vũ khí phụ đoản kiếm, một cái nghiêng người, tránh đi một con giết người kiến trảo kích, đoản kiếm trong tay thì phi tốc xẹt qua, mang theo lạnh lùng hàn quang, đâm vào giết người kiến khoang miệng.

". !"

Giết người kiến nghĩ phát ra tiếng kêu thảm, nhưng khoang miệng bị đoản kiếm đâm trúng, chỉ có thể phát ra không thành tiếng gào thét.

Rigg không thấy quái vật trước khi chết kêu rên, nắm lấy đoản kiếm tay xoắn một phát, giết người kiến phần đầu liền bị hắn vô tình xoắn nát, bắn tung tóe ra mảng lớn máu tươi.

"Chít chít kít!"

Cuối cùng may mắn còn sống sót con kia giết người kiến thấy tình thế không ổn, nhô lên nửa người trên, phát ra có nhiều tiết tấu tiếng kêu.

Đây chính là giết người kiến tuyệt kỹ, kêu gọi đồng bạn.

Đáng tiếc, phụ cận đã không có giết người kiến đồng bạn rồi.

"Phốc phốc!"

Rigg gọn gàng mà linh hoạt chém, kiếm mảnh liền cắt đứt sau cùng giết người kiến nửa người trên, từ hắn thân thể chỗ khớp nối chém mà qua, tương sát người kiến nhất đao lưỡng đoạn.

Thảo nguyên lúc này mới khôi phục bình tĩnh.

"Kết thúc rồi à?"

Ở vào hậu phương Lefiya đem một mực vội vã cuống cuồng nắm trong tay pháp trượng để xuống.

"Kết thúc." Rigg quan sát một lần bốn phía, lập tức mới gật đầu nói: "Phụ cận một vùng cũng đã không có quái vật."

"Quá tốt rồi" Lefiya an tâm vỗ vỗ ngực, đem vừa mới một mực nắm ở trong tay một bình linh dược thả lại ba lô.

"Thế nào? Tạm được?" Rigg thấy cảnh này, nói: "Ngươi vừa mới sử dụng không ít lần ma pháp, tinh thần lực còn chịu đựng được sao?"

"Còn tốt." Lefiya lộ ra có chút miễn cưỡng tiếu dung, nói: "Thượng tầng áp lực không lớn, ta cũng không cần rót vào quá nhiều tinh thần lực đến sử dụng ma pháp, cho nên hiện tại tinh thần lực còn có còn thừa."

Ở cái thế giới này, ma pháp nhiên liệu không phải chứa đựng tại [ môn ] bên trong ma lực, mà là còn chưa tinh luyện thành ma lực tinh thần lực.

Sử dụng ma pháp tiêu hao chính là tinh thần lực, càng mạnh ma pháp đối tinh thần lực tiêu hao càng lớn.

Cho nên, vì tùy thời tùy chỗ bảo trì tinh thần lực sung túc, cam đoan mình có thể sử dụng ma pháp, Lefiya mới có thể giống như thế, một mực nắm bắt ma pháp linh dược.

Một khi tinh thần lực xuất hiện không tốt hiện tượng, Lefiya liền sẽ lập tức ăn vào ma pháp linh dược, mượn nhờ linh dược hiệu quả đến khôi phục tinh thần lực.

"Ngươi không có "Tinh dũ" loại này có thể tự động khôi phục tinh thần lực phát triển năng lực sao?"

Rigg hỏi một câu.

"Không có." Lefiya liền vội vàng lắc đầu, nói: "Đây không phải là có thể đơn giản lấy được phát triển năng lực, nghe nói cần thường xuyên sử dụng ma pháp, thường xuyên đem tinh thần lực tiêu hao đến ở mức độ rất lớn, tại ta biết rõ người trong cũng chỉ có Riveria đại nhân có được loại năng lực này, ta còn kém xa đâu."

Lefiya đối với mình đánh giá rất thấp, thậm chí có điểm tự ti, để Rigg không để lại dấu vết cau lại lông mày.

Thế là, Rigg nói.

"Chỉ ta xem ra, ngươi năng lực là rất ưu tú." Rigg đối Lefiya nói: "Giống vừa mới ma pháp, tốt lắm giống con là đoản văn vịnh xướng ma pháp, uy lực vốn nên không lớn, có thể ngươi sử dụng ra tới về sau, vốn nên là giống như tên gọi của nó là "Xạ tuyến " ma pháp đều trực tiếp biến thành "Chùm sáng", loại uy lực này, tại Lv. 3 bên trong tuyệt đối là hiếm thấy a?"

Lefiya vừa mới sử dụng ma pháp —— [ hình cung xạ tuyến ] —— chính là hắn nắm giữ ba cái trong ma pháp một cái, một loại coi trọng tốc độ mũi tên hình đơn phát ma pháp.

Này ma pháp vì đoản văn vịnh xướng hình, mặc dù có được để Rigg vì thế mà choáng váng tự động truy tung thuộc tính, là một loại một khi phát động thành công liền tất nhiên có thể đánh trúng địch nhân ưu tú ma pháp, có thể đơn thuần uy lực, cái này một ma pháp vốn nên không có mạnh mẽ như vậy.

Nhưng mà, bởi vì Lefiya bản thân "Ma lực" cường đại còn có kỹ năng phụ trợ quan hệ, vốn nên uy lực lệch yếu mũi tên hình đơn công ma pháp liền biến thành vừa mới như thế chùm sáng hình quần công ma pháp.

Khả năng như thế, tuyệt không có bất kỳ một cái Lv. 3 có thể làm được, chỉ có những cái kia danh phù kỳ thực bậc thứ nhất Ma đạo sĩ nhóm mới có biện pháp.

Cái này khiến Rigg tự mình cảm nhận được Lefiya kia Lv. 3 liền có thể so sánh Lv. 5 hỏa lực đến tột cùng là như thế nào.

Không chút khách khí nói, xác thực rất khoa trương.

Vấn đề duy nhất là

"Ngươi vịnh xướng tốc độ tựa hồ có chút lệch chậm, là bởi vì khẩn trương sao?"

Rigg điểm ra điểm này.

"Ô "

Lefiya lập tức hổ thẹn cúi đầu.

"Ta đại khái minh Bạch Lạc cơ vì cái gì nói ngươi cần rèn luyện." Rigg cười cười, nói: "Mặc dù ngươi ma pháp tài năng rất ưu tú, nhưng tính tình quá yếu, tinh thần cùng tâm tính đều không ổn định, cái này đối lúc cần phải thời khắc khắc giữ vững tỉnh táo tinh thần tài năng bình ổn sử xuất ma pháp tới nói có hại vô ích."

Không có một viên cường đại trái tim, như vậy làm sao có thể đang uy hiếp tới gần lúc, tỉnh táo vịnh xướng ma pháp chú văn, đem ma pháp thi triển đi ra đâu?

Lefiya vấn đề liền xuất hiện ở nơi này, bản thân tư chất rất ưu tú, nhưng làm một cái Ma đạo sĩ mà nói quả thật có chút không thành thục chỗ.

" Đúng, thật xin lỗi"

Lefiya có chút uể oải, một đôi tai nhọn đều rũ xuống.

"Đừng để ý, có khuyết điểm đi vượt qua là tốt rồi, cái này lại không phải là cái gì vấn đề lớn." Rigg trấn an nói: "Như vậy đi, hôm nay chúng ta liền đến nơi này được rồi, ngày mai mới hảo hảo ngẫm lại muốn làm sao giải quyết trên người ngươi vấn đề."

"Tốt, tốt." Lefiya đương nhiên sẽ không có ý kiến, liên tục gật đầu.

Hai người bắt đầu thu thập đồ vật, tương sát người kiến trên người ma thạch cùng rơi xuống đạo cụ đều nhặt lên, chuẩn bị chặng đường về.

Bây giờ sắc trời cũng đã hơi trễ, bên ngoài đại khái đã là trời tối, từng cái tại dungeon bên trong thăm dò mạo hiểm giả ào ào đều bước lên về đồ, để Rigg cùng Lefiya có thể không cần giải quyết trên đường khả năng gặp phải quái vật, đi ở rõ ràng có mạo hiểm giả thông qua trên lối đi, một đường thông suốt không trở ngại đi lên.

Cứ như vậy, hai người nhanh chóng trở về đến tầng thứ bảy, cũng bước lên tầng thứ sáu mặt đất.

"Ừm?"

Đột nhiên, Rigg ngẩng đầu lên.

"A...!"

Nhắm mắt theo đuôi cùng sau lưng Rigg Lefiya trực tiếp đâm vào hắn trên lưng, phát ra một tiếng kinh hô.

Rigg lại đối với lần này không quan tâm, nhíu chặt lông mày, nhìn về phía trước.

Chẳng biết tại sao, hắn cảm nhận được một chút không thích hợp.

Khí lưu không thích hợp.

Bầu không khí không thích hợp.

Đây là nguồn gốc từ [ Phong Linh đi nhanh ] cảm giác.

Làm Phong thuộc tính kèm theo ma pháp, cho dù ở vào không có sử dụng trạng thái, căn cứ vào cái này một ma pháp tính đặc thù, người sử dụng đối gió độ mẫn cảm đều là sẽ tương đối lên cao.

Rigg tập được [ Phong Linh đi nhanh ] về sau liền phát hiện điểm này, cũng bởi vì nó mà phát giác nơi này một chút dị thường.

"Sao, thế nào?"

Lefiya che lấy đụng đau cái trán, không rõ ràng cho lắm.

Có thể tại Tinh linh thiếu nữ lên tiếng nháy mắt, Rigg trong lòng đột nhiên một nhảy.

"Nằm xuống!"

Không chút do dự, Rigg một thanh bổ nhào lên tiếng kinh hô Lefiya.

"Bành!"

Cùng một thời gian, một đạo hắc ảnh lướt qua ngã xuống hai người đỉnh đầu, đụng vào vách tường, kích thích oanh liệt oanh minh.
Shortcut: ← →