Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 3 : Từ nơi này thế giới bắt đầu

#3 30/12/2022 2501 từ
Shortcut: ← →
Chương 03: Từ nơi này thế giới bắt đầu

2022- 09-19 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 03: Từ nơi này thế giới bắt đầu

Mọi người đều biết, xuyên qua hiện tượng sở dĩ sẽ xuất hiện, chín thành chín nguyên nhân đều ở đây tại nhân vật chính có hack.

Rigg cũng không ngoại lệ.

Đi tới nơi này cái thế giới ngày đầu tiên, Rigg liền phát hiện cái này trong suốt Rubik —— ---- "Thứ nguyên Rubik" .

Nó chỉ có thể tồn tại ở Rigg trong óc, vô pháp lấy ra, vô pháp thăm dò, trừ Rigg bên ngoài, không có bất kì người nào có thể phát giác được nó tồn tại.

Rubik tác dụng thì như là hắn tên, chính là cùng thứ nguyên có quan hệ.

"—— « thứ nguyên Rubik sử dụng nói rõ » —— "

"Một: Thứ nguyên Rubik có thể tự động hấp thu tồn tại ở thứ nguyên bên trong năng lượng, một tháng một lần, có thể ngẫu nhiên mở ra thứ nguyên thông đạo, tiến hành thứ nguyên xuyên qua."

"Hai: Thứ nguyên Rubik có chuyển đổi khác biệt thứ nguyên lực lượng công năng, có thể tùy thời mở ra, tùy thời sử dụng."

"Ba: Thứ nguyên Rubik bên trong phụ không gian trữ vật, có thể tùy thời mở ra, tùy thời sử dụng."

"Bốn: Mở ra chỉ định thế giới thứ nguyên thông đạo lúc, cần tiêu hao gấp mười năng lượng."

"Năm: Mang theo vật phẩm tiến hành thứ nguyên xuyên qua lúc, cần căn cứ vật phẩm giá trị tiêu hao năng lượng tương ứng."

"Sáu: Mỗi lần thứ nguyên xuyên qua thời hạn đều là nguyên thế giới một ngày."

"Bảy: ."

Từng mục một sử dụng nói rõ cùng phương pháp sử dụng, sớm tại một tháng trước lần đầu tiếp xúc đến thứ nguyên Rubik lúc, Rigg liền đã biết được.

Đây cũng là đi tới nơi này cái thế giới về sau, Rigg vẫn luôn rất bình tĩnh cùng an phận nguyên nhân.

Dù là biết mình [ môn ] đã hoàn toàn hư hao, vô pháp sử dụng ma pháp, càng có người nhòm ngó trong bóng tối lấy bản thân sinh mệnh, Rigg đều có thể ổn định tâm tính, dựa vào chính là cái này thần bí thứ nguyên Rubik.

Đương nhiên, coi như không có thứ nguyên Rubik, Rigg cũng sẽ không bối rối, càng sẽ không ngồi chờ chết.

Có người mưu sát mà thôi, trước kia không có bất kỳ cái gì dựa vào hắn đều đã thành thói quen, chớ nói chi là bây giờ còn có ngón tay vàng tương trợ.

Hiện tại —— ----

"Tổn thương đã toàn bộ được rồi, trên giường cũng đã nằm ròng rã một tháng, thứ nguyên Rubik một tháng một lần ngẫu nhiên thứ nguyên xuyên qua có thể sử dụng a?"

Dù sao mặc kệ là Julie hay là mục sư đều để bản thân lại nằm một ngày, một ngày này, liền để bản thân nguyên vẹn lợi dụng đi.

Bây giờ, Rigg duy trì lấy nhắm mắt tư thế nằm xuống, ý thức cũng là bắt đầu thao tác lên thứ nguyên Rubik.

"Khởi động thứ nguyên thông đạo."

Nương theo lấy Rigg ý thức hướng về thứ nguyên Rubik chuyển vận chỉ lệnh, trong suốt Rubik ở tại trong đầu chuyển động.

"Tiếp nhận chỉ lệnh, bắt đầu khởi động thứ nguyên thông đạo."

"Năng lượng sung túc, thứ nguyên thông đạo bắt đầu dựng."

"Dựng thành công."

Thoáng chốc, Rigg trong đầu trong suốt Rubik động.

Nó đầu tiên là giống 3D anime một dạng, từng cái chuyển động, ngay sau đó mỗi một cái ngăn chứa lại riêng phần mình từ chủ thể bên trên tróc ra, phân giải thành vô số trong suốt ngăn chứa, lẫn nhau xoay tròn giao thoa.

Chỉ chốc lát, xoay tròn giao thoa lấy trong suốt ngăn chứa liền hóa thành một cái thông đạo, một mực kết nối hướng ý thức hải cuối cùng, ngập vào không nhìn thấy trong hư không.

"Thứ nguyên thông đạo mở ra hoàn thành, tình báo thu thập hoàn tất."

"Từ người sử dụng trong trí nhớ tìm thấy được cùng thông đạo một bên khác thế giới cao độ phù hợp tình báo, hiện tại tiến hành chỉnh lý."

"Chỉnh lý thành công."

"Kết nối thế giới: Chờ mong tại dungeon gặp gỡ bất ngờ có sai sao?"

"Thời gian tỉ lệ: 1:100."

"Lần này thứ nguyên xuyên qua để ý biết giáng lâm, người sử dụng ý thức sẽ thu hoạch được thực thể hóa, thực thể hóa phía sau ý thức thể tử vong sẽ không ảnh hưởng người sử dụng, nhưng tử vong thời điểm lần này thứ nguyên xuyên qua cũng sẽ chính thức kết thúc, mời người sử dụng cẩn thận hành động."

Rigg ý thức liền từ thứ nguyên Rubik bên trong tiếp thu được những tin tức này , làm cho hắn tại chỗ sửng sốt.

Đương nhiên, Rigg sở dĩ sẽ tại chỗ sửng sốt, không phải là bởi vì cái gì khác.

Bất kể là thứ nguyên xuyên qua hình thức cũng tốt, thời gian tỉ lệ khác biệt cũng được, Rigg đều ở đây lần đầu tiếp xúc đến thứ nguyên Rubik lúc, từ thứ nguyên Rubik sử dụng nói rõ bên trong biết được tương quan tình báo.

Cho nên, thứ nguyên xuyên qua về sau hai thế giới thời gian tỉ lệ khác biệt sự tình, Rigg đã sớm biết, ngay cả mình hiểu ý biết phủ xuống sự tình hắn đều biết rõ.

Đây cũng là Rigg đem thứ nguyên Rubik coi là ỷ vào, từ đầu tới đuôi cũng không có gấp gáp nguyên nhân.

Bởi vì thời gian tỉ lệ khác biệt, dù là thứ nguyên thông đạo chỉ tồn tại một ngày thời gian mà thôi, ở một thế giới khác bên trong, Rigg vậy sẽ thu hoạch được nguyên vẹn thời gian đến thăm dò cùng phát dục.

Bởi vì ý thức phủ xuống hình thức, cho dù tại thứ nguyên xuyên qua trong lúc đó tử vong, Rigg cũng sẽ không chịu ảnh hưởng, nhiều lắm là chính là kết thúc lần này lữ đồ thôi.

Kể từ đó, Rigg hoàn toàn có thể nương tựa theo thời gian tỉ lệ khác biệt cùng tuyệt đối an toàn tình cảnh đi thế giới khác bên trong tìm kiếm lực lượng, tìm kiếm giải trừ nguy cơ phương pháp.

Đây chính là Rigg dự định.

Chỉ là, Rigg không nghĩ tới, thứ nguyên Rubik mở ra thông đạo, cuối cùng thế mà là kết nối hướng về phía như thế một cái thế giới.

« chờ mong tại dungeon gặp gỡ bất ngờ có sai sao? »

"Lại là thế giới này sao?"

Rigg một bên là ngoài ý muốn, một bên là kinh hỉ.

Ngoài ý muốn là ngoài ý muốn tại thứ nguyên xuyên qua mục đích thế mà không phải là cái gì xa lạ dị thế giới, mà là hắn đã từng nhìn qua, gặp qua, nhận biết qua thế giới.

Kinh hỉ cũng là kinh hỉ ở nơi này một điểm.

Dù sao, đối diện thế giới này, Rigg dù không thể có thể nói rõ như lòng bàn tay, nhưng cũng là biết không thiếu tình báo, thậm chí là cái gọi là kịch bản.

Kể từ đó, Rigg hoàn toàn có thể tiết kiệm đi lục lọi thời gian, giảm bớt không ít tinh lực, căn cứ chính mình với cái thế giới này hiểu rõ, thu hoạch được mình muốn đồ vật rồi.

Thế giới này vậy quả thật có Rigg mong muốn đồ vật.

Đây là một cái tất cả chủng tộc tất cả đều hòa thuận sinh hoạt chung một chỗ, chủ yếu từ nhân loại cùng á nhân tạo thành kỳ Huyễn thế giới.

Ở nơi đó, nhân loại không phải duy nhất linh trưởng, còn có như là Dwarf, thú nhân, Tiểu nhân tộc, Tinh linh cùng Amazon chờ một chút chủng tộc, thậm chí ngay cả "Thần" loại tồn tại này đều có.

Những này "Thần" vì dạo chơi nhân gian, rời đi không có bất kỳ cái gì giải trí Thiên giới, tự nguyện phong ấn thần lực, đi tới nhân loại cùng á nhân sinh tồn hạ giới, thông qua ban cho mọi người tên là "Ân huệ " lực lượng, dùng cái này đến hấp dẫn mọi người gia nhập các thần tạo thành lập gia tộc thế lực, cũng trên mặt đất đặt chân.

"Ta nhớ được, một khi tiếp nhận thần ân huệ, vậy liền có thể giống trò chơi một dạng, thông qua đánh bại quái vật, địch nhân cùng với đối thủ đến thu hoạch được điểm kinh nghiệm, từ đó tăng lên năng lực, tăng lên đẳng cấp, trở nên càng ngày càng mạnh."

Loại này tính chất lực lượng, đối với trước mắt căn bản không có thời gian cùng công phu đi tiến hành chậm rì rì tu luyện Rigg mà nói, không thể nghi ngờ là không có gì thích hợp bằng đồ vật.

Chỉ cần gia nhập thần quyến tộc, tiếp nhận đến thần ân huệ, kia Rigg thì có nhanh chóng mạnh lên thủ đoạn.

Đánh bại địch nhân liền mạnh lên.

Thảo phạt quái vật liền mạnh lên.

Hơi tôi luyện liền mạnh lên.

Có điểm kinh nghiệm liền có thể mạnh lên.

"Cái này lần thứ nhất thứ nguyên xuyên qua thế giới, quả thực chính là vì ta đo thân mà làm a."

Lý giải đến điểm này, Rigg dù không đến mức cảm thấy kích động, nhưng cũng nhịn không được cảm xúc có chút chập trùng.

"Thời gian tỉ lệ là 1:100 sao?"

Nói cách khác, ở cái thế giới này một ngày, tương đương với tại một cái thế giới khác một trăm ngày.

Mà thứ nguyên xuyên qua thời hạn chính là nguyên thế giới một ngày.

Tại trước mắt thời gian này tỉ lệ phía dưới, Rigg có thể tại một cái thế giới khác bên trong đợi một trăm ngày.

"Gần ba tháng rưỡi thời gian, nếu là hết thảy phát triển thuận lợi, ta có thể hay không thoát khỏi trước mắt khốn cảnh?"

Điểm này, Rigg không biết.

Nhưng, Rigg đã không có lựa chọn nào khác.

Thế là, Rigg kiên định ý chí, đem chính mình ý thức mò về trong đầu thứ nguyên thông đạo, để ý thức thông qua thứ nguyên thông đạo, tiến về một cái thế giới khác.

Đến như Rigg tự mình, thì là vẫn như cũ nằm ở trên giường, lâm vào trạng thái ngủ say.

Tại bên thứ ba xem ra, lúc này Rigg bất quá là đang say ngủ, là ở nghỉ ngơi.

Thật tình không biết, Rigg ý thức sớm đã đi trước một cái thế giới khác, không ở nơi này cái thế giới bên trong.

Thời gian, tựa hồ đang trong chớp nhoáng này bên trong, mất đi ý nghĩa của nó.

Rigg không biết mình tại thứ nguyên trong thông đạo du đãng bao lâu, càng không biết bản thân trải qua thời gian bao nhiêu mới từ trong thông đạo đi tới.

Hắn chỉ có thể cảm giác được, mình tựa như là một như u linh, đang nhìn không gặp cuối Quang chi trong đường hầm nhẹ nhàng bay lên, lại tựa hồ bay cực kỳ lâu.

Không biết trôi qua bao lâu, Rigg trước mắt mới sáng lên, toàn thân trên dưới cũng là đột nhiên truyền đến cảm giác nặng nề.

Không, không phải thân thể đột nhiên trở nên nặng nề, mà là nguyên bản không có trọng lượng ý thức thể đột nhiên lấy được thực thể hóa, một lần nữa có trọng lượng.

Dưới thân truyền đến cước đạp thực địa cảm giác.

Chung quanh truyền đến hàng loạt tiếng huyên náo.

Rigg cơ hồ là phản xạ có điều kiện mở ra ánh mắt của mình, để trước mắt quang cảnh khắc sâu vào tầm mắt của mình.

Lập tức, Rigg giật mình.

Một đầu tràn ngập dị giới phong tình khu phố, cứ như vậy xâm nhập Rigg trong mắt.

Người đến người đi khu phố không giống Rigg trong trí nhớ bất luận cái gì một bộ hiện đại quang cảnh, mà là tràn đầy kỳ huyễn phong vị.

Có mang cường thể tráng Dwarf đeo vũ khí cùng đồ phòng ngự, giẫm lên mạnh mà hữu lực bang bang bước chân đi qua.

Có mọc ra động vật giống như lỗ tai cùng cái đuôi thú nhân cùng nhân loại nữ nhân ở cười cười nói nói lấy.

Có mọc ra nhọn lỗ tai, bề ngoài đặc biệt xinh đẹp Tinh linh đắm chìm trong người khác ca ngợi bên trong xuyên qua khu phố.

Giống như tiểu hài giống như tiểu nhân cùng màu nâu da dẻ thiếu nữ tại lẫn nhau truy đuổi, lẫn nhau đùa giỡn.

Mà bốn phía công trình kiến trúc, thì là như là thời Trung cổ phòng ốc như vậy, tràn đầy lịch sử vận vị.

Mới mẻ lại chọn thêm yêu kiều kỳ Huyễn thế giới liền nương theo lấy ồn ào ồn ào náo động xuất hiện ở Rigg trước mắt, nói cho Rigg, giờ này khắc này bên trong, hắn liền đứng ở nơi này dạng trên một con đường, xuất hiện ở đây dạng một nơi phong cảnh bên trong.

Rõ ràng là mới vừa tới đến thế giới này, rõ ràng là vừa mới thu được thực thể hóa, có thể Rigg đến nhưng không có gây nên bên đường bất kỳ người nào chú ý.

Bất kể là nhân loại cũng tốt, á nhân cũng được, đều cực kỳ tự nhiên cùng Rigg gặp thoáng qua, như là Rigg ngay từ đầu ở nơi này con đường bên trên bình thường, hoàn toàn không có nửa điểm không hợp nhau cảm giác.

Kia đại khái cũng là nhờ có Rigg bây giờ ăn mặc a?

Nguyên thế giới là một Kiếm cùng ma pháp dị thế giới, thời đại phong tình cùng thế giới này không kém nhiều, mặc quần áo phong cách cũng là như thế, cái này khiến Rigg dù là đưa thân vào trong thế giới này cũng không có nửa điểm không hợp nhau, hết thảy đều lộ ra như vậy tự nhiên.

Thật lâu, Rigg nở nụ cười.

Lần thứ nhất phát ra từ nội tâm nở nụ cười.

"Liền từ thế giới này bắt đầu đi."

Lẩm bẩm như vậy lời nói, Rigg bước ra bộ pháp.

Sách mới công bố ngày thứ hai! Cầu cất giữ! Cầu đề cử! Cầu ủng hộ! ヾ(@^▽^@)ノ
Shortcut: ← →