Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.
Shortcut: ← →
Chương 33: Xao động Eulalie

2022- 09-19 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 33: Xao động Eulalie

"."

Yên tĩnh.

Làm kia nguyên bộ cự thân đều bị hoàn toàn xuyên qua, dần dần mất đi khí tức quái vật ầm vang ngã xuống đất lúc, tại chỗ tất cả người quan chiến cũng đều sa vào đến vô cùng ăn ý trong yên tĩnh, thật lâu không nói.

"Khụ khụ."

Thẳng đến một đạo tiếng ho khan vang lên , tương tự té ngã trên đất Rigg lung la lung lay gian nan đứng dậy, mọi người tại đây mới phản ứng lại, ánh mắt lập tức tập trung đến Rigg trên thân.

Nhất là Aiz cùng Lefiya, trái ngược ứng tới, lập tức hướng phía Rigg phương hướng chạy tới.

"Lê, Rigg tiên sinh! Ngươi không sao chứ! ?"

Lefiya một bộ hoang mang bộ dáng, khóe mắt đều rịn ra nước mắt.

"Ta không sao."

Rigg lắc đầu, nhưng thân thể lại bị một trận đau đớn tra tấn, khiến hắn đầu gối mềm nhũn, kém chút không có một lần nữa mới ngã xuống đất.

May mắn, bên cạnh duỗi đến một con tiêm tiêm ngọc thủ, một thanh đỡ Rigg.

"Chớ lộn xộn." Aiz một đôi trong suốt tròng mắt màu vàng óng nhìn chăm chú lên Rigg, giống như là dự định đem hắn dục huyết phấn chiến bộ dáng khắc vào trong lòng một dạng, nói: "Ngươi [ Phong Linh đi nhanh ] sử dụng quá mức, thân thể tiếp nhận quá lớn gánh vác, tăng thêm thương thế không nhẹ, hiện tại tốt nhất vẫn là đừng tùy tiện lộn xộn."

Làm [ Phong Linh đi nhanh ] chủ nhân chân chính, không có người so Aiz càng hiểu cái này một ma pháp tác dụng phụ.

Có thể lấy một câu ngắn gọn vịnh xướng văn đến phát động đặc thù như vậy, như vậy cường lực gia trì kèm theo ma pháp, hắn tác dụng phụ cũng rất rõ ràng, sẽ đối với được gia trì đối tượng tạo thành rất lớn phụ tải.

Bất kể là thân thể cũng tốt, vũ khí cũng được, chỉ cần gia trì [ Phong Linh đi nhanh ] sức gió, liền sẽ tiếp nhận loại này gánh vác.

Cho nên, tại phóng thích [ Phong Linh đi nhanh ] lớn nhất phát ra tình trạng bên dưới, Rigg vũ khí trực tiếp nát, thân thể càng là tiếp nhận khó có thể tưởng tượng gánh vác, vừa rồi khiến cho Rigg nhìn qua một bộ lung lay sắp đổ bộ dáng.

"Đây, đây là Vạn Linh Dược!"

Lefiya luống cuống tay chân từ trong ba lô lấy ra Vạn Linh Dược, mở ra nắp bình, tay chân vụng về cho ăn nổi lên Rigg tới.

Rigg cũng không cự tuyệt, ăn vào Vạn Linh Dược về sau, lập tức cảm nhận được một đạo thanh lưu tại thể nội lưu động.

Thương thế trên người lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được khôi phục.

Tiếp nhận lớn lao phụ tải thân thể cũng là cuối cùng giảm bớt đau đớn.

Rigg nhẹ nhàng thở ra một hơi, tại Aiz nâng đỡ đứng thẳng.

"Chớ lộn xộn."

Aiz lại là nói Rigg một câu, ẩn ẩn có chút trách cứ ý vị, tựa hồ là tại oán trách Rigg không có nghe nàng, tùy tiện lộn xộn.

"Tốt a."

Rigg vốn còn nghĩ tránh ra Aiz, nhìn Aiz kia nhíu mày trách cứ bộ dáng, chỉ được từ bỏ.

"Lefiya." Aiz lúc này mới chuyển hướng vẫn đứng ở nơi đó, có chút không biết làm sao Lefiya, nói khẽ: "Giúp Rigg thu thập một chút chiến lợi phẩm, chúng ta đi về trước đi."

Minh bạch Rigg hiện tại cần nghỉ ngơi nhất Aiz liền quả quyết làm ra quyết định như vậy.

"Vâng!"

Lefiya như gặp phải đại xá bình thường, cuối cùng là tìm tới mình có thể việc làm một dạng, tranh thủ thời gian chạy đến kia cự thú trước mặt.

Vừa vặn, cự thú thi thể vậy hóa thành một đống tro bụi, bay ra mà ra, chỉ để lại một khối trong suốt tinh thể cùng một cây phai màu móng vuốt.

Lefiya đem tinh thể cùng móng vuốt đều thu vào, sau đó mới chạy về Rigg cùng Aiz bên người.

"Đi thôi, chúng ta về trước đi."

Aiz ánh mắt quét qua bốn phía, nhìn xem ẩn ẩn muốn tới gần tới được các mạo hiểm giả, vịn còn có chút đi không được đường Rigg, quay người rời đi.

Lefiya vậy đi theo, cùng Aiz cùng Rigg một đợt, rời đi chỗ này.

Chỉ còn lại tại chỗ một đám các mạo hiểm giả, nguyên bản còn muốn tiếp cận Rigg, thấy Aiz trực tiếp đem người mang đi, chỉ có thể dừng bước lại.

"Mạo hiểm giả kia là ai ?"

Có người hỏi như vậy rồi.

"Không biết."

Đám người liên tiếp lắc đầu.

"Nhìn Kiếm Cơ dáng vẻ, chẳng lẽ là Loki quyến tộc?"

"Làm sao chưa thấy qua hắn a?"

"Chẳng lẽ là người mới?"

Đám người lẫn nhau trao đổi lấy ý kiến, có thể thấy được vừa mới Rigg chiến đấu, xác thực lây không ít người, vậy rung động không ít người.

"Đi, đem tin tức mang về."

Một nhóm người hai mắt nhìn nhau một cái, lập tức ào ào rời đi.

Những người còn lại cũng là, hoặc là chuẩn bị đem tin tức truyền ra, hoặc là chuẩn bị đem tình báo mang về.

Hiện trường lập tức trở nên không người hỏi thăm, dần dần quy về yên tĩnh, chỉ có kia bị phá hư địa hình ngay tại không muốn người biết chậm rãi tự động chữa trị, nhìn qua rất là quỷ dị.

Dungeon tầng thứ sáu xảy ra dị thường tình thế.

Chuyện này, không gần như chỉ ở thời gian cực ngắn bên trong truyền ra, vậy tạo thành không nhỏ oanh động.

Bởi vì xuất hiện rất lớn thương vong.

Dị thường tình thế phát sinh lúc, rất nhiều mạo hiểm giả chính đạp lên đường về, cho nên trực tiếp đi ngang qua tầng thứ sáu, đụng phải lần này dị thường tình thế.

Hết lần này tới lần khác, cái này dị thường tình thế vẫn là phát sinh ở tương đối tiếp cận bề mặt trái đất tầng thứ sáu, phát sinh ở người mới mạo hiểm giả cũng có thể tiếp xúc được trong tầng nhà.

Nói cách khác, đương thời đụng tới dị thường tình thế người, có rất nhiều đều là thực lực không đủ hạ cấp mạo hiểm giả.

Những này hạ cấp mạo hiểm giả liền không có chút nào ngoài ý muốn gặp nạn, chết thì chết, thương thì thương, cuối cùng hình thành oanh động tự nhiên không nhỏ, làm cho cả Eulalie ban đêm đều trở nên náo nhiệt.

Mọi người tranh nhau chen lấn cáo tri lấy chuyện này, công hội vậy thuận lợi bị kinh động, còn phái ra nhân viên đến hiện trường điều tra, cùng chính mắt trông thấy đến dị thường tình thế người giao lưu, thu hoạch tình báo.

Cũng không lâu lắm, công hội công bố ra ngoài một chút tin tức.

"Lần này dị thường tình thế sẽ bị xác định đẳng cấp vì Lv. 2."

"Dị thường tình thế đầu nguồn vì không biết quái vật sinh ra, hắn hư hư thực thực chưa hề xuất hiện qua hi hữu loại, tạm thời mệnh danh là Ngạc Long, phân loại là long loại."

"Lần này dị thường tình thế đã bị hư hư thực thực Loki quyến tộc mạo hiểm giả giải quyết, tiếp xuống mấy ngày để cho công hội phương diện nhân viên chuyên nghiệp tiến hành thăm dò, xác nhận không ngại cùng với sẽ không lại phát sinh nguy hiểm về sau lại công bố điều tra kết quả."

"Tại trong lúc này, kiến nghị Lv. 1 hạ cấp mạo hiểm giả tạm thời đừng tiến về tầng thứ sáu."

Dạng này thông cáo cũng không vẻn vẹn dán ở công hội tổng bộ bảng thông báo bên trên, cũng bị gửi đi đến các lớn quyến tộc trong tay.

Cái này một đêm, rất nhiều người chú định đều sẽ mất ngủ.

Loki quyến tộc đại bản doanh, hoàng hôn quán.

Tại thần trong phòng, Loki nhìn xem vừa mới được đưa đến trong tay mình công hội thư thông báo, nhìn xem trên giấy da dê viết nội dung, đem để qua trên bàn công tác.

"Sự tình chính là như vậy, các ngươi có ý kiến gì?"

Loki hỏi thăm là bị bản thân gọi tới thần phòng quyến tộc ba cự đầu.

Thân là thủ lĩnh trận doanh Finn, Riveria cùng Grace ba người liền bị gọi vào Loki thần trong phòng, biết được toàn bộ sự kiện trải qua.

"Xác định đẳng cấp vì Lv. 2 dị thường tình thế sao?" Grace khoanh tay cánh tay, trầm trầm nói: "Vẫn là xuất hiện ở tầng thứ sáu như vậy tiếp cận bề mặt trái đất tầng lầu, xem ra trong thời gian ngắn đẳng cấp quá thấp người là vào không được dungeon rồi."

"Đối với chúng ta cũng không phải rất có ảnh hưởng, dù sao chúng ta quyến tộc trong cơ bản đều là thượng cấp mạo hiểm giả." Finn cắn ngón tay cái, nói: "Chỉ là tầng thứ sáu địa phương như vậy thế mà lại xuất hiện long chủng , vẫn là hi hữu loại, đây đúng là không thể nghĩ tới sự tình."

Tại dungeon các cao ốc tầng bên trong, một bộ phận hiếm khi xuất hiện, số lượng xa xa thấp hơn bình thường chủng loại quái vật quái vật, chính là cái gọi là hi hữu loại.

Bọn chúng không nhất định rất mạnh, lại nhất định có trình độ nào đó điểm đặc biệt.

Còn nếu là long chủng lời nói, vậy liền không nhất định.

Long chủng là dungeon bên trong hiện hữu quái vật bên trong công nhận mạnh nhất quái vật chủng loại.

Xuất hiện ở tầng sâu long chủng tự nhiên không cần phải nói, cho dù là tại thượng tầng, một khi có quái vật cùng "Long" loại này truyền thuyết cấp sinh vật dính líu quan hệ, vậy cũng sẽ mạnh đến mức khó có thể tưởng tượng.

Tỉ như sẽ chỉ xuất hiện ở thứ 11 tầng cập đệ 12 tầng, chỉnh thể số lượng không đến năm đầu hi hữu loại, bị mọi người xưng là "Ấu long " long chủng quái vật, năng lực liền xa xa áp đảo bình thường hạ cấp mạo hiểm giả, đủ để đem mấy cái hạ cấp mạo hiểm giả tạo thành đoàn thể hủy diệt.

Lần này xuất hiện Ngạc Long rồi cùng ấu long một dạng, chính là hi hữu loại, cũng là long chủng, thậm chí bị phân loại vì Lv. 2, như vậy, đầu này Ngạc Long lực lượng liền có khả năng tại ấu long phía trên, đừng nói là hạ cấp mạo hiểm giả, chính là Lv. 2 thượng cấp mạo hiểm giả đều không nhất định có thể đơn độc đối phó.

Thực lực như thế quái vật, vốn nên là xuất hiện ở thứ 13 tầng về sau trung tầng mới đúng, bây giờ lại là xuất hiện ở tập thể phân loại vì Lv. 1 thượng tầng, đây quả thực giống như là dungeon mở ra ác liệt trò đùa đồng dạng.

Có thể tưởng tượng đạt được, sự tình hôm nay truyền đi về sau, những cái kia Lv. 1 hạ cấp mạo hiểm giả nhất định là không dám mạo hiểm nhưng vào dungeon, chính là Lv. 2 cấp thứ ba mạo hiểm giả đều phải thận trọng suy tính một chút phong hiểm làm tiếp hành động.

"Quả nhiên, dungeon chính là dungeon, coi như lúc nào phát sinh ngoài ý liệu tình thế cũng không kỳ quái."

Finn tự lẩm bẩm.

Chinh chiến dungeon mấy chục năm, Finn rất rõ ràng, toà này ma quật còn có rất nhiều không biết bí ẩn không có giải khai.

Cái này cố nhiên hấp dẫn vô số người đến đây thăm dò, nhưng là cho người hạ giới mang đến khó có thể tưởng tượng uy hiếp.

Ai cũng không biết, ngày nào, dungeon có phải hay không liền sẽ xuất hiện bạo động, đã từng một trận bị áp chế trở về quái vật có phải hay không cũng sẽ một lần nữa tràn vào bề mặt trái đất.

Cho nên, đối cái này ma quật, bất kể là ôm lấy lớn hơn nữa cảnh giác cùng đề phòng đều không quá đáng.

Chính là không nghĩ tới.

"Chính là không nghĩ tới, loại kia cấp bậc quái vật thế mà bị Rigg tiểu tử kia giải quyết." Grace cười ha ha một tiếng, nói: "Tiểu tử này thật là có năng lực a."

Nghe vậy, tất cả mọi người cười theo.

Ai có thể nghĩ tới, bị phân loại vì Lv. 2 long chủng quái vật, lại bị nhà mình cái kia vừa mới gia nhập quyến tộc không lâu người mới cho thảo phạt đâu?

Đã từ Aiz cùng Lefiya nơi đó biết được tình hình cụ thể Finn càng là mỉm cười.

"Tiếp nhận ân huệ đến nay bất quá một tuần lễ liền có thể lấy Lv. 1 năng lực giá trị khiêu chiến Lv. 2 long chủng quái vật, còn thành công, chúng ta người mới này không được a."

Finn đều có thể tưởng tượng đến, chuyện này, một khi truyền ra, đến tột cùng sẽ tạo thành bao lớn oanh động.

"Hắn hiện tại thế nào rồi?"

Riveria tạm thời quan tâm một lần.

"Nghe Ais-tan cùng Lefiya nói, sau khi trở về, tiểu tử kia liền trực tiếp ngủ." Loki giang tay ra, nói: "Không có cách, dù sao cũng là khiêu chiến loại kia quái vật nha, cho dù chết đều không kỳ quái, tiểu tử kia có thể hoàn hảo không chút tổn hại trở về đã rất tốt, trên thân bị thương cũng không nghiêm trọng, chủ yếu vẫn là sử dụng Ais-tan ma pháp tạo thành quá nặng gánh vác, không hảo hảo nghỉ ngơi một chút không thể được."

Finn ba người lập tức cùng liếc mắt nhìn nhau một cái.

"Quả nhiên, nguyên nhân vẫn là ở chỗ Aiz ma pháp sao?"

Riveria thì thầm, để đám người rơi vào trầm mặc.
Shortcut: ← →