Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 52 : Để chúng ta nhìn một chút là tốt rồi

#46 30/12/2022 2545 từ
Shortcut: ← →
Chương 52: Để chúng ta nhìn một chút là tốt rồi

2022- 09-19 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 52: Để chúng ta nhìn một chút là tốt rồi

Lần này viễn chinh, Rigg quả thực được ích lợi không nhỏ.

Trước đó, hắn cao nhất đến tầng lầu là thứ 17 tầng.

Ở nơi đó, hắn đụng phải tầng lầu chủ Goliath, cùng hắn triển khai một trận vật lộn sống mái, cuối cùng thành công thăng lên Lv. 4.

Từ đó về sau, Rigg mặc dù mỗi ngày đều sẽ tiến vào dungeon, có thể bởi vì cần ngày đó vừa đi vừa về quan hệ, hắn tối đa cũng liền hạ đến thứ 20 tầng tả hữu, xuống chút nữa chính là hắn chưa từng bước vào qua lĩnh vực.

Cho nên, hai cái này tuần lễ, Rigg đi theo Loki quyến tộc viễn chinh đội ngũ, một bên xâm nhập dungeon, một bên cũng là đã được kiến thức không ít chưa bao giờ nghe kỳ quan.

Tỉ như, từ thứ 19 tầng đến thứ 24 tầng mới thôi, giống như là dưới mặt đất rừng rậm một dạng "Đại thụ mê cung" tầng vực.

Tỉ như, từ thứ 25 tầng đến thứ 27 tầng mới thôi, có Thủy chi nhạc viên danh xưng "Thủy chi mê đô" tầng vực.

Lại tỉ như, từ thứ 30 tầng hướng xuống, thỉnh thoảng đều có thể đụng phải hoang dã tầng vực.

Những này kỳ cảnh kỳ quan, nếu không phải tận mắt nhìn đến, người nào cũng sẽ không nghĩ đến, bọn chúng đúng là tồn tại ở dungeon bên trong.

Rigg dù thông qua đối nguyên tác hiểu rõ biết được những này kỳ cảnh kỳ quan tồn tại, có thể biết hắn tồn tại cùng có phải là tận mắt nhìn thấy, cảm thụ là hoàn toàn bất đồng.

Loại kia phát ra từ nội tâm sợ hãi thán phục cùng rung động, nói là nhường cho người mở rộng tầm mắt, cũng không có chút nào quá đáng.

Đương nhiên, so với dungeon cảnh quan, chân chính để Rigg được ích lợi không nhỏ vẫn là một Lộ Viễn chinh mà đến đòi phạt vô số quái vật.

Quản lý đô thị công hội căn cứ dungeon từng cái số tầng độ khó, trên căn bản là đem trước mắt khai thác qua tầng lầu chia làm mấy cái tầng thứ.

Thứ 1 tầng đến thứ 12 tầng vì thượng tầng, thường trú quái vật cơ bản đều bị phân loại vì Lv. 1.

Thứ 13 tầng đến thứ 24 tầng vì trung tầng, thường trú quái vật cơ bản đều bị phân loại vì Lv. 2.

Thứ 25 tầng đến thứ 36 tầng vì hạ tầng, thường trú quái vật cơ bản đều bị phân loại vì Lv. 3.

Mà từ thứ 37 tầng bắt đầu tầng lầu thì làm tầng sâu, thường trú quái vật thấp nhất đều bị phân loại vì Lv. 4.

Trước đó, Rigg nhiều nhất chính là chinh chiến đến trung tầng mà thôi, còn chưa bước vào khi đến tầng lĩnh vực.

Dưới tình huống như vậy, Rigg có thể thăng đến Lv. 4 đã coi như là một cái kỳ tích, nếu không phải đụng tới quái vật yến cùng với tầng lầu chủ, hắn nghĩ tích lũy đến thăng cấp cần thiết vĩ nghiệp căn bản không có khả năng.

Thẳng đến lần này viễn chinh, Rigg mới rốt cục là thu được tiến vào hạ tầng thậm chí là tầng sâu cơ hội.

Kể từ đó, hắn đến tột cùng thảo phạt bao nhiêu quái vật, thu được bao nhiêu điểm kinh nghiệm, kia là có thể nghĩ.

Nhất là bị chúng chư thần gọi đùa là "Tứ Đại Thiên Vương " tầng lầu chủ thảo phạt.

Thứ 17 tầng lầu tầng chủ, loại cực lớn cự nhân quái vật Goliath, phân loại đẳng cấp lv. 4.

Thứ 27 tầng lầu tầng chủ, loại cực lớn long chủng quái vật Anfiss so nạp, phân loại đẳng cấp Lv. 5.

Thứ 37 tầng lầu tầng chủ, loại cực lớn hài cốt quái vật ô thay mặt Nga tư, phân loại đẳng cấp Lv. 6.

Dọc theo con đường này, Loki quyến tộc liền tao ngộ cái này tam đại tầng lầu chủ, cũng lấy đoàn thể làm đơn vị, triển khai đối tam đại tầng lầu chủ thảo phạt chiến.

Trận đầu thảo phạt chiến, thứ 17 tầng tầng lầu chủ Goliath, bởi vì phân loại đẳng cấp không cao quan hệ, Loki thủ lĩnh cùng cán bộ luôn luôn đều là chủ trương không xuất thủ, giao cho quyến tộc cơ sở các đoàn viên tự hành thảo phạt, dùng cái này tích lũy kinh nghiệm chiến đấu cùng cao cấp điểm kinh nghiệm.

Trận thứ hai thảo phạt chiến, thứ 27 tầng tầng lầu chủ Anfiss so nạp, quyến tộc các cao tầng vẫn là không có xuất thủ, từ quyến tộc nội bộ Lv. 4 làm chủ yếu nhân viên chiến đấu, cái khác đoàn viên làm phụ trợ cùng chi viện.

Trận thứ ba thảo phạt chiến, thứ 37 tầng tầng lầu chủ ô thay mặt Nga tư, quyến tộc các cao tầng cho đến giờ phút này mới tự thân lên trận, tay chủ công thì là làm cán bộ Aiz, Bert, Tiona cùng Thiogne bốn người, ba cự đầu phụ trách áp trận.

Cái này ba trận thảo phạt chiến, Rigg trừ trận đầu đối Goliath thảo phạt chiến bên ngoài, cái khác hai trận liền vậy toàn bộ hạ tràng, nhưng không phải trước kia vệ thân phận chủ công, mà là làm trung vệ chi viện, hoặc là làm hậu vệ viễn trình thi triển ma pháp công kích, biểu hiện được cũng không tính sáng chói.

Có thể cho dù là cái này dạng, hai lần thảo phạt tầng lầu chủ, vẫn như cũ cho Rigg mang đến không ít cao cấp điểm kinh nghiệm, dù là bởi vì đoàn thể chiến quan hệ, điểm kinh nghiệm gánh vác đến sở hữu tham chiến nhân viên trên người, coi như giống Finn đám người nói như vậy, cái này tóm lại là tích lũy đến vĩ nghiệp, giúp Rigg rút ngắn thăng cấp độ khó kịp thời ở giữa.

Tăng thêm trên đường đi thảo phạt tới được quái vật, cùng với vừa mới tại thứ 49 tầng thảo phạt đại lượng ngay cả Lv. 4 đều khó mà đối phó Fomoire, Rigg thì có loại dự cảm.

"Lần này trở về, có lẽ thật có thể lên tới Lv. 5 rồi."

Nghĩ đến đây, Rigg tâm tình là tốt rồi vô cùng.

Dù sao, đây chính là bậc thứ nhất mạo hiểm giả lĩnh vực.

Eulalie hội tụ vô số mạo hiểm giả cùng quyến tộc, từng cái đẳng cấp mạo hiểm giả phân tầng có thể nói là phá lệ rõ ràng.

Trong đó, được xưng là hạ cấp mạo hiểm giả Lv. 1 ước chừng chiếm cứ mạo hiểm giả bên trong một nửa, thượng cấp mạo hiểm giả thì khả năng ngay cả một nửa cũng chưa tới.

Mà ở cái này không đến một nửa thượng cấp mạo hiểm giả bên trong, đại đa số cũng đều là Lv. 2 cấp thứ ba mạo hiểm giả, có thể thăng lên Lv. 3 cùng Lv. 4 cấp thứ hai mạo hiểm giả chỉ là số ít.

Nhưng, cùng Lv. 5 trở lên bậc thứ nhất mạo hiểm giả so ra, Eulalie bên trong cấp thứ hai mạo hiểm giả lại thuộc về đại đa số rồi.

Nhìn xem Loki quyến tộc liền biết rồi.

Làm Eulalie song vương, công nhận mạnh nhất quyến tộc một trong, toàn bộ Loki quyến tộc bên trong Lv. 5 lại chỉ có bốn vị.

Freyja quyến tộc cũng là như thế, chỉ có bốn vị Lv. 5 mà thôi, lại nhiều liền không có rồi.

Cho nên, toàn bộ Eulalie Lv. 5 cộng lại chỉ có như vậy một chút, có hay không ba mươi vị cũng không biết.

Nói cách khác, chỉ cần trở thành Lv. 5 bậc thứ nhất mạo hiểm giả, vậy thì có tư cách tại Eulalie bên trong bị coi là tầng cao nhất cường giả.

Nếu là lần này viễn chinh qua đi có thể thành công thăng lên Lv. 5, Rigg cũng có thể có chút lòng tin đi ứng phó nguyên thế giới phiền phức.

"Đáng tiếc, Balor không có xuất hiện."

Đối với cái này một điểm, Rigg vẫn là rất tiếc nuối.

Thứ 49 tầng lầu tầng chủ, Balor, phân loại đẳng cấp Lv. 7.

Làm Tứ Đại Thiên Vương đứng đầu, Balor là cho đến trước mắt được xác nhận tầng lầu chủ bên trong mạnh nhất một vị.

Mạnh hơn Balor tầng lầu chủ, trước mắt, toàn bộ Eulalie tất cả thăm dò hệ quyến tộc bên trong, còn không có một cái quyến tộc đụng tới.

Bao quát Loki quyến tộc.

Loki quyến tộc trước mắt chỗ đến sâu nhất tầng lầu là thứ 58 tầng.

Tính đến thứ 58 tầng mới thôi, trước mắt còn chưa phát hiện mạnh hơn Balor tầng lầu chủ.

Nếu như vị này bị phân loại vì Lv. 7 tầng lầu chủ xuất hiện, kia đoán chừng Finn, Riveria, Grace ba người đều phải tự mình hạ tràng, đem hết toàn lực, phối hợp quyến tộc các đoàn viên chi viện, mới có biện pháp đem thảo phạt.

Mà dạng này quái vật, một khi thảo phạt thành công, có thể lấy được cao cấp điểm kinh nghiệm nhất định là hải lượng, dù là gánh vác rơi đều có thể làm đại đa số Lv. 5 trở xuống mạo hiểm giả thăng cấp.

Rigg liền có chút tiếc nuối, không thể đụng tới vị này trong truyền thuyết mạnh nhất tầng lầu chủ.

Nếu là đem vị này tầng lầu chủ thảo phạt, vậy hắn lần này trở về khẳng định liền có thể thăng cấp a?

Ngay tại Rigg không đếm xỉa tới nghĩ đến chuyện như vậy thời điểm, một cái thanh âm bất mãn tỉnh lại hắn.

"Ta nói, Rigg, ngươi có hay không đang nghe chúng ta nói chuyện a?"

Như là tiểu hài tử đang tức giận một dạng thanh âm làm cho Rigg tại chỗ lấy lại tinh thần, chợt liền thấy được sưng mặt lên gò má nhìn hắn chằm chằm Tiona.

"Ngươi ở đây nơi đó suy nghĩ gì a? Nghĩ đến nhập thần như vậy!"

Tiona bất mãn la hét.

Thiogne, Lefiya cùng với Aiz cũng đều nhìn chăm chú lên Rigg, để Rigg lắc đầu, hất ra trong đầu suy nghĩ lung tung.

"Thật có lỗi, hơi lung lay một lần thần."

Rigg hướng đám người tạ lỗi rồi.

"Là mệt mỏi sao?" Lôi Phỉ Á ngược lại là không để ý chuyện này, ngược lại có chút bận tâm nói: "Lần thứ nhất viễn chinh, không quá thích ứng hoàn cảnh cùng nơi này chiến đấu độ chấn động mạo hiểm giả thế nhưng là chỗ nào cũng có, Rigg tiên sinh, ngươi phải chú ý nghỉ ngơi."

"Đúng vậy a." Thiogne gật đầu đồng ý, nói: "Các ngươi những này nhân loại Tiên Thiên bên trên cũng rất yếu ớt, nơi này lại là bình thường Lv. 4 tuyệt đối vô pháp đến tầng lầu, sẽ không thích ứng rất bình thường."

"Lại nói, vừa mới chiến đấu, ngươi sẽ không phải là toàn bộ hành trình đều ở đây miễn cưỡng bản thân đuổi theo Aiz a?" Tiona hoài nghi nói: "Muốn thật sự là như vậy, khuyên ngươi vẫn là hảo hảo đi nghỉ ngơi tương đối tốt a, quyến tộc bên trong có thể đuổi theo Aiz người vốn cũng không nhiều, ngay cả chúng ta có đôi khi đều sẽ kém chút theo không kịp Aiz, ngươi nhưng có thể liên thủ với Aiz chém giết nhiều như vậy quái vật, còn không hề rơi xuống hạ phong một chút nào, cẩn thận thật đem mình mệt mỏi sụp đổ."

Thiogne lời nói này, không có đổi lấy Rigg đáp lại.

Bởi vì, một bên Aiz trước một bước lên tiếng hủy bỏ.

"Không phải tại miễn cưỡng." Aiz rất là đột nhiên nói: "Rigg thật sự rất mạnh."

Người khác nhìn không ra Rigg có phải hay không tại miễn cưỡng bản thân, Aiz chẳng lẽ còn không nhìn ra được sao?

Nàng cùng Rigg cũng không biết đối luyện qua bao nhiêu lần, rất rõ ràng Rigg miễn cưỡng bản thân thời điểm là dạng gì, không chút phí sức thời điểm lại là cái gì dạng.

Tuy nói, Rigg tại thảo phạt Fomoire lúc biểu hiện cũng làm cho Aiz rất là giật mình, nhưng nhìn Rigg mặt kia không hồng khí không thở dáng vẻ liền biết, loại trình độ kia chiến đấu, tuyệt đối không đến mức để hắn miễn cưỡng chính mình.

Nói một cách khác ——

"Rigg thực lực bây giờ, thật sự hoàn toàn không kém hơn Lv. 5 rồi."

Nói xong câu đó, Aiz nên cái gì đều không nói.

Đừng nói là Aiz, cho dù là Lefiya cùng Amazon tỷ muội đều không muốn nói thêm, nhìn xem Rigg ánh mắt tựa như đang nhìn một cái không phải nhân loại.

Đỉnh lấy đám người ánh mắt như vậy, Rigg lặng yên lui về sau một bước.

"Ta đi tìm một chút chuyện làm."

Lưu lại như vậy, Rigg xoay người chạy.

"Dừng lại!"

"Đừng chạy!"

Tiona cùng Thiogne không chút nghĩ ngợi, lập tức đuổi theo.

"Ai?"

Lefiya nháy nháy mắt, còn không có kịp phản ứng, bên cạnh lại là một trận gió thổi qua.

Kia là Aiz khởi xướng đột kích nhấc lên gió.

Aiz, vậy mà vậy đuổi theo rồi.

"Chờ, chờ chút! Aiz tiểu thư!"

Lefiya kinh hô thành tiếng, không tái phát ngốc, mau đuổi theo đi lên.

Mấy cái xinh đẹp mỹ lệ thiếu nữ ngay tại trong doanh địa đuổi theo một cái nam nhân, thấy trong doanh địa những người còn lại là không ngừng ao ước.

"Đừng đùa! Một đám ngu xuẩn!"

Kém chút bị Tiona đụng vào Bert luống cuống tay chân bảo vệ vừa mới vất vả nhặt về một đống vật liệu gỗ, tức giận đến nổi trận lôi đình.

Chúng nữ nhưng không có chú ý tới.

"Cho ta ngoan ngoãn cởi quần áo đi! Rigg!"

"Để chúng ta nhìn một chút là tốt rồi!"

". Muốn nhìn phía sau lưng!"

"Ai ai ai ai! ? Nguyên lai truy Rigg tiên sinh là vì cái này sao! ?"

Chúng nữ kêu to cùng kinh hô liên tiếp vang lên, làm cho cả doanh địa đều trở nên náo loạn lên.

Thẳng đến ba cự đầu đăng tràng, nháo kịch mới dừng lại.

"Được rồi, đừng đùa, nên ăn cơm!"

Riveria hô một tiếng.

" " " ""Vâng!" " " " "

Hốt hoảng đáp lại lúc này mới xuất hiện, cũng không giảm náo nhiệt, cũng không giảm ấm áp.
Shortcut: ← →