Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 71 : cao vị chữa trị ma pháp

#62 30/12/2022 2465 từ
Shortcut: ← →
Chương 71: cao vị chữa trị ma pháp

2022- 09-28 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 71: Cao vị chữa trị ma pháp

Trừ mạo hiểm giả ủy thác sự bên ngoài, lần này tới đến Dean Kate quyến tộc, Rigg một hàng cũng là mang không ít đồ vật tới bán thành tiền.

Dean Kate quyến tộc nội bộ là có tại tự chủ khai phát linh dược cùng trị liệu loại đặc thù đạo cụ, cho nên đối có thể làm tài liệu rơi xuống đạo cụ, cái này quyến tộc đồng dạng có nhu cầu.

Finn liền đem một bộ phận có thể làm chế dược tài liệu rơi xuống đạo cụ giao cho Rigg đám người, để bọn hắn mang tới bán thành tiền.

Trong đó, liền bao quát đôi kia tại Cadmus suối tuôn quật trong phòng, bị Lefiya thuận tay nhặt về cường long cánh.

đây chính là phi thường trân quý rơi xuống đạo cụ, hắn không chỉ có là tại thứ 51 tầng như thế siêu tầng sâu mới có thể xuất hiện đồ vật , vẫn là từ cường long trên thân rớt xuống, chỉ dựa vào điểm này là đủ bán đi một cái giá cao.

Thiogne vì thế cùng Amid một trận đấu tranh miệng lưỡi, lẫn nhau tranh luận phải là mặt đỏ tới mang tai, cuối cùng mới lấy 12 triệu Farley giá cả thành giao.

"12 triệu Farley a."

Rigg tấm tắc lấy làm kỳ lạ.

Một cái rơi xuống đạo cụ đều có thể bán đến 12 triệu Farley, Rigg cũng thật là mở rộng tầm mắt rồi.

Cái này đã tương đương với một cái có chút trân quý đẳng cấp thứ hai đặc thù vũ trang giá sau cùng, đắt đi nữa bên trên một chút lời nói, có lẽ đều có thể mua được Rigg trong tay ẩn giả chi kiếm.

Quả nhiên, từ siêu tầng sâu bên trong mang ra ngoài đồ vật liền không có một cái là không trân quý, bất kể là Cadmus suối tuôn nước suối vẫn là cường long rơi xuống đạo cụ, đều là giá trị ít nhất ngàn vạn Farley trở lên tốt đồ vật.

Chuyến này, Liền Rigg tổ này đều kiếm được mấy chục triệu Farley vào tay, nếu như lại tính đến cái khác tiểu tổ cùng Finn đám người bên kia cầm đi công hội đổi tiền ma thạch, lần này viễn chinh tối thiểu nhất để Loki quyến tộc doanh thu mấy trăm triệu Farley.

Mấy trăm triệu Farley a!

Rigg phấn đấu đến bây giờ, đều mới kiếm được gần ngàn vạn Farley, quyến tộc một lần viễn chinh liền kiếm được so cái này nhiều không biết bao nhiêu lần chiến lợi phẩm.

Nhưng mà, đây là xuất hiện trọng đại hao tổn tình trạng.

Đừng nhìn mấy trăm triệu Farley giống như rất nhiều, để ném tại Loki quyến tộc dạng này lớn quyến tộc bên trong, đoán chừng thật đúng là vang không tầm thường cái gì ra dáng bọt nước.

Không nói những cái khác, liền nói một đám bậc thứ nhất mạo hiểm giả vũ khí chính, gần gũi vật nào cũng là giá trị hơn trăm triệu Farley đẳng cấp thứ nhất vũ trang, dù cho kém chút đều không kém đi đâu.

Mà chuyến này viễn chinh, trừ số ít mấy người bên ngoài, những người còn lại vũ khí đều bởi vì những cái kia nhuyễn trùng quái vật quan hệ, tất cả đều làm tan.

Cái này một hòa tan, Đó chính là mấy cái ức tổn thất a.

Lại thêm cái khác như là dự bị vũ khí, dự bị dược phẩm, dự bị đạo cụ chờ một chút hao tổn, lần này viễn chinh, Loki quyến tộc là thật tổn thất nặng nề.

Nếu như vậy có thể đạt thành mục tiêu, thành công bước vào thứ 59 tầng chưa tới tầng lầu tiến hành khai hoang, vậy còn có biện pháp đền bù hao tổn.

Đáng tiếc , vẫn là bởi vì những cái kia nhuyễn trùng quái vật quan hệ, vật tư đại lượng hao tổn Loki quyến tộc căn bản là không có cách lại tiếp tục viễn chinh, dẫn đến lần này viễn chinh tối cao tầng lầu vẻn vẹn đến thứ 51 tầng mà thôi, liền lên lần viễn chinh đến cuối cùng tầng lầu cũng không có đạt tới.

Càng khiến người ta cắn răng nghiến lợi là, tạo thành đây hết thảy Nhuyễn trùng Quái vật, còn mẹ nó có thể tự bạo, một tự bạo liền sẽ phóng xuất ra lượng cực kỳ lớn hòa tan dịch, đem một vùng chu vi hết thảy đều cho hòa tan, tự thân ma thạch cùng với rơi xuống đạo cụ chờ cũng là ngay cả một cái cũng không có lưu lại, sẽ chỉ tiếp tục tạo thành hao tổn, không thể để cho người có chút thu hoạch.

Bái này ban tặng, Lần này Viễn chinh, Loki quyến tộc nói ít đều phải hao tổn vài tỷ Farley, hiện tại Bất quá là Tại Tận lực đền bù chút hao tổn thôi.

"Cũng chính là Loki quyến tộc, đổi lại khác quyến tộc xuất hiện thiệt thòi như vậy tổn hại, sợ là đều có thể làm trận trực tiếp giải tán quyến tộc rồi."

Vài tỷ Farley, một chút lớn quyến tộc toàn bộ thân gia cùng toàn bộ tài sản cộng lại, sợ rằng cũng không có nhiều như vậy.

Loki quyến tộc không chỉ có được đền bù hao tổn, còn phải lại chi tiêu không ít đến trù bị lần sau viễn chinh, một đám các đoàn viên càng phải lần nữa chế tạo vũ khí chính, cái này sợ là phải hảo hảo nghĩ cách mới được rồi.

Finn, Riveria, Grace ba người chính là biết rõ điểm này, cho nên mới nghĩ tranh thủ thời gian xử lý xong viễn chinh giải quyết tốt hậu quả công việc, tài năng thương lượng tiếp xuống phương châm.

"Vậy cứ như thế, lấy cái giá tiền này thành giao đi."

Thiogne cuối cùng cùng Amid đàm được rồi giá, lộ ra hài lòng biểu lộ.

Aiz, Lefiya, Tiona cùng với Rigg bốn người chỉ có thể ở một bên việc không liên quan đến mình giống như nhìn xem, hoàn toàn tham gia không được chiến trường này.

mắt thấy hai cái tính toán tỉ mỉ nữ nhân đã đàm được rồi giá, Rigg tìm cơ hội tiến lên một bước.

"Amid tiểu thư." Rigg nhìn xem Amid, nói: "Ta có thể mời ngươi đối với ta thi triển một lần ngươi ma pháp sao?"

Lời này vừa nói ra, đám người tất cả đều khẽ giật mình.

"Thế nào?" Tiona kỳ quái nói: "ngươi bị thương sao?"

Tiona còn tưởng rằng Rigg là muốn mời Amid vì chính mình tiến hành trị liệu đâu.

"Ma pháp?"

Aiz cùng Lefiya ngược lại là nghĩ tới điều gì, nhãn tình sáng lên.

"Khá lắm."

Thiogne lúc đầu cũng có chút kỳ quái, nhưng ngay sau đó nghĩ tới điều gì, nở nụ cười.

Dù sao, nàng trước đó cũng là gặp qua Rigg năng lực giá trị, tự nhiên có thể đoán được Rigg muốn làm gì.

Chỉ có Amid, nghiêng đầu, quét Rigg toàn thân cao thấp liếc mắt.

"Ngài tốt giống không có nhận đặc biệt gì rõ ràng tổn thương dáng vẻ." Amid nghi nói: "Là cái gì ẩn tật sao? Đúng vậy, cái này bên cạnh có thể hướng ngài đề cử mấy món đặc biệt có dùng thương phẩm."

Nghe vậy, Rigg lắc đầu, nói: "Ta không phải là muốn trị liệu."

Rigg mong muốn là Amid ma pháp.

Hắn, muốn học được cái kia tại Eulalie bên trong hưởng danh đã lâu ma pháp.

[ chiến trường Thánh nữ ] Amid · Thea tát nạp lôi.

Vị này trong Eulalie, bản thân liền là một cái truyền kỳ.

Nàng nắm giữ sai lệch làm cao vị chữa trị ma pháp, ma pháp kia không chỉ có thể chữa trị vết thương, còn gồm cả lấy thể lực hồi phục, khu trục độc tố, tiêu trừ nguyền rủa, quần thể trị liệu cùng với tiếp tục tác dụng cùng nhiều phương diện hiệu quả, thậm chí có thể xem tình huống đem hồi phục, giải độc, trừ chú cái này ba loại hiệu quả tách đi ra sử dụng, là một loại tương đương tự do lại vạn năng ma pháp.

Bằng vào ma pháp này, vị này chỉ cần trên chiến trường một trạm, hắn chỗ đoàn đội liền có thể làm được gần gũi linh thương vong tham dự bất luận cái gì chiến dịch, dù là đối thủ là loại cực lớn trồng tầng lầu chủ đều không ngoại lệ.

Cho nên, nàng dù chỉ là Lv. 2 cấp thứ ba mạo hiểm giả, khó khăn lắm bước vào thượng cấp mạo hiểm giả ngưỡng cửa mà thôi, có thể nàng lại là bất kỳ một cái nào đoàn đội thậm chí quân đội đều khát vọng quý giá nhất nhân tài.

Chỉ dựa vào một người liền có thể chèo chống cả một cái chiến tuyến trị liệu sư —— ---- Amid · Thea tát nạp lôi.

Nguyên nhân chính là phần này năng lực, cái giá này giá trị, kỳ tài sẽ bị ban cho [ chiến trường Thánh nữ ] xưng hào.

Loki quyến tộc bên trong không phải là không có trị liệu sư, có thể những cái kia trị liệu sư, cùng vị này Thánh nữ so ra, không thể nói có khoảng cách, chỉ có thể nói là trời cùng đất khác biệt.

Riveria cái này Eulalie mạnh nhất Ma đạo sĩ cũng là đã từng chính miệng thừa nhận qua, đơn thuần chữa trị năng lực, nàng hoàn toàn không kịp nổi Amid.

Cái này đánh giá cũng không được.

Phải biết, Riveria nắm giữ chín loại ma pháp bên trong, có ba loại chính là hồi phục, trị liệu dùng ma pháp.

Nhưng cái này ba loại ma pháp, toàn bộ cộng lại, có lẽ đều không kịp nổi [ chiến trường Thánh nữ ] cái này một cái ma pháp.

Vì thế, Riveria mới không có đem cái này ba cái ma pháp dạy cho Rigg, mà là dạy những thứ khác ma pháp.

Nếu là Rigg có thể học được Amid ma pháp, kia xác thực không cần thiết chuyên môn đi học ba cái cộng lại đều không kịp nổi cái này ma pháp.

Nói cách khác, Rigg đã sớm đánh qua Amid ma pháp chủ ý.

Cái này một ma pháp trong nguyên tác tồn tại cảm không thấp, Rigg liền hiểu nó cụ thể hiệu quả, không cần người khác cố ý dạy bảo, chỉ cần ma pháp người sử dụng ở trước mặt của hắn thi triển một lần, để hắn tận mắt xác nhận nên ma pháp tồn tại là đủ.

Đương nhiên, việc này, Rigg nhất định là không có cách nào nói ra được.

Nếu để cho Dean Kate quyến tộc biết rõ Rigg muốn học được nhà bọn hắn biển hiệu mặt tiền ma pháp, đối phương đâu còn có khả năng cho phép?

Cái này lại không phải cùng một cái quyến tộc nội bộ thành viên.

Nếu là cùng một cái quyến tộc, nhân gia ước gì có thể sử dụng cái này cao vị chữa trị ma pháp càng nhiều người càng tốt.

Cũng không tại cùng một cái quyến tộc, đó chính là đối thủ cạnh tranh, cạnh tranh quan hệ.

Bản lĩnh giữ nhà ma pháp nếu như bị khác quyến tộc nắm giữ, kia Dean Kate quyến tộc về sau còn thế nào làm ăn?

Bọn hắn sợ là được chỉnh Thiên Hồ tư loạn nghĩ, không biết trên thị trường có thể hay không thêm ra một cái cùng cấp bậc đồng hành.

Cho nên, Rigg là nói như vậy.

"Ta biết rõ từ Amid tiểu thư tự mình sử dụng ma pháp đến trị liệu, thu phí khẳng định rất cao." Rigg như vậy nói: "Ta sẽ giao đủ giá tiền, mời ngươi vì ta thi triển một lần đi."

Bị Rigg vừa nói như thế, Amid nghi hoặc thì nghi hoặc, nhưng cũng không hỏi thêm nữa cái gì.

Có chút bệnh nhân xác thực sẽ giống như vậy, bởi vì thân hoạn nạn lấy nói rõ ẩn tật, cực lực giấu diếm bệnh tình.

Có lẽ, vị này trong truyền thuyết quái vật người mới cũng có phương diện này ẩn tình đâu?

Vậy mình cũng đừng hỏi nhiều đi.

Dù sao đều là trị liệu , vẫn là dùng ma pháp trị liệu, có trả tiền không phải tốt sao?

Dean Kate quyến tộc vốn là có cung cấp trị liệu phục vụ nghiệp vụ, cho nên Amid cũng không để ý gì tới từ cự tuyệt.

"Đã như vậy, liền từ ta tới vì ngài trị liệu đi." Amid từ quầy phục vụ bên trong đi ra, nói: "Cần tiến về phòng khám sao?"

"Không cần." Rigg nhìn thẳng Amid, nói: "Ngay ở chỗ này đi."

"Được." Amid cũng không cưỡng cầu, nói: "Như vậy, ta muốn bắt đầu rồi."

Nói, Amid triển khai hai tay, nhắm mắt lại.

"[ chữa trị giọt, quang mang nước mắt, vĩnh cửu thánh vực, kêu gọi thuốc tấu nơi này ] ."

Tựa như Thánh nữ tại hướng thần minh hiến khúc giống như vịnh xướng, nơi này phương trong không gian vang lên.

"[ ba trăm sáu mươi lại năm chi vòng xoáy luật, chữa trị lịch pháp đem cứu vớt vạn vật ] ."

"[ đón lấy, tiến đến đi, bài trừ tà ác đi ] ."

"[ chôn cất vết thương, chôn vùi ốm đau ] ."

"[ nguyền rủa mang đến bỉ ngạn, đưa đi Quang chi đầu mối ] ."

"[ lấy thần minh chi danh —— từ ta chữa trị ] ."

Đây là danh phù kỳ thực siêu trường văn vịnh xướng.

Amid dưới thân, một cái thuần bạch sắc ma pháp trận xoay tròn mà ra, làm cho vô số hạt ánh sáng lơ lững ra tới.

"[ Dia · Phất Lạp Đặc ngươi ] ."

Đây chính là danh mãn toàn bộ Eulalie, ngay cả đô thị bên ngoài đều có nghe đồn địa vị cao nhất chữa trị ma pháp ma pháp danh.

Nhìn xem phiêu phù ở toàn bộ trong không gian hạt ánh sáng hướng phía bản thân vọt tới, Rigg nở nụ cười.
Shortcut: ← →