Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 72 : Phì nhiêu nữ chủ nhân

#63 30/12/2022 2471 từ
Shortcut: ← →
Chương 72: Phì nhiêu nữ chủ nhân

2022- 09-28 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 72: Phì nhiêu nữ chủ nhân

Đêm, lặng yên giáng lâm.

Khi ánh chiều tàn dần dần bị màn đêm thay thế lúc, bôn tẩu tại Eulalie các nơi Loki quyến tộc đoàn viên mới lần lượt trở lại hoàng hôn quán.

Bị các đoàn viên mang đi đại lượng rơi xuống đạo cụ cùng các loại trân quý tài nguyên đã biến mất, thay vào đó là một cái đổ đầy ánh vàng rực rỡ tiền túi lớn.

Rigg một hàng vậy mang theo trang hơn ngàn vạn Farley cái túi cùng trang hai mươi phần Vạn Linh Dược cái hòm thuốc trở lại quyến tộc đại bản doanh, coi là thắng lợi trở về.

Đương nhiên, chuyến này, quyến tộc là thắng lợi trở về, Rigg lại là tốn không ít tiền.

Mời [ chiến trường Thánh nữ ] sử dụng hưởng danh đã lâu cao vị chữa trị ma pháp vì chính mình tiến hành một lần toàn phương vị chữa trị, cái này giá tiền cũng không thấp, trọn vẹn muốn một triệu Farley, so tối cao phẩm chất Vạn Linh Dược cũng đắt hơn bên trên gấp đôi.

Nhưng số tiền kia, tiêu đến tự nhiên là giá trị.

Một triệu Farley liền có thể mua được [ chiến trường Thánh nữ ] cao vị chữa trị ma pháp vĩnh cửu quyền sử dụng, dạng này một khoản tiền, sợ là toàn thế giới tất cả mọi người hiểu ý cam tình nguyện tiêu xài.

Rigg cũng là như thế, thành thành thật thật trả tiền.

Amid ma pháp, Rigg xem như chính thức học được.

Từ hướng này đến xem, hắn đồng dạng có thể tính làm là thắng lợi trở về rồi.

Chỉ là, liền quyến tộc bản thân mà nói, hôm nay thu hoạch tiền tài , vẫn là đền bù không được bao lớn lỗ hổng dáng vẻ.

"Gần nhất được nắm chặt điểm dây lưng quần sống qua."

Grace liền tại mọi người trước mặt nói thầm một câu như vậy, có thể thấy được tình thế bây giờ đến cỡ nào hiểm trở.

Ngược lại là là chủ thần Loki , vẫn là một bộ không có tim không có phổi bộ dáng.

"Trước đừng quản những thứ này, đau đầu hơn cũng chờ ngày mai lại đau đầu, hôm nay là yến hội thời gian, không cần nghĩ nhiều như vậy, thỏa thích ăn uống đi!"

Như thế tuyên ngôn Loki liền dẫn Loki quyến tộc viễn chinh đoàn đội thành viên, tại một đám lưu thủ nhân viên ánh mắt hâm mộ nhìn chăm chú, trùng trùng điệp điệp giết ra đại bản doanh.

Viễn chinh trở về tổ chức long trọng tiệc rượu là Loki quyến tộc lệ cũ.

Thông qua thăm hỏi quyến tộc danh nghĩa, thích rượu như mạng Loki nhiều lần cũng sẽ ở viễn chinh đoàn đội trở về ngày kế tiếp xếp đặt yến hội, để các đoàn viên tại một ngày này có thể thỏa thích vui đùa.

Dựa theo Loki thuyết pháp, người có thể trở về, chuyện này bản thân liền là đáng giá thật tốt chúc mừng một phen.

Cho nên, phủ định quản viễn chinh có thu hoạch hay không, có hay không xuất hiện hao tổn, chỉ cần không phải xuất hiện hi sinh, xuất hiện đại giảm viên, vậy cái này tiệc ăn mừng nhất định phải mở.

Quyến tộc chỗ nào đều có thể tỉnh, duy chỉ có cái này tiệc ăn mừng tiền không thể tiết kiệm.

Finn mấy người cũng đối thuyết pháp này không có dị nghị.

Hiển nhiên, bọn hắn đồng dạng đồng ý thăm hỏi vất vả viễn chinh quyến tộc đoàn viên.

Thế là, Loki quyến tộc viễn chinh đoàn đội hết thảy mấy chục người, tại chủ thần dẫn dắt đi một đợt đi tới tây đường cái.

Tây đường cái cùng được xưng là mạo hiểm giả đường cái Tây Bắc đường cái khác biệt, ở rất nhiều bình thường thị dân.

Lấy toàn thế giới ma thạch chế phẩm giao dịch làm chủ yếu sản nghiệp công hội, trong Eulalie thuê mướn rất nhiều phụ trách sản xuất chế phẩm lao công, những này lao công số lượng so thăm dò dungeon mạo hiểm giả còn nhiều, bọn hắn đồng dạng đều ở tại nơi này đầu tây trên đường cái, cùng người nhà của bọn hắn một đợt qua sinh hoạt.

Bái này ban tặng, tây đường cái có đại quy mô khu nhà ở, còn có rất nhiều quán rượu, lữ quán, phòng ăn chờ một chút chủ quán láng giềng mà đứng, không ít mạo hiểm giả đều thích tại kết thúc dungeon thăm dò về sau, cởi một thân trang bị, lại tới đây tìm kiếm buông lỏng.

Loki quyến tộc đám người liền đi tới đầu này trên đường cái, tìm được một cửa tiệm.

Đây là một tòa thạch xây hai tầng kiến trúc.

Nó bài trí cùng loại với lộ thiên quán cà phê, tại ngoài cửa tiệm có không ít lộ thiên chỗ ngồi, bên trong thì truyền đến một cỗ náo nhiệt không khí, nói cho người khác, nơi này sinh ý tốt bao nhiêu.

Ngoài cửa tiệm, có một khối viết tên tiệm nhãn hiệu —— ---- "Phì nhiêu nữ chủ nhân" .

"Phì nhiêu nữ chủ nhân?"

Nhìn thấy cái tiệm này tên, lẫn trong đám người, đang cùng Lefiya câu có câu không trò chuyện Rigg đột nhiên bước chân dừng lại.

Nhưng mà, Loki lại là ngay cả một tia một hào do dự cũng không có, nện bước có chút phách lối bộ pháp, tiến vào trong tiệm.

"Mitsuya mụ mụ! Chúng ta tới rồi!"

Loki sau khi vào cửa hô to, để trong tiệm tiếng ầm ĩ lập tức biến mất.

Rất nhiều người đều thò đầu ra đến, nhìn thoáng qua bên ngoài, kết quả chính là thấy được một đám Loki quyến tộc thành viên.

"Là Loki quyến tộc!"

"Cái này, nhiều người như vậy?"

"Thì ra là thế, là tới mở tiệc ăn mừng sao?"

Có người lên tiếng kinh hô, có người xì xào bàn tán, có người thì rõ ràng không phải lần đầu tiên nhìn thấy tình cảnh như thế, cho nên lộ ra giật mình biểu lộ.

Trong tiệm, một cái đứng tại quầy bar tựa như quầy phục vụ phía sau nữ chủ cửa hàng liếc qua Loki cùng Loki quyến tộc đám người, khẽ hừ một tiếng.

"Hi nhi, đón khách."

Vị này thể trạng cường tráng phải có như quyền kích thủ giống như nữ chủ cửa hàng liền không có chút nào bị Loki quyến tộc đại danh bị dọa cho phát sợ, ngược lại một bộ thái độ trong mắt không có người, hướng về trong tiệm hô một tiếng.

"Đến rồi đến rồi!"

Nương theo lấy một trận nhẹ nhàng tiếng đáp lại, một cái nhân loại thiếu nữ từ trong tiệm chạy chậm ra tới.

Kia là một người mặc màu trắng nữ dùng sấn áo đến lớn đến dưới đầu gối lá non sắc áo lót váy, váy bên ngoài lại buộc lên một cái dài nửa người dưới tạp dề, có một đầu quầng sáng ám trầm màu xám nhạt tóc, tóc buộc thành hơi ngắn đuôi ngựa, xem ra rất là thuần chân đáng yêu, tuyết trắng tỉ mỉ nhân loại thiếu nữ.

"Ai nha, đây không phải hi nhi mỹ mi sao?" Loki lập tức chủ động xẹt tới, cười đùa nói: "Đã lâu không gặp, càng ngày càng đẹp a."

"Cảm ơn khích lệ, Loki đại nhân." Hi nhi lộ ra cùng bề ngoài không có sai biệt thuần chân tiếu dung, đồng thời lắc nhẹ thân thể, né tránh lặng yên không tiếng động hướng phía bản thân duỗi tới tay, nói: "Bất quá, còn xin đừng quấy rối nữ nhân viên cửa hàng nha."

"Thôi thôi, có quan hệ gì nha." Loki không buông tha mà nói: "Cũng sẽ không thiếu một khối thịt, tất cả mọi người là nữ, tiện nghi ta, vậy so tiện nghi những nam nhân xấu kia đến hay lắm a?"

Hi nhi đối nói đến đây phiên cố tình gây sự lời nói Loki không quan tâm, chuyển hướng trạm sau lưng Loki một đám quyến tộc các đoàn viên.

"Các vị mời vào, Loki đại nhân đã dự định được rồi vị trí, bất quá chư vị nhân số hơi nhiều, trong tiệm chỉ có một ghế có thể cung cấp cho đại gia, những người còn lại mời tại chỗ ngồi ngoài trời bên trên an vị, có thể chứ?"

Đây cũng là rất hợp lý tố cầu.

Nếu là đem toàn bộ viễn chinh đoàn đội người đều nghênh vào trong điếm, tiệm kia bên trong liền không có vị trí cho người khác rồi.

Cân nhắc đến tâm tình của khách cùng với kinh doanh ảnh hưởng, cũng không thể đem ánh sáng lâm khách nhân đều đuổi tới bên ngoài đi ngồi.

"Không quan hệ." Finn liền gật đầu, nói: "Cho chúng ta một cái trong tiệm ghế là tốt rồi, những người còn lại sẽ ở lại bên ngoài."

"Cảm tạ." Hi nhi hướng về đám người khom lưng cúi đầu, cũng lần nữa lấy bén nhạy thân thủ né tránh cái nào đó chưa từ bỏ ý định râm đãng chủ thần tay, nói: "Như vậy, chư vị vào cửa hàng mời đi theo ta."

Hi nhi quay người đi vào trong tiệm, vì mọi người dẫn đường.

"Các ngươi ở lại bên ngoài."

Finn hướng về một bộ phận đoàn viên phân phó lấy.

"Được rồi!"

Chúng các đoàn viên đồng đều không có ý kiến gật đầu.

Bởi vì có thể vào cửa hàng người, tại quyến tộc bên trong địa vị cũng không bình thường.

Finn, Riveria, Grace, Aiz, Tiona, Thiogne chờ thứ nhất cấp mạo hiểm giả toàn bộ đều là muốn vào cửa hàng.

Lefiya đồng dạng có thể vào điếm, đồng hành còn có Raul cùng An Kỳ chờ quyến tộc thứ hai quân, thê đội thứ ba đến sau.

"Rigg, ngươi cũng tiến vào."

Finn hướng về đứng tại cửa tiệm Rigg vẫy vẫy tay.

Rigg nhìn thoáng qua trong tiệm đối với mình nhếch miệng cười cường tráng nữ chủ cửa hàng, coi lại liếc mắt tại phía trước dẫn đường nữ nhân viên cửa hàng hi nhi, cuối cùng vẫn là phóng ra bước chân, đi vào trong tiệm.

Lúc này, trong tiệm đã gần gũi ngồi đầy người.

Từng cái chủng tộc các mạo hiểm giả tựa hồ cũng tề tụ ở đây, uống rượu với nhau, cùng nhau ăn cơm, thậm chí còn có cùng một chỗ chơi đùa, chỉ có trung gian một cái đặc biệt lớn vị trí trống không, cùng cái này náo nhiệt không khí lộ ra không hợp nhau.

Trong tiệm đều là dùng tấm ván gỗ trang hoàng, trên trần nhà ma thạch đèn sáng độ không lớn, làm cho cả quán rượu hiện ra một cỗ trầm ổn lãng mạn cảm giác.

Mọi người đang nhân viên cửa hàng hi nhi dẫn dắt đi nối đuôi nhau mà vào, đưa tới rất nhiều người chú mục.

Nhất là cùng Aiz cùng Lefiya đi cùng một chỗ Rigg, bị rất lớn trình độ chú ý.

"Đó chính là trong truyền thuyết cái nào?"

"Hẳn là không sai, chỉ có hắn là khuôn mặt xa lạ."

"Chậc chậc, xem ra rất trẻ trung a."

"Mới 17 tuổi, đương nhiên trẻ tuổi, Kiếm Cơ so với hắn còn trẻ đâu."

"Cái kia có thể một dạng sao?"

"Không sai, Kiếm Cơ tốt xấu là tám tuổi năm đó thăng Lv. 2, dùng tám năm mới Lv. 5, cái kia người cũng không đồng dạng."

"Hừ, xem ra cũng không còn cái gì ghê gớm, ta không tin hắn thật có thể dùng hơn ba tháng từ Lv. 1 lên tới Lv. 5."

"Quản ngươi tin hay không, công hội đều như thế thông báo, chẳng lẽ còn có giả?"

"Dù sao ta chính là không tin."

Cùng loại dạng này tiếng nghị luận không ngừng vang lên, có lẽ là bởi vì một nhóm người uống nhiều rồi quan hệ, thanh âm không thế nào che giấu.

Đối với lần này, Lefiya cùng một nhóm người là nhíu mày, có chút tức giận, Finn đám người cũng liếc bên kia liếc mắt, để bên kia ngậm miệng.

Ngược lại là Rigg, một bộ không sao cả bộ dáng, đắm chìm trong đông đảo trong tầm mắt, cùng quyến tộc các đồng bạn một đợt nhập tọa.

"Mời chậm dùng!"

Hi nhi mang theo hai cái Miêu nhân nhân viên cửa hàng cho mọi người mang thức ăn lên đưa rượu lên, một hồi về sau mới mang theo nụ cười lui ra.

"Tốt!"

Loki đứng lên.

"Như vậy, đại gia viễn chinh cực khổ rồi, cạn ly!"

Loki giơ chén rượu lên.

"Cạn ly!"

Đám người lần lượt giơ ly rượu lên, đụng vào lên.

Bầu không khí, lập tức trở nên náo nhiệt không thôi.

Tại Loki dẫn đầu bên dưới, các đoàn viên đầu tiên là uống rượu, một hồi về sau mới bắt đầu hướng phía xếp đặt đầy bàn mỹ vị món ngon duỗi ra dao nĩa.

Nếu là yến hội, vậy dĩ nhiên không có ích lợi gì bữa ăn quy củ, Loki cũng không ăn kia một bộ, chỉ là thăm hỏi một câu liền tự mình ăn uống thả cửa lên, đem nguyên một chén rượu đều cho xử lý rồi.

Những người còn lại cũng giống như vậy, hoặc là trò chuyện, hoặc là cười to, hoặc là thưởng thức rượu ngon món ngon, hiển thị rõ quen thuộc.

"Lê, Rigg tiên sinh, ta kính ngươi một chén."

Ngồi ở Rigg bên trái Lefiya có chút xấu hổ hướng về Rigg mời rượu.

"Tốt, chúng ta uống một chén." Rigg cười một tiếng, cùng Lefiya cụng ly về sau, vừa rồi nhìn về phía mình khác một bên, nói: "Aiz, ngươi không uống rượu sao?"

"Ừm." Aiz rất đoan chính ngồi ở Rigg bên phải, bưng lấy một chén đồ uống, ngay tại ngụm nhỏ ngụm nhỏ uống vào.

Rigg vừa định lại nói chút gì, đột nhiên cảm nhận được hai đạo không giống nhau lắm ánh mắt.

Kia ánh mắt, để Rigg không khỏi có chút dừng lại, quay đầu, nhìn về phía tầm mắt đầu nguồn.

Sau một khắc, Rigg thấy được hai người.
Shortcut: ← →