Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 83 : Cấp chiến lược ma pháp sư

#72 30/12/2022 2828 từ
Shortcut: ← →
Chương 83: Cấp chiến lược ma pháp sư

2022-10-08 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 83: Cấp chiến lược ma pháp sư (canh hai cầu đặt mua! Cầu nguyệt phiếu! )

"Marilyne."

Julie hoán bên người hầu gái một tiếng.

Hầu gái không có lên tiếng, chỉ là không biết từ chỗ nào móc ra một cái chén trà, thả trước mặt Rigg, vì Rigg rót một chén nóng hổi hồng trà.

Hồng trà hương khí rất dễ chịu, ngay cả Rigg cái này ngày bình thường đối hồng trà vô cảm người đều nhịn không được hai mắt tỏa sáng, bưng lên đến nhấp một miếng.

Cái này bĩu một cái, Rigg lập tức hối hận rồi.

Cái này mẹ nó cũng quá ngọt đi!

Cảm giác giống như là rơi xuống chí ít mười mấy muôi đường, ngọt đến Rigg đầu lưỡi đều kém chút đường hoá rồi!

Rigg bờ môi có chút nhuyễn động mấy lần, muốn nói chút gì, lại là bỏ qua.

Bởi vì, hắn nhìn thấy Julie đồng dạng uống vào hồng trà, còn lộ ra một bộ hưởng thụ biểu lộ, rõ ràng là đối cái này chén hồng trà cực kỳ hài lòng.

Rigg không phải là không có EQ người, lúc này đương nhiên sẽ không tận lực đi điểm ra cái gì.

Ngược lại là Julie , có vẻ như một mực tại quan sát Rigg dáng vẻ, gặp hắn ngồi ở chỗ đó lâm vào trầm mặc, trên mặt vẫn luôn là mang theo nụ cười thản nhiên.

"Gặp lại ngươi tinh thần như vậy dáng vẻ, ta an tâm." Julie nói: "Người hầu đi ngươi nơi đó đưa cơm thời điểm, gõ cửa không gặp ngươi đáp lại, còn tưởng rằng ngươi đang nghỉ ngơi, cũng không dám quấy rầy ngươi, nhưng ngươi trong phòng đợi ròng rã một ngày, chưa có ăn lại không uống nước, nếu không phải phòng hộ nhà này biệt thự ma pháp hệ thống không có khởi động, ta kém chút đều cho là ngươi lại ngộ hại nữa nha."

Có thể tưởng tượng đạt được, nếu là Rigg chậm thêm xuất hiện một chút, Julie có lẽ liền sẽ để người xông vào trong phòng của hắn đi, tìm tòi hư thực.

Ai bảo Rigg từng tại nhà này biệt thự bên trong tao ngộ qua đâm giết đâu?

Julie sẽ khá để bụng, cũng là chuyện rất bình thường.

"Nhường ngươi lo lắng." Rigg cầm trong tay chén trà buông xuống, nhìn về phía Julie, nói: "Bất quá như ngươi nhìn thấy, ta bây giờ trạng thái rất tốt, đã không có gì đáng ngại rồi."

"Có thể nhìn ra được." Julie trên dưới quét Rigg liếc mắt, rất hài lòng gật đầu nói: "Tình trạng của ngươi xác thực so với hôm qua đã khá nhiều rất nhiều."

Bây giờ Rigg liền không còn là bộ kia ốm yếu dáng vẻ, sắc mặt không còn trắng xám, nhìn qua rất tinh thần, trạng thái rất tốt, thậm chí ánh mắt đều trở nên như trước kia không giống nhau, giống một thanh tùy thời đều có thể bảo kiếm ra khỏi vỏ bình thường, hàm ẩn phong mang, để Julie cũng là có chút thầm giật mình.

Bất quá, Rigg có thể đủ tốt chuyển, đây là một chuyện tốt.

"Tiếp xuống ngươi có tính toán gì?"

Julie một bên dùng cái thìa khuấy động trước mặt trong chén hồng trà, một bên không đếm xỉa tới hỏi đến.

Rigg ngược lại là không thế nào do dự.

"Đã thương thế đã được rồi, vậy ta tự nhiên là dự định rời đi, không thể phiền toái nữa ngươi thu lưu."

Đây là Rigg tại trở về trước đó liền đã làm tốt quyết định.

Franzel nhà cùng Loki quyến tộc là bất đồng.

Loki quyến tộc là Rigg nhà, quyến tộc bên trong đồng bạn đều là dùng chủ thần Thần huyết liên hệ tới người nhà, Rigg là Loki hài tử, Loki quyến tộc thành viên, ở lại nơi đó, hắn cũng không cảm thấy có cái gì không đúng.

Nhưng Franzel nhà khác biệt.

Nơi này cùng Rigg vô thân vô cố, nguyên chủ càng là tám cần tre cùng cái này Hầu tước nhà liên lụy không lên quan hệ, không phải hắn sớm Nhạc Phôi rồi.

Julie là Rigg ân nhân cứu mạng, thu lưu hắn chỉ là vì để hắn có thể ở đây chữa khỏi vết thương, đây là một loại thiện ý, một loại hảo ý, lại không phải Rigg có thể yên tâm thoải mái lưu tại nơi này, tiếp tục ăn nhờ ở đậu lý do.

Nhân gia đường đường một cái Hầu tước nhà người, có thể lưu hắn một cái nguyên thân là nông thôn nông dân tiểu tử ở đây dưỡng thương đã là lòng từ bi, Rigg như là đã chữa khỏi vết thương, vậy dĩ nhiên không tốt phiền toái nữa nhân gia.

Nhưng đối với cái này, Julie lại là nhăn lại đẹp mắt lông mày.

"Như vậy được không?" Julie dừng lại khuấy động hồng trà động tác, đối Rigg nói: "Bên ngoài còn có người muốn giết ngươi, ngươi lưu tại nơi này, bọn hắn còn có thể có chỗ cố kỵ, có thể ngươi một khi rời đi, đối phương coi như không cần lại cố kỵ cái gì."

Nói cách khác, Rigg một khi rời đi nơi này, rất có thể sẽ lập tức nghênh đón người khác đâm giết, lần nữa tao ngộ nguy hiểm.

Loại sự tình này, Rigg không có khả năng không nghĩ tới.

Chỉ là ——

"Cái này dù sao cũng là hướng về phía ta tới." Rigg thản nhiên nói: "Ta không muốn phiền toái nữa ngươi."

"Ta là không ngại." Julie mỉm cười, nói: "Khó được có thể giao đến một cái có thể tự nhiên đối thoại bằng hữu, coi như ngươi tiếp tục lưu lại, ta cũng là hoan nghênh cực kỳ."

"Gánh ta cũng không thể cả một đời đều trốn ở chỗ này a?" Rigg nhìn thẳng Julie, nói: "Việc này, ta cuối cùng phải đi đối mặt."

Nghe tới Rigg lời nói, Julie trầm mặc lại rồi.

Đừng nói là Julie, chính là Marilyne đều không để lại dấu vết nhìn Rigg liếc mắt, tựa hồ đối hắn nói ra lời nói này cảm thấy thật bất ngờ bộ dáng.

"Thế nào?"

Rigg đối hai người thái độ cảm thấy kỳ quái.

"Không có." Julie lắc đầu, cảm thán tựa như nói: "Chẳng qua là cảm thấy, ngươi quả nhiên cùng trong truyền thuyết nhắc tới không giống nhau lắm."

Rigg lập tức không nói.

Hắn biết rõ Julie là có ý gì.

Làm Hầu tước nhà người, Julie nhất định là có thể dễ dàng điều tra đến Rigg, biết được Rigg trước kia quá khứ.

Hoặc là nói, Julie thông qua điều tra, biết được nguyên chủ là một hạng người gì.

Mà nguyên chủ là một hạng người gì đâu?

Có thể có dũng khí thoát ly nông thôn, vì truy cầu cao hơn địa vị không xa vạn dặm chạy đến trong đại đô thị, cái này tạm thời coi là một cái hữu dũng hữu mưu, dám nghĩ dám làm người đi.

Nhưng mà, làm thiên phú bị phát hiện, người chung quanh vậy vẫn luôn tại nịnh bợ hắn về sau, nguyên chủ sớm đã mất đi sơ tâm, bắt đầu trở nên đắc ý quên hình, cả ngày cùng một bầy con em quý tộc lêu lổng, hoàn toàn chính là một cái bị thành phố lớn phồn hoa cho độc hại nông thôn thiếu niên.

Dạng này hắn, ở trong mắt người khác, lại có thể là tốt bao nhiêu một người?

Sợ là phong cách đánh giá đều rất kém cỏi a?

Đánh giá như vậy, đối với tận mắt nhìn đến bây giờ Rigg các loại biểu hiện Julie tới nói, xuất nhập tự nhiên là rất lớn.

Nếu là nguyên chủ, biết được bên ngoài có người ở thăm dò bản thân, tùy thời chuẩn bị giết chết bản thân, vậy hắn cơ hội này sớm đã bị hù chết, cho dù người khác đuổi hắn, hắn đều sẽ không nguyện ý rời đi nơi này.

Càng thậm chí, nhìn thấy Julie cái này Hầu tước nhà đại nhân vật về sau, nguyên chủ còn có thể cảm thấy đây là một cái ngàn năm một thuở cơ hội tốt.

Nếu là có thể nịnh bợ đến Hầu tước nhà người, vậy hắn mong muốn địa vị cùng quyền lợi, chẳng phải là đạt được dễ như trở bàn tay?

Đây chính là nguyên chủ sẽ đi suy tính sự tình.

Tại Rigg nghĩ như vậy thời điểm, Julie đột nhiên lại là lên tiếng.

"Mặc dù ngươi nói như vậy, nhưng ta cảm thấy, ngươi tạm thời vẫn là lưu tại nơi này tương đối tốt."

Julie lời nói , làm cho Rigg giương mi mắt, nhìn chăm chú qua.

Nửa ngày về sau, Rigg mới lên tiếng, nói: "Ngươi đã điều tra đến những cái kia tập kích ta người tình báo sao?"

Julie phản ứng, để Rigg nghĩ tới khả năng này.

Đáng tiếc, Rigg phải thất vọng.

"Vẫn là giống như trước đó, cái gì đều điều tra không đến, đối phương đem cái đuôi dọn dẹp rất sạch sẽ." Julie lắc đầu, nói: "Nhưng là, chính là bởi vì dọn dẹp quá sạch sẽ, cho nên ta có chút hoài nghi, khả năng này không phải như chúng ta trước đó nghĩ như thế, vẻn vẹn có cái gì đại nhân vật để mắt tới ngươi mà thôi."

Nghe vậy, Rigg lông mày vậy nhíu lại, nói: "Có ý tứ gì a?"

Julie không có ở ngay lập tức bên trong đáp lại.

Nàng hơi bừng tỉnh một lần rất giống, cúi đầu nhìn về phía trước mặt hồng trà chén, lập tức mới hỏi một câu.

"Ngươi nên biết rõ ta là người như thế nào a?"

Lời này vừa nói ra, Rigg cũng không khỏi dừng lại.

Nhưng hắn vẫn là chi tiết tiến hành rồi trả lời.

"Quốc gia này bên trong, không biết ngươi người hẳn là mới là số ít a?"

Rigg liền nhìn chằm chằm vào Julie, bỗng nhiên mở miệng.

"Ngươi là Franzel nhà làm chủ, cát Nas vương quốc Hầu tước, đồng thời còn là vương quốc thủ tịch cung đình ma pháp sư, thu hoạch được "Cấp chiến lược ma pháp sư" danh hiệu đại lục mạnh nhất ma pháp sư một trong."

Không sai, đây mới là Julie chân chính thân phận, cũng là Rigg cho rằng nàng là trên thế giới này ngưu bức nhất một trong những nhân vật nguyên nhân.

Vị này xem ra tựa như là thiên kim đại tiểu thư một dạng thiếu nữ, mặc dù tuổi tác cùng Rigg tương tự, nhưng nàng lại không phải Hầu tước nữ nhi, hoặc là hạ nhiệm người thừa kế loại hình, mà là đã tiếp nhận Franzel nhà vị trí gia chủ, bị quốc vương tự mình trao tặng tước vị Hầu tước gia tộc làm chủ.

Franzel nhà đã từng chỉ là một không có rơi quý tộc mà thôi, thẳng đến vị này tài hoa hơn người thiếu nữ xuất hiện, gia tộc này mới quật khởi mạnh mẽ, trở thành cát Nas vương quốc dưới một người trên vạn người đại quý tộc.

Mà sở dĩ có thể làm được điểm này, chính là bởi vì Julie · Franzel nữ nhân tài ba này là một vượt mức bình thường nhân vật.

Nàng rõ ràng tuổi còn trẻ, nhưng lại có trở thành vương quốc thủ tịch cung đình ma pháp sư thực lực.

Nàng tại hai năm trước liền trở thành đại lục mạnh nhất ma pháp sư một trong, đoạt được "Cấp chiến lược ma pháp sư" cái danh xưng này, oanh động toàn bộ cát Nas vương quốc.

Cho nên, nàng mới có thể làm đến đây hết thảy, trở thành cái trong vương quốc nhất lóe sáng, chói mắt nhất ngôi sao kia.

Có thể nghe tới Rigg lời nói, Julie lại là nở nụ cười.

"Đại lục mạnh nhất ma pháp sư?" Julie có chút tự giễu tựa như nói: "Bất quá là có thể sử dụng có lợi nhất tại chiến tranh ma pháp mà thôi, dạng này công cụ chiến tranh, cái nào có thể nói là mạnh nhất ma pháp sư a?"

Rigg nghẹn lời rồi.

Hắn không phải là không thể minh bạch Julie vì sao lại nói như vậy.

Thế gian này hết thảy ma pháp, đại khái bên trên là bị chia làm ba cái cấp bậc.

Cái này ba cái cấp bậc, theo thứ tự là chiến đấu cấp, chiến thuật cấp cùng với cấp chiến lược.

Chiến đấu cấp ma pháp phiếm chỉ uy lực nhỏ bé, phạm vi công kích so sánh hẹp, chỉ có thể dùng để cùng cá nhân đối chiến, hoặc là đối chiến tiểu đoàn thể ma pháp.

Chiến thuật cấp ma pháp phiếm chỉ uy lực khá lớn, phạm vi công kích so sánh rộng, có thể một kích phá hủy một thôn trang, hoặc là một chi bộ đội ma pháp.

Cấp chiến lược ma pháp thì chỉ uy lực cực lớn, phạm vi công kích cực lớn, có thể nháy mắt đem một toà đô thị đều cho hủy diệt, thậm chí hủy diệt một cái tiểu quốc ma pháp.

Cái này ba cái cấp bậc đích ma pháp, nghe tựa như là cấp chiến lược ma pháp mạnh nhất, chiến đấu cấp ma pháp yếu nhất, kì thực không phải.

Quả thật, cấp chiến lược ma pháp uy lực cực kỳ khủng bố, nhưng nó thi triển điều kiện rất hà khắc, tại một trận chiến đấu bên trong cơ hồ không có bị sử dụng khả năng ra ngoài, hắn duy nhất tác dụng chính là trên chiến trường, dùng để làm đại sát tổn thương lực vũ khí, ném đến địch nhân trong trận doanh.

Chiến đấu cấp ma pháp uy lực dù yếu nhất, nhưng nó thi triển điều kiện đơn giản, là đúng chiến bên trong chủ lưu thủ đoạn.

Bởi vậy, nghiệp giới bên trong rất nhiều người kỳ thật đều cho rằng, tinh thông cấp chiến lược ma pháp cũng không thể xem như mạnh nhất, bất quá là trở thành chiến tranh vũ khí mà thôi, chân chính cường đại ma pháp sư tinh thông nhất định là chiến đấu cấp ma pháp.

Nhưng là, thuyết pháp này, có lẽ tại nghiệp giới bên trong rất lưu hành, có thể tại vương quốc cùng dân gian, cơ bản không có gì thị trường.

Nguyên nhân rất đơn giản.

Đây là một có rất nhiều quốc gia, rất nhiều thế lực, lẫn nhau ở một tòa đại lục ở bên trên tranh phong, lâu dài chiến tranh thế giới.

Quốc gia coi trọng không phải là cái gì có thể trong đối chiến liên chiến thắng liên tiếp cái gọi là cường giả, mà là có thể trên chiến trường mọi việc đều thuận lợi, nháy mắt hủy diệt địch quân vũ khí.

Bái này ban tặng, bất kể là cát Nas vương quốc cũng tốt, hắn Dư quốc nhà cũng được, đều đối có thể sử dụng chiến thuật cấp, cấp chiến lược hai loại cấp bậc đích ma pháp ma pháp sư cực độ coi trọng.

Nếu là có ma pháp sư có thể sử dụng chiến thuật cấp ma pháp, trong khoảnh khắc liền có thể phong tước trở thành quý tộc, bị chiêu an tiến vương quốc.

Còn nếu là có ma pháp sư có thể sử dụng cấp chiến lược ma pháp, vậy thì càng không được sáng tỏ, vương quốc sẽ đem hắn coi là quốc bảo, vì lôi kéo đối phương, thậm chí có thể đem đối phương trực tiếp phong làm đại quý tộc, nhường cho người dễ dàng thu hoạch được quyền lợi.

Nguyên chủ chính là đánh lấy dạng này chủ ý, mới có thể khi biết bản thân có được khổng lồ ma lực về sau, nghĩa bất dung từ rời nhà.

Bởi vì, nghĩ thi triển ra chiến thuật cấp cùng cấp chiến lược ma pháp, lớn nhất yêu cầu chính là cần đủ nhiều ma lực.

Julie chính là một cái thành công án lệ.

Nàng trở thành cấp chiến lược ma pháp sư, bị coi là đại lục mạnh nhất ma pháp sư một trong, nhờ vào đó đổi lấy Franzel nhà địa vị bây giờ.

Chỉ là, Julie tựa hồ đối này không quá cảm mạo dáng vẻ.
Shortcut: ← →