Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Chờ Mong Tại Dị Thế Giới (Kỳ Đãi Tại Dị Thế Giới) - 期待在异世界

Chương 84 : Dị đoan kẻ ám sát

#73 30/12/2022 2802 từ
Shortcut: ← →
Chương 84: Dị đoan kẻ ám sát
2022-10-08 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 84: Dị đoan kẻ ám sát (ba canh cầu đặt mua! Cầu nguyệt phiếu! )

Làm thừa kế nguyên chủ trí nhớ người, Rigg từ nguyên chủ nơi đó thấy có quan hệ với cấp chiến lược ma pháp sư ký ức, cơ hồ tất cả đều là ca ngợi.

Không có cách, nguyên chủ chính là vì trở thành người trên người, vì trở thành quý tộc mới đi đến trong đại đô thị phấn đấu.

Giống hắn dạng này bình dân bách tính, muốn trở thành quý tộc, phương pháp không ở ngoài chính là như vậy mấy loại.

Hoặc là, hắn được lập xuống công lao hãn mã, thu hoạch được vương quốc thụ vị.

Hoặc là, hắn trèo lên cành cây cao, ở rể hoặc là gia nhập một cái quý tộc.

Lại muốn a, chính là để vương quốc coi trọng hắn, cầm tước vị tới lôi kéo hắn.

Nguyên chủ lựa chọn chính là cuối cùng một loại phương pháp.

Trời sinh ma lực khổng lồ hắn, muốn trở thành một cái chiến thuật cấp ma pháp sư, cũng không phải là rất khó một sự kiện.

Thậm chí, nếu như hắn đầy đủ cố gắng, đầy đủ có thiên tư, trở thành cấp chiến lược ma pháp sư đều không phải hoàn toàn không thể nào một việc.

Nếu là có thể trở thành chiến thuật cấp ma pháp sư, vậy hắn liền có thể lập tức gia quan thụ tước, trở thành một tên quý tộc.

Còn nếu là có thể trở thành cấp chiến lược ma pháp sư lời nói, hắn càng là có thể trở thành toàn bộ cát Nas vương quốc quốc bảo, được trao tặng đại quý tộc tước vị, trở thành như Julie như vậy dưới một người trên vạn người tồn tại.

Ôm dạng này tính toán, nguyên chủ đối chiến sơ lược cấp ma pháp sư chỗ ôm ký ức tự nhiên tất cả đều là hướng tới, ước mơ một loại tình cảm.

Không chỉ có là nguyên chủ mà thôi, thế giới này phần lớn người đều đối cấp chiến lược ma pháp sư có sùng bái cùng hướng tới chi tình, cho rằng bọn hắn chính là cái này trên thế giới cường đại nhất ma pháp sư.

Chỉ cần có thể thuận lợi phóng xuất ra cấp chiến lược ma pháp, liền có thể trong khoảnh khắc hủy diệt một toà đô thị, thậm chí hủy diệt một cái tiểu quốc, loại lực lượng này, tại bình dân bách tính xem ra, không thể nghi ngờ cùng thần minh không có gì khác biệt.

Chỉ có những cái kia cũng không đủ ma lực, bất kể thế nào cố gắng đều thi triển không xuất chiến sơ lược cấp ma pháp, thậm chí là chiến thuật cấp ma pháp chiến đấu cấp ma pháp sư, mới có thể lo liệu lấy cường giả hẳn là tinh thông chính là chiến đấu cấp ma pháp, cấp chiến lược ma pháp bất quá là dùng để chiến tranh vũ khí, không có tính thực dụng, chỉ có quân sự tính quan niệm, đối chiến sơ lược cấp ma pháp sư cảm thấy khinh thường.

Loại quan niệm này cũng không thể nói là sai.

Theo Rigg hiểu rõ, cấp chiến lược ma pháp phóng thích điều kiện xác thực hà khắc, vẻn vẹn là vịnh xướng thời gian liền so siêu trường văn vịnh xướng đều muốn tới càng dài, muốn thi triển một cái cấp chiến lược ma pháp, thường thường đều cần chuẩn bị vịnh xướng mấy phút thậm chí là mấy chục phút thời gian chú văn.

Dài như vậy vịnh xướng văn cùng vịnh xướng thời gian, tại thay đổi trong nháy mắt trong chiến đấu, căn bản không phát huy được tác dụng.

Đừng nói là cấp chiến lược ma pháp, chính là chiến thuật cấp ma pháp đều cần một phút hoặc là mấy phút vịnh xướng thời gian, căn bản không dùng đến trong chiến đấu.

Ngược lại là chiến đấu cấp ma pháp, thường thường đều chỉ cần mấy giây vịnh xướng thời gian, thậm chí còn có một ít là không cần vịnh xướng không vịnh xướng ma pháp, trong chiến đấu hoàn toàn có thể trở thành chủ lưu thủ đoạn.

Nếu chỉ luận một đối một cá nhân chiến, một cái ma pháp sư, không tinh thông chiến đấu cấp ma pháp, cho dù hắn là cái cấp chiến lược ma pháp sư, đều sẽ bị nháy mắt quật ngã, bại bởi bên đường tiểu lưu manh cũng không phải là không thể phát sinh sự tình.

Cho nên, chiến thuật cấp ma pháp cùng cấp chiến lược ma pháp trong chiến đấu cơ hồ không phát huy được tác dụng, chỉ có trên chiến trường, trong chiến tranh mới có tác dụng.

Tăng thêm hai loại ma pháp uy lực cùng hiệu quả phạm vi đều quá rộng, tại đám người dày đặc địa phương căn bản không thể sử dụng, tại thành phố lớn bên trong càng là như vậy, dùng đến chính là một trận tai nạn, trên nguyên tắc, các đại quốc gia đều là cấm chỉ chiến thuật cấp ma pháp cùng cấp chiến lược ma pháp sử dụng.

Cái này liền rất có ý tứ.

Vì tăng cường quốc lực, tăng lên quốc gia chiến lực cùng lực uy hiếp, các đại quốc gia đều cần liều mạng mời chào chiến thuật cấp ma pháp sư cùng cấp chiến lược ma pháp sư.

Nhưng trừ trên chiến trường bên ngoài, chiến thuật cấp ma pháp cùng cấp chiến lược ma pháp lại bị nghiêm lệnh cấm chỉ, không cho phép sử dụng.

Cái này dẫn đến rất nhiều chiến thuật cấp ma pháp sư cùng cấp chiến lược ma pháp sư bị rất lớn hạn chế, như không cần thiết, các đại quốc gia thậm chí cũng sẽ không cho phép bọn hắn tự tiện rời đi lãnh địa.

Có thể nói, chiến thuật cấp ma pháp sư cùng cấp chiến lược ma pháp sư mặc kệ đi tới chỗ nào đều sẽ nhận giám thị, bất kể là bị quốc gia của mình , vẫn là bị quốc gia khác.

Bởi vậy, giống cấp chiến lược ma pháp sư loại tồn tại này , bình thường đều là bị những cái kia bình dân bách tính bên ngoài một số người coi là công cụ chiến tranh đến xem thường.

Mà từ Julie trong sự phản ứng cũng có thể nhìn ra được, nàng đối với mình cấp chiến lược ma pháp sư thân phận không có chút nào cảm thấy vinh quang, thậm chí có chút chán ngán.

Nghĩ đến, vị này hẳn là cũng bị rất nhiều hạn chế, nhân sinh rất không tự do a?

Rigg ở trong lòng yên lặng đồng tình bản thân vị này ân nhân cứu mạng, cũng vừa đúng mở miệng.

"Ngươi đột nhiên đề cập với ta lên thân phận của ngươi sự, chẳng lẽ việc này cùng ta bị tập kích sự có quan hệ?"

Rigg nghĩ tới cái này một khả năng.

Không phải, Julie vì sao vô duyên vô cớ nhấc lên chính hắn một chính mình cũng không ưa thân phận đâu?

Nhất định là có lý do.

Sự thật cũng là như thế.

"Mặc dù chiến thuật cấp ma pháp cùng cấp chiến lược ma pháp trong chiến đấu cơ hồ không phát huy được tác dụng, nhưng nếu là đem dùng tại trên chiến trường, kia đúng là tương đối đáng sợ vũ khí, điểm này vô pháp phủ nhận." Julie thở dài một cái, nói: "Akasha đại lục từng cái quốc gia đều đối hai cái này cấp bậc ma pháp sư vô cùng khao khát, có thể ngược lại, nếu như địch quốc xuất hiện dạng này ma pháp sư, đối bọn hắn tới nói chính là to lớn uy hiếp."

Rigg híp mắt lại, nói: "Ngươi là nói, ta sở dĩ bị tập kích, cũng là bởi vì nguyên nhân này?"

"Đúng thế." Julie nhẹ gật đầu, nói: "Kỳ thật tại ngươi bị tập kích thời điểm ta thì có hoài nghi, thẳng đến làm sao đều điều tra không ra kẻ tập kích manh mối về sau, ta mới cho rằng, người tập kích ngươi, rất có thể là gần nhất dần dần gây nên chủ đề dị đoan kẻ ám sát."

Dị đoan kẻ ám sát.

Cái tên này, Rigg là biết đến.

Đây là phát sinh ở mấy năm gần đây sự tình.

"Gần nhất mấy năm này, các đại quốc gia đều có một số người lọt vào đột nhiên xuất hiện ám sát, chết được không minh bạch." Julie như vậy nói: "Bọn hắn có là một nước quý tộc, có là xông ra danh khí thiên tài, nhìn như không có chỗ tương thông, kì thực bọn hắn có một điểm giống nhau, chính là muốn a là chiến thuật cấp ma pháp sư, hoặc là ma lực khá xuất chúng, có trở thành chiến thuật cấp ma pháp sư thậm chí là cấp chiến lược ma pháp sư tài năng thiên tài."

Mấy người này mới đột nhiên chết được không minh bạch, để các đại quốc gia cũng vì đó chấn động, tin tức càng là truyền khắp toàn bộ đại lục, tại đại lục ở giữa tạo thành rất lớn đề.

Dần dần, ngay cả bình dân bách tính đều biết, có một đoàn người trong bóng tối chuyên môn tập sát những cái kia chiến thuật cấp ma pháp sư, cấp chiến lược ma pháp sư cùng có khả năng trở thành cả hai nhân tài.

"Có người hoài nghi bọn họ là từ cái nào đó quốc gia hoặc là nhiều cái quốc gia âm thầm xây dựng ám sát bộ đội, chuyên môn tập sát những cái kia nước lạ công cụ chiến tranh."

"Có người hoài nghi bọn họ là không thể thuận lợi trở thành chiến thuật cấp ma pháp sư cùng cấp chiến lược ma pháp sư chiến đấu cấp ma pháp sư tự phát tạo thành phạm tội nhóm người, vì trả thù cùng trút giận."

"Cũng có người hoài nghi, bọn họ có phải hay không phản đối ma pháp bị lợi dụng tại chiến tranh bên trên, phản đối các đại quốc gia quá coi trọng chiến thuật cấp ma pháp cùng cấp chiến lược ma pháp hiện tượng, vì cải biến loại hiện tượng này mới tổ chức cấp tiến phần tử."

Julie thanh âm chậm rãi truyền vào Rigg trong tai.

"Đây chính là dị đoan kẻ ám sát, một cái tại gần nhất mấy năm bên trong thanh danh vang dội tổ chức ngầm."

Julie sở dĩ hoài nghi là những này dị đoan kẻ ám sát đối Rigg ra tay, cũng là bởi vì những người ám sát này mục đích.

Bọn hắn hạ thủ đối tượng là những cái kia chiến thuật cấp ma pháp cùng cấp chiến lược ma pháp người sử dụng, là có có thể trở thành hai cái này nhân tài.

Rigg vừa lúc phù hợp điều kiện này.

Mặt khác

"Những cái kia dị đoan kẻ ám sát mỗi lần xuất thủ, giải quyết tốt hậu quả công tác đều sẽ làm được phi thường sạch sẽ, tốt như vậy mấy năm trôi qua, các đại quốc gia đều chưa từng tra ra qua cái gì đến, cái này chứng minh đối phương sau lưng rất có thể có một hoặc là nhiều cái quốc gia thế lực đang ủng hộ."

Đây chính là Julie cho rằng ra tay với Rigg chính là dị đoan kẻ ám sát lý do.

Những cái kia tập kích Rigg người cũng là như thế, giải quyết tốt hậu quả công tác làm được quá tốt rồi, hư hư thực thực có quốc gia thế lực ở sau lưng ủng hộ, cho nên thủ đoạn cùng tung tích đều bị xử lý đặc biệt sạch sẽ, ngay cả Julie dạng này Hầu tước nhà vận dụng mạng lưới tình báo đều tra cũng không được gì.

"Nếu thật là dị đoan kẻ ám sát tại ra tay với ngươi, vậy ngươi rời đi nơi này, tuyệt đối không phải một tốt lựa chọn." Julie liền nói: "Đối thủ là quốc gia thế lực cấp bậc tổ chức khủng bố, một mình ngươi làm sao đều không đấu lại."

Rigg lông mày sâu đậm nhíu lại.

Việc này, thật là có chút khó giải quyết.

Rigg mặc dù không sợ, nhưng nếu như đối thủ thật sự là một quốc gia thế lực cấp bậc tổ chức khủng bố lời nói, hắn cũng sẽ không tự đại đến cho là mình có thể ứng phó đây hết thảy.

Địch nhân xuất phát từ dự kiến cường đại, lấy Rigg thực lực bây giờ, có lẽ chỉ có thể tự vệ nhất thời, vô pháp tự vệ một thế.

Hắn cũng không phải cái gì cũng sẽ không suy tính tên lỗ mãng, biết rõ việc này nguy hiểm, còn chui vào bên trong.

Nếu là có lý do, kia Rigg còn có thể đánh bạc hết thảy đi xông vào một lần.

Nhưng không có cần thiết lý do lời nói, Rigg cũng sẽ không đầu sắt đến chủ động dây vào lớn nguy hiểm.

Đây không phải mạo hiểm, chỉ là lâm vào người khác âm mưu quỷ kế cùng ác ý bên trong, để người thân đau đớn kẻ thù sung sướng mà thôi.

Không khéo chính là, Rigg chán ghét nhất đúng là những này âm mưu quỷ kế cùng ác ý.

"Ngươi tạm thời trước ở lại đây đi." Julie nhìn xem Rigg nhíu mày bộ dáng, nói: "Ta đã nhường cho người lặng lẽ đưa ngươi thương thế để lộ ra đi, nếu không có gì ngoài ý muốn, ngươi nên rất nhanh liền có thể giải trừ nguy cơ rồi."

"Thương thế?" Rigg đầu tiên là khẽ giật mình, lập tức phản ứng lại, nói: "Ngươi là chỉ ta [ môn ] bị hao tổn không cách nào nữa sử dụng sự?"

"Không sai." Julie nhẹ nhàng cười một tiếng, nói: "Ngươi [ môn ] đã bị hao tổn, không cách nào nữa sử dụng ma pháp, cái này có lẽ cũng không tất cả đều là chuyện xấu."

Tin tức này, nếu là truyền vào đến dị đoan kẻ ám sát trong tai, vậy đối phương rất có thể sẽ từ bỏ lại tập kích Rigg.

Dù sao, mục đích của bọn hắn là có thể sử dụng chiến thuật cấp ma pháp cùng cấp chiến lược ma pháp người, Rigg nếu là không cách nào nữa sử dụng ma pháp, liền đã không còn trở thành mục tiêu của bọn hắn giá trị.

"Ngươi trước hết tại ta chỗ này tránh một hồi đi, cái này không mất mặt."

Julie giống như nói vậy rồi.

"Vậy còn ngươi?" Rigg hỏi: "Ngươi cũng là mục tiêu của bọn hắn a? Không sợ gặp được nguy hiểm không?"

Julie là cấp chiến lược ma pháp sư, theo lý tới nói, hẳn là dị đoan kẻ ám sát số một mục tiêu mới đúng.

Nhưng ——

"Cho đến nay, ngươi có nghe nói qua cái nào cấp chiến lược ma pháp sư bị giết hại sao?"

Julie nhẹ nhàng ném ra một câu, để Rigg vì đó trầm mặc.

Trên đời này, hiện có cấp chiến lược ma pháp sư chỉ có tám vị.

Mà cái này tám vị cấp chiến lược ma pháp sư, cho đến nay, còn chưa có người ngộ hại qua.

"Yên tâm đi, coi như ta muốn chết, quốc gia này cũng sẽ không cho phép ta chết."

Julie có chút châm chọc nói một câu, lập tức mới mở miệng.

"Ngươi liền tạm thời lưu lại, chờ danh tiếng qua, lại làm tính toán khác."

Nghe vậy, Rigg suy nghĩ một chút, gật đầu.

Lưu tại nơi này cũng tốt.

Như vậy, hắn cũng có thể hơi nghiên cứu một lần thế giới này hệ thống sức mạnh rồi.

"Vậy liền quyết định như vậy?" Julie thấy Rigg gật đầu, giống như thật cao hứng, liền nói: "Đến, bồi ta uống xong buổi trưa trà đi."

Rigg nhìn mình trước mặt hồng trà, sắc mặt cứng đờ.

Gần như chỉ ở trong chớp nhoáng này, hắn có chút hoài nghi, quyết định của mình có phải làm sai hay không.
Shortcut: ← →