Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.
Shortcut: ← →
Chương 89: Đi qua bằng hữu

2022-10- 09 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 89: Đi qua bằng hữu

Cùng Rigg thương lượng xong về nhà sự về sau, Julie liền rời đi.

Nói là nói muốn về nhà, vốn dĩ Julie thân phận, muốn về lãnh địa, vương đô bên này rất nhiều việc vặt đều phải an bài trước tốt mới được, không phải nàng coi như muốn rời đi đều làm không được.

Chí ít, Julie trước tiên cần phải tiến vương cung một chuyến, đem chuyện này báo cáo chuẩn bị đi lên, nếu không lấy nàng thủ tịch cung đình ma pháp sư cùng cấp chiến lược ma pháp sư thân phận, tự tiện rời đi vương đô, thật là có khả năng dẫn tới một chút phiền toái không cần thiết.

Cái này khiến Rigg có chút lý giải, vì cái gì Julie sẽ châm chọc mình là một công cụ chiến tranh chuyện.

Nàng xác thực thu được địa vị, thu được quyền lợi, vậy thu được thanh danh cùng nhân khí, nhưng đồng dạng mất đi tự do.

"Quý tộc a "

Rigg tại trong lương đình âm u thở dài, ngay sau đó đột nhiên nghĩ tới.

"Không tốt, quên hỏi Thánh Long kiếm kỹ chuyện."

Xem ra, chuyện này chỉ có thể tạm thời thôi.

Julie tâm tình bây giờ cũng không làm sao mỹ lệ, Rigg còn không đến mức vì mình sự tình đi phiền hiện tại có chút "Bản thân khó đảm bảo " ân nhân cứu mạng.

"Được rồi, lần sau hỏi lại đi."

Rigg cũng không gấp gáp, cầm lấy để ở một bên kiếm gỗ, một lần nữa luyện.

Trước đem Thánh Long kiếm kỹ bên trong kiếm thuật cho luyện tốt, luôn luôn không sai.

Dù là thiếu thốn trọng yếu hô hấp pháp, đem kiếm thuật luyện được rồi, kia Rigg thực lực cũng sẽ có điều lên cao, nếu là đằng sau có cơ hội cầm tới hô hấp pháp, càng là có thể trực tiếp không có khe hở liên tiếp, hoàn toàn giảm bớt quen thuộc quá trình, chân chính tu tập cái này có thể đem người thể chất chuyển biến Thành Long đặc cấp kiếm kỹ.

Thế là, Rigg một lần lại một lần luyện lên kiếm đến, thẳng đến trời không sai biệt lắm sắp tối rồi, hắn mới chậm rãi dừng lại.

Ngày thứ hai, Rigg nếm thử đến cái gì gọi là cơ bắp đau nhức.

"Luyện cái Thánh Long kiếm kỹ thế mà có thể đem ta luyện đến cơ bắp đau nhức?"

Rigg không chỉ có không cảm thấy phiền muộn, ngược lại vui vẻ.

Có thể để cho hắn cơ bắp đau nhức, vậy liền chứng minh cái này kiếm kỹ quả thật có thể đối Rigg đưa đến rèn luyện tác dụng.

Cái này khiến Rigg quyết định, từ hôm nay trở đi, mỗi ngày đều muốn luyện một lần Thánh Long kiếm kỹ.

"Thế giới này cũng không có dungeon, không có cách nào thông qua thảo phạt quái vật đến thu hoạch điểm kinh nghiệm trưởng thành, chỉ có thể kiên trì rèn luyện."

Đối bản thân rèn luyện đồng dạng là có thể tăng lên năng lực giá trị.

Thần chi ân huệ chính là một loại trưởng thành máy gia tốc cùng xúc tiến tề, như cơ bản năng lực một dạng, chỉ cần thường xuyên sử dụng nào đó hạng năng lực, xác thực thu hoạch được kinh nghiệm cùng thành quả, vậy liền có thể tại đổi mới năng lực giá trị thời điểm rút ra ra kinh nghiệm phương diện này giá trị đến, đem năng lực giá trị cho tăng lên.

Giống như vậy kiên trì mỗi ngày rèn luyện, như vậy, dù cho không có thảo phạt quái vật, không có đánh ngã cái gì địch nhân, cũng là có thể để năng lực giá trị có trưởng thành.

"Nếu là có biện pháp thu hoạch được Thánh Long kiếm kỹ hô hấp pháp, tu tập cái này đặc cấp kiếm kỹ lời nói, kia đến lúc đó coi như không làm cho phạt quái vật, năng lực giá trị cũng biết bay tốc thành dài, thậm chí có khả năng thăng cấp?"

Dù sao, lấy thân người tu Thành Long chi kiếm kỹ, đem thân người thuế biến Thành Long, đây cũng là một loại phong công vĩ nghiệp đi?

Đương nhiên, việc này rất khó nói.

Trên mặt đất sai thế giới bên trong, Rigg liền từ đến chưa nghe nói qua có ai là ở bản thân rèn luyện bên trong đạt thành vĩ nghiệp, từ đó thăng cấp.

Nguyên tác bên trong cũng chưa từng đề cập qua, có ai là dùng đánh bại địch nhân cường đại, vượt qua chật vật mạo hiểm bên ngoài phương thức tiến hành thăng cấp.

Có thể tại không có dungeon, không có quái vật có thể thảo phạt tình huống dưới, Rigg cũng chỉ có thể kiên trì rèn luyện.

Dạng này rèn luyện, liền kéo dài ròng rã ba ngày.

Trong thời gian ba ngày, Rigg trừ ăn cơm ra uống nước tắm rửa đi ngủ làm mông bên ngoài, cơ bản đều ở đây đình viện đình nghỉ mát một bên luyện kiếm.

Biệt thự bên trong rất nhiều người đều phát hiện một màn này, truyền miệng phía dưới, chẳng biết tại sao, Rigg chuyển tu kiếm kỹ sự tình liền bị truyền ra.

Tại Julie cố ý tản tin tức tình trạng bên dưới, rất nhiều người đều đã biết rõ, Rigg [ môn ] hư hại, không cách nào nữa sử dụng ma pháp, sau này cũng không thể lại trở thành ma pháp sư.

Đã như vậy, Rigg chuyển tu kiếm kỹ sự tình, ngược lại không đến nỗi trở nên quá đột ngột.

Càng thậm chí, theo thời gian trôi qua, mọi người đều đã đem này xem như Franzel nhà một phong cảnh tuyến, không ít người hầu hầu gái thậm chí là hộ vệ đều ở đây một bên vụng trộm nhìn qua Rigg luyện kiếm, cũng vì thế sự nói chuyện say sưa, đúng là tạo thành không nhỏ chủ đề tính.

Nhưng là đồng dạng, theo tin tức này truyền ra, có chút nên tìm tới cửa phiền phức, cuối cùng vẫn là tìm tới cửa tới.

Hôm nay, Rigg luyện qua kiếm về sau, vừa định trở về thật tốt tắm rửa, lại bị quản gia thông tri một sự kiện.

"Có người tìm ta?"

Nghe tới quản gia lời nói, Rigg là rất kinh ngạc.

"Đúng thế." Quản gia cẩn thận tỉ mỉ đứng ở nơi đó, lấy cung kính ngữ khí, đối Rigg nói: "Người tới công bố là bằng hữu ngài gia bộc, nói là có một phong thư muốn giao cho ngài."

Nói, quản gia đem một phong thư đưa cho Rigg.

Rigg nhận lấy, lông mày có chút nhíu lại, nhưng vẫn là đem thư tín cho mở ra, duyệt đọc nổi lên bên trong viết tin.

Một hồi về sau, Rigg nhíu chặt lông mày vẫn không có buông ra.

Phong thư này, cũng thật là "Bằng hữu của hắn" đưa tới.

Chuẩn xác hơn mà nói, phải nói là nguyên chủ bằng hữu.

Nguyên chủ bởi vì trời sinh ma lực khổng lồ, bị rất nhiều người coi được quan hệ, bên người đi theo không ít con em quý tộc.

Phong thư này chính là những quý tộc kia con cháu bên trong một người đưa tới.

Hắn gọi Aguirre · Ragin, là Ginas vương quốc Ragin bá tước gia nhị tử, cũng chính là Bá tước nhị nhi tử.

Tụ tập tại nguyên chủ bên người một đám con em quý tộc bên trong, đại đa số người đều là Tử tước nhà, Nam tước nhà tiểu quý tộc xuất thân, chỉ có hai người là xuất thân từ bá tước gia, đại quý tộc về sau, vô luận thân phận vẫn là địa vị đều so những người còn lại cao, cho nên hai người này vẫn luôn là cái này tiểu đoàn đội bên trong nhân vật dẫn đầu.

Aguirre · Ragin chính là một người trong đó , vẫn là đặc biệt yêu dẫn đầu cái kia người.

Lúc trước, nguyên chủ mới vào Spliller học viện, truyền ra một chút thanh danh về sau, chính là cái này Aguirre · Ragin tìm đi lên, đối với hắn một trận hỏi han ân cần thêm quan tâm, lập tức liền đem nguyên chủ cho mang vào cái kia con em quý tộc trong đoàn thể nhỏ.

Nguyên chủ mỗi lần ra ngoài lêu lổng, cũng là cái này Aguirre · Ragin phụ trách dẫn đầu, cơ hồ nhiều lần đều là cái này người đem hắn hẹn ra ngoài.

Nói cách khác, nguyên chủ sẽ dần dần sa đọa, dần dần không muốn phát triển, chí ít có một nửa nguyên nhân đều là xuất hiện ở trên người của người này.

Cái này người chính là loại kia điển hình sẽ đem người làm hư "Nhà người ta hỏng hài tử", nếu là cha mẹ biết rồi cái này người, nhất định sẽ đối với mình con cái tận tâm chỉ bảo, ngữ trọng tâm trường nói cho đối phương biết, không nên cùng loại này hỏng hài tử kết giao bằng hữu.

Hiện tại, đối phương không biết từ nơi nào biết được Rigg tại Franzel nhà tin tức, đúng là sai người đem tin đưa tới.

Mà nội dung trong thư, tuy có không ít, nhưng trừ bỏ một chút không quá quan trọng hỏi han ân cần, quan tâm chào hỏi bên ngoài, mục đích chính yếu nhất tựa hồ chỉ có một.

Đó chính là đối phương nghĩ hẹn Rigg ra tới, cùng đoàn người gặp mặt.

Cái này cái gọi là "Đoàn người" thì không cần nghĩ, nhất định là những cái kia đi qua cùng nguyên chủ một đợt lêu lổng con em quý tộc.

"Thôi được."

Nhớ lại một lần trong đầu liên quan tới đám kia con em quý tộc ký ức về sau, Rigg buông lỏng tay ra bên trong thư tín.

"Vậy liền đi gặp một mặt đi."

Nương theo lấy bình tĩnh ngữ khí, Rigg phong thư trong tay rơi xuống, cũng bị gió thổi đi.

Rigg lúc này mới quay người rời đi, trở lại dinh thự bên trong.

Franzel nhà biệt thự, tầng chót nhất văn phòng.

"Ngươi nghĩ ra ngoài?"

Ngay tại xử lý cái gì công việc Julie đang ngồi trước bàn làm việc, nghe tới đến đây đưa ra tố cầu Rigg lời nói, không khỏi kinh ngạc.

"Đúng." Rigg nhẹ gật đầu, nói: "Trước bằng hữu hẹn ta ra ngoài gặp một lần."

"Như vậy được không?" Julie ngược lại là có chút do dự mà nói: "Đừng quên, ngươi bây giờ rất có thể còn bị kia hư hư thực thực dị đoan kẻ ám sát sát thủ cho nhìn chằm chằm đâu."

"Nhưng tựa như ta trước đó nói như vậy, cũng không thể bởi vì bọn hắn trốn đi, cả một đời không gặp người a?" Rigg mỉm cười, nói: "Bất kể như thế nào, ta cuối cùng được nhúc nhích."

Rigg dù tiếp nhận rồi Julie đề nghị, tạm thời lưu tại nàng cái này một bên, nhưng này không có nghĩa là hắn nghĩ một mực tiếp nhận Julie bảo hộ.

Hắn đồng dạng nghĩ đổi bị động làm chủ động, muốn biết đối mặt mình địch nhân đến tột cùng mạnh bao nhiêu.

Quốc gia thế lực cấp bậc tổ chức khủng bố, hắn xác thực khả năng không thể trêu vào.

Coi như cái này dạng cả một đời tránh né đối phương, Rigg đồng dạng không có loại này dự định.

Lần này cũng coi là một cái cơ hội.

Rigg liền muốn đi đi ra xem một chút, thăm dò một chút các phương các phái phản ứng.

Bất kể là nguyên chủ những cái kia hồ bằng cẩu hữu cũng được, tập kích bản thân kẻ ám sát cũng tốt, không đi thử dò xét một lần, tìm hiểu một chút, Rigg như thế nào định ra sau này kế hoạch?

Nếu quả như thật lần nữa lọt vào đâm giết, kia Rigg vừa vặn nghiệm chứng một chút mình ở thế giới này thực lực định vị, nhìn xem đã thăng lên Lv. 5 mình ở trong thế giới này xem như cái nào tầng thứ người.

Julie không biết Rigg ý nghĩ, nhưng nàng bao nhiêu có thể đoán được Rigg là muốn thăm dò một lần âm thầm dòm ngó hắn người phản ứng.

Không biết Rigg thực lực bây giờ Julie, đối với lần này cách nhìn, tự nhiên là cảm thấy rất nguy hiểm.

Bất quá, Rigg cách làm, lại không thể nói là sai.

Giống như vậy ra ngoài đi một vòng, chí ít cũng có thể thăm dò ra những cái kia hư hư thực thực dị đoan kẻ ám sát sát thủ, có phải là đã bởi vì Rigg [ môn ] hư hao quan hệ, từ bỏ đem liệt vào mục tiêu.

Bây giờ, Julie có ý nghĩ.

"Như vậy đi." Julie đối Rigg nói: "Ta phái hai cái hộ vệ cho ngươi, như thế nào?"

"Hộ vệ?" Rigg nhíu mày.

"Ngươi cũng không thể chính mình ra ngoài đi?" Julie lập tức tức giận: "Vạn nhất thật đụng tới nguy hiểm, không có người bảo hộ ngươi, ngươi cảm thấy ngươi có thể sống sao?"

Ta cảm thấy ta có thể.

Lời này, Rigg thật đúng là không có cách nào quang minh chính đại nói ra.

Hắn còn chưa nghĩ ra làm sao cùng Julie giải thích, mình bây giờ đã cùng trước đó khác biệt, không phải là không có sức tự vệ.

Cho nên, mặc dù có thể lý giải Julie ý nghĩ, nhưng hắn vẫn là rất xoắn xuýt.

Trái lại Julie, lúc này lại là dị thường cường thế.

"Cứ như vậy quyết định chứ." Julie chuyển hướng Marilyne, nói: "Marilyne, để Ain cùng Ian tới một chuyến."

Marilyne nhẹ gật đầu, quay người rời đi văn phòng.

Cũng không lâu lắm, vị này hầu gái liền dẫn hai người tiến vào.

Kia là hai cái kỵ sĩ.

Hơn nữa, còn là hai cái rất có tư sắc, xem ra tư thế hiên ngang, phi thường có khí chất nữ kỵ sĩ.

"Để ta giới thiệu một chút."

Julie mỉm cười, mở miệng như thế.

"Hai vị này là cùng ta ký kết khế ước người hầu, Ain cùng Ian."
Shortcut: ← →