Ebook được cập nhật 2 lần 1 tuần
Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.
Shortcut: ← →
Chương 99: "Ảnh"

2022-10-12 tác giả: Như Khuynh Như Tố

Chương 99: "Ảnh"

Franzel nhà biệt thự, tầng chót nhất văn phòng.

Lúc này, Rigg đã trở lại nơi này, cũng ngồi trước bàn làm việc, đem đêm nay phát sinh hết thảy đều nói cho Julie.

Ain cùng Ian liền trạm sau lưng Rigg, thỉnh thoảng bổ sung một câu, để Julie nhìn chằm chằm vào ngồi ở bản thân đối diện Rigg, không nói một lời lấy.

". Làm gì nhìn ta như vậy?"

Rigg bị Julie thấy có chút không được tự nhiên lên, chỉ có thể nói một câu như vậy.

Nhưng, Julie vẫn là trừng trừng nhìn chằm chằm Rigg, giống như là muốn đem hắn xem thấu bình thường.

Không có cách nào.

"Ngươi chẳng lẽ không nghĩ giải thích một chút sao?" Julie dùng không biết là vui là bi thương ngữ khí đối Rigg nói: "Có thể nhẹ nhõm chiến thắng một tên chính kiếm sĩ Rigg tiên sinh?"

Đúng vậy, Ain cùng Ian đem Rigg chiến thắng kia tên dẫn đầu tráng hán sự tình, nói cho Julie.

Cái này khiến Julie nhìn chằm chằm Rigg ánh mắt đều trở nên không được bình thường lên, một bên Marilyne cũng là nhìn chăm chú Rigg, rất có loại chuẩn bị đi lên dùng hình bức cung ảo giác (déjà vu).

Đối với lần này, Rigg ngược lại là lộ ra rất tự nhiên.

"Ngươi để cho ta giải thích cái gì?" Rigg cười cười, đối Julie nói: "Giải thích với ngươi ta có bao nhiêu ngưu bức sao?"

"Ngưu bức?" Julie lộ ra nghi hoặc không hiểu biểu lộ.

". Chính là rất lợi hại ý tứ." Rigg ngữ khí ngừng lại một chút, lập tức giống như là bỏ qua chủ đề một dạng, nói: "Chủ yếu là ngươi cũng không còn hỏi, cũng không thể để cho ta chủ động trước mặt ngươi nói cho ngươi, ta có lợi hại cỡ nào a?"

Rigg còn không có tự luyến đến nước này.

"Có thể như ngươi vậy cũng quá bất hợp lý đi?" Julie lầu bầu nói: "Ta chưa từng nghe nói ngươi trước kia có luyện qua kiếm kỹ, càng không biết ngươi thế mà là cái có thể nhẹ nhõm chiến thắng chính kiếm sĩ cao thủ."

Đây cũng là Julie cảm thấy kinh nghi địa phương.

Nàng sớm đã đã điều tra Rigg, biết được hắn bình sinh sở hữu sự tích.

Mà ở cái này sự tích bên trong, không có một dạng chứng minh Rigg có tập luyện qua kiếm kỹ.

Thậm chí, trước kia Rigg đối kiếm sĩ thái độ cùng còn lại ma pháp sư một trời một vực, đều có chút khinh thường.

Ma pháp sư là cao quý tồn tại, kiếm sĩ lại chỉ là hiểu được chém chém giết giết lao lực mệnh, đây là đại bộ phận ma pháp sư đều ôm lấy quan niệm, là một loại quá cao ngạo ý nghĩ.

Rigg quá khứ liền đồng dạng là dạng này người, mục tiêu là trở thành chiến thuật cấp ma pháp sư thậm chí cấp chiến lược ma pháp sư, dùng cái này thu hoạch được vương quốc thụ tước, trở thành quý tộc, đối chỉ có thể trở thành vương quốc cùng quý tộc tay chân kiếm sĩ chẳng thèm ngó tới.

Dạng này Rigg, tại học viện pháp thuật bên trong thời điểm đều có điểm bất học vô thuật ý tứ, lại thế nào có thể sẽ đi tu tập kiếm kỹ đâu?

Cái này cùng Rigg lần này bày ra hơn người thực lực so sánh, hoàn toàn chính là tương hỗ mâu thuẫn.

Cho nên, biết được Rigg thậm chí ngay cả một tên chính kiếm sĩ cấp bậc sát thủ đều có thể nhẹ nhõm giải quyết về sau, Julie là thật rất kinh ngạc, rất giật mình.

Rigg đương nhiên biết rõ tình trạng này.

Lấy bản thân trước kia biểu hiện, đột nhiên thể hiện ra như thế thực lực, người hiểu hắn nhất định là sẽ cảm thấy kinh ngạc cùng nghi ngờ.

Thế nhưng là Rigg không nghĩ trước mặt Julie ẩn tàng.

"Ta chỉ là có chút kỳ ngộ mà thôi." Rigg nụ cười nhạt nhòa cười, nói: "Về sau có cơ hội sẽ nói cho ngươi biết chuyện này."

Ngụ ý chính là, chuyện này, ở nơi này trường hợp bên dưới, không phải rất thích hợp nói ra.

Đây là đương nhiên.

Thứ nguyên Rubik sự tình, Rigg cũng không muốn làm cho mọi người đều biết.

Julie tuy là ân nhân cứu mạng của mình, nhưng loại này không thể tưởng tượng sự, Rigg coi như nói, Julie tin hay không vẫn là một chuyện khác.

Bởi vậy, Rigg không có ý định giải thích quá nhiều.

Julie tựa hồ vậy nhìn ra rồi, mặc dù trong lòng có chút không thể nào tiếp thu được, có thể Rigg kia không chút nào né tránh ánh mắt cùng ánh mắt vẫn là để vị đại tiểu thư này trong lòng mềm nhũn.

"Tốt a, vậy liền tạm thời không nói chuyện này." Julie khẽ nhả một hơi, đem chủ đề quay lại đến, nói: "Nếu như đơn thuần sự kiện lần này kết quả, vậy vẫn là rất đáng phải cao hứng."

Cũng không phải sao?

Rigg dù bị tập kích, nhưng người không có trở ngại không nói, còn đột nhiên có thực lực cường đại, cái này không thể nghi ngờ nhường cho người cảm thấy rất an tâm.

Chí ít, bây giờ Rigg bao nhiêu có thể có chút sức tự vệ, không đến mức lại giống trước đó như vậy, một bộ mặc người chém giết tình cảnh.

Đây là một chuyện tốt.

"Chính là đáng tiếc, kẻ tập kích đều tự sát, muốn hỏi ra bọn hắn sau lưng người chủ sự là ai, bọn hắn lại là không phải dị đoan kẻ ám sát người, sợ là sẽ phải trở nên rất khó khăn."

Julie nói ra lời ấy.

"Không có cách nào tiến hành điều tra sao?"

Rigg hỏi đến.

"Điều tra nhất định là muốn điều tra, nhưng sẽ có hay không có kết quả, điểm này rất khó nói." Julie trầm ngâm một hồi, mới nói: "Dựa theo các ngươi thuyết pháp, bọn họ đều là tại xác nhận nhiệm vụ vô pháp hoàn thành trạng thái dưới không chút do dự lựa chọn tự sát, cái này chứng minh bọn hắn có một bộ rất thành thục ứng đối phương thức, có thể tại bị thua trong nháy mắt, vì ẩn tàng lại bí mật mà làm ra hành động."

Dưới tình huống như vậy, cho dù đi điều tra, đoán chừng đều điều tra không đến cái gì làm người cảm thấy hài lòng đồ vật.

Bởi vì địch nhân đã có một bộ thành thục ứng đối phương thức, có một bộ hành vi chuẩn tắc, đã như vậy, bọn hắn khẳng định cân nhắc đến chấp hành nhiệm vụ người chết đi về sau, thi thể bị người mang đi lúc, sẽ gặp phải dạng gì điều tra.

"Căn cứ vào điểm này, cá nhân ta cho rằng, coi như mời cung đình ma pháp sư đến thi triển đặc thù ma pháp quay lại những thi thể này khi còn sống trải qua một đoạn ký ức, đoán chừng cũng sẽ không có tác dụng quá lớn."

Julie cho là như vậy, cũng rất có đạo lý.

Có thể không chút do dự vứt bỏ một tên chính kiếm sĩ cấp bậc cao thủ, để sở hữu sát thủ tại nhiệm vụ thất bại về sau uống thuốc độc tự sát, vậy những người này sau lưng người chủ sự khẳng định vậy cân nhắc đến thi thể sẽ bị điều tra, sẽ bị thi triển ma pháp thu thập đầu mối tình trạng.

"Nếu như ta không có đoán sai, những thi thể này trên thân, tất nhiên bị chôn xuống phản chế cảm giác ma pháp, tâm linh ma pháp, ký ức ma pháp chờ một chút thủ đoạn." Julie như vậy nói: "Cho nên, chúng ta hơn phân nửa điều tra không đến cái gì đầu mối hữu dụng."

Nghe vậy, Rigg nhăn lại lông mày, nhưng hắn cũng không có cảm thấy thất vọng.

"Điều tra không ra liền điều tra không ra đi." Rigg nói: "Dù sao cũng không phải không có thu hoạch."

Thông qua lần này tập kích, Rigg minh bạch hai chuyện.

Một cái là địch nhân còn không có từ bỏ muốn lấy đi tính mạng của hắn.

Một cái là trước mắt bản thân tạm thời còn có năng lực tự vệ.

Đã biết mình ở thế giới này là cái gì thực lực định vị Rigg, cũng không phải là rất gấp rồi.

Ngay cả chính kiếm sĩ đều sẽ bị bản thân đánh bại dễ dàng, địch nhân kia lại nghĩ lấy chính mình thế nào, đoán chừng phải phái ra Kiếm thánh hoặc là ngang cấp ma pháp sư đến mới được.

Mà Rigg cũng không cảm thấy, vì đối phó bản thân một cái như vậy "Có chút thiên phú " tiểu nhân vật, người sau lưng này sẽ không tiếc phái ra một tên Kiếm thánh cấp bậc tồn tại tới đối phó chính mình.

Đây là chi phí vấn đề, là có đáng giá hay không vấn đề, tin tưởng đối phương cũng sẽ đối sau này có phải là nên động Rigg chuyện này cảm thấy do dự.

Kể từ đó, Rigg cũng có thể an tâm không ít rồi.

"Ta sẽ mời vương cung cung đình ma pháp sư hoặc là giáo hội đại tế ty tới, nhìn xem có thể hay không làm chút gì." Julie ngược lại là không nghĩ từ bỏ, nói: "Nếu có phương diện này manh mối cùng tin tức, ta sẽ thông tri ngươi."

"Được." Rigg gật đầu đồng ý.

Hai người lại là hàn huyên một chút chi tiết sự tình, nhưng Hậu Lê cách mới đứng dậy rời đi.

Trong văn phòng, lập tức chỉ còn lại Julie một hàng.

Julie trên mặt kia tại đối mặt Rigg lúc lỏng lẻo thái độ lập tức biến mất, trở nên mặt không biểu tình.

"Nói đi." Julie đem ánh mắt ném đến Ain cùng Ian trên thân, nói: "Hai người các ngươi phát hiện cái gì?"

Julie bén nhạy phát giác Ain cùng Ian có lời muốn nói.

Nếu không phải là như thế, hai người này hẳn là sẽ tại nhiệm vụ sau khi hoàn thành lui ra, mà không phải lưu tại nơi này, nghe nàng thương lượng với Rigg những này so sánh nội tình sự tình.

Ain cùng Ian lập tức vậy cùng liếc mắt nhìn nhau một cái.

"Đại tiểu thư." Ian thấp giọng, đối Julie nói: "Những sát thủ kia thân thủ, có điểm giống là "Ảnh" người bên kia."

Lời này vừa nói ra, không chỉ có là Julie mà thôi, ngay cả Marilyne biểu lộ đều bỗng nhiên biến đổi.

"Ngươi xác định?"

Julie không tự chủ nghiêng về phía trước thân thể.

"Không xác định, nhưng thật sự rất giống." Ain vậy lên tiếng, khó được có chút nói nhiều mà nói: "Ta và cái kia dẫn đầu chính kiếm sĩ giao thủ qua, hắn mặc dù sử dụng là xem ra rất nặng nề lưỡi rộng kiếm, có thể kia cùng thể trạng không hợp tốc độ cùng với có thể đem tự thân sở hữu động tác đưa tới động tĩnh đều tiêu trừ đến nhỏ nhất phương thức chiến đấu, đều rất giống "Ảnh" bên kia chuyên dùng lung tập kiếm kỹ."

Nghe nói như thế, Julie mặt dần dần chìm xuống dưới đi, đặt ở trên bàn công tác tay cũng là từng điểm từng điểm nắm chặt.

Một trận đáng sợ ma lực ba động từ Julie trên thân từ từ rỉ ra, khiến Julie trên mặt đều hiện lên ra vẻ băng lãnh.

"Nói cách khác, tập kích Rigg không phải là cái gì dị đoan kẻ ám sát, mà là vương thất lệ thuộc trực tiếp ảnh kỵ sĩ, đúng không?"

Julie mỗi chữ mỗi câu ở giữa lời nói ra, quả thực nhường cho người không rét mà run.

Nhưng này là một bộ phận địa vị khá cao người đều biết đến bí ẩn.

Ginas trong vương quốc có một chi ám sát bộ đội.

Lệ thuộc vào chi này ám sát người của bộ đội toàn bộ đều bị xưng là ảnh kỵ sĩ, chỉ có vương thất người có thể biết rõ bọn họ tồn tại, có được điều động quyền lợi của bọn hắn.

Ain cùng Ian đã nói những người tập kích kia rất giống "Ảnh " người, vậy đã nói rõ, tập kích Rigg cùng các nàng người, rất có thể chính là ảnh kỵ sĩ.

Như vậy, ai có thể phái ra ảnh kỵ sĩ đến chấp hành ám sát nhiệm vụ đâu?

Đáp án, đã vô cùng sống động rồi.

Julie duy nhất không hiểu là, vì cái gì vương thất bên trong sẽ có người để mắt tới Rigg.

Cái nghi vấn này, Julie còn không có nghĩ rõ ràng, một bên giữ yên lặng Marilyne đột nhiên mở miệng.

"Trước Rigg tiên sinh, cùng Lợi Á đặc biệt nhà vị kia thiên kim giống như cách rất gần."

Thật đơn giản một câu, Julie liền toàn bộ hiểu rõ rồi.

Bởi vì Lợi Á đặc biệt nhà là cái nào đó công tước gia phụ thuộc.

Mà cái kia công tước gia mấy năm gần đây vô cùng không thành thật, như đối đương kim quốc vương cùng với vương vị có chút không nên có ý nghĩ.

Dưới tình huống như vậy, có một rất có tiềm lực tương lai đại ma pháp sư đột nhiên cùng vị này công tước gia phụ thuộc thiên kim sinh ra tiếp xúc, vương thất bên trong sẽ có một số người phản ứng quá độ , có vẻ như cũng rất bình thường.

Nói cách khác, Rigg bị cuốn vào chính trị đấu tranh trúng, suýt nữa trở thành chính trị đấu tranh vật hi sinh.

"Marilyne, gọi xe ngựa."

Julie mặt không cảm giác nói một câu.

"Ta muốn đi vương cung."
Shortcut: ← →